Dr.T.Jayaraman
1
Karl Marx (Karl Marx), Friedrich Engels
1
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
1
அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran)
3
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
2
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx), கோ.கேசவன்
1
அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin)
1
அன்னா லூயி ஸ்ட்ராங்
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
1
அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan)
1
அருணன் (Arunan)
3
இரா.ஜவகர் (R.Jawahar)
1
இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன்
1
எ.ஆர்.ஏ செலிக்மன், ஸ்காட் நியரிங்
2
என்.பி.டர்னர்
1
எம்.எஸ்.செல்வராஜ்
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
1
எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri)
1
எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
2
ஏ.எம்.கே
7
ஏர்ன்ஸ்ட் பிஸ்ஸர்
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), Karl Marx (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), ஏங்கெல்ஸ் (Engels)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks), பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் (Piretarik Engels), லெனின்
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks), பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals), லெனின்
1
கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh)
1
கெளரி லங்கேஷ் (Kelari Langesh)
1
கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian)
1
கோ.கேசவன்
1
சுகுமார் அழிக்கோடு (Sukumaar Azhikkotu)
1
சுபா
1
சென் யுன்
1
சே குவேரா (Che Guvera)
1
சைனா மீயைவில்
1
ஜமாலன் (Jamaalan)
1
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் (George Arwell)
1
ஜார்ஜ் டிமிட்ரொவ் (George Dimitrov)
1
ஜி.ராமகிருஷ்ணன் (G.Ramakrishnan)
1
ஜே.வி.ஸ்டாலின்
2
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
1
தஞ்சை கே.பக்கிரிசாமி
1
தமிழவன் (Tamilavan)
1
தோழர் விவேக்
1
ந.கா.க்ரூப்ஸ்க்காயா
1
நா.வீரபாண்டியன்
1
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
1
ப.ஜீவானந்தம்
1
ப. ஜீவானந்தம் (P.Jeevanantham)
1
பழனி ஷஹான் (Pazhani Shahaan)
1
பி.கோவிந்தபிள்ளை (P.Govindhapillai), இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
பி.ஶ்ரீனிவாச ராவ்
1
பீட்டர் ஹீடிஸ்
1
புலவர் செம்புலப் பரணியன்
1
பெ.அண்ணாதுரை (P.Annadurai)
1
பேரா.பொன்னுராஜ் (Peraa.Ponnuraaj)
1
மார்செல்லோ முஸ்ட்டோ
2
மாவோ (Maavo)
1
மு.சிவகுருநாதன் (Mu.Sivakurunaadhan)
1
ரா.கிருஷ்ணய்யா (Raa.Kirushnaiyaa)
1
ரா.தணலன்
1
றெஜி சிறிவர்த்தன
1
லியூ ஷோசி
1
லியோன் ட்ரொட்ஸ்கி
1
லெனின்
9
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
3
லெனின், சென் யுன்
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
4
விசேவலத் கோச்செத்தவ்
1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
5
வீ. அரசு (V. Arasu), கே.ராமநாதன் (K.Ramanathan), க.காமராசன் (Ka.Kaamaraasan)
1
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
வே மீனாட்சிசுந்தரம்
1
ஹாவாட் ஜின்
1