AMAR CHITRA KATHA 1
Amita Kanekar Amita Kanekar 1
Ashwani Sharma Ashwani Sharma 1
Charles F.Andrews Charles F.Andrews 1
Christopher W London Christopher W London 1
D.கோபால் செட்டியார் D.Kopaal Settiyaar 1
Dr.Francis S.Muthu 1
Dr.K.Rajayyan Dr.K.Rajayyan 1
Dr.K.Sadasivan Dr.K.Sadasivan 1
Dr.R.Paranthaman Dr.R.Paranthaman, Dr.G.Deivanayagam Dr.G.Deivanayagam 1
Dr.Sugandha Rawat 1
Dr.Thilagavathi 1
Dr எஸ் மணிகண்டராமன் 1
George Michell George Michell 4
Gregory James Gregory James 1
Helen Philon Helen Philon 1
Hugh Toye Hugh Toye 1
Irfan Habib Irfan Habib 1
K.A.மதியழகன் 1
Kenneth Robbins Kenneth Robbins 1
Krishnapriya S, Vaidehi Herbert 1
Kynpham Sing Nongkynrih 1
Madan Madan 1
Marika Sardar Marika Sardar 1
Michael Bar-Zohar Michael Bar-Zohar 2
N.Subrahmanian 4
N.ராமகிருஷ்ணன் N.Ramakrishnan 1
Nanditha Krishna Nanditha Krishna, Pramod Kapoor 1
P.முத்துக்குமரன் P.Muththukkumaran 1
Penny Penny 1
Pushkar Sohoni Pushkar Sohoni 1
R.P.சாரதி R.P.Sarathy 1
S.L.V.மூர்த்தி S.L.V.Murthy 2
S.முத்தையா S.Muthaiya 1
Stephen Hawking Stephen Hawking 1
Stephen Hawking Stephen Hawking, ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் 1
T.Dayanandan 1
Vijay Prashad Vijay Prashad 1
Vrinda Sheth Vrinda Sheth 1
Yuval Noah Harari Yuval Noah Harari 5
h.p.நந்தா NANDHA 1
shanmugam selvakumar 1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ Fidel Castro 2
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் Firaterik Engels 1
ஃபிரான்சிஸ் யங்ஹஸ்பண்ட் Firaansis Yanghaspant 1
ஃபிரெடரிக் ஃஎப் கிளெய்ர்மோன்ட் Fredrick F Clairmont 1
அ.அருணாசலம் A.Arunaasalam 1
அ.இந்திராகாந்தி A.Indhiraakaandhi 1
அ.இராமசாமி A.Iraamasaami 4
அ.கா.ஈஸ்வரன் A.K. Eswaran 1
அ.கா.பெருமாள் A.K.Perumal 2
அ.செல்வப்பிரீத்தா, முனைவர் அ.கா.அழகர்சாமி 1
அ.ப.பாலையன் A.Pa.Paalaiyan 2
அ.பசீர் அகமது 1
அ.பாக்கியம் A.Backiyam 1
அ.மரிய செபஸ்தியான் A.Mariya Sepasdhiyaan 1
அ.மார்க்ஸ் A.Marx 1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் A. Muthukrishnan 1
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 2
அ.ரெங்கசாமி A.Rangasamy 3
அ.வி.அனிக்கின் A.Vi.Anikkin 1
அ.வெண்ணிலா A.Vennila, டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa 1
அகியா மொரிடா AAKIYA MORIDA 1
அக்ஷய முகுல் Ak?Shaya Mukul 1
அசோக் மேத்தா Ashok Metha 1
அடால்ஃப் ஹிட்லர் Ataalf Hitlar 1
அன்ரன் பாலசிங்கம் Anron Balasingam 1
அ பாண்டியன் 1
அப்பணசாமி Appanasamy 1
அமில்கர் கப்ரால் Amilcar Cabral 1
அமீர் ஹைதர்கான் Ameer Haidharkaan 2
அமீஷ் Ameesh 1
அமுதன் Amudhan 1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 1
அரங்க.சீீனிவாசன் Aranga.See?Nivaasan 1
அரங்கசாமி நாயக்கர் ARANGASAMY NAIYAKAR 1
அரவிந்தன் நீலகண்டன் Aravindan Neelakandan 1
அருணகிரி Arunagiri 1
அருணன் Arunan 21
அருள் முத்துக்குமரன் 2
அறந்தை நாராயணன் Arandhai Naaraayanan 2
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 2
அறிவுக்கடல் 1
அஸ்கர் அலி எஞ்சினியர் Askar Ali Engineer 1
அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே 1
ஆ.கோ.ராமலிங்கம் Aa.Ko.Raamalingam 1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் A.Sivasubramanian 5
ஆ.துளசேந்திரன் Aa.Thulasendhiran 2
ஆ.பழனியப்பன் Aa.Pazhaniyappan 1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை A.Perumal Pillai 1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை A.Perumal Pillai, அன்பு பொன்னோவியம், கெளதம சன்னா Gouthama Sanna 1
ஆதனூர் சோழன் Aadhanoor Sozhan 6
ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச 1
ஆனந்த் டெல்டும்டே Anand Deldumde 1
ஆனந்த் நீலகண்டன் Aanandh Neelakantan 1
ஆரூர்தாஸ் Aroordas 1
ஆர்.எஸ்.சர்மா Aar.Es.Sarmaa 2
ஆர்.எஸ்.நாராயணன் Aar.Es.Naaraayanan 1
ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி 1
ஆர்.சி.சம்பத் R.C.Sampath 1
ஆர்.நல்லக்கண்ணு Aar.Nallakkannu 1
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் R. Balakrishnan 3
ஆர்.பெரியசாமி R.Periyasamy 1
ஆர்.முத்துக்குமார் R.Muthukumar 11
ஆர்.வெங்கடேஷ் R.Venkatesh 1
ஆறு.அழகப்பன் Aaru.Azhakappan 1
ஆலன் உட்ஸ் Aalan Uts 1
ஆலவாய் ஆதிரையான் 1
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் E.M.S.Namboodiribhat 1
இ.பா.சிந்தன் 1
இசபெல் வில்கெர்சன் 1
இனியவன் Iniyavan 1
இபின் ஹஸன் Ipin Hasan 1
இப்னு முஹம்மது 1
இர.ஆலாலசுந்தரம் Ira.Aalaalasundharam 1
இர.ந.வீரப்பன் R.N.Veerapan 1
இரா.இராகவையங்கார் Iraa.Iraakavaiyangaar 2
இரா.இளங்குமரன் Iraa.Ilangumaran 1
இரா.இளவரசு Iraa.Ilavarasu 1
இரா.கண்ணன் 1
இரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி Iraa.Kirushnamoorththi 1
இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் Iraa.Kurinji Vendhan 1
இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் Iraa.Sundharavandhiyaththevan 1
இரா.சுப்பிரமணி 1
இரா.செயச்சந்திரன் 1
இரா.தெய்வம் Iraa.Theyvam 1
இரா.நாறும்பூநாதன் Iraa.Naarumpoonaadhan 1
இரா. பாரதிநாதன் Ra. Bharathi Nathan 1
இரா.மன்னர் மன்னன் 8
இரா.முருகன் R.Murugan 2
இரா.முருகவேள் R.Murugavel 1
இரா.வரதராசன் Iraa.Varadharaasan 1
இரா.வெங்கடசாமி R.Venkatasamy 1
இருகூர் இளவரசன் erukuur elavarasan 1
இலந்தை சு.ராமசாமி Ilanthai Su.Ramasamy 1
இளந்தமிழகம் இயக்கம் 1
உ.வே.சா U.Ve.Saa, டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 1
உசிலை மு.இராசபிரபு 1
உதயணன் Udhayanan 1
உமா சம்பத் Uma Sampath 1
எடுவர்டோ கலியானோ Edward Galiano 1
எடுவர்டோ காலியனோ Etuvarto Kaaliyano 1
என்.கணேசன் 2
என்.செல்வராஜ் 1
என்.சொக்கன் N.Chokkan 10
என்.ராமகிருஷ்ணன் N.Ramakrishnan 2
எமிலி மோரிஸ் Emili Moris 1
எம்.அத்தர் அலி Em.Aththar Ali 1
எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் Em.Aar.Em.Apdhur-Raheem 6
எம்.இலியீன் Em.Iliyeen 2
எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லாஹ் 1
எம்.எஸ்.எம். அனஸ் M. S. M. Anas 1
எம்.எஸ்.சுப்ரமணிய ஐயர் Em.Es.Supramaniya Aiyar 2
எம்.ஏ.பழனியப்பன் M.A.Palaniappan 4
எம்.கே.ஜமால் முஹம்மது 1
எம்.பி.ரபீக் அஹ்மது Em.Pi.Rapeek Ahmadhu 1
எம்.பி.ராமன் 2
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் Eric Hopesbam 1
எர்னஸ்டோ சேகுவேரா Ernasto Sekuveraa 1
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி 1
எல்.எச்.அஜ்வானி El.Ech.Ajvaani 1
எழில்.இளங்கோவன் Ezhil.Ilangovan 3
எஸ்.ஆன்றனி கிளாரட் Es.Aandrani Kilaarat 1
எஸ்.எ.பி Es.E.Pi 1
எஸ்.எம்.கமால் 1
எஸ்.எம்.ரஃபீக் அஹமது 1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி S.L.V.Murthy 1
எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி S.S.Maarisamy 1
எஸ்.ஏ.நிஜாமுதீன் யூஸுஃபி 1
எஸ்.கிருஷ்ணன் Es.Kirushnan 4
எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார் 1
எஸ்.சண்முக சுந்தரம் Es.Sanmuka Sundharam 1
எஸ்.சந்திரசேகர் 1
எஸ்.சிவலிங்கராஜா Es.Sivalingaraajaa 1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு Es.Ji.Ramesh Paapu 2
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் Es.Jeyaseela Steepan 5
எஸ்.நீலகண்ணடன் S.Neelakandan 1
எஸ்.நூர்முகம்மது 1
எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் S.P.Chokkalingam 1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் S.Ramakrishnan 2
எஸ்.வி. ராஜதுரை S.V. Rajadurai 1
எஸ் எம் கோபாலரத்தினம் 1
எஸ் கண்ணன் கோபாலன் 2
எஸ் பி எழிலழகன் 1
ஏ.எஸ்.கே ASK 6
ஏ.ஜி.நூரானி E.Ji.Nooraani 1
ஏ.வி.சக்திதரன் 1
ஏற்காடு இளங்கோ Yercaud Ilango 1
ஐங்கரன் Aingaran 1
ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை Olavai Su.Thuraisaami Pillai 1
ஓவியர் புகழேந்தி 2
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை Owvai Su.Thuraisaamip Pillai 3
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி 1
க.இராமச்சந்திரன் Ka.Iraamachchandhiran 1
க.கைலாசபதி Ka.Kailaasapadhi 1
க.சுபாஷினி Ka.Supaashini 3
க.திருநாவுக்கரசு Ka.Thirunaavukkarasu 3
க.நரேந்திரன் 1
க.விசயகுமார் K.Visayakumar 1
கங்கை அமரன் Kangai Amaran 2
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் Katarkarai Maththavilaasa Angadham 1
கணியன்பாலன் Kaniyanpaalan 6
கண்ணதாசன் Kannadasan 3
கனகலதா முகுந்த் Kanakaladhaa Mukundh 1
கன்ஃபூஷியஸ் CONFUSIOUS 1
கமலா தாஸ்குப்தா Kamala Dasgupta 1
கருணா மனோகரன் Karunaa Manokaran 1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 4
கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami 1
கவிஞர் கருணானந்தம் Kavignar Karunaanandham 1
கவிஞர் கோ.இளஞ்சேரன் Kavignar Ko.Ilanjeran 1
கவிஞர் நந்தலாலா 1
கவிஞர் வானம்பாடி Kavingar Vanampati 1
கா.அப்பாதுரை Kaa.Appaadhurai 3
கா.அப்பாதுரை Kaa.Appaadhurai, கா.அப்பாத்துரையார் Kaa.Appaaththuraiyaar 1
கா.அப்பாத்துரையார் Kaa.Appaaththuraiyaar 3
கா.அய்யநாதன் Kaa.Aiyanaadhan 1
கா.அய்யப்பன் Kaa.Aiyappan 1
கா.கருமலையப்பன் Kaa.Karumalaiyappan 1
கா.கோவிந்தன் Kaa.Kovindhan 9
கா.சு.பிள்ளை Kaa.Su.Pillai 2
கா.சுப்பிரமணியம் பிள்ளை Kaa.Suppiramaniyam Pillai 1
கா.ராஜன் 1
கான்ராட் உட் Carneet Wood 1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி Kaarththikesu Sivaththampi 1
கார்த்திக் புகழேந்தி Kaarththik Pukazhendhi 1
கார்த்தி ப.விருத்தகிரி Kaarththi Pa.Viruththakiri 1
கார்ல் மார்க்ஸ் Kaarl Maarks 1
கி.இரா.சங்கரன் Ki.Iraa.Sangaran 1
கி.இலக்குவன் K.Lakkuvan 1
கி.முத்துச்செழியன் Ki.Muththuchchezhiyan 1
கி.ரமேஷ் Ki.Ramesh 1
கி.வீரமணி Ki.Veeramani 11
கி.வெங்கட்ராமன், பெ.மணியரசன் Pe.Maniyarasan 1
கிரிஜாகுமாரி ஆர்.பி Kirijaakumaari Aar.Pi 1
கிருஷ்ணா ஜா Krishna Jha, திரேந்திர கே.ஜா 1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி Kiristopar Aandrani 1
கிறிஸ் ஹார்மன் Kiris Haarman 1
கி லக்ஷ்மணன் 1
கிளின் பார்லோ Kilin Paarlo 1
கு.கலைவாணன் Ku.Kalaivaanan 1
குகன் Guhan 2
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் Kutavaayil Paalasupramaniyam 4
குன்றில் குமார் Kundril Kumar 1
கெவின் பாஸ்மோர் Kevin Pasmore 1
கே.என்.சிவராமன் Ke.En.Sivaraaman 3
கே.எஸ்.சீனிவாசப் பிள்ளை K.S.Srinivasa Pillai 1
கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி Ke.E.Neelakanta Saasdhiri 1
கே.கே.பிள்ளை Ke.Ke.Pillai 3
கே.ஜீவபாரதி Ke.Jeevapaaradhi 6
கே.பாலகோபால் K.Bala Gopal 1
கே.பாலச்சந்தர் Ke.Paalachchandhar 1
கே.ரகோத்தமன் 1
கே.ரமேஷ் பாபு 1
கே.ராஜய்யன் Ke.Raajaiyan 1
கே.வெங்கட்ரத்னம் Ke.Vengatradhnam 2
கே பாலசுப்பிரமணி 1
கேபிள் சங்கர் Cable Shankar 1
கேப்டன் எஸ் பி குட்டி 1
கை.அறிவழகன் 1
கொண்டல் சாமி Kontal Saami 1
கோ.சசிகலா 1
கோ.ரகுபதி Ko.Raghupathi 1
கோ அருணாசலம் 1
கோகுல் சேஷாத்ரி 2
கோமல் அன்பரசன் Komal Anbarasan 1
கோவி.பார்த்திபன் 1
கோவி.லெனின் Kovi.Lenin 1
கோவை கனகராஜ் Kovai Kanakaraaj 1
கோவை ஞானி Kovai Nani 1
ச.சரவணன் Sa.Saravanan 1
ச.சுப்பாராவ் S.Subbarao 1
ச.செல்வராஜ் Sa.Selvaraaj 1
ச.டெக்லா Sa.Teklaa 2
ச.தமிழ்ச்செல்வன் S. Tamilselvan 4
ச.ந.கண்ணன் S.N.Kannan 2
ச.மாடசாமி Sa.Maatasaami 1
ச.முகமது அலி S.Muhammed Ali 1
சசி தரூர் Sasi Tharoor 1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா Sachithananthan Sukirtharaja 2
சஞ்சீவ் சன்யால் Sanjeev Sanyaal 2
சண்முகம் Shanmugam 1
ச தில்லைநடேசன் 1
சதீஸ் செல்வராஜ் 1
சன்ற புல்லாரெட்டி Sandra Pullaaretti 1
சன் வய்ஷின், ட்சு ஷூ 1
சரத் பவார் 1
சர் ஜார்ஜ் ட்ரெவல்யன் Sar Jaarj Trevalyan 1
சாத்திரி Saaththiri 1
சாமி.சிதம்பரனார் Saami.Sidhamparanaar 5
சாய் ஜூன் 1
சாரதா தேவி, இக்லாஸ் உசேன், குண சந்திரசேகர் 1
சாரல் நாடன் Saaral Naatan 2
சார்லட் சாண்ட்லர் வைக்காப் 1
சி.இ.எம்.ஜோட் 1
சி.இரா.சங்கரன் 1
சி.இளங்கோ C.Ilango 3
சி.எஸ்.சீனிவாசாச்சாரி Si.Es.Seenivaasaachchaari 1
சி.எஸ்.தேவநாதன் C.S.Devanathan 2
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 1
சி.பி.சிற்றரசு Si.Pi.Sitrarasu 3
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் Sikaram Sa.Sendhilnaadhan 1
சி கே மதிவாணன் 1
சித்ரா பாலசுப்ரமணியன் 1
சிவ.முருகேசன் Siva.Murukesan 1
சிவ.விவேகானந்தன் 1
சிவதர்ஷினி Sivadharshini 1
சிவளை இளமதி Sivalai Ilamathi 1
சிவவர்மா Sivavarma 1
சீத்தாராம் யெச்சூரி Cheeththaaraam Yechchoori 1
சு.அறிவுக்கரசு Su.Arivukkarasu 2
சு.செந்தமிழ்ச் செல்வன் 1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் S. Theodar Baskaran 1
சு.துரைசாமி Su. Duraisamy 1
சுகா Suga 1
சுகுமான் சென் Suguman Shen 1
சுசோபன் சர்க்கார் Susopan Sarkkaar 1
சுதாங்கன் Sudhangan 1
சுதாமு கெம்பே Sudhaamu Kempe 1
சுதீர் காக்கர் 1
சுனிதி குமார் கோஷ் Sunidhi Kumaar Kosh 1
சுப.வீரபாண்டியன் Supa.Veerapaantiyan 2
சுபஸ்ரீ மோகன் Subashree Mohan 1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா 1
சுவீரா ஜெயஸ்வால் Suveeraa Jeyasvaal 1
சூர்யா சரவணன் Sooryaa Saravanan 1
செ.இராசு Se.Iraasu 1
செ.ச.செந்தில்நாதன் S.Senthil Nathan 1
செ.ஜெயவீரதேவன் Se.Jeyaveeradhevan 1
செ.திவான் S.Diwan 7
செ.நடேசன் S.Natesan 1
செங்குட்டுவன் 1
சென் சேங்ஃபெங் Shen Seng Feng 1
செல்வம் SELVAM 1
செல்வம் அருளானந்தம் Selvam Arulaanandham 1
சே குவேரா Che Guvera 1
சேரன் செங்குட்டுவன் 1
சேலம் பா.அன்பரசு Selam Paa.Anparasu 1
சேவியர் seviyar 3
சேவியர் தனிநாயகம் அடிகள் Seviyar Thaninaayakam Atikal 1
சொ.சாந்தலிங்கம் So.Saandhalingam, பொ.இராசேந்திரன் Po.Iraasendhiran 1
சோ.ராமசாமி So.Raamasaami 1
சோம.இளவரசு 1
சோலை Solai 1
சௌரி Sowri 1
ஜகத்ஜித் சிங் 1
ஜனனி Janani 1
ஜனனி ரமேஷ் 1
ஜனனி ரமேஷ் Janani Ramesh 1
ஜவர்லால் Jawarlal 1
ஜவஹர்லால் நேரு Jawaharlal Nehru 2
ஜாக் ஹிக்கின்ஸ் JACK JICKINS 1
ஜானகிகாந்தன் Jaanakikaandhan 1
ஜான் எச்.அர்னால்டு John H. Arnold 1
ஜான் சார்லஸ் சஸ்டீன் 1
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி 1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் George Thomson 1
ஜி.எஸ்.எஸ். G.S.S 3
ஜி.விஜயபத்மா G.Vijayapathma 1
ஜெ.ஜெய சிம்மன் Je.Jeya Simman 1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் Je.Jeyaranjan 2
ஜெ.ராம்கி Je.Raamki 2
ஜெகதா Jekadhaa 1
ஜெகவீர பாண்டியனார் 1
ஜெகாதா Jekaadhaa 6
ஜென்னி மார்க்ஸ் Jenni Maarks 1
ஜெ மு இமயவரம்பன் 1
ஜெயமோகன் Jeyamohan 1
ஜே.எம்.சாலி Je.Em.Saali 1
ஜே.பி.பி. மோரே J. P. P. More 1
ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட் 1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் Gnaa.Thevaneyap Paavaanar 6
டயானா ஆலன் 1
டாக்டர்.ரா.சீனிவாசன் Taaktar.Raa.Seenivaasan 1
டாக்டர்.ராம் மனோகர் லோகியா Taaktar.Raam Manokar Lokiyaa 1
டாக்டர்.வன்மீக.வெங்கடாசலம் Taaktar.Vanmeeka.Vengataasalam 1
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa, பொ.முத்துக்குமரன் 1
டாக்டர் கதிர் முருகு Taaktar Kadhir Muruku 1
டாக்டர் கிருஷ்ணகாந்த் Taaktar Kirushnakaandh 1
டாக்டர் கு.கணேசன் Doctor K.Ganeshan 1
டாக்டர் டி.நாராயண ரெட்டி Dr.Narayana Reddy 1
டாக்டர் தெ.பொ.மீனாட்சிசுந்தரனார் Taaktar The.Po.Meenaatsichundharanaar 1
டாக்டர் ந,சுப்ரமண்யன் Taaktar Na,Supramanyan 1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar 2
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கம் பிள்ளை Taaktar Maa.Iraasamaanikkam Pillai 1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa 6
டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி Dr.R.Niranjana Devi 1
டி.என்.ஜா D.N.Jhaa 1
டி.எம்.பார்த்தசாரதி 1
டி.எம்.முகுந்தன், தரம்பால் Dharampal 1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் Ti.Es.Sokkalingam 1
டி.கே.இரவீந்திரன் T.K.Ravindran 1
டி.ஞானய்யா D.Gnaniah 1
டி.ஞானையா Ti.Gnaanaiyaa 2
டி.தருமராஜ் Ti.Tharumaraaj 1
டி.தர்மராஜன் D.Dharmarajan, வ.கீதா Va. Geetha 1
டி கே இரவீந்திரன் 1
டிசே இளங்கோ Tise Ilango 1
டேவிட் ரியாஜெனோவ் David Riyajenov 1
டோனி ஜோசஃப் 1
த.கவிதா 1
த.தங்கவேல் 2
த.நடேசன் Tha.Natesan 1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் Tha.Staalin Kunasekaran 1
தஞ்சை அ இராமமூர்த்தி 1
தஞ்சை கே.பக்கிரிசாமி 1
தமிழ் உத்தம்சிங் Thamizh Uththamsing 1
தமிழ்ப்பிரியன் Thamizhppiriyan 1
தமிழ்மகன் Tamilmagan 2
தரம்பால் Dharampal 3
தா.பாண்டியன் Thaa.Paantiyan 4
தா.வெ. பத்மா T.V.Padma 1
தா.வே.வீராசாமி Thaa.Ve.Veeraasaami 1
தாராஷங்கர் பந்த்யோபாத்யாய Thaaraashangar Pandhyopaadhyaaya 1
தி.குலசேகர் Thi.Kulasekar 1
தி.சுப்பிரமணியன் Thi.Suppiramaniyan 1
தி.சே.சௌ.ராஜன் Thi.Se.Sow.Raajan 2
தி.நா.சுப்பிரமணியன் Thi.Naa.Suppiramaniyan 1
தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் T.V.Sadhasiva Pandarathar 5
தி இந்து பதிப்பகம் 2
திரமென்ஹீர் Thiramenheer 1
திரிபுர்தமான் சிங் 1
திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar 1
திருச்சி செல்வேந்திரன் Thiruchchi Selvendhiran 1
திருச்சி வேலுசாமி Thiruchchi Velusaami 1
திருமங்கலம் எஸ்.கிருஷ்ணகுமார் 1
திருமுருகன் காந்தி 1
திருவாரூர் அர.திராவிடம் Thiruvaaroor Ara.Thiraavitam 1
திருவாரூர் அர.திருவிடம் Thiruvaaroor Ara.Thiruvitam 2
திரேந்திர கே.ஜா 1
தீபச்செல்வன் Deepaselvan 1
தீர்த்தங்கர் ராய் Theerththangar Raai 1
துசிடிடஸ் Thusititas 1
துரை இளமுருகு Thurai Ilamuruku 3
துவாரகை தலைவன் Thuvaarakai Thalaivan 1
தெ.எத்திராஜ் 1
தெ.திருஞானமூர்த்தி The.Thirugnaanamoorththi 1
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் The.Po.Meenaatchi Sundharanaar 2
தென்னேட்டீ சூரி 1
தெய்வச்சிலை Theyvachchilai 2
தே.இலட்சுமணன் T.Lakshmanan 1
தேமொழி 2
தேவகாந்தன் Devakantan 1
தேவநேயப் பாவாணர் 1
தேவர் அண்ணா 1
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 4
தொராளிசங்கர் Thoraalisangar 1
ந.சஞ்சீவி Na.Sanjeevi 3
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை Na.Si.Kandhaiyaa Pillai 2
ந.சுப்ரமண்யன் Na.Supramanyan 1
ந.பாண்டுரங்கன் Na.Paanturangan 2
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் Na.Mu.Vengatasaami Naattaar 4
ந.முத்துமோகன் N. Muthumohan 1
ந.முருகேச பாண்டியன் Na. Murugesa Pandian 1
ந.ராம்குமார் Na.Raamkumaar 1
ந.வினோத் குமார் Na.Vinodh Kumaar 1
நக்கீரன் கோபால் Nakkeeran Kopaal 2
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு 1
நரசய்யா 3
நர்மதா தேவி 1
நல்லி குப்புசாமி செட்டியார் Nalli Kuppusaami Settiyaar 1
நவீனா அலெக்சாண்டர் வர்ஷினி திரிபுரா 2
நஸீமா ரஸாக் 1
நா.இராசசெல்வம் 1
நா.கண்ணன் Naa.Kannan 1
நா.பார்த்தசாரதி Naa.Paarththasaaradhi 1
நா.வானமாமலை N.Vaanamaamalai 3
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா Nagarathinam Krishna 1
நாகூர் ருமி Naakoor Rumi 1
நாகூர் ரூமி Nagore Rumi 3
நாகேஷ்வரி அண்ணாமலை Nageshwari Annamalai 1
நாகேஸ்வரி அண்ணாமலை Nageswari Annamalai 1
நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன் 1
நாரா நாச்சியப்பன் Naara Nachiyappan 1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன் 1
நிகோலஸ் கூக் Nikolas Kook 1
நிக்கோலஸ் பி.டர்க்ஸ் 1
நிக் ராபின்ஸ் Nick Robins 1
நித்யா Nithya 1
நிமிர் வெளியீடு Nimir Veliyeetu 1
நிமிஷ் கபூர் 1
நிராஜ் டேவிட் 1
நிர்மல் 1
நிவேதிதா லூயிஸ் 5
நீ.சு.பெருமாள் Nee.Su.Perumaal 1
நூருத்தீன் 1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு N.T.Sundaravadivelu 1
நெல்லை.சு.முத்து Nellai.Su.Muththu 1
நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் Nedhaaji Supaash Sandhirapos 1
நொபொரு கராஷிமா Noporu Karaashimaa 3
ப.ஆறுமுகம் Pa.Aarumukam 1
ப.சரவணன் Pa.Saravanan 1
ப.சிங்காரம் P. Singaram 1
ப.சிவனடி P.Sivanadi 1
ப.சு.சந்திரபாபு Pa.Su.Sandhirapaapu 1
ப.திருமலை Pa.Thirumalai 1
ப.ராகவன் Pa.Raakavan 1
பக்தவத்சல பாரதி Bhakthavachala Bharathi 3
பசு.கவுதமன் Pasu.Kavudhaman, பசு.கெளதமன் Pasu.Gauthaman 1
பட்டத்தி மைந்தன் Pattaththi Maindhan 2
பட்டாபி சீதாரமைய்யா Pattabi Seetharamayya 1
பண்டிதர் எஸ்.முத்துசாமிப்பிள்ளை Pantidhar Es.Muththusaamippillai 1
பதிப்பகத்தார் Padhippakaththaar 1
பத்மா அர்விந்த் 1
பர்மேஷ்டங்வால் Parmeshtangvaal 1
பழ.அதியமான் Pazha.Adhiyaman 1
பழ.நெடுமாறன் Pazha.Nedumaran 2
பா.ஏகலைவன் Pa.Eagalaivan 1
பா.மாணிக்கவேலு P.Manickavelu 1
பா.முருகானந்தம் P.Muruganandam 1
பா.ராகவன் Pa.Raghavan 7
பா.விஜய் PA VIJAY 1
பாபுராஜ் நெப்போலியன் 1
பாரதியார் Bharathiyar 1
பார்த்திபன் Parthiban 3
பாலபாரதி Balabharathi 1
பாலா ஜெயராமன் 1
பாலூர் கண்ணப்ப முதலியார் Paaloor Kannappa Mudhaliyaar 1
பாவண்ணன் Paavannan 1
பி.ஆர்.பரமேஸ்வரன் P.R.Parameshwaran 1
பி.உதயகுமார் UDHAYAKUMAR 1
பி.எச்.டேனியல் p.h.deniel 1
பி.என்.எஸ்.பாண்டியன் Pi.En.Es.Paantiyan 1
பி.எம்.கதிர் 1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் P.A.Krishnan 2
பி.கே.பரமேச்வரன் நாயர் Pi.Ke.Paramechvaran Naayar 1
பி.சிதம்பரம் பிள்ளை Pi.Sidhamparam Pillai 1
பி.முத்துக்குமரன் 1
பி.வி.ஜெகதீச அய்யர் Pi.Vi.Jekadheesa Aiyar 1
பிபன் சந்திரா Bibin Chandra 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 1
பிரமிள் Pramil 2
பிரமோத் கபூர் 1
பிராங்ஃ காகிலியோட்டி Piraangq Kaakiliyotti 1
பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் Piretarik Engels 1
பில் பிரைசன் Bill Praison 1
பீட்டர் ஜஸ்ட் Peettar Jast 1
புரூஸ் கம்மின்ஸ் 1
புலவர் குழந்தை Pulavar Kuzhandhai 1
புலவர் கோ.இமயவரம்பன் Pulavar Ko.Imayavarampan 1
புலவர் நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன் 1
புலவர் புலமைப்பித்தன் 1
புலியூர்க் கேசிகன் Puliyoork Kesikan 1
பூ.கொ.சரவணன் Pu.Ko.Saravanan 1
பூவிழியன் Poovizhiyan 1
பெ.சிவசுப்ரமணியம் 3
பெ.நா.அப்புசாமி Pe.Naa.Appusaami 1
பெ.மணியரசன் Pe.Maniyarasan 1
பெஞ்சிமின் ஃபிராங்ளின் BENJAMIN FRANKLIN 1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 10
பெரியார் சரவணன் 1
பெரு.துளசி பழனிவேல் Peru.Thulasi Pazhanivel 1
பெரு.மருதவாணன் Peru.Marudhavaanan 1
பேட்ரிக் ஆலிவெல் 1
பேனட் க்ரிக் Banet Crick 1
பேரா.K.K.முஹம்மது ஹனீபா Peraa.K.K.Muhammadhu Haneepaa 1
பேரா.அ.கருணானந்தம் Prof.A.Karunanandham 1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் Prof.K.A.Manikumar 1
பேரா.கா.செல்லப்பன் Peraa.Kaa.Sellappan 1
பேரா.சி.கோவிந்தராசனார் Prof.C.Govindharasanar, சி.கோ.தெய்வநாயகம் Si.Ko.Theyvanaayakam 1
பேரா.சுந்தர சண்முகனார் Peraa.Sundhara Sanmukanaar 2
பேரா.வி.முருகன் Peraa.Vi.Murukan 1
பேரா க கணபதிப்பிள்ளை 1
பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் Peraasiriyar Ke.Raajaiyan 2
பேர் லாகர் குவிஸ்டு 1
பொ.இராசேந்திரன் Po.Iraasendhiran 1
பொ.ராஜா 1
பொன்.முத்துராமலிங்கம் Pon.Muththuraamalingam 1
பொன்னீலன் Ponneelan 1
பொன்னுசுவாமி சுந்தர் 1
ப்ரியா கல்யாணராமன் Priya Kalyanaraman 1
ப.திருமாவேலன் P.Thirumavelan 1
ம. இராசேந்திரன் M. Rajendran 1
ம.சாலமன் பெர்னாட்ஷா 1
ம.தொல்காப்பியன் Ma.Tholkaappiyan 1
ம.பொ.சிவஞானம் Ma.Po.Sivagnaanam 2
ம.வெங்கடேசன் Ma.Vengatesan 1
மகாத்மா காந்தி Makaadhmaa Kaandhi 1
மகுடேசுவரன் Magudeswaran 1
மணவை த.இந்திரஜித் 1
மதன் Mathan 3
மனுஷ்ய புத்திரன் Manushya Puthiran 1
மனோகர் தேவதாஸ் Manohar Devadas 2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 15
மயிலை சீனிவேங்கடசாமி Mayilai Seeni Venkatasamy 1
மரு.லோபா மேத்தா Maru.Lopaa Meththaa, மரு.மனுகோத்தாரி Maru.Manukoththaari 1
மருதன் Marudhan 16
மலர்விழி பாஸ்கரன் 1
மழுவை புரட்சிதாசன் Mazhuvai Puratchidhaasan 1
மஹதி Mahadhi 3
மா.இராசமாணிக்கனார் Maa.Iraasamaanikkanaar 5
மா.இராஜமாணிக்கனார் 1
மா.சிங்காரவேலர் M.Singaravelar 1
மா.சு.சம்பந்தன் 1
மா.சு.சம்மந்தன் M.S.Sammandhan 1
மா.பேச்சிமுத்து M.Pechimuthu 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 1
மாசேதுங் Mao Tse Tung 1
மான்ஃப்ரட் பி.ஸ்டெகர் Manfred B. Stegar 1
மார்ஸெல்லோ முஸ்ட்டோ Maarsello Mustto 1
மி.ராஜு Mi.Raaju 1
மித்ரஹரி Midhrahari 1
மீ.மனோகரன் M.Manoharan 2
மு.அருணாசலம் Mu.Arunaasalam 1
மு.ஆனந்தகுமார் Mu.Aanandhakumaar 1
மு.இராகவையங்கார் Mu.Iraakavaiyangaar 3
மு.இராஜேந்திரன் இஆப Mu.Iraajendhiran Iaapa 2
மு.க.ஸ்டாலின் 1
மு.கோபி சரபோஜி M.Gopi Saroboji 2
மு.சி கந்தையா Mu.Si Kandhaiyaa 2
மு.சுப்ரமணி Mu.Supramani 1
மு.செல்வராசன் Mu.Selvaraasan 1
மு.திருநாவுக்கரசு mu.thitunavukarasu 1
மு.நீலகண்டன் M.Neelakandan 2
மு.முருகேஷ் M.Murugesh 1
மு.வீரபாண்டியன் Mu.Veerapaantiyan 1
மு.ஸ்ரீனிவாஸன் M.Srinivasan 1
முகிலை இராஜபாண்டியன் Mukilai Iraajapaantiyan 1
முகில் Mugil 12
முத்தரசன் Muththarasan 1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு Muthalankurichi Kamarasu 2
முத்துப்பேட்டை ஜி.ராமமூர்த்தி 1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் கரச|KRS Munaivar. Kannapiraan Iravisangar Karasa|Krs 1
முனைவர்.ப.ஜெயராமன் Munaivar.Pa.Jeyaraaman 1
முனைவர் அ.லோகமாதேவி 1
முனைவர் ஆ.பத்மாவதி Munaivar Aa.Padhmaavadhi 1
முனைவர் இரா.வெங்கடேசன் Munaivar Iraa.Vengatesan 1
முனைவர் கி.பாண்டியன் 1
முனைவர் கு.சேதுராமன் Munaivar Ku.Sedhuraaman 1
முனைவர் கே.சதாசிவன் Munaivar K.Sadhasivan 1
முனைவர் ச.சீனிவாசன் 1
முனைவர் சக்கர இலக்குமிகாந்தன் Dr. Chitra Lakumikanthan 1
முனைவர் சி.சேதுராமன் Munaivar Si.Sedhuraaman 1
முனைவர் சித்திரா திருமாவளவன் Dr.Chirta Thirumavalavan 1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி 1
முனைவர் த.ரமேஷ் Munaivar Tha.Ramesh 1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் Munaivar Thi.Suppiramaniyan 1
முனைவர் தெ.வாசுகி 1
முனைவர் ப.ச.ஏசுதாசன் Munaivar Pa.Sa.Esudhaasan 1
முனைவர் பா.இளமாறன் Munaivar Paa.Ilamaaran 1
முனைவர் பால.சிவகடாட்சம் 1
முனைவர் பீ.யோகீசுவரன் 1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார் 1
முனைவர் மு.சாதிக் பாட்சா Munaivar Mu.Saadhik Paatchaa 1
முபாரக் அலி Mupaarak Ali 1
முரசொலி செல்வம் 1
முரசொலி மாறன் Murasoli Maaran 1
முருகு தமிழ் அறிவன் 1
மு வரதராசன் 1
மேகனா விஜயலட்சுமி கந்தசாமி Megana Vijayalakshmi Kandhasamy 1
மேதா தேஷ்முக் பாஸ்கரன் 1
மைக்கேல் ஹெச்.ஹார்ட் Maikkel Hech.Haart 1
மைதிலி சிவராமன் Mythili Sivaraman 1
மௌலானா அபுல் ஹசன் அலீ நத்வீ 4
யாளவர்த்தி நவீன் பாபு 1
யுவ கிருஷ்ணா Yuva Krishna 1
யூ லோங்யூ & ஜூ ஷூவான் 1
யோவான் தேவசகாயம் சவரிராயன் Yovaan Thevasakaayam Savariraayan 1
ர.விஜயலட்சுமி Ra.Vijayalatchumi 2
ர பூங்குன்றன், கோ.சசிகலா 1
ரமணன் Ramanan 1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை Raa.Pi.Sedhupillai 1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை Raa.Pi.Sedhuppillai 4
ரா.வேங்கடசாமி R.Vengadasamy 1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் Ragul Sangiruthiyaayan 1
ராஜனி திராணகம rajani thiranakama 1
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 1
ராஜ் சேகர் பாசு Raaj Sekar Paasu 1
ராஜ்மோகன் காந்தி 1
ராபர்ட் யங் Robert Yung 1
ராமச்சந்திர குஹா Ramachandra Guha 2
ராமச்சந்திர வைத்தியநாதன் Ramachandra Vaidhiyanathan 1
ராம் அப்பண்ணசாமி 1
ராய் மாக்ஸம் Roy Macsom 2
ரும்மான் 1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar 7
ரோஸலிண்ட் மைல்ஸ் Rosalint Mails 1
லட்சுமி மிட்டல் LAKSHMI MITTAL 1
லதானந்த் Lathanath 1
லாலா லஜபதி ராய் Laalaa Lajapadhi Raai 2
லின் யூடாங் 1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 1
லெனின் Lenin, விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் Vilaatimir Illich Lenin 1
வ.சுப்பையா Va.Suppaiyaa 1
வ.ரா. Va.Raa. 1
வரதன் Varadhan 1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் Vareethiah Konstantine 2
வழக்கறிஞர் கே.எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன் 1
வா.மு.கோமு Va. Mu. Komu 1
வாண்டு மாமா Vaantu Maamaa 2
வானதி 2
வாமனன் Vaamanan 1
வாலாசா வல்லவன் Valasa Vallavan 3
வாஸந்தி Vaasanthi 1
வி.அ.மத்சுலேன்கோ Vi.A.Madhsulenko 1
வி.இ.லெனின் V.E.Lenin, விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் Vilaatimir Illich Lenin 1
வி.என்.சாமி Vi.En.Saami 3
வி.என்.ஜோசப் ராஜ் Vi.En.Josap Raaj 1
வி.என்.ராகவன் V.N.Raghavan 1
வி.என்.ராகவன் V.N.Raghavan, மயிலை பாலு Mayilai Balu 1
வி.சிவசாமி 1
வி.பி.சிந்தன் V.P.Sindhan 1
விகடன் பிரசுரம் Vikatan Prasuram Editors 1
விஜயானந்தலட்சுமி 1
விடுதலை இராசேந்திரன் Viduthalai Rajendran 2
விட்டல் ராவ் Vittal Raav 3
வித்துவான் சு.பாலசாரநாதன் 1
வின்சன் இராசேந்திரன் 1
வில்லியம் டிக்பி 1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare 3
வீ. அரசு V. Arasu 1
வீ.சித்தண்ணன் Bsc, M.L., CC & IS Vee.Siththannan Bsc, M.L., Cc & Is 1
வீ.மாணிக்கம் V. Manikkam 1
வெ.இறையன்பு V. Iraiyanbu 2
வெ.கோபாலன் Ve.Kopaalan 2
வெ.சாமிநாத சர்மா V.Saminatha Sharma 5
வெ.ஜீவக்குமார் V.Jeevakumar 1
வெ. ஜீவானந்தம் V. Jeevanandham 1
வெ.நீலகண்டன் Ve.Neelakantan 2
வெ சாமிநாத சர்மா 1
வெள் உவன் Vel Uvan 1
வே.காசிநாதன் Ve.Kaasinaadhan 2
வே.சங்கர் 1
வே.மதிமாறன் V.Mathimaran 1
வேங்கடவன் Vengatavan 1
வேணு சீனிவாசன் Venu Seenivasan 4
வேல்முருகன் பெரியவன் 1
வை.ரவீந்திரன் Vai.Raveendhiran 1
ஷ்ரபாணி பாசு SHARPANI BASU 1
ஸர்மிளா ஸெய்யித் Sharmila Seyyid 1
ஸையித் இப்ராஹீம் Saiyidh Ipraaheem 5
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் Satalin Rajangam 1
ஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் Steve Jobs 1
ஸ்ரீ சக்கியானந்த சுவாமிகள் Sri Sakkiyaanandha Suvaamikal 1
ஹாசன் அர்ஃபா Haasan Arfa 1
ஹாவாட் ஜின் 2
ஹெச்.ஈ.வில்லன் H.E.Villan 1
ஹென்றி ஒயிட்ஹெட் Hendri Oyithet 1
ஹென்றி வோல்கவ் Hendri Volkav 1
ஹெலன் கெல்லர் HELEN HELLER 1
ஹோ கான் சி Ho Khan Si 1