Dr.Evangelin Arulselvi (Dr.Evangelin Arulselvi)
1
Dr.V.Anbarasi Sundaram (Dr.V.Anbarasi Sundaram)
1
K.A.மதியழகன்
1
P.Marudanayagam (P.Marudanayagam)
2
P.Sundaramurthy (P.Sundaramurthy)
1
P.சுந்தரமுர்த்தி (P.Sundharamurththi)
1
T.Uma Baskaran (T.Uma Baskaran)
3
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
2
அ.கி.மூர்த்தி (A.Ki.Moorththi)
2
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan)
3
அ.திருமலைமுத்துசுவாமி (A.Thirumalaimuththusuvaami)
1
அ.ப.பாலையன் (A.Pa.Paalaiyan)
9
அ.ப.பாலையன் (A.Pa.Paalaiyan), முனைவர் ந.ஆனந்தி, முனைவர் குமரிச்செழியன் (Munaivar Kumarichchezhiyan)
1
அ.பாலகிருஷ்ணன் (A.Paalakirushnan)
1
அ.மு.பரமசிவானந்தம் (A.Mu.Paramasivaanandham)
1
அனுராஜ்
2
அன்னபூர்ணா ஈஸ்வரன் (Annapoornaa Eesvaran)
1
அமிதசாகரர்
1
அமிர்த சாகரர்
1
அம்சவேணி அர்த்தநாரீசுவரன் (Amsaveni Arththanaareesuvaran)
1
அரங்க.சீீனிவாசன் (Aranga.See?Nivaasan)
2
அருணகிரிநாதர்
1
அருண் ராதிகா (Arun Raadhikaa)
1
அர்த்தநாரீசுவரன்
1
அறந்தாங்கி பா.வெங்கடேசன்
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
64
அவ்வை தி.க.சண்முகம் (Avvai Thi.Ka.Sanmukam)
1
ஆ.இராசா (Aa.Iraasaa)
1
ஆ.சிங்காரவேலு (Aa.Singaaravelu)
1
ஆ.சிங்காரவேலு முதலியார் (Aa.Singaaravelu Mudhaliyaar)
1
ஆ.சுந்தரேசன் (Aa.Sundharesan)
1
ஆ.ஜெகதீசன் (Aa.Jekadheesan)
2
ஆண்டாள்
1
ஆழ்வார்கள்
1
இ.பா.வேணுகோபால் (I.Paa.Venukopaal)
3
இரா.இராகவையங்கார் (Iraa.Iraakavaiyangaar)
4
இரா.இராமகிருட்டிணன் (Iraa.Iraamakiruttinan)
1
இரா.கண்ணன்
1
இரா.சந்திரசேகரன் (Iraa.Sandhirasekaran)
3
இரா.சந்திரமோகன் (Iraa.Sandhiramokan)
1
இரா.சரவணமுத்து (Iraa.Saravanamuththu)
2
இரா.நக்கீரன் (R.Nakkeeran)
1
இரா.மலர்விழி (Iraa.Malarvizhi)
1
இரா.ரெங்கராஜன் (Iraa.Rengaraajan)
3
இரா.வடிவேல்
1
இராமலிங்க அடிகள் (Iraamalinga Atikal)
1
இரே.சண்முகவடிவேல் (Ire.Sanmukavativel)
1
இலக்கியன் (Ilakkiyan)
1
இளம்பூரணனார் (Ilampoorananaar)
4
இவான்ஜலின் அருள்செல்வி (Ivaanjalin Arulselvi)
1
ஈசாந்திமங்கலம் பி.முருகேசன்
2
உதயணன் (Udhayanan)
9
உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
5
எ.வ.வேலு
1
எச்.ஏ.கிருட்டிணப்பிள்ளை
1
எடையூர் ஜெ.பிரகாஷ் (Etaiyoor Je.Pirakaash)
1
என்.வி.கலைமணி (En.Vi.Kalaimani)
8
எம்.எஸ்.கே.பவானி இராஜேந்திரன்
1
எம்.சகந்தி மணிகண்டன் (Em.Sakandhi Manikantan)
1
எஸ்.எம்.ஆறுமுகம் (Es.Em.Aarumukam)
1
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu)
1
எஸ்.தம்மிக்கா (Es.Thammikkaa)
1
ஏ.கே.செட்டியார் (A.K.Chettiyar)
2
ஏ.கே.ஜெகநாதன் (E.Ke.Jekanaadhan)
1
ஏ.சந்திரன் (E.Sandhiran)
1
ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango)
5
ஒட்டக்கூத்தர் (Ottakkooththar)
2
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai)
11
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai), ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar)
1
ஔவை துரைசாமிப் பிள்ளை
1
ஔவையார்
1
க.கிருட்டினசாமி (Ka.Kiruttinasaami)
1
க.சாந்தகுமாரி (Ka.Saandhakumaari)
6
க.தமிழ்ச்செல்வன் (Ka.Thamizhchchelvan)
2
க.ராஜசேகரன் (Ka.Raajasekaran)
3
க.வெள்ளைவாரணனார் (Ka.Vellaivaarananaar)
6
கமலா முருகன் (Kamalaa Murukan)
3
கம்பர்
1
கரு.திருவரசு (Karu.Thiruvarasu)
1
கருவூர் கன்னல்
2
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
6
கல்கி (Kalki)
1
கவிக்கோ ஞானச்செல்வன் (Kavikko Gnaanachchelvan)
1
கவிஞர் அரிமா இளங்கண்ணன் (Kavignar Arimaa Ilangannan)
2
கவிஞர் மா.மதிமாறன் (Kavignar Maa.Madhimaaran)
1
கவிஞர் மீரா
1
கவிஞர் முடியரசன் (Kavignar Mutiyarasan)
3
கவிஞர் விவேக் பாரதி (Kavignar Vivek Paaradhi)
1
கவிமணி தேசிய விநாயகம் பிள்ளை (Kavimani Thesiya Vinaayakam Pillai)
2
கவியரசு நா.காமராசன் (Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan)
1
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai)
10
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai), ந.சஞ்சீவி (Na.Sanjeevi)
1
கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
5
கா.கோவிந்தன் (Kaa.Kovindhan)
10
கா.சு.பிள்ளை (Kaa.Su.Pillai)
17
கா.சுப்பிரமணியம் பிள்ளை (Kaa.Suppiramaniyam Pillai)
2
கா.வேழவேந்தன் (Kaa.Vezhavendhan)
2
கா சுப்பிரமணிய பிள்ளை
1
கானப்பிரியன்
1
காரைக்காலம்மையார்
1
கி.ஆ.பொ.விசுவநாதம் (Ki.Aa.Po.Visuvanaadham)
2
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
4
கிருஷ்ணாராவ் கோவிந்தராஜன்
2
கு.இராஜரத்தினம் (Ku.Iraajaraththinam)
1
குணங்குடி மஸ்தான்
1
குமார் (Kumaar)
1
கே.ஏ.மதியழகன் (Ke.E.Madhiyazhakan)
1
கே.கங்காதரன் (K.Gangadharan)
1
கே.பி.நீலமணி (Ke.Pi.Neelamani)
1
கோ.உத்திராடம் (Ko.Uththiraatam)
1
கோ.பார்த்தசாரதி (Ko.Paarththasaaradhi)
2
கோ.வேள்நம்பி (Ko.Velnampi)
7
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
1
ச.ஈஸ்வரன் (Sa.Eesvaran)
10
ச.சகுந்தலை (Sa.Sakundhalai)
2
ச.செல்வராஜ் (Sa.Selvaraaj)
4
சங்கரி அப்பன்
1
சதாசிவ பண்டாரத்தார் (Sadhaasiva Pantaaraththaar)
1
சவரிமுத்து (Savarimuththu)
2
சா.சுந்தரபாலு (Saa.Sundharapaalu)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
17
சாமியப்பன் (Saamiyappan)
1
சி.ஆனந்தி (Si.Aanandhi)
1
சி.பாண்டியன் (Si.Paantiyan)
2
சி.பாலசுப்ரமணியன் (Si.Paalasupramaniyan)
1
சி.பி.சிற்றரசு (Si.Pi.Sitrarasu)
6
சி.பூரணம் (Si.Pooranam)
3
சி.ஷகிலா பானு (Si.Shakilaa Paanu)
1
சிற்பி இராசன் (Sirpi Iraasan)
1
சிலம்பொலி சு.செல்லப்பன்
1
சிவா ஏகநாதன்
1
சீனிவாசன் (Srinivasan)
1
சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu)
7
சு.நளாயினி (Su.Nalaayini)
1
சு.பரணி (Su.Parani)
1
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
1
சுந்தர் ராஜன் (Sundhar Raajan)
1
சுரதா (Suradhaa)
3
செந்தமிழ்க்கோ கோ.பெ.நாராயணசாமி
1
செல்வ சுப்ரமணியன் (Selva Supramaniyan)
1
சேக்கிழார்
1
சேனாவரையனார் (Senaavaraiyanaar)
1
சை.பீர் முஹம்மது (Sai.Peer Muhammadhu)
2
ஜெ.தேவி (Je.Thevi)
1
ஜெகதா (Jekadhaa)
1
ஜெகாதா (Jekaadhaa)
4
ஜெயங்கொண்டார்
2
ஜெயதமிழ் (Jeyadhamizh)
1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் (Gnaa.Thevaneyap Paavaanar)
2
டாக்.ந.குமாரவேலு (Taak.Na.Kumaaravelu)
1
டாக்.வெ.தேவராஜூலு (Taak.Ve.Thevaraajoolu)
1
டாக்டர்.ஜி.பங்கஜம் (Taaktar.Ji.Pangajam)
1
டாக்டர்.துரைசிங் (Taaktar.Thuraising)
1
டாக்டர்.ரா.சீனிவாசன் (Taaktar.Raa.Seenivaasan)
1
டாக்டர்.வன்மீக.வெங்கடாசலம் (Taaktar.Vanmeeka.Vengataasalam)
6
டாக்டர் கதிர் முருகு (Taaktar Kadhir Muruku)
16
டாக்டர் க வெங்கடேசன்
1
டாக்டர் ச.அகத்தியலிங்கம்
1
டாக்டர் ப.சரவணன் (Taaktar Pa.Saravanan)
1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar)
1
டென்சிங் (Tensing)
1
டேவிட் வில்சன் (Tevit Vilsan)
2
த.உமா பாஸ்கரன் (Tha.Umaa Paaskaran)
2
த.கோவேந்தன் (Tha.Kovendhan)
1
த.நடேசன் (Tha.Natesan)
2
த.ரவிமுருகன் (Tha.Ravimurukan)
8
த.விஜயலட்சுமி (Tha.Vijayalatchumi)
1
தண்டபாணிதேசிகர் (Thantapaanidhesikar)
1
தமிழ்மணி (Thamizhmani)
1
தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் (Thavaththiru Kundrakkuti Atikalaar)
2
தாயன்பன் (Thaayanpan)
1
தி.இராஜரெத்தினம் (Thi.Iraajareththinam)
1
தி.கனிமொழி (Thi.Kanimozhi)
1
தி.தட்சிணாமூர்த்தி (Thi.Thatchinaamoorththi)
1
தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் (T.V.Sadhasiva Pandarathar)
5
திரு.வி.க. (Thiru.Vi.Ka.)
4
திருச்சி செல்வேந்திரன் (Thiruchchi Selvendhiran)
4
திருத்தக்கத் தேவர்
1
திருவள்ளுவர்
4
திருவாருர் அர.திருவிடம் (Thiruvaarur Ara.Thiruvitam)
2
திருவாரூர் அர.திராவிடம் (Thiruvaaroor Ara.Thiraavitam)
1
திருவேணி (Thiruveni)
7
தீபம் நா.பார்த்தசாரதி (Theepam Naa.Paarththasaaradhi)
1
துரை முருகு (Thurai Muruku)
3
தெ.திருஞானமூர்த்தி (The.Thirugnaanamoorththi)
1
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் (The.Po.Meenaatchi Sundharanaar)
4
தேவநேயப் பாவாணர்
1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
1
தொ.மு.பாஸ்கரத் தொண்டைமான் (Tho.Mu.Paaskarath Thontaimaan)
1
தோலாமொழித்தேவர்
1
ந.சஞ்சீவி (Na.Sanjeevi)
5
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை (Na.Si.Kandhaiyaa Pillai)
3
ந.சுப்புரெட்டியார்
8
ந.சொக்கலிங்கம் (Na.Sokkalingam)
4
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar)
6
நச்சினார்க்கினியர் (Nachchinaarkkiniyar)
2
நல்லூர் நத்தத்தனார்
1
நா.கதிரைவேற்பிள்ளை (Naa.Kadhiraiverpillai)
1
நா.பார்த்தசாரதி (Naa.Paarththasaaradhi)
5
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
9
நாகேஷ் ராஜன் (Naakesh Raajan)
1
நாமக்கல் கவிஞர் (Naamakkal Kavignar)
2
நாரண.துரைக்கண்ணன் (Naarana.Thuraikkannan)
1
நாரா.நாச்சியப்பன் (Naaraa.Naachchiyappan)
2
நாற்கவிராசநம்பி (Naarkaviraasanampi)
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
4
ப.சங்கரன் (Pa.Sangaran)
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
8
ப.ஜீவகாருண்யன் (Pa.Jeevakaarunyan)
5
ப.பெரியசாமி (p.Periyasami)
3
ப.மருதநாயகம் (Pa.Marudhanaayakam)
1
ப.மோகன் (Pa.Mokan)
1
ப.ரவி (Pa.Ravi)
1
பசுமலையரசு (Pasumalaiyarasu)
1
பட்டத்தி மைந்தன் (Pattaththi Maindhan)
63
பம்மல் சம்பந்தம் (Pammal Sampandham)
1
பரிதிமாற் கலைஞர் (Paridhimaar Kalaignar)
1
பா.மோகன் (Paa.Mokan)
5
பாரதியார் (Bharathiyar)
9
பாரதியார் (Bharathiyar), பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan), ஔவையார்
1
பாலூர் கண்ணப்ப முதலியார் (Paaloor Kannappa Mudhaliyaar)
2
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan)
2
பி.எஸ்.செல்வராஜ் (Pi.Es.Selvaraaj)
1
பி.சி.ஜெகதா தமிழ்ச்செல்வன் (Pi.Si.Jekadhaa Thamizhchchelvan)
1
பி.ரா.நடராசன் (Pi.Raa.Nataraasan)
1
பிரதிபா (Piradhipaa)
1
புகழேந்திப் புலவர்
1
பு செல்வராசன்
1
புண்ணியவான் (Punniyavaan)
1
புலவர் அடியன் மணிவாசகன் (Pulavar Atiyan Manivaasakan)
2
புலவர் அடியன் மணிவாசகன் (Pulavar Atiyan Manivaasakan), ஆண்டாள்
1
புலவர் என்.வி.கலைமணி (Pulavar En.Vi.Kalaimani)
1
புலவர் கணபதி பழனிசாமி (Pulavar Kanapadhi Pazhanisaami)
1
புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan)
1
புலவர் குழந்தை (Pulavar Kuzhandhai)
16
புலவர் வெற்றியழகன் (Pulavar Vetriyazhakan)
3
புலியூர்க் கேசிகன் (Puliyoork Kesikan)
29
புலியூர்க் கேசிகன் (Puliyoork Kesikan), முன்னுறை அரையனார்
1
பூவை.அமுதன் (Poovai.Amudhan)
1
பெருவாயின் முள்ளியார்
1
பேரா.சுந்தர சண்முகனார் (Peraa.Sundhara Sanmukanaar)
3
பேரா.ப.மருதநாயகம் (Peraa.Pa.Marudhanaayakam)
2
பேராசிரியர் அறிவரசன் (Peraasiriyar Arivarasan)
1
பொன்.மருதவாணன் (Pon.Marudhavaanan)
1
பொன்.விக்ரம் (Pon.Vikram)
1
ம.தி.சாந்தன் (Ma.Thi.Saandhan)
1
ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam)
1
மகேந்திரவர்மன் சம்பத்து
1
மணவை முஸ்தபா (Manavai Musdhapaa)
2
மதுரைக் கண்ணங்கூத்தனார்
1
மதுரைச் சொக்கநாதர் (Madhuraich Chokkanaadhar)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
23
மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal)
2
மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal), மறைமலை அடிகள் (Maraimalai Atikal)
1
மா.இராசமாணிக்கனார் (Maa.Iraasamaanikkanaar)
9
மா.கந்தசாமி (Maa.Kandhasaami)
1
மா.கார்த்திகேயன் (Maa.Kaarththikeyan)
3
மா.சிங்காரவேலர் (M.Singaravelar)
1
மா.மதிமாறன் (Maa.Madhimaaran)
1
மாணிக்கவாச சுவாமிகள்
3
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை (Maayooram Vedhanaayakam Pillai)
1
மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளை
1
மீரா (Meeraa)
4
மு.அருச்சுனன் (Mu.Aruchchunan)
1
மு.இராகவையங்கார் (Mu.Iraakavaiyangaar)
6
மு.கவிதாதேவி (Mu.Kavidhaadhevi)
1
மு.சுப்ரமணி (Mu.Supramani)
2
முத்து.இராமமூர்த்தி (Muththu.Iraamamoorththi)
4
முனைவர்.ஞானம் (Munaivar.Gnaanam)
2
முனைவர்.பா.சிவநேசன் (Munaivar.Paa.Sivanesan)
2
முனைவர்.மு.துரைசுவாமி (Munaivar.Mu.Thuraisuvaami)
1
முனைவர் இரா.மணியன் (Munaivar Iraa.Maniyan)
1
முனைவர் இரா.விஜயன் (Munaivar Iraa.Vijayan)
2
முனைவர் ஓ.பாலகிருஷ்ணன் (Munaivar O.Paalakirushnan)
1
முனைவர் க.கிருட்டினசாமி (Munaivar Ka.Kiruttinasaami)
3
முனைவர் க.முருகேசன் (Munaivar Ka.Murukesan)
4
முனைவர் கா.சத்தியபாமா
1
முனைவர் கா.சிவகாமி (Munaivar Kaa.Sivakaami)
2
முனைவர் கி.பாண்டியன்
1
முனைவர் குமரிச்செழியன் (Munaivar Kumarichchezhiyan)
11
முனைவர் கே.இரா.கமலாமுருகன் (Munaivar Ke.Iraa.Kamalaamurukan)
4
முனைவர் ச.சுப்புரெத்தினம் (Munaivar Sa.Suppureththinam)
1
முனைவர் ஞானம் (Munaivar Gnaanam)
7
முனைவர் தா.மணி
1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் (Munaivar Thi.Suppiramaniyan)
1
முனைவர் நா.சுலோசனா (Munaivar Naa.Sulosanaa)
1
முனைவர் பெ.அர்த்தநாரீசுவரன் (Munaivar Pe.Arththanaareesuvaran)
1
முனைவர் போ.மணிவண்ணன் (Munaivar Po.Manivannan)
2
முனைவர் ரெ.கலா (Munaivar Re.Kalaa)
2
முரசொலி செல்வம்
1
முல்லை பி.எல்.முத்தையா (Mullai P.L.Muthaiya)
1
முல்லை முத்தையா (Mullai Muththaiyaa)
3
முழு நிலவன் (Muzhu Nilavan)
1
யா.சம்ராஜ் (Yaa.Samraaj)
1
ரா.கார்த்திகேயன் (Raa.Kaarththikeyan)
1
ரா.சீனிவாசன் (Raa.Seenivaasan)
3
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
10
ரா.ராகவையங்கார் (Raa.Raakavaiyangaar)
1
ராசிதா (Raasidhaa)
2
ராஜசேகர் (Raajasekar)
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
4
ராய.சொக்கலிங்கம் (Raaya.Sokkalingam)
1
ரெ.கார்த்திகேசு (Re.Kaarththikesu)
1
லட்சுமி நடராசன் (Latchumi Nataraasan)
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham), லா.ச.ரா (La. Sa. Ra)
1
லிங்கராசா
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
1
வ.சு.செங்கல்வராய பிள்ளை
1
வ.சு.செல்கல்வராய பிள்ளை (Va.Su.Selkalvaraaya Pillai)
1
வ.சுப.மாணிக்கனார் (Va.Supa.Maanikkanaar)
6
வ.செந்தாமரை (Va.Sendhaamarai)
1
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வ.விஜயலட்சுமி (Va.Vijayalatchumi)
1
வடிவேலனார் (Vativelanaar)
3
வடிவேலு முதலியார்
1
வரதன் (Varadhan)
1
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
2
வா.செ.பன்னீர்செல்வம் (Vaa.Se.Panneerselvam)
1
வாணிதாசன் (Vaanidhaasan)
5
வீ.சந்திரன் (Vee.Sandhiran)
1
வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
7
வெ.சுந்தரராஜ் (Ve.Sundhararaaj)
23
வெ.தமிழழகன் (V.Tamizhazhagam)
2
வெற்றிச்செல்வி (Vetrichchelvi)
1
வே.காசிநாதன் (Ve.Kaasinaadhan)
7
ஶ்ரீமதி
3