AMAR CHITRA KATHA
1
Amita Kanekar (Amita Kanekar)
1
Ashwani Sharma (Ashwani Sharma)
1
Charles F.Andrews (Charles F.Andrews)
1
Christopher W London (Christopher W London)
1
D.கோபால் செட்டியார் (D.Kopaal Settiyaar)
1
Dr.Francis S.Muthu
1
Dr.K.Rajayyan (Dr.K.Rajayyan)
1
Dr.K.Sadasivan (Dr.K.Sadasivan)
1
Dr.R.Paranthaman (Dr.R.Paranthaman), Dr.G.Deivanayagam (Dr.G.Deivanayagam)
1
Dr.Sugandha Rawat
1
Dr.Thilagavathi
1
Dr எஸ் மணிகண்டராமன்
1
George Michell (George Michell)
4
Gregory James (Gregory James)
1
Helen Philon (Helen Philon)
1
Hugh Toye (Hugh Toye)
1
Irfan Habib (Irfan Habib)
1
K.A.மதியழகன்
1
Kenneth Robbins (Kenneth Robbins)
1
Krishnapriya S, Vaidehi Herbert
1
Kynpham Sing Nongkynrih
1
Madan (Madan)
1
Marika Sardar (Marika Sardar)
1
Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar)
2
N.Subrahmanian
4
N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
Nanditha Krishna (Nanditha Krishna), Pramod Kapoor
1
P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran)
1
Penny (Penny)
1
Pushkar Sohoni (Pushkar Sohoni)
1
R.P.சாரதி (R.P.Sarathy)
1
S.L.V.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
2
S.முத்தையா (S.Muthaiya)
1
Stephen Hawking (Stephen Hawking)
1
Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்
1
T.Dayanandan
1
Vijay Prashad (Vijay Prashad)
1
Vrinda Sheth (Vrinda Sheth)
1
Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari)
5
h.p.நந்தா (NANDHA)
1
shanmugam selvakumar
1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
2
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
1
ஃபிரான்சிஸ் யங்ஹஸ்பண்ட் (Firaansis Yanghaspant)
1
ஃபிரெடரிக் ஃஎப் கிளெய்ர்மோன்ட் (Fredrick F Clairmont)
1
அ.அருணாசலம் (A.Arunaasalam)
1
அ.இந்திராகாந்தி (A.Indhiraakaandhi)
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
4
அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran)
1
அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal)
2
அ.செல்வப்பிரீத்தா, முனைவர் அ.கா.அழகர்சாமி
1
அ.ப.பாலையன் (A.Pa.Paalaiyan)
2
அ.பசீர் அகமது
1
அ.பாக்கியம் (A.Backiyam)
1
அ.மரிய செபஸ்தியான் (A.Mariya Sepasdhiyaan)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
2
அ.ரெங்கசாமி (A.Rangasamy)
3
அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin)
1
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila), டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
1
அகியா மொரிடா (AAKIYA MORIDA)
1
அக்ஷய முகுல் (Ak?Shaya Mukul)
1
அசோக் மேத்தா (Ashok Metha)
1
அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar)
1
அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam)
1
அ பாண்டியன்
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
1
அமில்கர் கப்ரால் (Amilcar Cabral)
1
அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan)
2
அமீஷ் (Ameesh)
1
அமுதன் (Amudhan)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அரங்க.சீீனிவாசன் (Aranga.See?Nivaasan)
1
அரங்கசாமி நாயக்கர் (ARANGASAMY NAIYAKAR)
1
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan)
1
அருணகிரி (Arunagiri)
1
அருணன் (Arunan)
21
அருள் முத்துக்குமரன்
2
அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan)
2
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
2
அறிவுக்கடல்
1
அஸ்கர் அலி எஞ்சினியர் (Askar Ali Engineer)
1
அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே
1
ஆ.கோ.ராமலிங்கம் (Aa.Ko.Raamalingam)
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
5
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
2
ஆ.பழனியப்பன் (Aa.Pazhaniyappan)
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai)
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai), அன்பு பொன்னோவியம், கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
6
ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
1
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan)
1
ஆரூர்தாஸ் (Aroordas)
1
ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa)
2
ஆர்.எஸ்.நாராயணன் (Aar.Es.Naaraayanan)
1
ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி
1
ஆர்.சி.சம்பத் (R.C.Sampath)
1
ஆர்.நல்லக்கண்ணு (Aar.Nallakkannu)
1
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan)
3
ஆர்.பெரியசாமி (R.Periyasamy)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
11
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
1
ஆறு.அழகப்பன் (Aaru.Azhakappan)
1
ஆலன் உட்ஸ் (Aalan Uts)
1
ஆலவாய் ஆதிரையான்
1
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
இ.பா.சிந்தன்
1
இசபெல் வில்கெர்சன்
1
இனியவன் (Iniyavan)
1
இபின் ஹஸன் (Ipin Hasan)
1
இப்னு முஹம்மது
1
இர.ஆலாலசுந்தரம் (Ira.Aalaalasundharam)
1
இர.ந.வீரப்பன் (R.N.Veerapan)
1
இரா.இராகவையங்கார் (Iraa.Iraakavaiyangaar)
2
இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran)
1
இரா.இளவரசு (Iraa.Ilavarasu)
1
இரா.கண்ணன்
1
இரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Iraa.Kirushnamoorththi)
1
இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் (Iraa.Kurinji Vendhan)
1
இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் (Iraa.Sundharavandhiyaththevan)
1
இரா.சுப்பிரமணி
1
இரா.செயச்சந்திரன்
1
இரா.தெய்வம் (Iraa.Theyvam)
1
இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan)
1
இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan)
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
8
இரா.முருகன் (R.Murugan)
2
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இரா.வரதராசன் (Iraa.Varadharaasan)
1
இரா.வெங்கடசாமி (R.Venkatasamy)
1
இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan)
1
இலந்தை சு.ராமசாமி (Ilanthai Su.Ramasamy)
1
இளந்தமிழகம் இயக்கம்
1
உ.வே.சா (U.Ve.Saa), டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
1
உசிலை மு.இராசபிரபு
1
உதயணன் (Udhayanan)
1
உமா சம்பத் (Uma Sampath)
1
எடுவர்டோ கலியானோ (Edward Galiano)
1
எடுவர்டோ காலியனோ (Etuvarto Kaaliyano)
1
என்.கணேசன்
2
என்.செல்வராஜ்
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
10
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
2
எமிலி மோரிஸ் (Emili Moris)
1
எம்.அத்தர் அலி (Em.Aththar Ali)
1
எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் (Em.Aar.Em.Apdhur-Raheem)
6
எம்.இலியீன் (Em.Iliyeen)
2
எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லாஹ்
1
எம்.எஸ்.எம். அனஸ் (M. S. M. Anas)
1
எம்.எஸ்.சுப்ரமணிய ஐயர் (Em.Es.Supramaniya Aiyar)
2
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
4
எம்.கே.ஜமால் முஹம்மது
1
எம்.பி.ரபீக் அஹ்மது (Em.Pi.Rapeek Ahmadhu)
1
எம்.பி.ராமன்
2
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
1
எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa)
1
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி
1
எல்.எச்.அஜ்வானி (El.Ech.Ajvaani)
1
எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan)
3
எஸ்.ஆன்றனி கிளாரட் (Es.Aandrani Kilaarat)
1
எஸ்.எ.பி (Es.E.Pi)
1
எஸ்.எம்.கமால்
1
எஸ்.எம்.ரஃபீக் அஹமது
1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
1
எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy)
1
எஸ்.ஏ.நிஜாமுதீன் யூஸுஃபி
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
4
எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார்
1
எஸ்.சண்முக சுந்தரம் (Es.Sanmuka Sundharam)
1
எஸ்.சந்திரசேகர்
1
எஸ்.சிவலிங்கராஜா (Es.Sivalingaraajaa)
1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu)
2
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
5
எஸ்.நீலகண்ணடன் (S.Neelakandan)
1
எஸ்.நூர்முகம்மது
1
எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam)
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
2
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
1
எஸ் எம் கோபாலரத்தினம்
1
எஸ் கண்ணன் கோபாலன்
2
எஸ் பி எழிலழகன்
1
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
6
ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
1
ஏ.வி.சக்திதரன்
1
ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango)
1
ஐங்கரன் (Aingaran)
1
ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை (Olavai Su.Thuraisaami Pillai)
1
ஓவியர் புகழேந்தி
2
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai)
3
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
1
க.இராமச்சந்திரன் (Ka.Iraamachchandhiran)
1
க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi)
1
க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini)
3
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
3
க.நரேந்திரன்
1
க.விசயகுமார் (K.Visayakumar)
1
கங்கை அமரன் (Kangai Amaran)
2
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் (Katarkarai Maththavilaasa Angadham)
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
6
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
3
கனகலதா முகுந்த் (Kanakaladhaa Mukundh)
1
கன்ஃபூஷியஸ் (CONFUSIOUS)
1
கமலா தாஸ்குப்தா (Kamala Dasgupta)
1
கருணா மனோகரன் (Karunaa Manokaran)
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
4
கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி (Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami)
1
கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham)
1
கவிஞர் கோ.இளஞ்சேரன் (Kavignar Ko.Ilanjeran)
1
கவிஞர் நந்தலாலா
1
கவிஞர் வானம்பாடி (Kavingar Vanampati)
1
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai)
3
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai), கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
1
கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
3
கா.அய்யநாதன் (Kaa.Aiyanaadhan)
1
கா.அய்யப்பன் (Kaa.Aiyappan)
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan)
1
கா.கோவிந்தன் (Kaa.Kovindhan)
9
கா.சு.பிள்ளை (Kaa.Su.Pillai)
2
கா.சுப்பிரமணியம் பிள்ளை (Kaa.Suppiramaniyam Pillai)
1
கா.ராஜன்
1
கான்ராட் உட் (Carneet Wood)
1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி (Kaarththikesu Sivaththampi)
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
1
கார்த்தி ப.விருத்தகிரி (Kaarththi Pa.Viruththakiri)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
1
கி.இரா.சங்கரன் (Ki.Iraa.Sangaran)
1
கி.இலக்குவன் (K.Lakkuvan)
1
கி.முத்துச்செழியன் (Ki.Muththuchchezhiyan)
1
கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh)
1
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
11
கி.வெங்கட்ராமன், பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
கிரிஜாகுமாரி ஆர்.பி (Kirijaakumaari Aar.Pi)
1
கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே.ஜா
1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani)
1
கிறிஸ் ஹார்மன் (Kiris Haarman)
1
கி லக்ஷ்மணன்
1
கிளின் பார்லோ (Kilin Paarlo)
1
கு.கலைவாணன் (Ku.Kalaivaanan)
1
குகன் (Guhan)
2
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
4
குன்றில் குமார் (Kundril Kumar)
1
கெவின் பாஸ்மோர் (Kevin Pasmore)
1
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
3
கே.எஸ்.சீனிவாசப் பிள்ளை (K.S.Srinivasa Pillai)
1
கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி (Ke.E.Neelakanta Saasdhiri)
1
கே.கே.பிள்ளை (Ke.Ke.Pillai)
3
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
6
கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal)
1
கே.பாலச்சந்தர் (Ke.Paalachchandhar)
1
கே.ரகோத்தமன்
1
கே.ரமேஷ் பாபு
1
கே.ராஜய்யன் (Ke.Raajaiyan)
1
கே.வெங்கட்ரத்னம் (Ke.Vengatradhnam)
2
கே பாலசுப்பிரமணி
1
கேபிள் சங்கர் (Cable Shankar)
1
கேப்டன் எஸ் பி குட்டி
1
கை.அறிவழகன்
1
கொண்டல் சாமி (Kontal Saami)
1
கோ.சசிகலா
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi)
1
கோ அருணாசலம்
1
கோகுல் சேஷாத்ரி
2
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
கோவி.பார்த்திபன்
1
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
1
கோவை கனகராஜ் (Kovai Kanakaraaj)
1
கோவை ஞானி (Kovai Nani)
1
ச.சரவணன் (Sa.Saravanan)
1
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
1
ச.செல்வராஜ் (Sa.Selvaraaj)
1
ச.டெக்லா (Sa.Teklaa)
2
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
4
ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan)
2
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
1
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali)
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
2
சஞ்சீவ் சன்யால் (Sanjeev Sanyaal)
2
சண்முகம் (Shanmugam)
1
ச தில்லைநடேசன்
1
சதீஸ் செல்வராஜ்
1
சன்ற புல்லாரெட்டி (Sandra Pullaaretti)
1
சன் வய்ஷின், ட்சு ஷூ
1
சரத் பவார்
1
சர் ஜார்ஜ் ட்ரெவல்யன் (Sar Jaarj Trevalyan)
1
சாத்திரி (Saaththiri)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
5
சாய் ஜூன்
1
சாரதா தேவி, இக்லாஸ் உசேன், குண சந்திரசேகர்
1
சாரல் நாடன் (Saaral Naatan)
2
சார்லட் சாண்ட்லர் வைக்காப்
1
சி.இ.எம்.ஜோட்
1
சி.இரா.சங்கரன்
1
சி.இளங்கோ (C.Ilango)
3
சி.எஸ்.சீனிவாசாச்சாரி (Si.Es.Seenivaasaachchaari)
1
சி.எஸ்.தேவநாதன் (C.S.Devanathan)
2
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
1
சி.பி.சிற்றரசு (Si.Pi.Sitrarasu)
3
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சி கே மதிவாணன்
1
சித்ரா பாலசுப்ரமணியன்
1
சிவ.முருகேசன் (Siva.Murukesan)
1
சிவ.விவேகானந்தன்
1
சிவதர்ஷினி (Sivadharshini)
1
சிவளை இளமதி (Sivalai Ilamathi)
1
சிவவர்மா (Sivavarma)
1
சீத்தாராம் யெச்சூரி (Cheeththaaraam Yechchoori)
1
சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu)
2
சு.செந்தமிழ்ச் செல்வன்
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சு.துரைசாமி (Su. Duraisamy)
1
சுகா (Suga)
1
சுகுமான் சென் (Suguman Shen)
1
சுசோபன் சர்க்கார் (Susopan Sarkkaar)
1
சுதாங்கன் (Sudhangan)
1
சுதாமு கெம்பே (Sudhaamu Kempe)
1
சுதீர் காக்கர்
1
சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh)
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
2
சுபஸ்ரீ மோகன் (Subashree Mohan)
1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா
1
சுவீரா ஜெயஸ்வால் (Suveeraa Jeyasvaal)
1
சூர்யா சரவணன் (Sooryaa Saravanan)
1
செ.இராசு (Se.Iraasu)
1
செ.ச.செந்தில்நாதன் (S.Senthil Nathan)
1
செ.ஜெயவீரதேவன் (Se.Jeyaveeradhevan)
1
செ.திவான் (S.Diwan)
7
செ.நடேசன் (S.Natesan)
1
செங்குட்டுவன்
1
சென் சேங்ஃபெங் (Shen Seng Feng)
1
செல்வம் (SELVAM)
1
செல்வம் அருளானந்தம் (Selvam Arulaanandham)
1
சே குவேரா (Che Guvera)
1
சேரன் செங்குட்டுவன்
1
சேலம் பா.அன்பரசு (Selam Paa.Anparasu)
1
சேவியர் (seviyar)
3
சேவியர் தனிநாயகம் அடிகள் (Seviyar Thaninaayakam Atikal)
1
சொ.சாந்தலிங்கம் (So.Saandhalingam), பொ.இராசேந்திரன் (Po.Iraasendhiran)
1
சோ.ராமசாமி (So.Raamasaami)
1
சோம.இளவரசு
1
சோலை (Solai)
1
சௌரி (Sowri)
1
ஜகத்ஜித் சிங்
1
ஜனனி (Janani)
1
ஜனனி ரமேஷ்
1
ஜனனி ரமேஷ் (Janani Ramesh)
1
ஜவர்லால் (Jawarlal)
1
ஜவஹர்லால் நேரு (Jawaharlal Nehru)
2
ஜாக் ஹிக்கின்ஸ் (JACK JICKINS)
1
ஜானகிகாந்தன் (Jaanakikaandhan)
1
ஜான் எச்.அர்னால்டு (John H. Arnold)
1
ஜான் சார்லஸ் சஸ்டீன்
1
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி
1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் (George Thomson)
1
ஜி.எஸ்.எஸ். (G.S.S)
3
ஜி.விஜயபத்மா (G.Vijayapathma)
1
ஜெ.ஜெய சிம்மன் (Je.Jeya Simman)
1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan)
2
ஜெ.ராம்கி (Je.Raamki)
2
ஜெகதா (Jekadhaa)
1
ஜெகவீர பாண்டியனார்
1
ஜெகாதா (Jekaadhaa)
6
ஜென்னி மார்க்ஸ் (Jenni Maarks)
1
ஜெ மு இமயவரம்பன்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
1
ஜே.எம்.சாலி (Je.Em.Saali)
1
ஜே.பி.பி. மோரே (J. P. P. More)
1
ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட்
1
ஞா.தேவநேயப் பாவாணர் (Gnaa.Thevaneyap Paavaanar)
6
டயானா ஆலன்
1
டாக்டர்.ரா.சீனிவாசன் (Taaktar.Raa.Seenivaasan)
1
டாக்டர்.ராம் மனோகர் லோகியா (Taaktar.Raam Manokar Lokiyaa)
1
டாக்டர்.வன்மீக.வெங்கடாசலம் (Taaktar.Vanmeeka.Vengataasalam)
1
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா (Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa), பொ.முத்துக்குமரன்
1
டாக்டர் கதிர் முருகு (Taaktar Kadhir Muruku)
1
டாக்டர் கிருஷ்ணகாந்த் (Taaktar Kirushnakaandh)
1
டாக்டர் கு.கணேசன் (Doctor K.Ganeshan)
1
டாக்டர் டி.நாராயண ரெட்டி (Dr.Narayana Reddy)
1
டாக்டர் தெ.பொ.மீனாட்சிசுந்தரனார் (Taaktar The.Po.Meenaatsichundharanaar)
1
டாக்டர் ந,சுப்ரமண்யன் (Taaktar Na,Supramanyan)
1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar)
2
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கம் பிள்ளை (Taaktar Maa.Iraasamaanikkam Pillai)
1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
6
டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி (Dr.R.Niranjana Devi)
1
டி.என்.ஜா (D.N.Jhaa)
1
டி.எம்.பார்த்தசாரதி
1
டி.எம்.முகுந்தன், தரம்பால் (Dharampal)
1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam)
1
டி.கே.இரவீந்திரன் (T.K.Ravindran)
1
டி.ஞானய்யா (D.Gnaniah)
1
டி.ஞானையா (Ti.Gnaanaiyaa)
2
டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj)
1
டி.தர்மராஜன் (D.Dharmarajan), வ.கீதா (Va. Geetha)
1
டி கே இரவீந்திரன்
1
டிசே இளங்கோ (Tise Ilango)
1
டேவிட் ரியாஜெனோவ் (David Riyajenov)
1
டோனி ஜோசஃப்
1
த.கவிதா
1
த.தங்கவேல்
2
த.நடேசன் (Tha.Natesan)
1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் (Tha.Staalin Kunasekaran)
1
தஞ்சை அ இராமமூர்த்தி
1
தஞ்சை கே.பக்கிரிசாமி
1
தமிழ் உத்தம்சிங் (Thamizh Uththamsing)
1
தமிழ்ப்பிரியன் (Thamizhppiriyan)
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
2
தரம்பால் (Dharampal)
3
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
4
தா.வெ. பத்மா (T.V.Padma)
1
தா.வே.வீராசாமி (Thaa.Ve.Veeraasaami)
1
தாராஷங்கர் பந்த்யோபாத்யாய (Thaaraashangar Pandhyopaadhyaaya)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
1
தி.சுப்பிரமணியன் (Thi.Suppiramaniyan)
1
தி.சே.சௌ.ராஜன் (Thi.Se.Sow.Raajan)
2
தி.நா.சுப்பிரமணியன் (Thi.Naa.Suppiramaniyan)
1
தி.வை.சதாசிவ பண்டாரத்தார் (T.V.Sadhasiva Pandarathar)
5
தி இந்து பதிப்பகம்
2
திரமென்ஹீர் (Thiramenheer)
1
திரிபுர்தமான் சிங்
1
திரு.வி.கலியாணசுந்தரனார் (Thiru.Vi.Kaliyaanasundharanaar)
1
திருச்சி செல்வேந்திரன் (Thiruchchi Selvendhiran)
1
திருச்சி வேலுசாமி (Thiruchchi Velusaami)
1
திருமங்கலம் எஸ்.கிருஷ்ணகுமார்
1
திருமுருகன் காந்தி
1
திருவாரூர் அர.திராவிடம் (Thiruvaaroor Ara.Thiraavitam)
1
திருவாரூர் அர.திருவிடம் (Thiruvaaroor Ara.Thiruvitam)
2
திரேந்திர கே.ஜா
1
தீபச்செல்வன் (Deepaselvan)
1
தீர்த்தங்கர் ராய் (Theerththangar Raai)
1
துசிடிடஸ் (Thusititas)
1
துரை இளமுருகு (Thurai Ilamuruku)
3
துவாரகை தலைவன் (Thuvaarakai Thalaivan)
1
தெ.எத்திராஜ்
1
தெ.திருஞானமூர்த்தி (The.Thirugnaanamoorththi)
1
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் (The.Po.Meenaatchi Sundharanaar)
2
தென்னேட்டீ சூரி
1
தெய்வச்சிலை (Theyvachchilai)
2
தே.இலட்சுமணன் (T.Lakshmanan)
1
தேமொழி
2
தேவகாந்தன் (Devakantan)
1
தேவநேயப் பாவாணர்
1
தேவர் அண்ணா
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
4
தொராளிசங்கர் (Thoraalisangar)
1
ந.சஞ்சீவி (Na.Sanjeevi)
3
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை (Na.Si.Kandhaiyaa Pillai)
2
ந.சுப்ரமண்யன் (Na.Supramanyan)
1
ந.பாண்டுரங்கன் (Na.Paanturangan)
2
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar)
4
ந.முத்துமோகன் (N. Muthumohan)
1
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
1
ந.ராம்குமார் (Na.Raamkumaar)
1
ந.வினோத் குமார் (Na.Vinodh Kumaar)
1
நக்கீரன் கோபால் (Nakkeeran Kopaal)
2
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு
1
நரசய்யா
3
நர்மதா தேவி
1
நல்லி குப்புசாமி செட்டியார் (Nalli Kuppusaami Settiyaar)
1
நவீனா அலெக்சாண்டர் வர்ஷினி திரிபுரா
2
நஸீமா ரஸாக்
1
நா.இராசசெல்வம்
1
நா.கண்ணன் (Naa.Kannan)
1
நா.பார்த்தசாரதி (Naa.Paarththasaaradhi)
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
3
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
1
நாகூர் ருமி (Naakoor Rumi)
1
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
3
நாகேஷ்வரி அண்ணாமலை (Nageshwari Annamalai)
1
நாகேஸ்வரி அண்ணாமலை (Nageswari Annamalai)
1
நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன்
1
நாரா நாச்சியப்பன் (Naara Nachiyappan)
1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
1
நிகோலஸ் கூக் (Nikolas Kook)
1
நிக்கோலஸ் பி.டர்க்ஸ்
1
நிக் ராபின்ஸ் (Nick Robins)
1
நித்யா (Nithya)
1
நிமிர் வெளியீடு (Nimir Veliyeetu)
1
நிமிஷ் கபூர்
1
நிராஜ் டேவிட்
1
நிர்மல்
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
5
நீ.சு.பெருமாள் (Nee.Su.Perumaal)
1
நூருத்தீன்
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
நெல்லை.சு.முத்து (Nellai.Su.Muththu)
1
நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் (Nedhaaji Supaash Sandhirapos)
1
நொபொரு கராஷிமா (Noporu Karaashimaa)
3
ப.ஆறுமுகம் (Pa.Aarumukam)
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
1
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
1
ப.சிவனடி (P.Sivanadi)
1
ப.சு.சந்திரபாபு (Pa.Su.Sandhirapaapu)
1
ப.திருமலை (Pa.Thirumalai)
1
ப.ராகவன் (Pa.Raakavan)
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
3
பசு.கவுதமன் (Pasu.Kavudhaman), பசு.கெளதமன் (Pasu.Gauthaman)
1
பட்டத்தி மைந்தன் (Pattaththi Maindhan)
2
பட்டாபி சீதாரமைய்யா (Pattabi Seetharamayya)
1
பண்டிதர் எஸ்.முத்துசாமிப்பிள்ளை (Pantidhar Es.Muththusaamippillai)
1
பதிப்பகத்தார் (Padhippakaththaar)
1
பத்மா அர்விந்த்
1
பர்மேஷ்டங்வால் (Parmeshtangvaal)
1
பழ.அதியமான் (Pazha.Adhiyaman)
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
2
பா.ஏகலைவன் (Pa.Eagalaivan)
1
பா.மாணிக்கவேலு (P.Manickavelu)
1
பா.முருகானந்தம் (P.Muruganandam)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
7
பா.விஜய் (PA VIJAY)
1
பாபுராஜ் நெப்போலியன்
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
1
பார்த்திபன் (Parthiban)
3
பாலபாரதி (Balabharathi)
1
பாலா ஜெயராமன்
1
பாலூர் கண்ணப்ப முதலியார் (Paaloor Kannappa Mudhaliyaar)
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
1
பி.ஆர்.பரமேஸ்வரன் (P.R.Parameshwaran)
1
பி.உதயகுமார் (UDHAYAKUMAR)
1
பி.எச்.டேனியல் (p.h.deniel)
1
பி.என்.எஸ்.பாண்டியன் (Pi.En.Es.Paantiyan)
1
பி.எம்.கதிர்
1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் (P.A.Krishnan)
2
பி.கே.பரமேச்வரன் நாயர் (Pi.Ke.Paramechvaran Naayar)
1
பி.சிதம்பரம் பிள்ளை (Pi.Sidhamparam Pillai)
1
பி.முத்துக்குமரன்
1
பி.வி.ஜெகதீச அய்யர் (Pi.Vi.Jekadheesa Aiyar)
1
பிபன் சந்திரா (Bibin Chandra)
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
1
பிரமிள் (Pramil)
2
பிரமோத் கபூர்
1
பிராங்ஃ காகிலியோட்டி (Piraangq Kaakiliyotti)
1
பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் (Piretarik Engels)
1
பில் பிரைசன் (Bill Praison)
1
பீட்டர் ஜஸ்ட் (Peettar Jast)
1
புரூஸ் கம்மின்ஸ்
1
புலவர் குழந்தை (Pulavar Kuzhandhai)
1
புலவர் கோ.இமயவரம்பன் (Pulavar Ko.Imayavarampan)
1
புலவர் நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன்
1
புலவர் புலமைப்பித்தன்
1
புலியூர்க் கேசிகன் (Puliyoork Kesikan)
1
பூ.கொ.சரவணன் (Pu.Ko.Saravanan)
1
பூவிழியன் (Poovizhiyan)
1
பெ.சிவசுப்ரமணியம்
3
பெ.நா.அப்புசாமி (Pe.Naa.Appusaami)
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
பெஞ்சிமின் ஃபிராங்ளின் (BENJAMIN FRANKLIN)
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
10
பெரியார் சரவணன்
1
பெரு.துளசி பழனிவேல் (Peru.Thulasi Pazhanivel)
1
பெரு.மருதவாணன் (Peru.Marudhavaanan)
1
பேட்ரிக் ஆலிவெல்
1
பேனட் க்ரிக் (Banet Crick)
1
பேரா.K.K.முஹம்மது ஹனீபா (Peraa.K.K.Muhammadhu Haneepaa)
1
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் (Prof.K.A.Manikumar)
1
பேரா.கா.செல்லப்பன் (Peraa.Kaa.Sellappan)
1
பேரா.சி.கோவிந்தராசனார் (Prof.C.Govindharasanar), சி.கோ.தெய்வநாயகம் (Si.Ko.Theyvanaayakam)
1
பேரா.சுந்தர சண்முகனார் (Peraa.Sundhara Sanmukanaar)
2
பேரா.வி.முருகன் (Peraa.Vi.Murukan)
1
பேரா க கணபதிப்பிள்ளை
1
பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் (Peraasiriyar Ke.Raajaiyan)
2
பேர் லாகர் குவிஸ்டு
1
பொ.இராசேந்திரன் (Po.Iraasendhiran)
1
பொ.ராஜா
1
பொன்.முத்துராமலிங்கம் (Pon.Muththuraamalingam)
1
பொன்னீலன் (Ponneelan)
1
பொன்னுசுவாமி சுந்தர்
1
ப்ரியா கல்யாணராமன் (Priya Kalyanaraman)
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
1
ம. இராசேந்திரன் (M. Rajendran)
1
ம.சாலமன் பெர்னாட்ஷா
1
ம.தொல்காப்பியன் (Ma.Tholkaappiyan)
1
ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam)
2
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
1
மகாத்மா காந்தி (Makaadhmaa Kaandhi)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
1
மணவை த.இந்திரஜித்
1
மதன் (Mathan)
3
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
1
மனோகர் தேவதாஸ் (Manohar Devadas)
2
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
15
மயிலை சீனிவேங்கடசாமி (Mayilai Seeni Venkatasamy)
1
மரு.லோபா மேத்தா (Maru.Lopaa Meththaa), மரு.மனுகோத்தாரி (Maru.Manukoththaari)
1
மருதன் (Marudhan)
16
மலர்விழி பாஸ்கரன்
1
மழுவை புரட்சிதாசன் (Mazhuvai Puratchidhaasan)
1
மஹதி (Mahadhi)
3
மா.இராசமாணிக்கனார் (Maa.Iraasamaanikkanaar)
5
மா.இராஜமாணிக்கனார்
1
மா.சிங்காரவேலர் (M.Singaravelar)
1
மா.சு.சம்பந்தன்
1
மா.சு.சம்மந்தன் (M.S.Sammandhan)
1
மா.பேச்சிமுத்து (M.Pechimuthu)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
1
மாசேதுங் (Mao Tse Tung)
1
மான்ஃப்ரட் பி.ஸ்டெகர் (Manfred B. Stegar)
1
மார்ஸெல்லோ முஸ்ட்டோ (Maarsello Mustto)
1
மி.ராஜு (Mi.Raaju)
1
மித்ரஹரி (Midhrahari)
1
மீ.மனோகரன் (M.Manoharan)
2
மு.அருணாசலம் (Mu.Arunaasalam)
1
மு.ஆனந்தகுமார் (Mu.Aanandhakumaar)
1
மு.இராகவையங்கார் (Mu.Iraakavaiyangaar)
3
மு.இராஜேந்திரன் இஆப (Mu.Iraajendhiran Iaapa)
2
மு.க.ஸ்டாலின்
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
2
மு.சி கந்தையா (Mu.Si Kandhaiyaa)
2
மு.சுப்ரமணி (Mu.Supramani)
1
மு.செல்வராசன் (Mu.Selvaraasan)
1
மு.திருநாவுக்கரசு (mu.thitunavukarasu)
1
மு.நீலகண்டன் (M.Neelakandan)
2
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
1
மு.வீரபாண்டியன் (Mu.Veerapaantiyan)
1
மு.ஸ்ரீனிவாஸன் (M.Srinivasan)
1
முகிலை இராஜபாண்டியன் (Mukilai Iraajapaantiyan)
1
முகில் (Mugil)
12
முத்தரசன் (Muththarasan)
1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு (Muthalankurichi Kamarasu)
2
முத்துப்பேட்டை ஜி.ராமமூர்த்தி
1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச|KRS) (Munaivar. Kannapiraan Iravisangar (Karasa|Krs))
1
முனைவர்.ப.ஜெயராமன் (Munaivar.Pa.Jeyaraaman)
1
முனைவர் அ.லோகமாதேவி
1
முனைவர் ஆ.பத்மாவதி (Munaivar Aa.Padhmaavadhi)
1
முனைவர் இரா.வெங்கடேசன் (Munaivar Iraa.Vengatesan)
1
முனைவர் கி.பாண்டியன்
1
முனைவர் கு.சேதுராமன் (Munaivar Ku.Sedhuraaman)
1
முனைவர் கே.சதாசிவன் (Munaivar K.Sadhasivan)
1
முனைவர் ச.சீனிவாசன்
1
முனைவர் சக்கர இலக்குமிகாந்தன் (Dr. Chitra Lakumikanthan)
1
முனைவர் சி.சேதுராமன் (Munaivar Si.Sedhuraaman)
1
முனைவர் சித்திரா திருமாவளவன் (Dr.Chirta Thirumavalavan)
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
1
முனைவர் த.ரமேஷ் (Munaivar Tha.Ramesh)
1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் (Munaivar Thi.Suppiramaniyan)
1
முனைவர் தெ.வாசுகி
1
முனைவர் ப.ச.ஏசுதாசன் (Munaivar Pa.Sa.Esudhaasan)
1
முனைவர் பா.இளமாறன் (Munaivar Paa.Ilamaaran)
1
முனைவர் பால.சிவகடாட்சம்
1
முனைவர் பீ.யோகீசுவரன்
1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
முனைவர் மு.சாதிக் பாட்சா (Munaivar Mu.Saadhik Paatchaa)
1
முபாரக் அலி (Mupaarak Ali)
1
முரசொலி செல்வம்
1
முரசொலி மாறன் (Murasoli Maaran)
1
முருகு தமிழ் அறிவன்
1
மு வரதராசன்
1
மேகனா விஜயலட்சுமி கந்தசாமி (Megana Vijayalakshmi Kandhasamy)
1
மேதா தேஷ்முக் பாஸ்கரன்
1
மைக்கேல் ஹெச்.ஹார்ட் (Maikkel Hech.Haart)
1
மைதிலி சிவராமன் (Mythili Sivaraman)
1
மௌலானா அபுல் ஹசன் அலீ நத்வீ
4
யாளவர்த்தி நவீன் பாபு
1
யுவ கிருஷ்ணா (Yuva Krishna)
1
யூ லோங்யூ & ஜூ ஷூவான்
1
யோவான் தேவசகாயம் சவரிராயன் (Yovaan Thevasakaayam Savariraayan)
1
ர.விஜயலட்சுமி (Ra.Vijayalatchumi)
2
ர பூங்குன்றன், கோ.சசிகலா
1
ரமணன் (Ramanan)
1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
4
ரா.வேங்கடசாமி (R.Vengadasamy)
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
1
ராஜனி திராணகம (rajani thiranakama)
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
1
ராஜ் சேகர் பாசு (Raaj Sekar Paasu)
1
ராஜ்மோகன் காந்தி
1
ராபர்ட் யங் (Robert Yung)
1
ராமச்சந்திர குஹா (Ramachandra Guha)
2
ராமச்சந்திர வைத்தியநாதன் (Ramachandra Vaidhiyanathan)
1
ராம் அப்பண்ணசாமி
1
ராய் மாக்ஸம் (Roy Macsom)
2
ரும்மான்
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
7
ரோஸலிண்ட் மைல்ஸ் (Rosalint Mails)
1
லட்சுமி மிட்டல் (LAKSHMI MITTAL)
1
லதானந்த் (Lathanath)
1
லாலா லஜபதி ராய் (Laalaa Lajapadhi Raai)
2
லின் யூடாங்
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
1
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
வ.சுப்பையா (Va.Suppaiyaa)
1
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வரதன் (Varadhan)
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
2
வழக்கறிஞர் கே.எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன்
1
வா.மு.கோமு (Va. Mu. Komu)
1
வாண்டு மாமா (Vaantu Maamaa)
2
வானதி
2
வாமனன் (Vaamanan)
1
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
3
வாஸந்தி (Vaasanthi)
1
வி.அ.மத்சுலேன்கோ (Vi.A.Madhsulenko)
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
வி.என்.சாமி (Vi.En.Saami)
3
வி.என்.ஜோசப் ராஜ் (Vi.En.Josap Raaj)
1
வி.என்.ராகவன் (V.N.Raghavan)
1
வி.என்.ராகவன் (V.N.Raghavan), மயிலை பாலு (Mayilai Balu)
1
வி.சிவசாமி
1
வி.பி.சிந்தன் (V.P.Sindhan)
1
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram Editors)
1
விஜயானந்தலட்சுமி
1
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
2
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
3
வித்துவான் சு.பாலசாரநாதன்
1
வின்சன் இராசேந்திரன்
1
வில்லியம் டிக்பி
1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare
3
வீ. அரசு (V. Arasu)
1
வீ.சித்தண்ணன் Bsc, M.L., CC & IS (Vee.Siththannan Bsc, M.L., Cc & Is)
1
வீ.மாணிக்கம் (V. Manikkam)
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
2
வெ.கோபாலன் (Ve.Kopaalan)
2
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
5
வெ.ஜீவக்குமார் (V.Jeevakumar)
1
வெ. ஜீவானந்தம் (V. Jeevanandham)
1
வெ.நீலகண்டன் (Ve.Neelakantan)
2
வெ சாமிநாத சர்மா
1
வெள் உவன் (Vel Uvan)
1
வே.காசிநாதன் (Ve.Kaasinaadhan)
2
வே.சங்கர்
1
வே.மதிமாறன் (V.Mathimaran)
1
வேங்கடவன் (Vengatavan)
1
வேணு சீனிவாசன் (Venu Seenivasan)
4
வேல்முருகன் பெரியவன்
1
வை.ரவீந்திரன் (Vai.Raveendhiran)
1
ஷ்ரபாணி பாசு (SHARPANI BASU)
1
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
1
ஸையித் இப்ராஹீம் (Saiyidh Ipraaheem)
5
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
1
ஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் (Steve Jobs)
1
ஸ்ரீ சக்கியானந்த சுவாமிகள் (Sri Sakkiyaanandha Suvaamikal)
1
ஹாசன் அர்ஃபா (Haasan Arfa)
1
ஹாவாட் ஜின்
2
ஹெச்.ஈ.வில்லன் (H.E.Villan)
1
ஹென்றி ஒயிட்ஹெட் (Hendri Oyithet)
1
ஹென்றி வோல்கவ் (Hendri Volkav)
1
ஹெலன் கெல்லர் (HELEN HELLER)
1
ஹோ கான் சி (Ho Khan Si)
1