Accu.Healer A.Umar Farook (Accu.Healer A.Umar Farook)
1
Mayuram Vedanayakam Pillai (Mayuram Vedanayakam Pillai)
1
Nandita Haksar (Nandita Haksar)
1
Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்
1
S காஜா குதுப்தீன்
2
ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae)
1
அ.இந்திராகாந்தி (A.Indhiraakaandhi)
1
அ.கரீம் (A.Kareem)
2
அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh)
1
அ.பகத்சிங் (A.Pakadhsing)
1
அ.மங்கை (A. Mangai)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
9
அ உமர் பாரூக், அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
1
அகராதி (Akaraadhi)
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
19
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக்
2
அக்கு ஹீலர் தா.சக்தி பகதூர் (Akku Heelar Thaa.Sakdhi Pakadhoor)
2
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
1
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
1
அனா பர்ன்ஸ்
1
அனீஸ் சலீம்
1
அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா
3
அப்துல்லா கான்
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
2
அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு
1
அப்ஹினவ் சன்றசுட்
1
அமார்த்யா சேன்
1
அமிதபா பக்சி
1
அமீர் ஷாஹுல்
1
அமுதா ஆர்த்தி
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
2
அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan)
1
அரவிந்த் (Arvind), சாந்தா காலே (Sandha Kale)
1
அரிசங்கர் (Arisangar)
6
அருண்பாண்டியன் மனோகரன்
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
3
அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின்
1
அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli)
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
2
ஆர்தர் ரைம்போ (Aardhar Raimpo)
1
ஆலிவர் சேக்ஸ் (Aalivar Seks)
1
ஆலிஸ் வாக்கர் (Aalis Vaakkar)
1
இ.எஃப் ஷூமாஸர் (e.f shoomasar)
1
இசபெல் வில்கெர்சன்
1
இடாலோ கால்வினோ
1
இன்திஜார் ஹுசைன்
1
இல.சண்முகசுந்தரம் (Ila.Shanmugasundaram)
1
இளங்கோ
1
இவான் இல்லிச்
1
இஸ்மத் சுக்தாய் (Ismadh Sukdhaai)
2
உண்ணாமதி சியாம சுந்தர்
1
உமா ராவ்
1
உஷாதரன் (Ushadharan)
1
எச். பீர்முகமது (H.Peermohammad)
2
எட்வர்ட் செய்த் (Edward Seith)
1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
1
எலி வீஸல்
1
எவ்ரெட் ரெய்மர்
1
எஸ்.அர்ஷியா (Es.Arshiyaa)
1
எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya)
4
எஸ்.ஏ.உதயன்
1
எஸ்.மகாதேவன் (Es.Makaadhevan)
1
எஸ்.யு.சரவணக்குமார்
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
2
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
4
ஏ.எஸ்.கே (ASK), வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
ஏ.பி. வள்ளிநாயகம் (A.P.Vallinaayagam)
2
ஏ.வி.சக்திதரன்
1
ஐ.கிருத்திகா
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
1
கனகராஜன் (Kanagarajan)
2
கனலி விஜயலட்சுமி
1
கமலா வாசுகி
1
கருணாகரன் (Karunakaran)
1
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
3
கவின் மலர் (kavin malar)
2
காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa)
1
கார்க்கி சக்ரவர்த்தி (Gorgy Sakravarthy)
1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian)
3
கார்லோஸ் புயந்தஸ் (Kaarlos Puyandhas)
1
காலபைரவன் (Kaalapairavan)
3
காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini)
4
கிட்டி ஃபெர்கூசன் (Kitty Ferkushan), Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்
1
கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ்
1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani)
2
கிளாட் ஆல்வாரஸ் (clat alvaras)
1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja)
8
குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
1
குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan)
6
குளச்சல் மு. யூசுப் (Kulachal Mu Yusuf)
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
2
கெளதம சித்தார்த்தன் (gouthama sitharththan)
3
கே.ஆர்.மீரா
5
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
1
கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian)
1
கே.நல்லதம்பி (Ke.Nalladhampi)
1
கோபால் குரு, சுந்தர் சருக்கை
1
கோபோ ஏப் (Kobo Ape)
1
கோமகன் (Komakan)
1
கௌதம சித்தார்த்தன் (Gouthama Siddharthan)
6
ச.துரை
1
ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan)
2
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
2
ச.வின்சென்ட்
1
சக.முத்துக்கண்ணன், ச.முத்துக்குமாரி
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
1
சசி வாரியர் (Sasi Vaariyar)
1
சந்திரமோகன்
1
சந்திரா தங்கராஜ்
2
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam)
1
சமர் யாஸ்பெக் (Samar Yaaspek)
1
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
2
சவிதா அம்பேத்கர்
1
சா. சுரேஷ் (S.Suresh)
1
சாண்ட்ரா போஸ்டல் (Santra Postal)
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
2
சாத்திரி (Saaththiri)
2
சாமுவேல் ஹானிமன் (Samuel Honeyman)
1
சாரோன்
1
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
2
சார்லஸ் புக்கோவ்ஸ்கி (Charles pukovsky)
1
சார்ல்ஸ் ஆலன் (Charles Allen)
1
சிக்கோ மென்டிஸ் (Chico Mendis)
1
சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi)
1
சின்ன தாதா (Chinna Dhadha)
1
சின்ரன் (Sinran)
2
சிமாமந்தா எங்கோசி அடிச்சி
1
சிற்பி
1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
1
சிவம் சங்கர் சிங்
1
சீனிவாசன் நடராஜன் (sinuvasa nadarajan)
1
சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam
2
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
5
சுஜித் ப்ரசங்க
1
சுஜித் லெனின்
1
சுதீப் சக்ரவர்த்தி (Sudheep Sakravarththi)
1
சுந்தர் சருக்கை
2
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
சுப்ரன்ஷு செளத்ரி (Subransha southri)
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
2
சுராஜ் யங்டே
1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
1
சுல்தான் அஹமது இஸ்மாயில் (Sultan Ahmed Ismail)
1
சுஸந்த மூனமல்பே
1
செல்லமுத்து குப்புசாமி (Chellamuthu Kuppusamy)
2
ஜமால் ஆரா
1
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
1
ஜான் கே
1
ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் (Ji.Kaarl Maarks)
6
ஜி என் நாகராஜ்
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
2
ஜெ.டி. சாலின்ஜர் (J.D.Saalinjer)
1
ஜெயராணி (Jeyarani)
4
ஜெர்ரி பிண்டோ
1
ஜே.எம்.கூட்ஸி
1
ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட்
1
ஜேம்ஸ் டூலி (James Dooli)
1
ஜோனத்தன் லியர் (Jonathan Lier)
1
டயானா ஆலன்
1
டாக்டர் ஜே.பாலகிருஷ்ணா
1
டான் பிரவுன் (Dan Brown)
4
டி.அருள் எழிலன்
1
டி. ஆர். நாகராஜ் (T. R. Nagaraj)
1
டி.எச்.பி. செந்தாரசேரி (D.H.P.Sendhaaraseri)
1
டியானே காஃபே (Tiyaane Kaafe)
1
த.ராஜன்
1
த.ராஜன், சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam
1
தமிழவன் (Tamilavan)
3
தரணி ராசேந்திரன்
3
தருமி (Tharumi)
2
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
1
தா.வெ. பத்மா (T.V.Padma)
1
தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
2
தாமஸ் பிக்கெட்டி (Thaamas Pikketti)
1
தாரிக் ரமதான் (Thaariq Ramadan)
1
தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் (Dhahar Ben Jilovn)
1
திரிபுர்தமான் சிங்
1
திரேந்திர கே.ஜா
3
திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha)
1
தீபச்செல்வன் (Deepaselvan)
1
தீப் ஹல்தர்
1
தூயன் (Thooyan)
1
தென்சின் டிகி
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
2
தொராப் ஆர்.சொபாரிவாலா, பிரணாய் ராய்
1
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran)
1
நக்கீரன் (Nakeeran)
1
நடேசன் (Nadesan)
1
நந்திதா ஹக்ஸர் (Nandhidhaa Haksar)
1
நலங்கிள்ளி (Nalangilli)
1
நவல் எல் சாதவி (Naval El Saadhavi)
1
நா. மம்மது (N.Mammad)
1
நா.வீரபாண்டியன்
1
நாகிப் மாஃபஸ் (Naagip Mafbus)
1
நேமிசந்த்ரா
1
ப.சிவகாமி (Pa.Sivakaami)
2
பன்வர் மெக்வன்ஷி
1
பரகால பிரபாகர்
1
பா.கண்மணி
1
பா.திருச்செந்தாழை (Pa.Thiruchenthazhai)
2
பா.வெங்கடேசன் (Pa.Vengadesan)
1
பாப்லோ அறிவுக்குயில் (Pablo Arivukuyil)
1
பாலு
1
பால் தாமஸ் (Paal Thaamas)
1
பாவெல் சக்தி (Paavel Sakdhi)
3
பாவ்லோ கொய்லோ (Paavlo Koilo)
1
பி.அஜய் ப்ரசாத்
1
பிரசாந்த் ஜா (Pirasaandh Jaa)
1
பிரசாந்த் வே
2
பிரணாய் ராய்
1
பிரபு தர்மராஜ்
4
பிரம்மராஜன் (Brammarajan)
1
பிரேம் (Prem)
10
பி வி ராஜகோபால், ஆஷிஸ் கோத்தாரி (ASHISH KOTHARI)
1
பூவிதழ் உமேஷ்
3
பூவுலகின் நண்பர்கள் (Poovulagin Nanbargal)
3
பென்யாமின் (Benyaamin)
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பேட்ரிக் ஆலிவெல்
1
பேபி காம்ப்ளி (Pepi Kaampli)
1
பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் (Peraasiriyar Ke.Raajaiyan)
1
போகன் சங்கர் (Bogan Sankar)
2
ப்ரஜ் ரஞ்சன் மணி (Praj Ranjan Mani)
1
ம.காமுத்துரை
2
ம.காமுத்துரை (M.Kamuthurai)
1
ம. மணிமாறன் (M.Manimaran)
1
மகிழ் ஆதன்
1
மசானபு ஃபுகோகோ (Masanbu Fukoko)
2
மஜித் (Majid)
1
மஞ்சுநாத்
1
மதிஅழகன் பழனிச்சாமி
1
மதிவதனி
2
மனு ஜோசப் (Manu Joseph)
1
மனோகர் மல்கோங்கர் (Manohar Mangongar)
1
மயிலம்மா (Mayilammaa)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
2
மயூரா ரத்தினசாமி (Mayooraa Raththinasaami)
1
மரியா ரோஸா ஹென்ஸன்
1
மருத்துவர். ரா. ரமேஷ் (R.Ramesh), மருத்துவர். வீ. புகழேந்தி (V.Pugazhendhi)
1
மாஜிதா
1
மாட் விக்டோரியா பார்லோ (Mat Victoriya Paarlo)
1
மாயா ஏஞ்சலோ (Maya Angelo)
1
மார்கெரட் அட்வுட்
1
மாலதி மைத்ரி (Malathi Maithri)
1
மாவீரன் பகத்சிங் (Maveeran Bhagat Singh)
1
மிலோராத் பாவிச் (Miloraadh Paavich)
1
மீனா (Meena)
1
மு.செந்திலதிபன் (M.Senthilathipan)
1
மு.ந. புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
3
முனைவர் சா.செயக்குமார் (Munaivar Saa.Seyakkumaar), ஏ.சண்முகானந்தம் (E.Shanmuganantham)
1
முனைவர் பா.செல்வகுமார் (Munaivar Paa.Selvakumaar)
2
முனைவர் வ. இந்திரா (V.Indira)
1
மெளனம் இரமேசு (Mounam Ramesh)
1
மொஹிபுல் ஹசன் (Mohibul Hassan)
1
மோனிகா
1
மௌனன் யாத்ரிகா (Mownan Yaadhrikaa)
2
யங் சாங்
1
யான் மார்ட்டெல் (Yaan Martel)
1
யாழன் ஆதி (Yaazhan Aathi)
1
யுகியோ மிஷிமா (Yukiyo Mishimaa)
1
ரகுராம் ராஜன் (Rakuraam Raajan)
1
ராஜ்குமார் ஸ்தபதி (Rajkumar Sthapathi)
1
ராபர்ட் எம். பிர்சிக் (Robert M.Pircic)
1
ராபின் டேவிட்சன் (Raapin Tevitchan)
1
ராமச்சந்திர குஹா (Ramachandra Guha)
3
ராம்சந்த்ரா சிங்
1
ராம் முரளி (Ram Murali)
1
ரிச்சா சக்சேனா (Richa Saxena)
1
ரெய்ச்சல் கார்சன் (Rachal Carson)
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
1
ரோஹிணி சவுத்ரி (Rohini Savudhri)
1
ரோஹித் டே
1
றாம் சந்தோஷ்
2
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் (Lakshmi Sivakkumaar)
4
வஃபா அப்துல் ரஸ்ஸாக்
1
வந்தனா சிவா (Vandhana Siva)
2
வரவர ராவ் (Varavara Rao)
2
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
2
வழக்கறிஞர் கே சாந்தகுமாரி
1
வா.மு.கோமு (Va. Mu. Komu)
10
வாசந்தி படுகோணே
1
வாசு முருகவேல்
1
வாரிஸ் டைரி (Vaaris Tairi)
1
விஜய ராவணன்
1
வினயா (Vinayaa)
1
வில்லியம் டேல்ரிம்பிள் (Villiyam Telrimpil)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
வெண்டி டோனிகர் (Vendi tonikar)
1
வே. வசந்தி தேவி (V.Vasanthi Devi)
1
வேல்முருகன் இளங்கோ
1
வேல்விழி
1
ஷரண்யா மணிவண்ணன்
1
ஷீலா ரெட்டி
1
ஷெஹான் கருணாதிலக
1
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
3
ஸ்வாதி சதுர்வேதி (Svaadhi Sadhurvedhi)
1
ஸ்வெட்லானா அலெக்ஸியேவிச் (svetlana aleckshiyovich)
1
ஸ்நேகிதன் (Snehidan)
2
ஹண்ஸ்டா சௌவேந்திர சேகர் (Hanstaa Sowvendhira Sekar)
2
ஹரிகிருஷ்ணன் (Harikrishnan)
1
ஹான்ஷான்
1
ஹாருகி முரகாமி (Haruki Muragami)
5
ஹார்ப்பர் லீ (Harper Lee)
1
ஹெரால்டு ஜே.லாஸ்கி (Heraaltu Je.Laaski)
1
ஹோர்ஹே லூயிஸ் போர்ஹெஸ் (Horhe Looyis Porhes)
1
மயூரா ரத்தினசாமி (Mayura Rathinasamy)
1