A.கலீல்
10
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
2
Aparna
1
B.R.மகாதேவன்
1
George S.Clason
1
Hindu Tamil Thisai
1
K.Hari Haran
1
MITHUN PRAKASH
1
Napoleon Hill (Napoleon Hill)
1
Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale)
1
P.V.வைத்தியநாதன்
1
R.P.ராஜநாயஹம்
2
S.Ramakrishnan (S.Ramakrishnan)
1
S.U.அருண் குமார்
1
SD.விஜய்மில்டன்
1
S T புவி
1
Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle)
3
S காஜா குதுப்தீன்
1
S நடராஜன்
1
T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ்
1
V.Amalan Stanley (V.Amalan Stanley)
2
V S விசாலாக்ஷியம்மாள்
1
Vatsala Mendonca (Vatsala Mendonca)
1
Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari)
1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
1
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky)
2
ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae)
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
4
அ.குமரேசன் (A.Kumaresan)
1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan)
2
அ.ஜெகநாதன்
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
4
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
5
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
1
அகதா கிறிஸ்டி (AKITHA CRISTY)
1
அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie
1
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
1
அகராதி (Akaraadhi)
1
அகிரா குரோசாவா
1
அகிலாண்ட பாரதி
1
அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta
2
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
2
அஜிதன்
1
அதிரூபன்
1
அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி (Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi)
1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
1
அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
அன்னி எர்னோ
1
அன்பாதவன் (Anpaadhavan)
1
அன்புத்தோழி ஜெயஶ்ரீ
1
அபிமானி (Abimaani)
1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா
2
அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ்
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
3
அமீர் ஷாஹுல்
1
அமுதா தமிழ்நாடன்
1
அம்பிகாசுதன் மாங்காடு (Ampikaasudhan Maangaatu)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
2
அம்பை (Ambai)
1
அயான் தல்லாஸ்
1
அய்யனார் ஈடாடி
2
அரவிந்தன் (Aravindhan)
2
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan)
1
அரவிந்த் சிவா
1
அராத்து (Araathu)
2
அரிசங்கர் (Arisangar)
2
அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman)
2
அருண் மாதேஸ்வரன்
2
அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
3
அறிவொளி
1
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin)
1
அலெக்சி தல்ஸ்தோய்
1
அலையாத்தி செந்தில்
1
அழகியசிங்கர்
1
அழகிய நாயகி அம்மாள்
1
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
4
அழகுநிலா (Azhagunila)
2
ஆ.ஈஸ்வரன்
1
ஆ.சாந்தி கணேஷ்
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
1
ஆ.பாண்டி
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai)
1
ஆ.வெங்கடேஷ் ஆதி
1
ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி
1
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
4
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini)
1
ஆதி
1
ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக்
1
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami)
1
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami), ஐ.பி.ஹார்னர்
1
ஆனந்த்
1
ஆமருவி தேவநாதன் (Aamaruvi Thevanaadhan)
1
ஆரோக்ய பிரிட்டோ
1
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
1
ஆர்.சிவக்குமார் (R. Sivakumar)
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
2
ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki)
2
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
5
ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil)
3
ஆஸிம் அலவி
1
இசபெல் வில்கெர்சன்
1
இசை (Isai)
1
இசைக்கவி ரமணன்
1
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
1
இந்துசெல்லா
2
இமையம் (Imayam)
2
இயா யான்பெரி
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
2
இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan), நித்தியா அறவேந்தன் (Niththiyaa Aravendhan)
1
இரா.ஆனந்த குமார்
1
இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. (Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa.)
1
இரா.இராஜாராம்
1
இரா.செல்வம்
1
இரா.பசுமைக்குமார் (Iraa.Pasumaikkumaar)
1
இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan)
1
இரா.ம.சௌந்தர்
1
இரா.மகேந்திரன்
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
1
இரா.முருகன் (R.Murugan)
3
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இராஜலட்சுமி
1
இராஜேஷ் லிங்கதுரை
1
இலக்கியமேகம் ஶ்ரீநிவாசன்
1
இலக்குமி குமாரன் ஞானதிரவியம் (Ilakkumi Kumaaran Gnaanadhiraviyam)
1
இலட்சுமண பிரகாசம்
1
இளங்கவி அருள்
2
இளங்கோவன் ராஜசேகரன்
1
இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன்
1
இவான் கான்சரோவ்
1
இவான் துர்கனேவ் (Ivaan Thurkanev)
1
இவான் துர்கேனிவ்
2
ஈரோடு அறிவுக்கன்பன்
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
3
உதய்சங்கர் (Uday Shankar)
1
உமா சம்பத் (Uma Sampath)
1
உமா ராவ்
1
உமா ஷக்தி (Uma Sakthi)
1
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
1
எ.வ.வேலு
1
எட்கர் தர்ஸ்டன் (Etkar Tharstan)
1
என்.ஆர்.தாசன்
1
என்.கணேசன்
2
என்.செல்வராஜ்
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
9
என்.ஸ்ரீராம்
3
எம்.ஆர்.ரேணுகுமார்
1
எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லாஹ்
1
எம்.ஏ.எம்.சுக்ரி
1
எம்.ஏ.நுஃமான் (M.A.Nooman)
1
எம்.சுப்ரமணியன் (Em.Supramaniyan)
1
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி
1
எம்.யுவன் (Em.Yuvan)
1
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் (M.Rishan Sherif)
1
எம்.வி.வெங்கட்ராம்
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
5
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி
1
எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan)
1
எழில் முத்து
1
எவ்ரெட் ரெய்மர்
1
எஸ்.எல்.பைரப்பா (Es.El.Pairappaa)
1
எஸ்.ஏ.எம்.பரக்கத் அலி
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
1
எஸ்.சுஜாதா (S SUJATHA)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
6
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
7
எஸ்.வைதீஸ்வரன் (Es.Vaidheesvaran)
1
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai)
1
ஏ.எம்.கே
1
ஏ.எல்.பாஷம்
1
ஏ.சக்கரவர்த்தி நயினார்
2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
1
ஏகாதசி (Aegadasi)
1
ஏஞ்சல்
1
ஐ.கிருத்திகா
1
ஐ.கென்னடி
1
ஐசக் பேசில் எமரால்ட்
1
ஓம் கோஸ்வாமி
1
ஓவியா
2
ஓஷோ (Osho)
1
ஔவையார்
2
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
1
க.அருணபாரதி
1
க.குழந்தைவேலன்
1
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
3
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
2
க.மருது பாண்டியன்
1
கங்கா பாஸ்கரன்
1
கஜவதனி, அபிராமி
1
கணியன் செல்வராஜ்
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
4
கணேசகுமாரன் (Kanesakumaaran)
1
கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran)
1
கதிர் ஆர் எஸ்
1
கதிர்பாரதி (Kadhirpaaradhi)
1
கந்தர்வன் (Kandharvan)
1
கனலி
1
கனலி விஜயலட்சுமி
1
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
3
கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu)
1
கமலாலயன் (Kamalalayan)
1
கமலா வாசுகி
1
கரிகாலன் (Karikaalan)
1
கருந்தேள் ராஜேஷ் (Karundhel Raajesh)
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
3
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan)
2
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
2
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
3
கல்யாண்ஜி (Kalyaanji)
2
கவி.கா.மு.ஷெரீப்
1
கவிஞன் மொழி
2
கவிஞர் செபா.சங்கர்
1
கவிதா பாண்டியன்
1
கவிதாராவ்
1
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
2
கஸ்ஸான் கனஃபானீ
1
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் (K. S. Tamikumaran)
1
கா.சிவா
2
கான்ஸ்தந்தின் ஸீமனவ்
1
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
1
காரீத் ஜென்கின்ஸ், ஹில்டா பாரியோ
1
காரைக்காலம்மையார்
1
கார்குழலி (Kaarkuzhali)
1
கார்த்தி
1
கார்த்திகேயன் அன்பழகன்
1
கார்த்திகேயன் புகழேந்தி
1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian)
1
கார்த்திக் சிதம்பரம்
1
கார்த்திக் நேத்தா (Karthik Netha)
1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் (Kaarththik Paalasupramaniyan)
1
காலச்சித்தன்
1
காலத்துகள்
2
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
2
கி.வெங்கட்ராமன்
1
கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ்
1
கிரீஷ் கார்னாட் (Girish Karnad)
1
கிருத்திகா (Kiruthika)
1
கிருஷ்ண வரதராஜன்
1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani)
1
கீ.வி.ஜெயஶ்ரீ
1
கீதா இளங்கோவன்
1
கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree
1
கீதா மதிவாணன் (Keedhaa Madhivaanan)
1
கீதா ராமசாமி
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
1
கு.இரா.ராஜேந்திரன்
1
கு.இலக்கியன்
1
கு.பத்மநாபன்
1
குகன் (Guhan)
1
குகை மா.புகழேந்தி
1
குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
1
குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan)
5
குமரன் தாஸ் (Kumarandhas)
1
குமார் கூனபராஜு
1
குர்பான் சையத்
1
கென்கி கவமுரா
1
கே.அசோகன் (K.Asogan)
1
கே.அண்ணாமலை
1
கே.ஆர்.மீரா
1
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
1
கே.எஸ்.குப்புசாமி
1
கே.சுந்தரராமன்
3
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
2
கே.டானியல்
1
கே.பாக்யராஜ் (Ke.Bakyaraaj)
1
கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal)
1
கே.பாலமுருகன்
1
கே.பி.நாகராஜன்
1
கே.ரட்நாயக்க
1
கே.ரமேஷ் பாபு
1
கை.டி.மாப்பசான்
1
கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees), அ.வசந்த், ரா.ராஜேஷ், தி.பிரித்திகா, ர.பிரியதர்ஷினி
1
கோ.சுனில்ஜோகி
1
கோ.செங்குட்டுவன் (Ko.Senguttuvan)
1
கோ.பழனி (K.Palani)
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi), அமுதரசன்.பா (Amudharasan.Paa)
1
கோகிலா
2
கோகுல் குமார்
1
கோகுல் சேஷாத்ரி
1
கோணங்கி (Konangi)
1
கோபி நயினார் (Kopi Nayinaar)
1
கோ யுன்
1
கோவர்தன் ராம் திரிபாதி (Kovardhan Raam Thiripaadhi)
1
கௌதமன்
1
கௌரிப்ரியா
1
ச.ஆனந்த குமார்
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
1
ச.மோகனப்ரியா
2
சக.முத்துக்கண்ணன், ச.முத்துக்குமாரி
1
சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Satheesh Krishnamurthy)
2
சந்திரா தங்கராஜ்
1
சந்துரு
1
சந்துரு மாணிக்கவாசகம்
1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam)
1
சபரிநாதன் (Sabarinathan)
1
சம்யுக்தா மாயா (Samyukdhaa Maayaa)
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான்
1
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
1
சவிதா
1
சா.அனந்தகுமார் (Saa.Anandhakumaar)
1
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
1
சா கந்தசாமி
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
2
சாந்தா கோவிந்தன்
1
சாமர்செட் மாம்
1
சாமுவேல்
1
சாம்ராஜ் (Saamraaj)
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
2
சார்பினோ டாலி
1
சார்லட் சாண்ட்லர் வைக்காப்
1
சாலை செல்வம்
1
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் (C.R.Raveendran)
2
சி.இரா.சங்கரன்
1
சி.எஸ்.தேவநாதன் (C.S.Devanathan)
1
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
1
சி.துரைக்கண்ணு
1
சி.முருகன் இ.ஆ.ப
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
1
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
1
சித்ரா பாலசுப்ரமணியன்
1
சிற்பி
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
1
சில்வியா பிளாத் (Sylvia Path)
1
சிவகுமார் முத்தையா (Sivakumaar Muththaiyaa)
1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
2
சிவசெல்வி செல்லமுத்து
1
சிவபாலன் இளங்கோவன்
2
சிவா ஏகநாதன்
1
சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy)
4
சு.உமா மகேஸ்வரி
1
சு.சூர்யா கோமதி
1
சு.பேச்சியம்மாள்
1
சுகா (Suga)
1
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
2
சுகுமாறன் (Sukumaran)
1
சுஜாதா செல்வராஜ்
1
சுதா.
1
சுந்தர் சருக்கை
2
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
2
சுபாஷினி செல்வகுமார்
1
சுப்பிரமணி ரமேஷ்
1
சுப்ரபாரதிமணியன்
3
சுமித்ரா சத்தியமூர்த்தி
1
சுரேஷ் கண்ணன் (Suresh Kannan)
1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
3
சுரேஷ் நாராயணன்
1
சு விஜயபாஸ்கர்
1
சுவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சுஷில் குமார் பாரதி
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
1
செ.பாரத் ராஜ்
1
செ.ரவீந்திரன் (S.Raveendran)
1
செந்தில்குமார் நடராஜன்
1
செந்தீ நடராசன் (Sendhee Nataraasan)
1
செந்தூரம் ஜெகதீஷ்
1
செம்பை சேவியர் (Sempai Seviyar)
1
செறுகாடு
1
செல்லம்மாள் பாரதி (Sellammaal Paaradhi)
1
சேது பாலா
1
சேரன் (Cheran)
1
சேவியர் (seviyar)
2
சைதை முரளி
1
சைபர்சிம்மன்
2
சோ.தர்மன் (So.Dharman)
3
சோ.விஜய குமார்
1
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
5
சோம வள்ளியப்பன் (Soma Valliyappan)
3
சோலை (Solai)
1
சௌம்யா
1
ஜா.தீபா (Jaa.Theepaa)
3
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
1
ஜான் கே
1
ஜான்சி ஷஹி
1
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி
1
ஜான் பெர்ஜர்
1
ஜான் ஸ்டீன்பெக் (John Steenbec)
1
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் (George Arwell)
2
ஜார்ஜ் ஜோசப்
1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் (George Thomson)
1
ஜாஹிர் ஹுசேன்
1
ஜி.எஸ்.எஸ்.
1
ஜி.எஸ்.சிவகுமார்
1
ஜி.குப்புசாமி (Ji.Kuppusaami)
1
ஜி.ஜினோவீவ்
1
ஜி.நாகராஜன் (G.Nagarajan)
1
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
1
ஜிரா
1
ஜீ.முருகன் (Jee.Murukan)
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
1
ஜெ.ஜெரால்டு பாஸ்கரன்
1
ஜெ.தீபலட்சுமி
1
ஜெ.நிஷாந்தினி
1
ஜெகதீஷ் குமார்
1
ஜெய.இராஜமூர்த்தி
1
ஜெயந்தன் (Jeyandhan)
2
ஜெயன் கோபாலகிருஷ்ணன்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
13
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
ஜெர்ரி பிண்டோ
1
ஜோசப் மார்ஃபி | Joseph Murphy
1
ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman)
2
ஞா.கலையரசி
1
டயானா ஆலன்
1
டாக்டர் அம்பேத்கர் (Taaktar Ampedhkar)
2
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
1
டாக்டர் கு.கணேசன் (Doctor K.Ganeshan)
1
டாக்டர் குமரன் ராசப்பன்
1
டாக்டர் சங்கர சரவணன் (Dr.Sankara Saravanan)
1
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
1
டாக்டர் சித்ரா அரவிந்த் (Taaktar Sidhraa Aravindh)
1
டாக்டர் சு.நரேந்திரன் (Taaktar Su.Narendhiran)
2
டாக்டர் த.ரெஜித்குமார்
1
டாக்டர் ப.சண்முகம் (Taaktar Pa.Sanmukam)
1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar)
4
டாக்டர் பிரதீப் வி பிலிப்
1
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் (Taaktar Mu.Arunaachchalam)
1
டாக்டர் மு.வளர்மதி (Taaktar Mu.Valarmadhi)
1
டாக்டர் வி.விக்ரம் குமார்
3
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்
1
டி.அருள் எழிலன்
1
டி.பாஸ்கரன்
1
டிரிஸ்ட்ரம் பி.காஃபின்
1
டெஸர் ஓஸ்லு
1
டேனியல் சாண்ட்லர்
1
டேல் கார்னகி (Dale Carnagi)
1
த.ஆ.பிரகாஷ்
1
த.கவிதா
1
த.மு.யாழ் திலீபன்
1
த.யுவராஜன்
1
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன் (T.V.Vengadeshwaran)
1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் (Tha.Staalin Kunasekaran)
2
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
4
தந்தை பெரியார் (Thandhai Periyaar)
1
தபசி
1
தமயந்தி (Dhamayanthi)
1
தமிழ்நதி (Tamilnathi)
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
4
தமீம்.அசாரூதீன்
1
தருணாதித்தன்
1
தர்மானந்த கோசாம்பி (Tharmaanandha Kosaampi)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
2
தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
2
தாமஸ் பிக்கெட்டி (Thaamas Pikketti)
1
தாமஸ் மன்/Thomas Mann
1
தி.கு.இரவிச்சந்திரன் (T.K.Ravichandran)
1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
1
தி.ஜான்சி பால்ராஜ்
1
தி.தினகர ஞானகுருசாமி
1
தி இந்து பதிப்பகம்
2
தினேஷ் இரவிச்சந்திரன்
1
திரிபுர்தமான் சிங்
1
திருச்சி சிவா (Thiruchchi Sivaa)
4
திருத்தக்கத் தேவர்
1
திருநங்கை நேஹா
1
திருநம்பி அருண் கார்த்திக்
1
திருமாறன் இராதாகிருஷ்ணன்
1
திருமூலர் முருகன்
1
திரைப்பட இயக்குநர் லியாத் அலிகான்
1
திலகவதி (Thilagavathy)
1
தீபா நாகராணி
3
துக்ளக் சத்யா
1
துருவ்பட்
1
துளசிச்செல்வன்
1
துவாரகா சாமிநாதன்
1
தெ.எத்திராஜ்
1
தெய்வீகன்
1
தேமொழி
2
தேவதச்சன் (Dhevathachan)
1
தேவதேவன் (Devadevan)
2
தேவிபாரதி (Devibharathi)
1
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா (Deviprasad Sataopathyaya)
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
3
ந.கா.க்ரூப்ஸ்க்காயா
1
ந.கோவிந்தராஜன்
1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
1
ந.ஜயபாஸ்கரன் (na.jayabaskaran)
2
ந.பெரியசாமி
1
ந.மனோகரன் (Na.Manokaran)
1
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
1
ந.வெற்றியழகன் (Na.Vetriyazhakan)
1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு
2
நபீல் அஸீஸ்
1
ந முருகேசபாண்டியன்
1
நம்பி நாராயணன், அருண் ராம்
1
நரசய்யா
1
நரன் (Naran)
2
நர்சிம்
3
நர்சிம் (Narsim)
1
நர்மதா (Narmadhaa)
1
நர்மதா தேவி
1
நலன் குமாரசாமி
1
நவமகன்
1
நவயுகா குகராஜா
1
நா.கோகிலன்
1
நா.கோபலகிருஷ்ணன்
1
நா.கௌசிகன்
2
நா.முத்துநிலவன் (Naa.Muththunilavan)
1
நாகூர் ருமி (Naakoor Rumi)
2
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
2
நாஞ்சில் எம்.வின்சென்ட்
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
1
நாடன் சூர்யா
2
நாரா.நாச்சியப்பன் (Naaraa.Naachchiyappan)
2
நாராயணி கண்ணகி
1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
1
நிக்கில் குலாடி, ஜோனதன் மார்க் கெனோயர்
1
நிக்கோலோ மாக்கியவெல்லி (Nikkolo Maakkiyavelli)
1
நிசார் கப்பானி
1
நிழலி
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
2
நீ.சு.பெருமாள் (Nee.Su.Perumaal)
1
நீதியரசர் A K ராஜன்
1
நெகிழன்
1
நெப்போலியன் ஹில் (Napolean Hill)
1
நேசமித்திரன் (Nesamithran)
1
ப.சரவணன்
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
1
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
1
ப.லோகேஷ்
1
ப.விடுதலை சிகப்பி
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
1
பச்சோந்தி (Pachchondhi)
1
ப திருமாவேலன்
1
பத்மகுமாரி
1
பத்மஶ்ரீ ஔவை டி.கே.சண்முகம்
1
பத்மா அமர்நாத்
1
பயணி (Payani)
1
பரகால பிரபாகர்
1
பலராமன் சுப்புராஜ்
1
பழ.கருப்பையா (Pazha.Karuppaiya)
2
பழநிபாரதி
1
பா.இரவிக்குமார் (Paa.Iravikkumaar)
1
பா.சதீஸ் முத்து கோபால்
1
பா.தீனதயாளன் (Paa.Theenadhayaalan)
1
பா.பாரத்
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
3
பா அகிலன்
1
பாமரன் (Pamaran)
1
பாரிசாகரன்
1
பாலகுமார் விஜயராமன் (balakumar vijayaraman)
1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் (Paalasupramaniyan Ponraaj)
1
பாலஜோதி ராமச்சந்திரன்
1
பாலா பாரதி
1
பாலு
1
பாலு சத்யா (Balu Sathya)
3
பாலை நிலவன் (Palai Nilavan)
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
2
பாவலர் வரதராசன்
1
பாவ்லா பிக்காசோ
1
பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Baskaran Krishnamurthy)
1
பி.அஜய் ப்ரசாத்
1
பி.கே.எஸ்.அய்யங்கார்
1
பி.சத்யவதி
1
பி.பாலசுப்பிரமணியன்
1
பிரசாந்த் வே
1
பிரதீப் செல்லத்துரை
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
1
பிரபு தர்மராஜ்
2
பிரபு பாலா
1
பிரம்மாகுமாரி ஷிவானி
1
பிரியசகி (Piriyasaki)
1
பிரேம் (Prem)
2
பிறைமதி குப்புசாமி
1
பீ.மு.மன்சூர்
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
புதுவை ரா.ரஜனி
1
புத்தர் (Puththar)
1
புலவர் இரா.இளங்குமரனார்
1
புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan)
1
புலியூர்க் கேசிகன்
1
புஷ்பா அந்தாணி
1
பூவிதழ் உமேஷ்
2
பெ.சிவசுப்ரமணியம்
2
பெ.சென்றாயப்பெருமாள்
1
பெ.மகேந்திரன்
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
2
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
1
பெரும்படவம் ஶ்ரீதரன்
1
பேட்ரிக் ஆலிவெல்
1
பேரா.இரா.முரளி (Prof.R.Murali)
1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் (Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan)
3
பொ.கருணாகரமூர்த்தி (Po. Karunakaramoorthy)
1
பொ.சங்கர்
1
பொ.திராவிடமணி
1
பொ.ராஜா
1
பொன்.குமார்
1
பொன்.சுதா
1
பொன்னுசுவாமி சுந்தர்
1
பொன்முகலி (Ponmukali)
1
பொலிகையூர் ரேகா
1
ம.காமுத்துரை
1
ம.நவீன் (ma.navin)
1
ம.பெ.சீனிவாசன் (Ma.Pe.Seenivaasan)
2
ம.லோகேஷ் ராமாய்
1
மகாத்மா காந்தி (Makaadhmaa Kaandhi)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
1
மசானபு ஃபுகோகோ (Masanbu Fukoko)
1
மஞ்சுநாத்
1
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
1
மணி கோ.பன்னீர்செல்வம்
2
மதிக்குமார் தாயுமானவன்
1
மதுசூதன்
1
மதுபால்
1
மதுரை நம்பி
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
3
மனோ தங்கராஜ்
1
மனோபாரதி (Manopaaradhi)
2
மன்சூரா பீவி
1
மமதி சாரி
2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
9
மருதன் (Marudhan)
2
மருத்துவர்.ப.வைத்தியலிங்கம்
1
மலர்வதி (Malarvadhi)
2
மா.அரங்கநாதன் (Maa.Aranganaadhan)
2
மா.சு.சம்பந்தன்
3
மாக்சிம் கார்க்கி (Maxim Gorky)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
2
மானதா தேவி
1
மாப்பிள்ளை லெப்பை ஆலிம்
1
மாயா ஆஞ்சலு
1
மாரி செல்வராஜ் (Mari Selvaraj)
1
மார்ஜெரி வில்லியம்ஸ்
1
மாறன்
1
மாற்கு (Marku)
4
மாலதி சுவாமிநாதன்
1
மாலிக் பத்ரீ
3
மித்தர் சைன் மீத்
1
மிலன் குந்தேரா
1
மீனாசுந்தர்
1
மீரான் மைதீன் (Meeran Mohideen)
2
மு.இராமனாதன் (Mu.Ramanathan)
1
மு.குலசேகரன் (Mu Kulasekaran)
1
மு.சீமானம்பலம்
1
மு.சுயம்புலிங்கம் (M. Suyambulingam)
1
மு.மகேந்திர பாபு
2
மு.முனீஸ்முர்த்தி (Mu.Muneesmurththi)
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
1
மு.வி.நந்தினி
1
மு.ஹரிகிருஷ்ணன் (Mu.Harikrishnan)
1
முகமது ஹுசைன்
1
முகிலை இராஜபாண்டியன் (Mukilai Iraajapaantiyan)
7
முகில் (Mugil)
1
முஜாமலா
2
முத்துச்செல்வன்
1
முத்துராசா குமார்
1
முனைவர் இராம.இலக்குவன்
1
முனைவர் க.அய்யனார்
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
2
முனைவர் சௌ.வீரலெஷ்மி
1
முனைவர் ஜெ.அரங்கராஜ்
1
முனைவர் ஜெயஶ்ரீ சுவாமிநாதன், முனைவர் தியாகராஜன் சிவப்பிரகாசம், திரு.ஜவஹர் ஶ்ரீ தியாகராஜன்
1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி
1
முனைவர் ப.இப்ராஹிம்
1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
முனைவர் பெ.புருசோத்தமன்
1
முனைவர் பெ.விஜயகுமார்
1
முனைவர் மலையமான்
1
முனைவர் மு.கற்பகம்
1
முனைவர் மு.செந்தில்குமார்
1
முனைவர் ரே.கோவிந்தராஜ்
1
முனைவர் வி.கலாவதி
1
முருகன் மந்திரம்
1
முஸ்தஃபா அஸ்சிபாஈ
1
மைக்கேல் ஹனகே
1
மௌனன் யாத்ரிகா (Mownan Yaadhrikaa)
4
ய.மணிகண்டன்
1
யதிராஜ ஜீவா
1
யமுனா ராஜேந்திரன் (Yamuna Rajendran)
3
யவனிகா ஸ்ரீராம் (Yavanika Sriram)
1
யாத்திரி
2
யாமினி ஆர்
1
யுகபாரதி (Yugabharathi)
1
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
1
யோ.ஞான சந்திர ஜாண்சன்
1
ரகு ராமன்
1
ரகுராம் ராஜன் (Rakuraam Raajan), ரோகித் லாம்பா
1
ரசூல் கம்சதோவ்
1
ரமணி
1
ரமீஸ் பிலாலி
1
ரமேஷ் பிரேதன் (Ramesh Prethan)
1
ரமேஷ் ரக்சன் (Ramesh Rak?San)
1
ரமேஷ் வைத்யா (Ramesh Vaidhyaa)
1
ரம்ஜான் சிந்தனைகள்
1
ரம்யா
1
ரா.கனகலிங்கம் (R.Kanagalingam)
1
ரா.கிருஷ்ணய்யா (Raa.Kirushnaiyaa)
1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
1
ராஜகோபால் (Raajakopaal)
1
ராஜன் ஆத்தியப்பன்
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
3
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ.
1
ராஜேந்திரசோழன்
1
ராஜேஷ்குமார் (Raajeshkumaar)
7
ராஜ் சிவா (Raj Siva)
1
ராஜ் ராஜரட்ணம்
1
ராமச்சந்திர குஹா (Ramachandra Guha)
1
ராமானுஜம் ராகவன்
1
ராம் அப்பண்ணசாமி
1
ராம் சுரேஷ்
1
ராய் எஃப்.பாமைஸ்டர், ஜான் டீர்னி
1
ரியோகான்
1
ரிஷி (Rishi)
1
ரிஷிகேஷ் ராகவேந்திரன்
1
ரும்மான்
1
ரெ.விஜயலெட்சுமி
1
ரோஹின் வெங்கடேசன்
1
றள்வா ஆஷூர்
1
றஷ்மி (Rashmi)
1
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் (Lakshmi Sivakkumaar)
1
லட்சுமிஹர்
1
லதா.
2
லதாலயம் கருணா
1
லஷ்மி சரவணகுமார் (Lakshmi Saravanakumar)
1
லார்க் பாஸ்கரன்
1
லாவண்யா சுந்தரராஜன்
2
லின் யூடாங்
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
2
லியோன் ட்ரொட்ஸ்கி
1
லெனின்
3
லெஸ் ஜிப்லின் (Les Jiplin)
1
லொரான் செக்சிக்
1
லோகேஷ் கனகராஜ்
1
லோகேஷ் ரகுராமன்
1
வ.அதியமான்
1
வ.ரமணி
1
வ.ரா (Va. Ra)
1
வஃபா அப்துல் ரஸ்ஸாக்
1
வசந்த் பாரதி
1
வசீலி சுகம்லீன்ஸ்கி (Vaseeli Sukamleenski)
1
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
3
வத்திராயிருப்பு தெ.சு.கவுதமன்
1
வன்னி அரசு
1
வழக்கறிஞர் கே.எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன்
3
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் (Lawyer T.Ramalingam), த.இராமலிங்கம் (T.Ramalingam)
1
வா.மு.கோ.மு. (Vaa.Mu.Ko.Mu.)
1
வா.மு.கோமு (Va. Mu. Komu)
5
வாசந்தி படுகோணே
1
வாசு அரங்கநாதன் (Vaasu Aranganaadhan)
1
வாஞ்சிநாதன் சித்ரா
1
வானதி
2
வாலாசா.வல்லவன்
1
வாஸ்தோ
1
வி.சந்திரசேகர ராவ்
1
வி.சிவசாமி
1
வி.பாலகிருஷ்ணன்
1
வி அமலன் ஸ்டேன்லி
1
விகாஸ் பிரகாஷ் ஜோஷி
1
விஜய ராவணன்
2
விஜயானந்தலட்சுமி
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
4
விதூஷ்
1
வித்யா.மு
1
வித்யா சுப்டமணியம்
1
வினிதா மோகன்
1
வினோதா
1
வினோத் ஆறுமுகம் (Vinodh Aarumukam)
1
வின்சன் இராசேந்திரன்
1
விபூதி பூஷண் பந்தோபாத்யாய (Bibhutibhushan Bandyopadhyay)
1
விமலாதித்த மாமல்லன் (Vimalaadhiththa Maamallan)
1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare
1
விளாதீமிர் கொரலேன்கோ (Vladimir Korolenko)
1
விளாதீமீர் பகமோலவ்
1
விழியன் (Vizhiyan)
1
விஷ்ணுபுரம் சரவணன் (Vishnupuram Saravanan)
1
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
2
வீரா.ஹரிஹரன்
1
வீரான்குட்டி
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
வெ.நீலகண்டன் (Ve.Neelakantan)
1
வெ.ஶ்ரீராம்
1
வெ சாமிநாத சர்மா
1
வெண்பா
1
வெற்றிச்செல்வன் இராசேந்திரன்
1
வெற்றி மாறன்
3
வெற்றி மாறன் (Vetri Maran)
1
வே.அசோக் பாண்டியன்
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
3
வே. வசந்தி தேவி (V.Vasanthi Devi)
1
வேல்முருகன் இளங்கோ
1
வேல்விழி
1
ஶ்ரீதர கணேசன்
1
ஶ்ரீதேவி கண்ணன்
1
ஶ்ரீநேசன்
1
ஶ்ரீமதி
1
ஶ்ரீரங்கம் மோகனரங்கன்
1
ஷங்கர்பாபு
1
ஷங்கர் வேணுகோபால், எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
ஷரண்யா மணிவண்ணன்
1
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் (Shaalin Mariya Laarans)
1
ஷாஹுல் ஹமீது உமரீ
1
ஷியாம் பெனகெல்
1
ஷெஹான் கருணாதிலக
1
ஷோபா சக்தி (Shoba Sakthi)
1
ஷோபிதா
2
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
1
ஸுஜாதா விஜயராகவன்
1
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
3
ஹரிஹரசுதன் தங்கவேலு
1
ஹாமீம் முஸ்தபா
1
ஹாவாட் ஜின்
1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸே (Herman Hesse)
1
ஹெர்வே லெ தெல்லியோ
1
ஹேமா
1
ஹேமா பாலாஜி (Hemaa Paalaaji)
1
ஹோர்ஹே லூயிஸ் போர்ஹெஸ் (Horhe Looyis Porhes)
1
ஹோவர்ட் ஸ்விக்கெட்
1