Ahil Rishi Rajasekaran
1
G.John Samuel
2
Kamil V.Zvelebil
1
Pavithra Srinivasan
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
1
அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh)
1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக்
1
அமுதன் (Amudhan)
1
அ ராஜா தமிழ்மாறன்
1
அருணன் (Arunan)
3
அலெக்சாந்தர் எம்.துபியான்ஸ்கி
1
அழகர் நம்பி (Azhakar Nampi)
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
3
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
2
ஆ.பாப்பா
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai), அன்பு பொன்னோவியம், கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
ஆர்.என்.சாமி
1
ஆர்.சத்தியநாத அய்யர்
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
1
இரவீந்திர பாரதி (Iraveendhira Paaradhi)
1
இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் (Iraa.Sundharavandhiyaththevan)
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
7
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இராபர்ட் டி.ஹார்டுகிரேவ் (Iraapart Ti.Haartukirev)
1
இராம கி
1
இலாரா.மோகன்
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
1
எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan)
1
எஸ்.எம். கமால் (S. M. Kamaal)
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
3
எஸ்.சந்திரசேகர்
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
9
எஸ்.மஹ்மூது நெய்னா
1
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai)
1
எஸ் கண்ணன் கோபாலன்
1
ஏ.வி.அப்துல் நாசர் (A.V.Abthul Nasar)
1
ஐ.ஜோப் தாமஸ் (I.Joepsh Thomas)
1
ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை (Olavai Su.Thuraisaami Pillai)
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
2
க.அன்பழகன்
1
க.குழந்தைவேலன்
1
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
2
க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan)
2
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
2
கதிர்நிலவன்
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
1
கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி (Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami)
1
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai), கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
1
கா.கோவிந்தன் (Kaa.Kovindhan)
1
கா.சு.பிள்ளை (Kaa.Su.Pillai)
1
கா.ராஜன்
1
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
2
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
3
குருசாமி மயில்வாகனன்
1
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
1
கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி (Ke.E.Neelakanta Saasdhiri)
1
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
2
கோ.சசிகலா
4
கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees), அ.வசந்த், ரா.ராஜேஷ், தி.பிரித்திகா, ர.பிரியதர்ஷினி
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi), அமுதரசன்.பா (Amudharasan.Paa)
1
கோகுல் சேஷாத்ரி
6
கோணங்கி (Konangi)
1
கோபி நயினார் (Kopi Nayinaar)
1
ச.பிலவேந்திரன்
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
1
சக்திஶ்ரீ
1
சண்முகம் (Shanmugam)
1
சந்தியா நடராஜன் (Sandhiyaa Nataraajan)
1
சா.கருணாகரன்
2
சி.ஆரோக்கியசாமி
1
சி.இளங்கோ (C.Ilango)
2
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
1
சி.நாகராஜ பிள்ளை
1
சி.வெற்றிவேல் (Si.Vetrivel)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
1
சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu)
2
சு.செந்தமிழ்ச் செல்வன்
1
சு.வித்தியானந்தன்
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
1
சுப்ரமணிய அய்யர் (Supramaniya Aiyar)
1
செ.திவான் (S.Diwan)
2
சேயோன்
1
சேரன் செங்குட்டுவன்
2
சேவியர் (seviyar)
1
சோமலெ
1
ஜனனி ரமேஷ்
1
ஜி.ஜான்.சாமுவேல்
1
ஜி.ஜான் சாமுவேல்
1
ஜெ.ஆர்.சிவராமகிருஷ்ணன்
1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan)
1
ஜெகவீர பாண்டியனார்
2
ஜெகாதா (Jekaadhaa)
2
ஜெ மு இமயவரம்பன்
1
ஜே எச் நெல்சன்
1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் (Gnaa.Thevaneyap Paavaanar)
7
டாக்டர்.என்.எஸ்.கனிமொழி (Taaktar.En.Es.Kanimozhi)
1
டாக்டர்.ந.இராசையா
1
டாக்டர் இடங்கர் பாவலன்
1
டாக்டர் கால்டுவெல் (Taaktar Kaaltuvel)
1
டாக்டர் சுதா சேஷய்யன் (Dr.Sudha Shesayyan)
1
டாக்டர் ப.சண்முகம் (Taaktar Pa.Sanmukam)
1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar)
4
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
1
டாக்டர் மு.வளர்மதி (Taaktar Mu.Valarmadhi)
2
டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி (Dr.R.Niranjana Devi)
1
டார்வின்
1
டி.டானியல்
1
டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj)
1
த.கண்ணா கருப்பையா
1
த.தங்கவேல்
2
த.வ.சிவசுப்பிரமணியன் (Tha.Va.Sivasuppiramaniyan)
1
தஞ்சை வெ.கோபாலன்
1
தனிநாயக அடிகள் (Thaninaayaka Atikal)
1
தி.ஜான்சி பால்ராஜ்
1
தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் (T.V.Sadhasiva Pandarathar)
1
திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் (Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar)
2
திருமங்கலம் எஸ்.கிருஷ்ணகுமார்
1
தி வை சதாசிவப்பண்டாரத்தார்
2
துரை இளமுருகு (Thurai Ilamuruku)
2
தேமொழி
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
7
ந.இராஜாராம் (Na.Iraajaaraam)
1
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை (Na.Si.Kandhaiyaa Pillai)
1
ந.சுப்புரெட்டியார்
1
நவீனா அலெக்சாண்டர்
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
2
நொபொரு கராஷிமா (Noporu Karaashimaa)
2
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
1
ப.பரமேஸ்வரி
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
8
பி.இராமநாதன்
1
பி.எச்.டேனியல் (p.h.deniel)
1
பீட்டர் வோர்ஸ்லி (Peter Worsley)
1
புதுகை கு.வெற்றிச்சீலன்
1
புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan)
2
புலவர் குழந்தை (Pulavar Kuzhandhai)
1
புலவர் செ.இராசு
2
புலவர் நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன்
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
பெஞ்சமின் சூல்ட்சே
1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் (Prof.K.A.Manikumar)
1
பேரா.சு.சண்முகசுந்தரம்
1
பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் (Peraasiriyar Ke.Raajaiyan)
1
பேராசிரியர் துரை ரவிக்குமார்
1
பொன்.வாசுதேவன் (Pon Vasudevan)
1
ம.கிருஷ்ணன் (M.Krishanan)
1
ம.சுரேந்திரன்
1
ம.செந்தமிழன் (Ma.Sendhamizhan)
1
ம.மதிவண்ணன் (Ma.Madhivannan)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
1
மணி கோ.பன்னீர்செல்வம்
1
மனோகர் தேவதாஸ் (Manohar Devadas)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
7
மயிலை சீனிவேங்கடசாமி (Mayilai Seeni Venkatasamy)
1
மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal)
1
மா.இராசமாணிக்கனார் (Maa.Iraasamaanikkanaar)
1
மா.இராஜமாணிக்கனார்
4
மா.செ.மாயதேவன் (m-s-mayadevan)
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
2
மு.செல்வக்குமார்
1
மு.முனீஸ்முர்த்தி (Mu.Muneesmurththi)
1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு (Muthalankurichi Kamarasu)
3
முத்துநாகு
1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச|KRS) (Munaivar. Kannapiraan Iravisangar (Karasa|Krs))
1
முனைவர் ஆ.பத்மாவதி (Munaivar Aa.Padhmaavadhi)
1
முனைவர் க சங்கரநாராயணன்
1
முனைவர் கொடுமுடி சண்முகம்
1
முனைவர் கோ.உத்திராடம்
1
முனைவர் சா.சைமன் ஜான் (Munaivar Saa.Saiman Jaan)
1
முனைவர் சு.கார்த்திகேயன்
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
2
முனைவர் தா.ஜெயந்தி (Munaivar Thaa.Jeyandhi)
1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் (Munaivar Thi.Suppiramaniyan)
1
முனைவர் தேன்மொழி
1
முனைவர் பெ.புருசோத்தமன்
1
முனைவர் பெரி.கபிலன், முனைவர் க.சி.பழனிக்குமார்
1
மே.து.ராசுகுமார்
1
யுவ கிருஷ்ணா (Yuva Krishna)
1
யோகி (Yoki)
1
ர.பூங்குன்றன் (Ra.Poongundran), கோ.சசிகலா
1
ர பூங்குன்றன்
1
ர பூங்குன்றன், கோ.சசிகலா
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
2
ராகவன் சீனிவாசன்
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
1
வி.கந்தசாமி
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
1
வெ.நீலகண்டன் (Ve.Neelakantan)
3
வெள் உவன் (Vel Uvan)
1