A.Bakiyam (A.Bakiyam)
1
Ayisha R.Natarajan (Ayisha R.Natarajan)
1
C.S.Subramaniyam (C.S.Subramaniyam)
1
Dr.T.Jayaraman
1
Jeyanthi Shankar (Jeyanthi Shankar)
1
K.Chinnappa Bharathi (K.Chinnappa Bharathi)
2
Keeranur Zakir Raja
1
Mozhi (Mozhi)
1
N.Mani (N.Mani)
1
Sankar
1
Sitaram Yechuri
1
T.பத்மநாபன் (T.Padhmanaapan)
1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
6
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
3
ஃபூவா டெட்சுசோ (Foovaa Tetsucho)
1
ஃப்ரெடெரிக்க் எங்கெல்ச் (Freterikk Engelch)
1
அ.அன்வர் உசேன் (A.Anwar Hussain)
1
அ.ஆறுமுகம்
1
அ.கரீம் (A.Kareem)
2
அ.கி.தாசு (A.Ki.Thaasu)
1
அ.திருஞானம் (A.Thirugnaanam)
1
அ.நிசார் அகமது (A.Nisaar Akamadhu)
2
அ.பாக்கியம் (A.Backiyam)
5
அ.மங்கை (A. Mangai)
2
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
4
அ.ர.ஹபீப் இப்றாஹீம் (A.Ra.Hapeep Ipraaheem)
1
அ.வள்ளிநாயகம் (A.Vallinayagam)
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
6
அசோக் மேத்தா (Ashok Metha)
1
அஜிதா (Ajitha)
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
3
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
2
அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery)
1
அனுக்ரஹா கார்த்திக்
1
அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
அன்னா சிவெல் (Annaa Sivel)
1
அன்னா தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Anna Dostevsky)
1
அன்பு வாகினி
1
அபிமன்யூ (Abimaneau)
1
அப்டன் சிங்க்ளர் (Aptan Singklar)
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
2
அமல்ராஜ்
1
அமில்கர் கப்ரால் (Amilcar Cabral)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
3
அய்ஜாஸ் அகமது (Aijaas Akamadhu)
1
அரங்க சுந்தரராஜன் (Aranga Sundharajan)
1
அரசி - ஆதிவள்ளியப்பன் (Arasi - Aadhivalliyappan)
1
அரவிந்த் குப்தா (Arvind Gupta)
1
அருணன் (Arunan)
8
அருணன் (Arunan), ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
1
அருள்மொழி (Arulmozhi)
1
அர்ச்சனா பிரசாத்
1
அறிவுக்கடல்
1
அலிகி (Aliki)
1
அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin)
1
அலெக்சி தல்ஸ்தோய்
1
அல்டா தபோர் (Altaa Thapor)
1
அல்லி உதயன்
4
அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே
1
ஆகஸ்டு பேபல் (Aakastu Pepal)
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
1
ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan)
1
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya)
2
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya), லெ ஜவகர்நேசன்
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
9
ஆத்மா கே.ரவி (Aathma.K.Ravi)
7
ஆத்மா கே இரவி
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
1
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
44
ஆரா
1
ஆர்.ஆகாஷ் (R.Akaash), எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
5
ஆர்.எஸ்.செண்பகம்
1
ஆர்.கோவிந்தராஜன் (Aar.Kovindharaajan)
1
ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி
1
ஆர்.நூருல்லா (Aar.Noorullaa)
2
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan)
7
ஆர்.பி.ஸ்ரீகுமார் (Aar.Pi.Srikumaar)
1
ஆர்.பெரியசாமி (R.Periyasamy)
4
ஆர்.ராஜா (R.Raja)
1
ஆர்.வத்ஸலா (Aar.Vadhsalaa)
2
ஆர் பெரியசாமி
2
ஆல் நார்மன் (Aal Naarman)
1
ஆல்பர்ட் லாமொரிஸ் (Aalpart Laamoris)
1
இ.என்.ஷீஜா (I.En.Sheejaa)
1
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
10
இ.எம்.ஜோசப் (E.M.Joseph)
1
இ.கி.இலெனின் தமிழ்க்கோவன்
1
இ.பா.சிந்தன்
2
இ.பா.சிந்தன் (I.P.Sindhan)
1
இந்திய மாணவர் சங்கம்
1
இமையம் (Imayam)
1
இயற்கை குமார் (Iyarkai Kumar)
2
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
1
இரா.இயேசுதாஸ் (R.Yesudas)
2
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
1
இரா.சசிகலா (Iraa.Sasikalaa)
1
இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan)
4
இரா.ஜவகர் (R.Jawahar)
1
இரா.தட்சணாமூர்த்தி (R.Dhakshanamoorthy)
1
இரா.நடராசன் (R.Natarajan)
14
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இரா தட்சிணாமூர்த்தி
1
இரா நடராசன்
3
இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent)
1
ஈரோடு சர்மிளா
2
ஈரோடு தமிழன்பன் (Erode Thamizhanban)
2
ஈஸ்வர சந்தானமூர்த்தி (Eswara Sandhanamoorthy)
4
உ.வாசுகி (U.Vasuki)
3
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
26
உமா சக்கரவர்த்தி (Umaa Sakkaravarththi)
1
உமா சக்ரவர்த்தி (Uma Chakravarthy)
1
உமா மோகன் (Umaa Mokan)
1
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
1
எ.டி.பத்மாலயா (M.D.Padmalaya)
1
எங்கெல்ஸ் (Engels)
1
எங்கெல்ஸ் (Engels), பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals)
1
எச்.பீர்முஹம்மது (Ech.Peermuhammadhu)
1
எடுவர்டோ கலியானோ (Edward Galiano)
1
என்.எம்.சுந்தரம் (En.Em.Sundharam)
1
என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran)
7
என்.சங்கரய்யா
1
என்.மாதவன் (N.Madhavan)
7
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
11
எம்.அசோகன் (M.Asokan)
1
எம்.ஆர்.முத்துசாமி
1
எம்.இலின் (Em.Ilin)
1
எம்.இலியீன் (Em.Iliyeen)
1
எம்.என்.ராய் (M.N.Roy)
1
எம்.எஸ்.சண்முகம் (M.S.Shanmugam)
2
எம்.எஸ்.செல்வராஜ்
3
எம்.கண்ணன் (M.Kannan)
1
எம்.கீதாஞ்சலி
1
எம்.சிவகுமார் (M.Sivakumar)
2
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
1
எம்.முல்லக்கோயா (Em.Mullakkoyaa)
1
எம்மனுயீல் கஸகேவிச் (Emmanuyeel Kasakevich)
1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
1
எர்னஸ்ட் ஃபிஷர் (Ernest Fisher)
2
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
1
எலிசா க்லேவேன் (Elisaa Kleven)
1
எலிஸ் பிளாக்வெல் (Ellis Blackwell)
1
எல்.ஃப்ராங்க் பாம்
1
எல்.பிராங்க்போம் (El.Piraangkpom)
1
எஸ்.ஏ.பெருமாள் (S.A.Perumal)
4
எஸ்.கண்ணன் (Es.Kannan)
1
எஸ்.கருணா (S.Karuna)
1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu)
3
எஸ்.ஜி.ரமேஷ்பாபு (S.G.Rameshbabu)
1
எஸ்.நூர்முகம்மது
1
எஸ்.பி.ஜனநாதன்
1
எஸ்.மாதவன் (S.Madhavan)
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
4
எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
எஸ்.வி.வேணுகோபாலன் (S.V.Venugopalan)
3
எஸ்.விஜயன் (S.Vijayan)
1
எஸ்.வெங்கடாசலம் (S.Venkatachalam)
1
ஏ.எஸ்.பிலால்
1
ஏ.எஸ்.மகரெங்கோ (E.Es.Makarengo)
2
ஏ.கே.காளிமுத்து (A.K.kaalimuthu)
1
ஏ.கே.ஷிபுராஜ்
1
ஏ.சண்முகானந்தம் (E.Shanmuganantham)
1
ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
3
ஏ.பாலசுப்பிரமணியம் (A.Balasubramaniam)
1
ஏ.வி.அப்துல் நாசர் (A.V.Abthul Nasar)
1
ஏகாதேசி (Ekaadhesi)
1
ஏட்டீ அன்பழகன் (Ettee Anpazhakan)
1
ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango)
1
ஐ.வி.நாகராஜன் (Ai.Vi.Naakaraajan)
2
ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா (O.Perovskayaa)
1
ஓல்கா (Wolka)
6
க.கிருட்டிணன் (K.Krishnan)
1
க.சரவணன் (Ka.Saravanan)
3
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
1
கஃபூர் குல்யாமின் (Kafoor Kulyaamin)
1
க சரவணன்
2
கணராமபுத்திரன் (Kanaraamapuththiran)
1
கந்தர்வன் (Kandharvan)
2
கனராமபுத்திரன்
1
கரன் கார்க்கி (Karan Kaarkki)
2
கலகலவகுப்பறை சிவா
3
கலகல வகுப்பறை சிவா
1
கலைச்செல்வன்
1
கல்பனா கருணாகரன்
1
களப்பிரன் (Kalapiran)
2
கழனியூரன் (Kazhaniyuran)
4
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
3
கா.அ.மணிக்குமார் (Kaa.A.Manikkumaar)
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
1
காந்தி (Kaandhi)
1
காயத்ரி சித்தார்த்
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
5
கி.அமுதா செல்வி
1
கி.இலக்குவன் (K.Lakkuvan)
3
கி.பார்த்திபராஜா (Ki.Paarththiparaajaa)
2
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கிகோ புளூஷி
1
கிராபியென் பிளாக் (Grafien Black)
2
கிருஷ்ணகுமார் (Krishnakumar)
1
கிருஷ்ணா டாவின்சி (Krishna Davincy)
2
கிரேஸி (Kiresi)
1
கிறிஸ்டி சுபத்ரா (Chirsty Subathra), வ.கீதா (Va. Geetha)
1
கிறிஸ் ஹார்மன் (Kiris Haarman)
1
கீதா ஹரிஹரன் (Geetha Hariharan)
1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja)
1
கீரைத்தமிழன்
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
1
கு.காந்தி
1
கு.சின்னப்ப பாரதி (Ku.Sinnappa Paaradhi)
1
கு.வெ.பழனித்துரை (K.V.Palanithurai)
1
கு.வெ.பாலசுப்பிரமணியன் (Ku.Ve.Paalasuppiramaniyan)
1
குரூப்ஸ்காயா
1
குரோகட் ஜான்சன் (Kurokat Jaansan)
1
குழந்தைகளுக்காக குழந்தைகள் எழுதிய கதைகள் (Kuzhandhaikalukaga Kuzhandhaikal Ezhudhiya Kadhaigal)
2
குவான் யான்சி (Kuvaan Yaansy)
1
கூ.பழனியாண்டி
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
1
கூத்தலிங்கம் (Koothalingam)
2
கென்னெத் அன்டேர்சன் (Kennedh Antersan)
1
கே.அனாமிகா
1
கே.ஆர்.ரமணன் (Ke.Aar.Ramanan)
1
கே.கணேஷ் (K.Ganesh)
2
கே.கே.கிருஷ்ணகுமார்
1
கே.சங்கர நாராயணன் (Ke.Sangara Naaraayanan)
1
கே.சண்முகம்
3
கே.சதீஷ் (Ke.Sadheesh)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru)
1
கே.சாமுவேல்ராஜ் (Ke.Saamuvelraaj)
1
கே.செல்வபெருமாள் (K.Selvaperumal)
1
கே.ஜி.பாஸ்கரன்
1
கே.பாலகிருஷ்ணன்
1
கே.முத்தையா (K.Muthaiya)
2
கே.ராஜேந்திரன்
1
கே.வரதராசன் (K.Varadharajan)
2
கேத்தரின் (Catherine)
1
கேரிவால் (Keriwal)
1
கொ.மா.கோ.இளங்கோ
8
கொ.மா.கோ.இளங்கோ (Ko.Maa.Ko.Ilango)
11
கோ.பழனி (K.Palani)
1
கோ.வீரய்யன் (Ko.Veeraiyan)
1
கோ.வீரைய்யன் (K.Veeraiyyan)
1
கோணங்கி (Konangi)
2
கோபி ஆனயடி
1
கோவை கனகராஜ் (Kovai Kanakaraaj)
1
கோவை மீ.உமாமகேஸ்வரி (Kovai Mee.Umaamakesvari)
1
கௌரி லங்கேஷ் (Kowri Langesh)
1
ச.சீ.இராசகோபாலன் (Sa.See.Iraasakopaalan)
1
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
13
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
31
ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan)
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
10
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali)
1
ச.முத்துக்குமாரி
1
ச.முருகபூபதி (S. Murugaboopathy)
1
ச.விசயலட்சுமி (S.Vijayalaskhmi)
1
ச.விஜயலட்சுமி (S.Vijayalakshmi)
2
ச.வெங்கடாசலம் (S.Venkatachalam)
1
சக.முத்துக்கண்ணன்
1
சக முத்துக்கண்ணன்
2
சங்கை வேலவன் (Sangai Velavan)
1
சதீஷ் சந்திரா (Sadheesh Sandhiraa)
1
சதீஸ் செல்வராஜ்
1
சத்யஜித் ரே (Satyajit Ray)
13
சந்திரமதி (Chandramathy)
1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam)
1
சபரிநாதன் (Sabarinathan)
1
சமரேன் ராய்
1
சம்சுல் இஸ்லாம்
1
சரத் சந்திரா (Saradh Sandhiraa)
1
சரவணன் பார்த்தசாரதி (Saravanan Paarththasaaradhi)
5
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
2
சா.சுபா (Saa.Supaa)
1
சா. சுரேஷ் (S.Suresh)
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
3
சாலை செல்வம்
1
சாவேஸ் (Saaves)
1
சி.அண்ணாமலை (C.Annamalai)
1
சி.ஆர்.தாஸ் (Si.Aar.Thaas)
4
சி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் (Si.Es.Suppiramaniyam)
2
சி.சரிதா ஜோ
4
சி.டி.குரியன் (C.D.Kuriyan)
1
சி.பி.கிருஷ்ணன் (Si.Pi.Kirushnan)
1
சி.மகேசுவரன்
1
சி.முத்துகந்தன் (C.Muthukandhan)
1
சி.ராமலிங்கம் (Si.Raamalingam)
1
சி.வனிதாமணி அருள்வேல்
1
சி.வி.ராமன்
1
சிக்மண்ட் ஃப்ராய்ட் (Sigmond Fraiud)
1
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
3
சிந்துஜா (Sindhujaa)
1
சிமாமண்டா என்கோஜி அடிச்சீ (Simaamantaa Enkoji Atichchee)
1
சிராஜூதின்
1
சிவசர்மா
1
சிவ சுப்பிரமணியம்
1
சிவராம் ஜெகதீசன் (Sivaraam Jekadheesan)
1
சிவவர்மா (Sivavarma)
1
சீத்தாராம் யெச்சூரி (Cheeththaaraam Yechchoori)
8
சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy)
1
சீலா வீர்ராஜூ
1
சு.இளவரசி
1
சு.உமா மகேஸ்வரி
1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சு.நாராயணி (Su.Naaraayani)
1
சு.பாரதிதாசன் (S.Bharathidasan)
1
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
15
சு.மகேந்திரன் (Su.Makendhiran)
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
2
சுகந்தி நாடார்
1
சுகுமான் சென் (Suguman Shen)
1
சுகுமாரன் (Sukumaran)
1
சுசேதனா சட்டோபாத்யாய்
1
சுஜா சூசன் ஜார்ஜ் (Sujaa Soosan Jaarj)
1
சுந்தரபுத்தன் (Sundharaputhan)
1
சுப்பிரமணி ரமேஷ்
1
சுமங்களா
1
சுவாமி விவேகானந்தர் (Suvaami Vivekaanandhar)
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
4
சூசன் ஜார்ஜ்
1
சூடாமணி
2
செ.நடேசன் (S.Natesan)
2
செ.யோகநாதன் (S.Yoganathan)
1
செல்லம்மாள் பாரதி (Sellammaal Paaradhi)
1
செல்வராஜ் (Selvaraj)
1
செழியன் கோ
1
சே குவேரா (Che Guvera)
3
சேகுவேரா (che guevera)
1
சேனன் (Senan)
1
சைமன் ரீட்-ஹென்றி (Saiman Reet-Hendri)
1
சோ மோகனா
1
சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundharaperumaal)
4
ஜனநேசன் (Jananesan)
3
ஜமாலன் (Jamaalan)
2
ஜா.மாதவராஜ் (J. Madhavaraj)
4
ஜாக் சி.எல்லீஸ் (Jaak Si.Ellees)
1
ஜானகி லெனின் (Jaanaki Lenin)
2
ஜானி ரோடாரி
1
ஜான் பெர்க்கின்ஸ் (John Perkins)
3
ஜான் ரீடு (John Reed)
1
ஜான் ஸ்டீன்பெக் (John Steenbec)
1
ஜான் ஹோல்ட் (Jaan Holt)
1
ஜா மாதவராஜ்
1
ஜாரெட் டைமண்ட் (Jaraid Diamond)
1
ஜார்ஜ் லூகாஸ் (Jaarj Lookaas)
1
ஜி.எஸ்.குரியே (Ji.Es.Kuriye)
1
ஜி.காசிராஜன் (Ji.Kaasiraajan)
1
ஜி.பி.தேஷ்பாண்டே (Ji.Pi.Theshpaante)
1
ஜி.மணி (G.Mani)
1
ஜி.ராமகிருஷ்ணன் (G.Ramakrishnan)
6
ஜி.ராமானுஜம் (Ji.Raamaanujam)
1
ஜி செல்வா
1
ஜீன் டிரீஸ் (Jeen Tirees)
2
ஜீவசித்தன்
1
ஜீவானந்தம் (Jeevanandham)
1
ஜுலியன் போர்ச்சார்ட் (Juliyan Porchchaart)
1
ஜூலியஸ் பூசிக் (Jooliyas Poosik)
1
ஜூலியா ஆல்வரிஸ் (Jooliyaa Aalvaris)
1
ஜெ.தேவிகா (Je.Thevikaa)
1
ஜெ.பால்முருகன்
1
ஜெயந்தி சங்கர் (Jeyanthi Shankar)
1
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
ஜேனஸ் கோர்ச்சாக் (Janes Korchac)
1
ஜேம்ஸ் தர்பெர் (Jems Tharper)
1
ஜேம்ஸ் லவ்லாக் (Jems Lavlaak)
1
ஜேம்ஸ் ஹில்டன் (Jems Hiltan)
1
ஜோ.ராஜ்மோகன் (Jo.Raajmokan)
1
ஜோசஃப் ஸ்டாலின் (Josaf Staalin)
1
ஜோசப் ஜெயராஜ், பிரியசகி (Piriyasaki)
1
ஜோசப் வி.மாசெல்லி (Josap Vi.Maaselli)
1
ஜோதி பாசு (Jothi Basu)
1
ஜோல்னா ஜவகர் (Jolnaa Javakar)
1
ஞா.கலையரசி
1
ஞாலன் சுப்பிரமணியன் (Gnalan Subramanian)
1
டரோ யஷிமோ (Taro Yashimo)
1
டாக்டர்.இடங்கர் பாவலன்
1
டாக்டர்.நா.கங்கா (Taaktar.Naa.Kangaa)
2
டாக்டர்.ராமன் கக்கர் (Taaktar.Raaman Kakkar)
1
டாக்டர்.ராமானுஜம் (Dr.Ramanujam)
1
டாக்டர் அஜய் கன்சால் (Taaktar Ajai Kansaal)
1
டாக்டர் அயூப் மிர்சா (Taaktar Ayoop Mirsaa)
1
டாக்டர் இடங்கர் பாவலன்
2
டாக்டர் இரா.பிரேமா (Taaktar Iraa.Piremaa)
1
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
2
டாக்டர் சூஸ்
1
டாக்டர் பி.ஆனந்தன் (Doctor P. Anandhan)
1
டானியல் டேஃபோ (Taaniyal Tefo)
1
டி.என்.ஜா (D.N.Jhaa)
2
டி.ஜே.எஸ்.ஜார்ஜ்
1
டி.ஞானையா (Ti.Gnaanaiyaa)
1
டி.டி.ராமகிருஷ்ணன்
1
டி.தர்மராஜன் (D.Dharmarajan), வ.கீதா (Va. Geetha)
1
டி.வி.சந்திரசேகரன் (D.V.Chandrasekaran)
1
டி.வி.புருஷோத்தமன் (T.V.Purushothaman)
1
டி.வினயச்சந்திரன் (Ti.Vinayachchandhiran)
2
டெங் ஷியோ பிங் (Teng Shiyo Ping)
1
டெர்ரி ஈகிள்டன் (Terri Eekiltan)
1
டேனியல் இ.லிபர்மேன் (Teniyal I.Liparmen)
1
டேவிட் ரியாஜெனோவ் (David Riyajenov)
1
டேவிட் ஹார்வி (David Harvey)
1
த.சிங்கராயன் (T.Singarayan)
1
த.ஜீவானந்தம் (Tha.Jeevaanandham)
1
த.தங்கவேல்
1
த.நா.குமாரசாமி (Tha.Naa.Kumaarasaami)
1
த.பரசுராமன் (T.Parasuraman)
2
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன்
1
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன் (T.V.Vengadeshwaran)
12
தஞ்சை கே.பக்கிரிசாமி
1
தனுஷ்கோடி ராமசாமி (Thanushkoti Raamasaami)
1
தமிழவன் (Tamilavan)
1
த வி வெங்கடேஷ்வரன்
2
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
2
தாஜ்நூர்
1
தாமஸ் பிக்கெட்டி (Thaamas Pikketti)
1
தாரிக் அலி (Thaarik Ali)
1
தி.குழந்தைவேலு (T.Kuzhandhaivelu)
1
தி.நடராஜன் (T.Natarajan)
1
தியாக சேகர்
1
தீஸ்தா செதல்வாட் (Theesdhaa Sedhalvaat)
1
துரை ஆனந்த் குமார்
4
தே.இலட்சுமணன் (T.Lakshmanan)
2
தேனி சுந்தர்
4
தேவ.பேரின்பன் (Deva.Perinban)
1
தேவனூர மகாதேவா
1
தேவிகாபுரம் சிவா (Thevikaapuram Sivaa)
1
தேவி நாச்சியப்பன்
1
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா (Deviprasad Sataopathyaya)
4
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
1
தோசி மாருகி (Thosi Maaruki)
1
ந.இரவீந்தரன் (N.Raveendran)
1
ந.கருணாநிதி (Na.Karunaanidhi)
1
ந.பெரியசாமி
1
ந.மு.தமிழ்மணி
1
நடாலே நோர்டன் (Nataale Nortan)
1
நர்மதா தேவி
1
நளினி (Nalini)
2
நவகவி (Navakavi)
2
நவீன பாரதி
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
1
நா.வே.அருள் (N.V.Arul)
1
நாராயணி சுப்ரமணியன்
1
நிகோலாய் நோசோவ் (Nikolaai Nosov)
1
நிகோலாய் புக்காரின் (Nikolaai Pukkaarin)
1
நிக்கொலாய் ஒஸ்திரோவ்ஸ்க்கி (Nikkolaai Osdhirovskki)
1
நிருபமா தத்
1
நீதிமணி (Needhimani)
2
நீதிராஜன் (Needhirajan)
1
நெல்லை மணிமாறன் (Nellai Manimaran)
5
நொபொரு கராஷிமா (Noporu Karaashimaa)
1
ப.அருண்குமார் (Pa.Arunkumaar)
1
ப.ஆறுமுகம் (Pa.Aarumukam)
1
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
7
ப.சு.சந்திரபாபு (Pa.Su.Sandhirapaapu)
3
ப.பி.செர்கேயெவ்
1
ப.ஸலோகின்
1
பகத்சிங் (Bhagat Singh)
3
பகத் சிங் (Pakadh Sing)
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
3
பசு.கெளதமன் (Pasu.Gauthaman)
2
பஞ்சுமிட்டாய் பிரபு
1
பரீஸ் பொலேவோய் (Parees Polevoi)
1
பரீஸ் வஸீலியெவ் (Parees Vaseeliyev)
1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் (Palveru Aasiriyarkal)
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
1
பா.ஜீவசுந்தரி (P.Jeevasundari)
1
பா.ப்ரீத்தி
1
பா.ராம்மனோகர்
1
பா.வீரமணி
1
பா.வீரமணி (P.Veeramani)
3
பாண்டியக் கண்ணன்
1
பாபு பண்மனா
1
பாமா (Bama)
1
பாரத தேவி
1
பாரதிபாலன் (Paaradhipaalan)
2
பாரதியார் (Bharathiyar)
1
பாலபாரதி (Balabharathi)
1
பாலாஜி சம்பத் (Balaji Sambath)
1
பால்வண்ணம்
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
6
பாவ்லோ ஃப்ரையிரே (Paulo Freire)
2
பாஸ்கரன் (Baskaran)
1
பி.ஆர்.பரமேஸ்வரன் (P.R.Parameshwaran)
1
பி.ஏ.வாரியர் (Pi.E.Vaariyar)
1
பி.கோவிந்தபிள்ளை (P.Govindhapillai), இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
பி.சம்பத் (P.Sambath)
1
பி.சாய்நாத்
1
பி.சீனிவாசராவ் (Pi.Seenivaasaraav)
1
பி.சுந்தரய்யா (P.Sundarayya)
3
பி.டி.ஈஸ்ட்மேன் (Pi.Ti.Eestmen)
1
பி.டி.ரணதிவே (Pi.Ti.Ranadhive)
1
பி.பி.கே.பொதுவால் (P.P.K.Podhuval)
1
பி.பி.ராமச்சந்திரன் (Pi.Pi.Raamachchandhiran)
1
பி.ராமமூர்த்தி (P.Ramamoorthy)
1
பி.வி.சுகுமாரன்
3
பி.ஸ்ரீரேகா (Pi.Srirekaa)
1
பினராயி விஜயன்
1
பிபன் சந்திரா (Bibin Chandra)
3
பிரகாஷ் காரத் (Prakash Karat)
3
பிரசன்டா மனோ
1
பிரசாந்த் வே
1
பிரன்ஸ் ஜோசப் குயை (Pirans Josap Kuyai)
1
பிரபாத் பட்நாயக் (Prabath Patnayak)
1
பிரபீர் புர்கயஸ்தா (Pirapeer Purkayasdhaa)
1
பிரமோத் கபூர்
1
பிரளயன் (Pralayan)
1
பிரஸேன்ஜித்போஸ், பி.எம்.எச்.கிரேவால், நிலோதபால்பாசு, விஜய்பிரசாத்
1
பிராங்ஃ காகிலியோட்டி (Piraangq Kaakiliyotti)
1
பிரியசகி (Piriyasaki)
1
பிருந்தா காரத் (Brindha Karat)
1
பிரெடரிக் டக்ளஸ் (Fredrick Douglas)
1
பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals)
1
பிரேம பிரபா (Pirema Pirapaa)
2
பிரேமா பிரபா (Piremaa Pirapaa)
1
பிரேம்சந்த் (Premchand)
2
பிரையன் சைக்ஸ்
1
பில் பிரைசன் (Bill Praison)
1
பிளெஹானவ் (Blehanov)
1
புச்சி யமச்செட்டா (Puchi Yamasetta)
1
புதிய ஜீவா (Pudhiya Jeeva)
1
புலவர் செம்புலப் பரணியன்
1
புலவர் செம்புலப்பரணியன் (Pulavar Sempulapparaniyan)
1
புல்லாங்குழலன்
1
புளோரன்ஸ் சகேட்
2
பூங்கொடி பாலகுமாரன்
1
பெ.சசிகுமார்
1
பெ.சசிகுமார், க.அரவிந்த் (Ka.Aravindh)
1
பெ.சண்முகம் (Pe.Sanmukam)
1
பெய்ஷெனலியேவ் (Peyshenaliyev)
1
பெரணமல்லூர்சேகரன் (Peranamallur Sekaran)
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
3
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
1
பேரா.ஆ.சிவசுப்ரமணியன் (Prof.A.Sivasubramanian)
1
பேரா.இரா.முரளி (Prof.R.Murali)
1
பேரா.எம்.கே.ஸாநு (Prof.M.K.Saanu)
1
பேரா.எஸ்.லாசரஸ்
1
பேரா.எஸ்.ஹேமா (Prof.S.Hema)
1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் (Prof.K.A.Manikumar)
1
பேரா.ச.தேவராசன்
1
பேரா.சந்திரா (Prof.Chandra)
1
பேரா.சோ.மோகனா (Prof.S.Mohana)
5
பேரா.ஜனகராஜன் (Prof.Janakarajan)
1
பேரா.நா.மணி (Pera.N.Mani)
3
பேரா.பொ.ராஜமாணிக்கம் (Prof.P.Rajamanickam)
2
பேரா.பொன்னுராஜ் (Peraa.Ponnuraaj)
2
பேரா.வி.முருகன் (Peraa.Vi.Murukan)
2
பேரா நா மணி
1
பேரா ராம் புனியானி
1
பேரே மோகனா
1
பேல பெலாஸ் (Bale Felas)
1
பையன்னூர் குஞ்ஹிராமன் (Paiyannoor Kugnhiraaman)
1
பொ.இராஜமாணிக்கம் (P.Rajamanickam)
1
போடிமாலன் (Bodimaalan)
1
ப்யாட்ரிக்ஸ் பாட்டர் (Pyaatriks Paattar)
1
ப்ரதீபா ஜெயச்சந்திரன் (Pradheepaa Jeyachchandhiran)
1
ப்ரீத்தி எஸ்.கார்த்திக்
1
ம.சுரேந்திரன்
2
ம.பரானவா, யெ.வெல்தீஸ்தவ்
1
மணி எம்.கே.மணி
2
மதிவதனி, செல்வ ஶ்ரீராம்
1
மதுக்கூர் ராமலிங்கம் (Madhukoor Ramalingam)
1
மதுரகவி பாஸ்கர தாஸ் (Madhurakavi Paaskara Thaas)
1
மன்த்லி ரெவ்யூ (Mandhli Revyoo)
1
மன்ரோ லீப் (Manro Leep)
3
மருத்துவர்.சிரி
1
மருத்துவர் நா.கங்கா (Doctor.N.Ganga)
1
மருத்துவர் நா.ஜெயராமன் (Doctor N.Jeyaraman)
3
மருத்துவர் முகமது காதர் மீரான் MBBS
1
மர்சியா ப்ரௌன் (Marsiyaa Prown)
1
மர்ஜோரி ப்ளேக் (Marjori Plek)
1
மா.சிங்காரவேலர் (M.Singaravelar)
1
மா.ஞானபாரதி (M.Gnanabharathy)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
1
மாசேதுங் (Mao Tse Tung)
1
மாதவராஜ் (Madhavaraj)
2
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை (Maayooram Vedhanaayakam Pillai)
1
மாரிஸ் கான்போர்த் (Maaris Kaanpordh)
2
மார்கரெட் வைஸ் பிரவுன் (Maarkaret Vais Piravun)
1
மார்க் ட்வெயின் (Mark Dwayne)
1
மார்க் ட்வைன் (mark twain)
1
மார்க் லைனாஸ் (Maark Lainaas)
1
மார்ஜோரி ப்ளேக், கர்ட் வீஸ்
1
மார்த்தா ஆர்னெக்கெர் (Maarththaa Aarnekker)
1
மார்ஸெல்லோ முஸ்ட்டோ (Maarsello Mustto)
1
மாலினி சீதா
1
மா லைலா தேவி
1
மால்கம்
1
மித்துமாசா அனோ (Miththumaasaa Ano)
1
மீனாட்சி சுந்தரம் (Meenatchi Sundaram)
1
மு.ஆனந்தன் (Mu.Aanandhan)
1
மு.இக்பால் அகமது (M.Iqbal Ahmed)
1
மு.இராமனாதன் (Mu.Ramanathan)
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
1
மு.சிவகுருநாதன் (Mu.Sivakurunaadhan)
3
மு.செல்வக்குமார்
1
மு.ந.புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
1
முகில் (Mugil)
2
முனைவர் ஆர்.ராமானுஜம் (Munaivar Aar.Raamaanujam)
1
முனைவர் கு.சி.அய்யப்பன்
1
முனைவர் தா சந்திரகுரு
2
முனைவர் பழ.சபாரெத்தினம்
1
முனைவர் பா.குப்புசாமி
1
முனைவர் பு.அன்பழகன்
1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
முல்லை பி.எல்.முத்தையா (Mullai P.L.Muthaiya)
1
மேபல் பவர்ஸ் (Mepal Pavars)
5
மைதிலி சிவராமன் (Mythili Sivaraman)
4
மொசைக்குமார்
1
மோ.கணேசன் (Mo.Kanesan)
4
ய.மணிகண்டன் (Ya.Manikandan)
3
யதுகிரி அம்மாள் (Yadhugiri Ammal)
1
யஷ்பால் (Yashpaal)
1
யா.பெரல்மான்
2
யா.பெரல்மான், உதயசங்கர் (Udhayasankar)
1
யாசகன் (Yaasakan)
1
யானிஸ் வருஃபாகிஸ்
1
யாழ்.எஸ்.ராகவன்
1
யுகியோ சுசியா (Yukiyo Susiyaa)
1
யூமா வாசுகி (yoma vasuki)
9
யூரி ஒலெஷா (Yoori Oleshaa)
1
யெஸ்.பாலபாரதி (S.Balabharathi)
5
யோசே சரமாகோ (Yose Saramaako)
1
ரகமி (Ragami)
1
ரமாதேவி ரத்தினசாமி
1
ரவிக்குமார் (Ravikumar)
1
ரா.தீபன்
1
ரா.பி.சாகேஷ் சந்தியா
1
ரா.ராணி குணசீலி
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
1
ராஜேந்திரன் தாமரப்புரா
1
ராஜேஷ் கனகராஜன்
1
ராதிகா மேனன் (Radhika Menon), சந்தியாராவ் (Sandhiya Rao)
1
ரானா அயூப் (Raanaa Ayoop)
1
ராபர்ட் க்ராஸ் (Raapart Kraas)
1
ராபர்ட் மெக்லோஸ்கே (Raapart Mekloske)
1
ராமகிருஷ்ணன் குமரநல்லூர் (Raamakirushnan Kumaranalloor)
2
ராமச்சந்திர வைத்தியநாதன் (Ramachandra Vaidhiyanathan)
1
ராமச்சந்திர வைத்தியநாத் (Raamachchandhira Vaiththiyanaadh)
3
ராம் சரண் சர்மா (Raam Saran Sarmaa)
1
ரால்ப் மில்லர் (Raalp Millar)
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
2
ரோ.அ.உலியானோவ்ஸ்கி (R.A.Uliyanovsky)
1
ரோஸா லக்ஸம்பர்க் (Rosaa Laksampark)
1
லக்ஷ்மி பமன்ஜக்
1
லட்சுமணப் பெருமாள் (Lachumana Perumal)
1
லஷ்மி பாலகிருஷ்ணன்
2
லியு (Lieu), பெங் (Beng)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
6
லிவிங் ஸ்மைல் வித்யா (Living Smile Vidya)
1
லூனாசார்ஸ்க்கி (Loonaasaarskki)
1
லூர்து எஸ்.ராஜ் (Loordhu Es.Raaj)
1
லெ.ஜவகர் நேசன்
1
லெ ஜவகர்நேசன்
3
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
4
லெஸ்லி ப்ரூக் (Lesli Prook)
1
லேன்ஸி ஃபெர்ணாண்டஸ் (Lensi Fernaantas)
1
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வசீலி சுகம்லீன்ஸ்கி (Vaseeli Sukamleenski)
1
வசுதேந்திரா
1
வண்ட கக் (Vanta Kak)
2
வன்மி
1
வரத.இராஜமாணிக்கம் (Varadha.Iraajamaanikkam)
2
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
2
வல்லபாய்
1
வளவ.துரையன்
1
வழக்கறிஞர் பெ.ரவீந்திரன்
1
வா.மு.கோமு (Va. Mu. Komu)
3
வாசிரெட்டி சீதாதேவி (Vaasiretti Seedhaadhevi)
1
வாணமதி
2
வி.எஸ்.ராமச்சந்திரன் (Vi.Es.Raamachchandhiran)
1
வி.சண்முகம்
1
வி.ஜீவகுமாரன் (V. Jeevakumaaran)
1
வி.பி.சிந்தன் (V.P.Sindhan)
1
வி.ராமமூர்த்தி (V.Ramamoorthy)
1
விகாஸ் பிரகாஷ் ஜோஷி
1
விக்டர் ஆஃபேன் ஸீவ் (Viktar Aafen Seev)
1
விக்டோரியா டிசிகா (Viktoriyaa Tisikaa)
1
விசேவலத் கோச்செத்தவ்
1
விஜய் பிரசாத் (Vijai Pirasaadh)
1
விஜிலா தேரிராஜன்
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
2
விந்தன் (Vindhan)
1
வினோத் குமார் (Vinodh Kumaar)
1
வில்லியம் ஜெ.அடல்மன் (Villiyam Je.Atalman)
1
வில்ஹெல்ம் லீப்னெஹ்ட் (Wilhelm Leepneht)
1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
5
விளாடிமிர் மிக்கைலொவிச் கொமரோவ் (Vilaatimir Mikkailovich Komarov)
1
விளாதிமிர் மிஹனோவ்ஸ்கி
2
விளையனூர் எஸ்.ராமச்சந்திரன் (Vilaiyanoor Es.Raamachchandhiran)
1
விழியன் (Vizhiyan)
24
விஷ்ணுபுரம் சரவணன் (Vishnupuram Saravanan)
4
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
2
வீரபாண்டியன் (Veerapandian)
1
வெ.கிருபாநந்தினி
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
8
வெ.ஜீவக்குமார் (V.Jeevakumar)
3
வெ.பெருமாள்சாமி (V.Perumalsamy)
3
வெ.மன்னார் (V.Mannar)
3
வெங்கடேஷ் ஆத்ரேயா (Vengatesh Aathreya)
1
வெ சாமிநாத சர்மா
1
வே.சங்கர்
3
வே.சசிகலா உதயகுமார் (Ve.Sasikalaa Udhayakumaar)
1
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் (V.Meenatchisundharam)
6
வே.வசந்திதேவி (Ve.Vasandhidhevi)
1
வேட்டை எஸ்.கண்ணன் (Vettai Es.Kannan)
1
வேலரி காரிக் (Velari Kaarik)
1
வேலு சரவணன் (Velu Saravanan)
1
ஷ.அமனஷ்வீலி (Sha.Amanashveeli)
1
ஷிஜுகான்
1
ஷெல் சில்வர்ஸ்டீன் (Shel Silvarsteen)
1
ஸ்டீபன் கிரேன்
1
ஸ்டீவன் வெய்ன்பெர்க்
1
ஹட்ஜாக் குல்னஷர்யன் (Hatjaak Kulnasharyan)
1
ஹரிகிருஷ்ணன் (Harikrishnan), முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
ஹரிஷ் குணசேகரன் (Harish Kunasekaran)
1
ஹெச்.ஜி.ரசூல் (H.G.Rasool)
5
ஹென்றி வோல்கவ் (Hendri Volkav)
1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸெ (Herman Hesse)
1
ஹெர்மேன் தித்தோவ் (Herman Tithov)
1
ஹேமபிரபா
1