A.கலீல் 10
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 2
Aparna 1
B.R.மகாதேவன் 1
George S.Clason 1
Hindu Tamil Thisai 1
K.Hari Haran 1
MITHUN PRAKASH 1
Napoleon Hill Napoleon Hill 1
Norman Vincent Peale Norman Vincent Peale 1
P.V.வைத்தியநாதன் 1
R.P.ராஜநாயஹம் 2
S.Ramakrishnan S.Ramakrishnan 1
S.U.அருண் குமார் 1
SD.விஜய்மில்டன் 1
S T புவி 1
Sir Arthur Conan Doyle Sir Arthur Conan Doyle 3
S காஜா குதுப்தீன் 1
S நடராஜன் 1
T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ் 1
V.Amalan Stanley V.Amalan Stanley 2
V S விசாலாக்ஷியம்மாள் 1
Vatsala Mendonca Vatsala Mendonca 1
Yuval Noah Harari Yuval Noah Harari 1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி Fiyodhar Thasdhayevski 1
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி Foedar Dostevsky 2
ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா france kofae 1
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 4
அ.குமரேசன் A.Kumaresan 1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் A.Sa.Gnaanasampandhan 2
அ.ஜெகநாதன் 1
அ.மார்க்ஸ் A.Marx 4
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 5
அ.வெண்ணிலா A.Vennila 1
அகதா கிறிஸ்டி AKITHA CRISTY 1
அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie 1
அகரமுதல்வன் agara muthalvan 1
அகராதி Akaraadhi 1
அகிரா குரோசாவா 1
அகிலாண்ட பாரதி 1
அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta 2
அசோகமித்திரன் Ashokamitran 1
அஜயன் பாலா Ajayan Bala 2
அஜிதன் 1
அதிரூபன் 1
அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi 1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் Anandhasaairaam Rangaraajan 1
அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
அன்னி எர்னோ 1
அன்பாதவன் Anpaadhavan 1
அன்புத்தோழி ஜெயஶ்ரீ 1
அபிமானி Abimaani 1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா 2
அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ் 1
அமரந்த்தா Amarandha 3
அமீர் ஷாஹுல் 1
அமுதா தமிழ்நாடன் 1
அம்பிகாசுதன் மாங்காடு Ampikaasudhan Maangaatu 1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 2
அம்பை Ambai 1
அயான் தல்லாஸ் 1
அய்யனார் ஈடாடி 2
அரவிந்தன் Aravindhan 2
அரவிந்தன் நீலகண்டன் Aravindan Neelakandan 1
அரவிந்த் சிவா 1
அராத்து Araathu 2
அரிசங்கர் Arisangar 2
அருண் நரசிம்மன் Arun Narasimman 2
அருண் மாதேஸ்வரன் 2
அறந்தை நாராயணன் Arandhai Naaraayanan 1
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 3
அறிவொளி 1
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் Aleksaandhar Pushkin 1
அலெக்சி தல்ஸ்தோய் 1
அலையாத்தி செந்தில் 1
அழகியசிங்கர் 1
அழகிய நாயகி அம்மாள் 1
அழகிய பெரியவன் Azhagiya Periyavan 4
அழகுநிலா Azhagunila 2
ஆ.ஈஸ்வரன் 1
ஆ.சாந்தி கணேஷ் 1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் A.Sivasubramanian 1
ஆ.பாண்டி 1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை A.Perumal Pillai 1
ஆ.வெங்கடேஷ் ஆதி 1
ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி 1
ஆசி.கந்தராஜா Aasi.Kandharaajaa 1
ஆண்டன் செகாவ் Anton Chekov 4
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி Aantaal Piriyadharshini 1
ஆதி 1
ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக் 1
ஆனந்த குமாரசுவாமி Aanandha Kumaarasuvaami 1
ஆனந்த குமாரசுவாமி Aanandha Kumaarasuvaami, ஐ.பி.ஹார்னர் 1
ஆனந்த் 1
ஆமருவி தேவநாதன் Aamaruvi Thevanaadhan 1
ஆரோக்ய பிரிட்டோ 1
ஆர்.அபிலாஷ் R. Abilash 1
ஆர்.சிவக்குமார் R. Sivakumar 1
ஆர்.வெங்கடேஷ் R.Venkatesh 2
ஆர்.வைதேகி Aar.Vaidheki 2
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் R.Shanmugasundaram 5
ஆர்தர் கோனன் டாயில் Aardhar Konan Taayil 3
ஆஸிம் அலவி 1
இசபெல் வில்கெர்சன் 1
இசை Isai 1
இசைக்கவி ரமணன் 1
இந்திரா பார்த்தசாரதி Indira Parthasarathy 1
இந்துசெல்லா 2
இமையம் Imayam 2
இயா யான்பெரி 1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் Ravindhranath Tagoore 2
இரா.அறவேந்தன் Iraa.Aravendhan, நித்தியா அறவேந்தன் Niththiyaa Aravendhan 1
இரா.ஆனந்த குமார் 1
இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa. 1
இரா.இராஜாராம் 1
இரா.செல்வம் 1
இரா.பசுமைக்குமார் Iraa.Pasumaikkumaar 1
இரா. பாரதிநாதன் Ra. Bharathi Nathan 1
இரா.ம.சௌந்தர் 1
இரா.மகேந்திரன் 1
இரா.மன்னர் மன்னன் 1
இரா.முருகன் R.Murugan 3
இரா.முருகவேள் R.Murugavel 1
இராசேந்திர சோழன் Rajendira Chozhan 1
இராஜலட்சுமி 1
இராஜேஷ் லிங்கதுரை 1
இலக்கியமேகம் ஶ்ரீநிவாசன் 1
இலக்குமி குமாரன் ஞானதிரவியம் Ilakkumi Kumaaran Gnaanadhiraviyam 1
இலட்சுமண பிரகாசம் 1
இளங்கவி அருள் 2
இளங்கோவன் ராஜசேகரன் 1
இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன் 1
இவான் கான்சரோவ் 1
இவான் துர்கனேவ் Ivaan Thurkanev 1
இவான் துர்கேனிவ் 2
ஈரோடு அறிவுக்கன்பன் 1
உதயசங்கர் Udhayasankar 3
உதய்சங்கர் Uday Shankar 1
உமா சம்பத் Uma Sampath 1
உமா ராவ் 1
உமா ஷக்தி Uma Sakthi 1
உஷா தீபன் Ushaa Theepan 1
எ.வ.வேலு 1
எட்கர் தர்ஸ்டன் Etkar Tharstan 1
என்.ஆர்.தாசன் 1
என்.கணேசன் 2
என்.செல்வராஜ் 1
என்.சொக்கன் N.Chokkan 9
என்.ஸ்ரீராம் 3
எம்.ஆர்.ரேணுகுமார் 1
எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லாஹ் 1
எம்.ஏ.எம்.சுக்ரி 1
எம்.ஏ.நுஃமான் M.A.Nooman 1
எம்.சுப்ரமணியன் Em.Supramaniyan 1
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி 1
எம்.யுவன் Em.Yuvan 1
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் M.Rishan Sherif 1
எம்.வி.வெங்கட்ராம் 1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே Ernest Hemingve 5
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி 1
எழில்.இளங்கோவன் Ezhil.Ilangovan 1
எழில் முத்து 1
எவ்ரெட் ரெய்மர் 1
எஸ்.எல்.பைரப்பா Es.El.Pairappaa 1
எஸ்.ஏ.எம்.பரக்கத் அலி 1
எஸ்.கிருஷ்ணன் Es.Kirushnan 1
எஸ்.சுஜாதா S SUJATHA 1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் Es.Jeyaseela Steepan 6
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் S.Ramakrishnan 7
எஸ்.வைதீஸ்வரன் Es.Vaidheesvaran 1
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை Es.Vaiyaapurip Pillai 1
ஏ.எம்.கே 1
ஏ.எல்.பாஷம் 1
ஏ.சக்கரவர்த்தி நயினார் 2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் A.B.J.Abdul Kalam 1
ஏகாதசி Aegadasi 1
ஏஞ்சல் 1
ஐ.கிருத்திகா 1
ஐ.கென்னடி 1
ஐசக் பேசில் எமரால்ட் 1
ஓம் கோஸ்வாமி 1
ஓவியா 2
ஓஷோ Osho 1
ஔவையார் 2
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 1
க.அருணபாரதி 1
க.குழந்தைவேலன் 1
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam 3
க.பழனித்துரை K.Palanithurai 2
க.மருது பாண்டியன் 1
கங்கா பாஸ்கரன் 1
கஜவதனி, அபிராமி 1
கணியன் செல்வராஜ் 1
கணியன்பாலன் Kaniyanpaalan 4
கணேசகுமாரன் Kanesakumaaran 1
கண்மணி குணசேகரன் Kanmani Kunasekaran 1
கதிர் ஆர் எஸ் 1
கதிர்பாரதி Kadhirpaaradhi 1
கந்தர்வன் Kandharvan 1
கனலி 1
கனலி விஜயலட்சுமி 1
கன்யூட்ராஜ் Kanyootraaj 3
கபிலன் வைரமுத்து Kabilan Vairamuthu 1
கமலாலயன் Kamalalayan 1
கமலா வாசுகி 1
கரிகாலன் Karikaalan 1
கருந்தேள் ராஜேஷ் Karundhel Raajesh 1
கலாப்ரியா Kalapriya 3
கலீல் ஜிப்ரான் Kaleel Jipraan 2
கலைச்செல்வி Kalaichchelvi 2
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 3
கல்யாண்ஜி Kalyaanji 2
கவி.கா.மு.ஷெரீப் 1
கவிஞன் மொழி 2
கவிஞர் செபா.சங்கர் 1
கவிதா பாண்டியன் 1
கவிதாராவ் 1
கவிப்பித்தன் Kavipithan 2
கஸ்ஸான் கனஃபானீ 1
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் K. S. Tamikumaran 1
கா.சிவா 2
கான்ஸ்தந்தின் ஸீமனவ் 1
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் Gabriel Garcia Marquez 1
காரீத் ஜென்கின்ஸ், ஹில்டா பாரியோ 1
காரைக்காலம்மையார் 1
கார்குழலி Kaarkuzhali 1
கார்த்தி 1
கார்த்திகேயன் அன்பழகன் 1
கார்த்திகேயன் புகழேந்தி 1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் Karthigai Pandian 1
கார்த்திக் சிதம்பரம் 1
கார்த்திக் நேத்தா Karthik Netha 1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் Kaarththik Paalasupramaniyan 1
காலச்சித்தன் 1
காலத்துகள் 2
கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 1
கி.வா.ஜகந்நாதன் Ki.Vaa.Jakannaadhan 2
கி.வெங்கட்ராமன் 1
கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ் 1
கிரீஷ் கார்னாட் Girish Karnad 1
கிருத்திகா Kiruthika 1
கிருஷ்ண வரதராஜன் 1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி Kiristopar Aandrani 1
கீ.வி.ஜெயஶ்ரீ 1
கீதா இளங்கோவன் 1
கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree 1
கீதா மதிவாணன் Keedhaa Madhivaanan 1
கீதா ராமசாமி 1
கு.அழகிரிசாமி Ku.Azhagirisami 1
கு.இரா.ராஜேந்திரன் 1
கு.இலக்கியன் 1
கு.பத்மநாபன் 1
குகன் Guhan 1
குகை மா.புகழேந்தி 1
குட்டி ரேவதி Kutti Revadhi 1
குணா கவியழகன் Guna Kaviyazhagan 5
குமரன் தாஸ் Kumarandhas 1
குமார் கூனபராஜு 1
குர்பான் சையத் 1
கென்கி கவமுரா 1
கே.அசோகன் K.Asogan 1
கே.அண்ணாமலை 1
கே.ஆர்.மீரா 1
கே.என்.செந்தில் K.N.Senthil 1
கே.எஸ்.குப்புசாமி 1
கே.சுந்தரராமன் 3
கே.ஜீவபாரதி Ke.Jeevapaaradhi 2
கே.டானியல் 1
கே.பாக்யராஜ் Ke.Bakyaraaj 1
கே.பாலகோபால் K.Bala Gopal 1
கே.பாலமுருகன் 1
கே.பி.நாகராஜன் 1
கே.ரட்நாயக்க 1
கே.ரமேஷ் பாபு 1
கை.டி.மாப்பசான் 1
கோ.சதீஸ் Ko.Sadhees, அ.வசந்த், ரா.ராஜேஷ், தி.பிரித்திகா, ர.பிரியதர்ஷினி 1
கோ.சுனில்ஜோகி 1
கோ.செங்குட்டுவன் Ko.Senguttuvan 1
கோ.பழனி K.Palani 1
கோ.ரகுபதி Ko.Raghupathi, அமுதரசன்.பா Amudharasan.Paa 1
கோகிலா 2
கோகுல் குமார் 1
கோகுல் சேஷாத்ரி 1
கோணங்கி Konangi 1
கோபி நயினார் Kopi Nayinaar 1
கோ யுன் 1
கோவர்தன் ராம் திரிபாதி Kovardhan Raam Thiripaadhi 1
கௌதமன் 1
கௌரிப்ரியா 1
ச.ஆனந்த குமார் 1
ச.மாடசாமி Sa.Maatasaami 1
ச.மோகனப்ரியா 2
சக.முத்துக்கண்ணன், ச.முத்துக்குமாரி 1
சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி Satheesh Krishnamurthy 2
சந்திரா தங்கராஜ் 1
சந்துரு 1
சந்துரு மாணிக்கவாசகம் 1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் Santhosh Echikaanam 1
சபரிநாதன் Sabarinathan 1
சம்யுக்தா மாயா Samyukdhaa Maayaa 1
சரவணன் சந்திரன் Saravanan Chandran 1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான் 1
சல்மான் ருஷ்தீ Salman Rushti 1
சவிதா 1
சா.அனந்தகுமார் Saa.Anandhakumaar 1
சா.கந்தசாமி Sa.Kandasamy 1
சா கந்தசாமி 1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadhadh Hasan Mantto 2
சாந்தா கோவிந்தன் 1
சாமர்செட் மாம் 1
சாமுவேல் 1
சாம்ராஜ் Saamraaj 1
சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita 2
சார்பினோ டாலி 1
சார்லட் சாண்ட்லர் வைக்காப் 1
சாலை செல்வம் 1
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் C.R.Raveendran 2
சி.இரா.சங்கரன் 1
சி.எஸ்.தேவநாதன் C.S.Devanathan 1
சி.சரவணகார்த்திகேயன் C.Saravanakarthikeyan 1
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 1
சி.துரைக்கண்ணு 1
சி.முருகன் இ.ஆ.ப 1
சி.மோகன் C. Mohan 1
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் Singis Ithmathav 1
சித்ரா பாலசுப்ரமணியன் 1
சிற்பி 1
சிலம்பு நா.செல்வராசு Silambu Na.Selvarasu 1
சில்வியா பிளாத் Sylvia Path 1
சிவகுமார் முத்தையா Sivakumaar Muththaiyaa 1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே Sivasangar.Es.Je 2
சிவசெல்வி செல்லமுத்து 1
சிவபாலன் இளங்கோவன் 2
சிவா ஏகநாதன் 1
சீனு ராமசாமி Seenu Ramasamy 4
சு.உமா மகேஸ்வரி 1
சு.சூர்யா கோமதி 1
சு.பேச்சியம்மாள் 1
சுகா Suga 1
சுகுணா திவாகர் Sukunaa Thivaakar 2
சுகுமாறன் Sukumaran 1
சுஜாதா செல்வராஜ் 1
சுதா. 1
சுந்தர் சருக்கை 2
சுப.வீரபாண்டியன் Supa.Veerapaantiyan 2
சுபாஷினி செல்வகுமார் 1
சுப்பிரமணி ரமேஷ் 1
சுப்ரபாரதிமணியன் 3
சுமித்ரா சத்தியமூர்த்தி 1
சுரேஷ் கண்ணன் Suresh Kannan 1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் Sureshkumar Indrajith 3
சுரேஷ் நாராயணன் 1
சு விஜயபாஸ்கர் 1
சுவிரா ஜெய்ஸ்வால் 1
சுஷில் குமார் பாரதி 1
சூ.ம.ஜெயசீலன் Soo.Ma.Jeyaseelan 1
செ.பாரத் ராஜ் 1
செ.ரவீந்திரன் S.Raveendran 1
செந்தில்குமார் நடராஜன் 1
செந்தீ நடராசன் Sendhee Nataraasan 1
செந்தூரம் ஜெகதீஷ் 1
செம்பை சேவியர் Sempai Seviyar 1
செறுகாடு 1
செல்லம்மாள் பாரதி Sellammaal Paaradhi 1
சேது பாலா 1
சேரன் Cheran 1
சேவியர் seviyar 2
சைதை முரளி 1
சைபர்சிம்மன் 2
சோ.தர்மன் So.Dharman 3
சோ.விஜய குமார் 1
சோம.வள்ளியப்பன் Soma Valliappan 5
சோம வள்ளியப்பன் Soma Valliyappan 3
சோலை Solai 1
சௌம்யா 1
ஜா.தீபா Jaa.Theepaa 3
ஜாக் லண்டன் Jaak Lantan 1
ஜான் கே 1
ஜான்சி ஷஹி 1
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி 1
ஜான் பெர்ஜர் 1
ஜான் ஸ்டீன்பெக் John Steenbec 1
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் George Arwell 2
ஜார்ஜ் ஜோசப் 1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் George Thomson 1
ஜாஹிர் ஹுசேன் 1
ஜி.எஸ்.எஸ். 1
ஜி.எஸ்.சிவகுமார் 1
ஜி.குப்புசாமி Ji.Kuppusaami 1
ஜி.ஜினோவீவ் 1
ஜி.நாகராஜன் G.Nagarajan 1
ஜிம் கார்பெட் Jim Corbett 1
ஜிரா 1
ஜீ.முருகன் Jee.Murukan 1
ஜீவன் பென்னி Jeevan Penni 1
ஜெ.ஜெரால்டு பாஸ்கரன் 1
ஜெ.தீபலட்சுமி 1
ஜெ.நிஷாந்தினி 1
ஜெகதீஷ் குமார் 1
ஜெய.இராஜமூர்த்தி 1
ஜெயந்தன் Jeyandhan 2
ஜெயன் கோபாலகிருஷ்ணன் 1
ஜெயமோகன் Jeyamohan 13
ஜெயராணி Jeyarani 1
ஜெர்ரி பிண்டோ 1
ஜோசப் மார்ஃபி | Joseph Murphy 1
ஜோதி நரசிம்மன் Jothi Narasiman 2
ஞா.கலையரசி 1
டயானா ஆலன் 1
டாக்டர் அம்பேத்கர் Taaktar Ampedhkar 2
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 1
டாக்டர் கு.கணேசன் Doctor K.Ganeshan 1
டாக்டர் குமரன் ராசப்பன் 1
டாக்டர் சங்கர சரவணன் Dr.Sankara Saravanan 1
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம் 1
டாக்டர் சித்ரா அரவிந்த் Taaktar Sidhraa Aravindh 1
டாக்டர் சு.நரேந்திரன் Taaktar Su.Narendhiran 2
டாக்டர் த.ரெஜித்குமார் 1
டாக்டர் ப.சண்முகம் Taaktar Pa.Sanmukam 1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar 4
டாக்டர் பிரதீப் வி பிலிப் 1
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் Taaktar Mu.Arunaachchalam 1
டாக்டர் மு.வளர்மதி Taaktar Mu.Valarmadhi 1
டாக்டர் வி.விக்ரம் குமார் 3
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார் 1
டி.அருள் எழிலன் 1
டி.பாஸ்கரன் 1
டிரிஸ்ட்ரம் பி.காஃபின் 1
டெஸர் ஓஸ்லு 1
டேனியல் சாண்ட்லர் 1
டேல் கார்னகி Dale Carnagi 1
த.ஆ.பிரகாஷ் 1
த.கவிதா 1
த.மு.யாழ் திலீபன் 1
த.யுவராஜன் 1
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன் T.V.Vengadeshwaran 1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் Tha.Staalin Kunasekaran 2
தஞ்சை ப்ரகாஷ் THANJAI PRAKASH 4
தந்தை பெரியார் Thandhai Periyaar 1
தபசி 1
தமயந்தி Dhamayanthi 1
தமிழ்நதி Tamilnathi 1
தமிழ்மகன் Tamilmagan 4
தமீம்.அசாரூதீன் 1
தருணாதித்தன் 1
தர்மானந்த கோசாம்பி Tharmaanandha Kosaampi 1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 2
தாமரைச்செல்வி Thaamaraichchelvi 2
தாமஸ் பிக்கெட்டி Thaamas Pikketti 1
தாமஸ் மன்/Thomas Mann 1
தி.கு.இரவிச்சந்திரன் T.K.Ravichandran 1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman 1
தி.ஜான்சி பால்ராஜ் 1
தி.தினகர ஞானகுருசாமி 1
தி இந்து பதிப்பகம் 2
தினேஷ் இரவிச்சந்திரன் 1
திரிபுர்தமான் சிங் 1
திருச்சி சிவா Thiruchchi Sivaa 4
திருத்தக்கத் தேவர் 1
திருநங்கை நேஹா 1
திருநம்பி அருண் கார்த்திக் 1
திருமாறன் இராதாகிருஷ்ணன் 1
திருமூலர் முருகன் 1
திரைப்பட இயக்குநர் லியாத் அலிகான் 1
திலகவதி Thilagavathy 1
தீபா நாகராணி 3
துக்ளக் சத்யா 1
துருவ்பட் 1
துளசிச்செல்வன் 1
துவாரகா சாமிநாதன் 1
தெ.எத்திராஜ் 1
தெய்வீகன் 1
தேமொழி 2
தேவதச்சன் Dhevathachan 1
தேவதேவன் Devadevan 2
தேவிபாரதி Devibharathi 1
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா Deviprasad Sataopathyaya 1
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 3
ந.கா.க்ரூப்ஸ்க்காயா 1
ந.கோவிந்தராஜன் 1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் Na.Sidhampara Suppiramaniyan 1
ந.ஜயபாஸ்கரன் na.jayabaskaran 2
ந.பெரியசாமி 1
ந.மனோகரன் Na.Manokaran 1
ந.முருகேச பாண்டியன் Na. Murugesa Pandian 1
ந.வெற்றியழகன் Na.Vetriyazhakan 1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு 2
நபீல் அஸீஸ் 1
ந முருகேசபாண்டியன் 1
நம்பி நாராயணன், அருண் ராம் 1
நரசய்யா 1
நரன் Naran 2
நர்சிம் 3
நர்சிம் Narsim 1
நர்மதா Narmadhaa 1
நர்மதா தேவி 1
நலன் குமாரசாமி 1
நவமகன் 1
நவயுகா குகராஜா 1
நா.கோகிலன் 1
நா.கோபலகிருஷ்ணன் 1
நா.கௌசிகன் 2
நா.முத்துநிலவன் Naa.Muththunilavan 1
நாகூர் ருமி Naakoor Rumi 2
நாகூர் ரூமி Nagore Rumi 2
நாஞ்சில் எம்.வின்சென்ட் 1
நாஞ்சில் நாடன் Nanjil Nadan 1
நாடன் சூர்யா 2
நாரா.நாச்சியப்பன் Naaraa.Naachchiyappan 2
நாராயணி கண்ணகி 1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன் 1
நிக்கில் குலாடி, ஜோனதன் மார்க் கெனோயர் 1
நிக்கோலோ மாக்கியவெல்லி Nikkolo Maakkiyavelli 1
நிசார் கப்பானி 1
நிழலி 1
நிவேதிதா லூயிஸ் 2
நீ.சு.பெருமாள் Nee.Su.Perumaal 1
நீதியரசர் A K ராஜன் 1
நெகிழன் 1
நெப்போலியன் ஹில் Napolean Hill 1
நேசமித்திரன் Nesamithran 1
ப.சரவணன் 1
ப.சரவணன் Pa.Saravanan 1
ப.சிங்காரம் P. Singaram 1
ப.லோகேஷ் 1
ப.விடுதலை சிகப்பி 1
பக்தவத்சல பாரதி Bhakthavachala Bharathi 1
பச்சோந்தி Pachchondhi 1
ப திருமாவேலன் 1
பத்மகுமாரி 1
பத்மஶ்ரீ ஔவை டி.கே.சண்முகம் 1
பத்மா அமர்நாத் 1
பயணி Payani 1
பரகால பிரபாகர் 1
பலராமன் சுப்புராஜ் 1
பழ.கருப்பையா Pazha.Karuppaiya 2
பழநிபாரதி 1
பா.இரவிக்குமார் Paa.Iravikkumaar 1
பா.சதீஸ் முத்து கோபால் 1
பா.தீனதயாளன் Paa.Theenadhayaalan 1
பா.பாரத் 1
பா.ராகவன் Pa.Raghavan 3
பா அகிலன் 1
பாமரன் Pamaran 1
பாரிசாகரன் 1
பாலகுமார் விஜயராமன் balakumar vijayaraman 1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் Paalasupramaniyan Ponraaj 1
பாலஜோதி ராமச்சந்திரன் 1
பாலா பாரதி 1
பாலு 1
பாலு சத்யா Balu Sathya 3
பாலை நிலவன் Palai Nilavan 1
பாவண்ணன் Paavannan 2
பாவலர் வரதராசன் 1
பாவ்லா பிக்காசோ 1
பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி Baskaran Krishnamurthy 1
பி.அஜய் ப்ரசாத் 1
பி.கே.எஸ்.அய்யங்கார் 1
பி.சத்யவதி 1
பி.பாலசுப்பிரமணியன் 1
பிரசாந்த் வே 1
பிரதீப் செல்லத்துரை 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 1
பிரபு தர்மராஜ் 2
பிரபு பாலா 1
பிரம்மாகுமாரி ஷிவானி 1
பிரியசகி Piriyasaki 1
பிரேம் Prem 2
பிறைமதி குப்புசாமி 1
பீ.மு.மன்சூர் 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 1
புதுவை ரா.ரஜனி 1
புத்தர் Puththar 1
புலவர் இரா.இளங்குமரனார் 1
புலவர் கா.கோவிந்தன் Pulavar Kaa.Kovindhan 1
புலியூர்க் கேசிகன் 1
புஷ்பா அந்தாணி 1
பூவிதழ் உமேஷ் 2
பெ.சிவசுப்ரமணியம் 2
பெ.சென்றாயப்பெருமாள் 1
பெ.மகேந்திரன் 1
பெ.மணியரசன் Pe.Maniyarasan 2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 2
பெருமாள் முருகன் Perumal Murugan 1
பெரும்படவம் ஶ்ரீதரன் 1
பேட்ரிக் ஆலிவெல் 1
பேரா.இரா.முரளி Prof.R.Murali 1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan 3
பொ.கருணாகரமூர்த்தி Po. Karunakaramoorthy 1
பொ.சங்கர் 1
பொ.திராவிடமணி 1
பொ.ராஜா 1
பொன்.குமார் 1
பொன்.சுதா 1
பொன்னுசுவாமி சுந்தர் 1
பொன்முகலி Ponmukali 1
பொலிகையூர் ரேகா 1
ம.காமுத்துரை 1
ம.நவீன் ma.navin 1
ம.பெ.சீனிவாசன் Ma.Pe.Seenivaasan 2
ம.லோகேஷ் ராமாய் 1
மகாத்மா காந்தி Makaadhmaa Kaandhi 1
மகுடேசுவரன் Magudeswaran 1
மசானபு ஃபுகோகோ Masanbu Fukoko 1
மஞ்சுநாத் 1
மஞ்சை வசந்தன் Manjai Vasandhan 1
மணி கோ.பன்னீர்செல்வம் 2
மதிக்குமார் தாயுமானவன் 1
மதுசூதன் 1
மதுபால் 1
மதுரை நம்பி 1
மனுஷ்ய புத்திரன் Manushya Puthiran 3
மனோ தங்கராஜ் 1
மனோபாரதி Manopaaradhi 2
மன்சூரா பீவி 1
மமதி சாரி 2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 9
மருதன் Marudhan 2
மருத்துவர்.ப.வைத்தியலிங்கம் 1
மலர்வதி Malarvadhi 2
மா.அரங்கநாதன் Maa.Aranganaadhan 2
மா.சு.சம்பந்தன் 3
மாக்சிம் கார்க்கி Maxim Gorky 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 2
மானதா தேவி 1
மாப்பிள்ளை லெப்பை ஆலிம் 1
மாயா ஆஞ்சலு 1
மாரி செல்வராஜ் Mari Selvaraj 1
மார்ஜெரி வில்லியம்ஸ் 1
மாறன் 1
மாற்கு Marku 4
மாலதி சுவாமிநாதன் 1
மாலிக் பத்ரீ 3
மித்தர் சைன் மீத் 1
மிலன் குந்தேரா 1
மீனாசுந்தர் 1
மீரான் மைதீன் Meeran Mohideen 2
மு.இராமனாதன் Mu.Ramanathan 1
மு.குலசேகரன் Mu Kulasekaran 1
மு.சீமானம்பலம் 1
மு.சுயம்புலிங்கம் M. Suyambulingam 1
மு.மகேந்திர பாபு 2
மு.முனீஸ்முர்த்தி Mu.Muneesmurththi 1
மு.முருகேஷ் M.Murugesh 1
மு.வி.நந்தினி 1
மு.ஹரிகிருஷ்ணன் Mu.Harikrishnan 1
முகமது ஹுசைன் 1
முகிலை இராஜபாண்டியன் Mukilai Iraajapaantiyan 7
முகில் Mugil 1
முஜாமலா 2
முத்துச்செல்வன் 1
முத்துராசா குமார் 1
முனைவர் இராம.இலக்குவன் 1
முனைவர் க.அய்யனார் 1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி 2
முனைவர் சௌ.வீரலெஷ்மி 1
முனைவர் ஜெ.அரங்கராஜ் 1
முனைவர் ஜெயஶ்ரீ சுவாமிநாதன், முனைவர் தியாகராஜன் சிவப்பிரகாசம், திரு.ஜவஹர் ஶ்ரீ தியாகராஜன் 1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி 1
முனைவர் ப.இப்ராஹிம் 1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார் 1
முனைவர் பெ.புருசோத்தமன் 1
முனைவர் பெ.விஜயகுமார் 1
முனைவர் மலையமான் 1
முனைவர் மு.கற்பகம் 1
முனைவர் மு.செந்தில்குமார் 1
முனைவர் ரே.கோவிந்தராஜ் 1
முனைவர் வி.கலாவதி 1
முருகன் மந்திரம் 1
முஸ்தஃபா அஸ்சிபாஈ 1
மைக்கேல் ஹனகே 1
மௌனன் யாத்ரிகா Mownan Yaadhrikaa 4
ய.மணிகண்டன் 1
யதிராஜ ஜீவா 1
யமுனா ராஜேந்திரன் Yamuna Rajendran 3
யவனிகா ஸ்ரீராம் Yavanika Sriram 1
யாத்திரி 2
யாமினி ஆர் 1
யுகபாரதி Yugabharathi 1
யுவன் சந்திரசேகர் Yuvan Chandrasekar 1
யோ.ஞான சந்திர ஜாண்சன் 1
ரகு ராமன் 1
ரகுராம் ராஜன் Rakuraam Raajan, ரோகித் லாம்பா 1
ரசூல் கம்சதோவ் 1
ரமணி 1
ரமீஸ் பிலாலி 1
ரமேஷ் பிரேதன் Ramesh Prethan 1
ரமேஷ் ரக்சன் Ramesh Rak?San 1
ரமேஷ் வைத்யா Ramesh Vaidhyaa 1
ரம்ஜான் சிந்தனைகள் 1
ரம்யா 1
ரா.கனகலிங்கம் R.Kanagalingam 1
ரா.கிருஷ்ணய்யா Raa.Kirushnaiyaa 1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை Raa.Pi.Sedhupillai 1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை Raa.Pi.Sedhuppillai 1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் Ragul Sangiruthiyaayan 1
ராஜகோபால் Raajakopaal 1
ராஜன் ஆத்தியப்பன் 1
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 3
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ. 1
ராஜேந்திரசோழன் 1
ராஜேஷ்குமார் Raajeshkumaar 7
ராஜ் சிவா Raj Siva 1
ராஜ் ராஜரட்ணம் 1
ராமச்சந்திர குஹா Ramachandra Guha 1
ராமானுஜம் ராகவன் 1
ராம் அப்பண்ணசாமி 1
ராம் சுரேஷ் 1
ராய் எஃப்.பாமைஸ்டர், ஜான் டீர்னி 1
ரியோகான் 1
ரிஷி Rishi 1
ரிஷிகேஷ் ராகவேந்திரன் 1
ரும்மான் 1
ரெ.விஜயலெட்சுமி 1
ரோஹின் வெங்கடேசன் 1
றள்வா ஆஷூர் 1
றஷ்மி Rashmi 1
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் Lakshmi Sivakkumaar 1
லட்சுமிஹர் 1
லதா. 2
லதாலயம் கருணா 1
லஷ்மி சரவணகுமார் Lakshmi Saravanakumar 1
லார்க் பாஸ்கரன் 1
லாவண்யா சுந்தரராஜன் 2
லின் யூடாங் 1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 2
லியோன் ட்ரொட்ஸ்கி 1
லெனின் 3
லெஸ் ஜிப்லின் Les Jiplin 1
லொரான் செக்சிக் 1
லோகேஷ் கனகராஜ் 1
லோகேஷ் ரகுராமன் 1
வ.அதியமான் 1
வ.ரமணி 1
வ.ரா Va. Ra 1
வஃபா அப்துல் ரஸ்ஸாக் 1
வசந்த் பாரதி 1
வசீலி சுகம்லீன்ஸ்கி Vaseeli Sukamleenski 1
வண்ணநிலவன் Vannanilavan 3
வத்திராயிருப்பு தெ.சு.கவுதமன் 1
வன்னி அரசு 1
வழக்கறிஞர் கே.எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன் 3
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் Lawyer T.Ramalingam, த.இராமலிங்கம் T.Ramalingam 1
வா.மு.கோ.மு. Vaa.Mu.Ko.Mu. 1
வா.மு.கோமு Va. Mu. Komu 5
வாசந்தி படுகோணே 1
வாசு அரங்கநாதன் Vaasu Aranganaadhan 1
வாஞ்சிநாதன் சித்ரா 1
வானதி 2
வாலாசா.வல்லவன் 1
வாஸ்தோ 1
வி.சந்திரசேகர ராவ் 1
வி.சிவசாமி 1
வி.பாலகிருஷ்ணன் 1
வி அமலன் ஸ்டேன்லி 1
விகாஸ் பிரகாஷ் ஜோஷி 1
விஜய ராவணன் 2
விஜயானந்தலட்சுமி 1
விட்டல் ராவ் Vittal Raav 4
விதூஷ் 1
வித்யா.மு 1
வித்யா சுப்டமணியம் 1
வினிதா மோகன் 1
வினோதா 1
வினோத் ஆறுமுகம் Vinodh Aarumukam 1
வின்சன் இராசேந்திரன் 1
விபூதி பூஷண் பந்தோபாத்யாய Bibhutibhushan Bandyopadhyay 1
விமலாதித்த மாமல்லன் Vimalaadhiththa Maamallan 1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare 1
விளாதீமிர் கொரலேன்கோ Vladimir Korolenko 1
விளாதீமீர் பகமோலவ் 1
விழியன் Vizhiyan 1
விஷ்ணுபுரம் சரவணன் Vishnupuram Saravanan 1
வீ.பா.கணேசன் V.P.Ganeshan 2
வீரா.ஹரிஹரன் 1
வீரான்குட்டி 1
வெ.இறையன்பு V. Iraiyanbu 1
வெ.சாமிநாத சர்மா V.Saminatha Sharma 1
வெ.நீலகண்டன் Ve.Neelakantan 1
வெ.ஶ்ரீராம் 1
வெ சாமிநாத சர்மா 1
வெண்பா 1
வெற்றிச்செல்வன் இராசேந்திரன் 1
வெற்றி மாறன் 3
வெற்றி மாறன் Vetri Maran 1
வே.அசோக் பாண்டியன் 1
வே.மு.பொதியவெற்பன் Ve.Mu.Pothiyaverpan 3
வே. வசந்தி தேவி V.Vasanthi Devi 1
வேல்முருகன் இளங்கோ 1
வேல்விழி 1
ஶ்ரீதர கணேசன் 1
ஶ்ரீதேவி கண்ணன் 1
ஶ்ரீநேசன் 1
ஶ்ரீமதி 1
ஶ்ரீரங்கம் மோகனரங்கன் 1
ஷங்கர்பாபு 1
ஷங்கர் வேணுகோபால், எஸ்.ராமச்சந்திரன் 1
ஷரண்யா மணிவண்ணன் 1
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் Shaalin Mariya Laarans 1
ஷாஹுல் ஹமீது உமரீ 1
ஷியாம் பெனகெல் 1
ஷெஹான் கருணாதிலக 1
ஷோபா சக்தி Shoba Sakthi 1
ஷோபிதா 2
ஸர்மிளா ஸெய்யித் Sharmila Seyyid 1
ஸுஜாதா விஜயராகவன் 1
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் Satalin Rajangam 3
ஹரிஹரசுதன் தங்கவேலு 1
ஹாமீம் முஸ்தபா 1
ஹாவாட் ஜின் 1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸே Herman Hesse 1
ஹெர்வே லெ தெல்லியோ 1
ஹேமா 1
ஹேமா பாலாஜி Hemaa Paalaaji 1
ஹோர்ஹே லூயிஸ் போர்ஹெஸ் Horhe Looyis Porhes 1
ஹோவர்ட் ஸ்விக்கெட் 1