A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
2
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
Alberto Manguel
1
Amartya Sen (Amartya Sen)
1
B.H.அப்துல் ஹமீத்
1
B.ரியாஸ் அஹமது
1
B K ராமச்சந்திரன்
1
Charles Darwin (Charles Darwin)
1
Christopher Hitchens
1
D.மோனிகா
1
Dilip M.Salwi (Dilip M.Salwi)
1
Dr.P.அன்புராஜ்
1
Dr.Sugandha Rawat
1
Eddie Jaku
1
Front Line Magazine
1
Gandhi (Gandhi)
1
Gautam Ghosh
1
Helen Keller
2
Hema Hattangady, Ashish Sen
1
Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர்
1
Indra Nooyi
1
K.Hari Haran
1
Karen Armstrong
1
Karl Marx (Karl Marx)
1
M.A.பழனியப்பன் (M.A.Pazhaniyappan)
3
M.R.M.Abdur Raheem (M.R.M.Abdur Raheem)
1
Mahatma Gandhi
1
Mohana SomaSundaram
3
N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
N B அப்துல் ஜப்பார்
1
P.C.Balasubramanian (P.C.Balasubramanian)
1
P.J.O'Rourke
1
Paramahansa Yogananda (Paramahansa Yogananda)
3
R VIJAY KUMAR
1
Ray Monk
1
S.காஜா குதுப்தீன்
1
Santhy Ramalingam
1
Simon Blackburn
1
Solomon Northup
1
S காஜா குதுப்தீன்
1
S நடராஜன்
1
T.D.திருமலை
1
Uday Mahurkar, Chirayu Pandit
1
V S விசாலாக்ஷியம்மாள்
1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan)
1
அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan)
1
அ.பாண்டியராஜன்
1
அ.மறைமலையான்
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
1
அ.மோகனா (A.Mohana)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
1
அ.லெ.நடராஜன்
1
அ.லெ.நடராஜன் (A.Le.Nataraajan)
1
அகிரா குரோசாவா
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
13
அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar)
2
அடேல் பாலசிங்கம்
1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
3
அனுஷா வெங்கடேஷ்
1
அப்துற் -றஹீம்
1
அமுதன் (Amudhan)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
3
அயான் ஹிர்ஸி அலி
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
2
அரு.ராமநாதன்
2
அரு.வி.சிவபாரதி (Aru.Vi.Sivapaaradhi)
4
அருணன் (Arunan)
2
அருண்மொழி நங்கை
1
அருனிமா சின்ஹா
1
அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai
2
அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli)
1
அழகியசிங்கர்
1
அழகிய நாயகி அம்மாள்
1
அவ்வை தி.க.சண்முகம் (Avvai Thi.Ka.Sanmukam)
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
1
ஆ.பூமிச்செல்வம் (Aa.Poomichchelvam)
1
ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி
1
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini)
1
ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank
1
ஆ பட்டாபிராம்
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
2
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
2
ஆர் பெரியசாமி
1
ஆறு.அழகப்பன் (Aaru.Azhakappan)
1
ஆலடி அருணா
1
இ.பா.சிந்தன்
1
இ.பா.சிந்தன் (I.P.Sindhan)
1
இஃப்திகார் கிலானி
1
இசைக்கவி ரமணன்
1
இந்திரா நூயி
1
இயக்குனர் பாலுமகேந்திரா (Iyakkunar Paalumakendhiraa)
2
இர.செங்கல்வராயன் (Ira.Sengalvaraayan)
1
இரா.இயேசுதாஸ் (R.Yesudas)
1
இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran)
2
இரா.கண்ணன்
1
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
2
இரா.குமாரவேலன் (Iraa.Kumaaravelan)
1
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
3
இரா.பசுமைக்குமார் (Iraa.Pasumaikkumaar)
1
இரா.மோகன் (Iraa.Mokan)
3
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இராஜாமணி (Iraajaamani)
1
இராதாமணாளன்
1
இரா நடராசன்
1
இராம.அரங்கண்ணல்
2
இராம.பெரியகருப்பன் (Iraama.Periyakaruppan)
1
இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan)
3
இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent)
1
இளங்குமரனார்
1
இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi)
1
ஈசாந்திமங்கலம் பி.முருகேசன்
2
ஈரோடு அறிவுக்கன்பன்
1
உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer)
1
உமா சங்கரி
1
உஷாதரன் (Ushadharan)
1
ஊடுருவி (Ooturuvi)
1
என்.சங்கரய்யா
1
என்.செல்வராஜ்
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
19
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் (Em.Aar.Em.Apdhur-Raheem)
1
எம்.ஆர்.ரேணுகுமார்
1
எம்.எஸ்.கே.பவானி இராஜேந்திரன்
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
2
எம்.கே.ஜமால் முஹம்மது
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
1
எம்.பி.உதயசூரியன் (MP UDHAYASOORIYAN)
1
எரிக் ஒர்சேனா
1
எஸ்.ஆனந்த் (S. Anand)
1
எஸ்.ஆர்.அசோக்குமார் (Es.Aar.Asokkumaar)
1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
3
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu)
1
எஸ்.சண்முக சுந்தரம் (Es.Sanmuka Sundharam)
1
எஸ்.தனபால்
1
எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri)
2
எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan)
2
எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
எஸ் மதுரகவி
1
ஏ.எம்.மீரான்
1
ஏ.எம்.யூசப்
1
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
2
ஏ.எஸ்.கே (ASK), வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar)
1
ஏ.டி.ரைபின்
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
4
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam)
2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam), அருண் திவாரி (Arun Thivaari)
1
ஓவியர் புகழேந்தி
1
க.அன்பழகன்
2
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
2
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
2
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
1
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan)
1
க.ரத்னம் (K. Rathnam)
1
க செல்வராஜ்
1
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
1
கதிர்நம்பி
1
கதிர்நிலவன்
1
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
1
கமலா கந்தசாமி (Kamalaa Kandhasaami)
1
கமலாதாஸ் (Kamaladas)
1
கமலாலயன் (Kamalalayan)
1
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan), மிகெய்ல் நைமி
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
9
கலைஞானம் (Kalaignaanam)
1
கலைமாமணி விக்கிரமன் (Kalaimaamani Vikkiraman)
1
களத்தூர் பாரூக்
1
கழனியூரன் (Kazhaniyuran)
1
கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham)
2
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai)
1
கா.அரங்கசாமி (Kaa.Arangasaami)
1
காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa)
1
காந்தி (Kaandhi)
3
காமராஜ் மணி
1
கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் (Kaarththik Srinivaas)
1
கால சுப்ரமணியம் (Kaala Supramaniyam)
1
கி.பார்த்திபராஜா (Ki.Paarththiparaajaa)
1
கி.ர.அனுமந்தன் (Ki.Ra.Anumandhan)
1
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கி.வ.ஜகந்நாதன் (Ki.Va.Jakannaadhan)
1
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
4
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
1
கி அ சச்சிதானந்தம்
1
கிருஷ்ணன் பாலா
1
கு.இரா.ராஜேந்திரன்
1
கு.கணேசன் (Ku.Kanesan)
1
குகன் (Guhan)
5
குக்கூ குழந்தைகள் வெளி (Cuckoo Movement for Children)
1
குருசாமி மயில்வாகனன்
1
குறிஞ்சி.ஞான.வைத்தியநாதன்
1
கூ.பாஸ்கரசந்திரன்
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
கே.அசோகன் (K.Asogan)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru), நீதியரசர்.சந்துரு (Needhiyarasar.Sandhuru)
1
கே.சாவித்திரி
1
கே.சிவராம் காரந்த் (Ke.Sivaraam Kaarandh)
1
கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian)
1
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
7
கே.பாரதி (K.Bharathi)
1
கே.பாலச்சந்தர் (Ke.Paalachchandhar)
1
கே.ராகவேந்திரராவ் (Ke.Raakavendhiraraav)
1
கே எஸ் சிங்
2
கேப்டன் கோபிநாத் (Captain Gopinath)
1
கொற்றவன்
1
கோ.செல்வம் (Ko.Selvam)
1
கோ.நடேசய்யர்
1
கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar)
1
கோ.பழனி (K.Palani)
1
கோ.வான்மீகநாதன் (Ko.Vaanmeekanaadhan)
2
கோமதி சூரிய மூர்த்தி (Komadhi Sooriya Moorththi)
1
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
கோமேதகவேலு
2
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
1
ச.கணபதிராமன் (Sa.Kanapadhiraaman)
1
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
1
ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan)
1
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali)
1
ச கோசல்ராம்
1
சக்திவேல் ராஜகுமார்
1
சத்யஜித் ரே (Satyajit Ray)
1
சந்திரமோகன்
1
சமரேன் ராய்
1
சரத் பவார்
1
சரஸ்வதி சுவாமிநாதன்
1
சர்.எஸ்.ராதாகிருஷ்ணன் (Sir.S.Radhakrishnan)
1
சவிதா அம்பேத்கர்
1
சா. சுரேஷ் (S.Suresh)
1
சாது ஸ்ரீராம் (Saadhu Sriram)
1
சாத்திரி (Saaththiri)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சாய் விட்டேகர் (Saai Vittekar)
1
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
1
சாலை செல்வம்
1
சி.எஸ்.தேவநாதன் (C.S.Devanathan)
5
சி.துரைக்கண்ணு
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
2
சிங்காரவேலு
2
சிராஜூதின்
1
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் (Sirpi Paalasupramaniyam)
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
2
சிவசர்மா
1
சிவ ஜெயராஜ்
1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.செந்தமிழ்ச் செல்வன்
1
சு.வேங்கடராமன் (Su.Vengataraaman)
1
சுகுமாரன் (Sukumaran)
1
சுசேதனா சட்டோபாத்யாய்
1
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
1
சுதீர் காக்கர்
1
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
1
சுப்ர.பாலன் (Supra.Paalan)
1
சுரேஷ் ரெய்னா, பரத் சுந்தரேசன்
1
செ.அருள்செல்வன்
1
செ.சோமசுந்தரம் (SOMASUNDARAM)
1
செ.திவான் (S.Diwan)
4
செங்குட்டுவன்
1
செம்பை சேவியர் (Sempai Seviyar)
1
செல்லம்மா பாரதியார்
1
செல்லம்மாள் பாரதி (Sellammaal Paaradhi)
2
சேவியர் (seviyar)
2
சைதை முரளி
1
சைரஸ் மிஸ்திரி
1
சோ.சிவபாதசுந்தரம்
1
சோ.தர்மன் (So.Dharman)
1
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
2
சோம வள்ளியப்பன் (Soma Valliyappan)
1
ஜகத்ஜித் சிங்
1
ஜனநேசன் (Jananesan)
1
ஜான் நிக்ஸன் (Jaan Niksan)
1
ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் (G.R.Indhugopan)
1
ஜி.எஸ்.சிவகுமார்
1
ஜி.ஜான் சாமுவேல்
3
ஜி.விசுவநாதன் (Ji.Visuvanaadhan)
1
ஜி.விஸ்வநாதன்
1
ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் (Je.Paalasuppiramaniyam)
1
ஜெகாதா (Jekaadhaa)
9
ஜெய.இராஜமூர்த்தி
1
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
2
ஜெய்ராம் ரமேஷ்
1
ஜே.எம்.சாலி (Je.Em.Saali)
1
ஜே.டி.ஜீவா (Je.Ti.Jeevaa)
1
ஜே.வி.பவார்
1
ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman)
3
ஞா.கற்பகம்
1
டாக்டர்.எச்.எஸ்.அனுபமா
1
டாக்டர்.கோ.தங்கவேலு (Taaktar.Ko.Thangavelu)
1
டாக்டர் அண்ணா பரிமளம்
1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
2
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar), உ.வே.சா (U.Ve.Saa)
2
டாக்டர் உ வே சாமிநாதையர்
3
டாக்டர் க வெங்கடேசன்
1
டாக்டர் துர்க்காதாஸ் S.K.சுவாமி (Taaktar Thurkkaadhaas S.K.Suvaami)
1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar)
1
டாக்டர் ம.லெனின் (Dr.Ma.Lenin)
1
டாக்டர் வினோத் கெய்க்வாட்
1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam)
1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam), சாவி (Savi), நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
டி.கே.சந்திரன்
1
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார்
1
டென்னிஸ் கின்கெய்ட் (Tennis Kinkeyt)
1
டெல்ஃபின் மினோவி, நுஜூத் அலீ
1
டெல்லி கணேஷ்
2
த.கண்ணன்
1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் (Tha.Staalin Kunasekaran)
1
தங்க.செங்கதிர்
1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
2
தனுஜா சிங்கம்
1
தமிழவேள்
1
தமிழினி (TAMIZHNI)
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
1
தர்மானந்த கோசாம்பி (Tharmaanandha Kosaampi)
1
தவத்திரு அ.வே.சாந்திகுமார் சுவாமிகள் (Thavaththiru A.Ve.Saandhikumaar Suvaamikal)
1
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
1
தாரகேஷ்வர்
1
தாழை மதியவன் (Tazhai Mathiyavan)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
2
தி.சே.சௌ.ராஜன் (Thi.Se.Sow.Raajan)
2
தி.ஜ.ரங்கநாதன் (Thi.Ja.Ranganathan)
2
தினமணி publications
1
திருக்குமரன் கணேசன்
1
திரு வீரபாண்டியன்
1
திரைப்பட இயக்குநர் லியாத் அலிகான்
1
தி வை சதாசிவப்பண்டாரத்தார்
1
துரை இளமுருகு (Thurai Ilamuruku)
2
துரை கருணா
1
துர்கா தாஸ் எஸ்,கே,ஸ்வாமி
1
தேபாஷிஷ் முகர்ஜி
1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
1
தொ.மு.பாஸ்கரத் தொண்டைமான் (Tho.Mu.Paaskarath Thontaimaan)
1
ந.மு.தமிழ்மணி
1
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar)
1
ந.வேலுசாமி (Na.Velusaami)
2
நக்கீரன் கோபால் (Nakkeeran Kopaal)
2
நடிகர் சிவக்குமார்
1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு
1
நபீல் அஸீஸ்
1
நம்பி (Nampi), ஆர்.ராமநாதன் (R.Ramanathan)
1
நம்பி நாராயணன், அருண் ராம்
1
நரசய்யா
1
நரோலா
1
நளினி ஜமீலா
2
நா. மம்மது (N.Mammad)
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
1
நா.வீரபாண்டியன்
1
நாக.ஜெகசிற்பியன் (Naga.Jegasirphiyan)
1
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
11
நாகை விஜயபாரதி
1
நாஞ்சில் நாரண.தொல்காப்பியன்
1
நாஞ்சில் விஷ்ணு
1
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை (Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai)
2
நாரா.நாச்சியப்பன் (Naaraa.Naachchiyappan)
1
நாரா நாச்சியப்பன் (Naara Nachiyappan)
1
நிர்மலா மோகன் (Nirmalaa Mokan)
3
நிர்மால்யா (Nirmalya)
1
நிவேதிதா சுரேஷ்வரன்
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
1
நீதியரசர் A K ராஜன்
1
நூருத்தீன்
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
2
ப.சரவணன்
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
9
ப.நா.பாலசுப்ரமணியன்
1
பகத்சிங் (Bhagat Singh)
1
பஞ்சுமிட்டாய் பிரபு
1
பட்டத்தி மைந்தன் (Pattaththi Maindhan)
3
பட்டுக்கோட்டை ராஜா (Pattukkottai Raajaa)
1
பத்மஶ்ரீ ஔவை டி.கே.சண்முகம்
1
பரகூர் ராமச்சந்திரப்பா
1
பரமஹம்ச யோகானந்தர்
1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் (Palveru Aasiriyarkal)
1
பழ.அதியமான் (Pazha.Adhiyaman)
1
பழ.கருப்பையா (Pazha.Karuppaiya)
2
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
1
பவித்ரா மேத்தா (Pavidhraa Meththaa)
1
பா.தீனதயாளன் (Paa.Theenadhayaalan)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
5
பா.வீரமணி (P.Veeramani)
1
பாரதிமணி (Bharathimani)
1
பாலசிங்கம் ராஜேந்திரன்
1
பாலசுப்ரமணியம் முத்துசாமி
2
பாலு சத்யா (Balu Sathya)
3
பால் ஃப்ராலிட்ச் (Paal Fraalitch)
1
பால் சுயம்பு
1
பால்வண்ணம்
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
3
பி.எம்.கதிர்
1
பி.ஜி.எஸ்.மணியன்
1
பிரமிளா குருமூர்த்தி (Piramilaa Kurumoorththi)
1
பிரெடரிக் டக்ளஸ் (Fredrick Douglas)
1
பிரேமா நந்தகுமார் (Piremaa Nandhakumaar)
2
பீமன் நாத்
1
புதுமைத்தேனீ மா.அன்பழகன்
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
புலவர் செ.இராசு
1
பூவண்ணன் (Poovannan)
1
பெ.சிவசுப்ரமணியம்
8
பெ.சு.மணி (Pe.Su.Mani)
2
பெ.சுபாசு சந்திரபோஸ் (Pe.Supaasu Sandhirapos)
1
பெ.சென்றாயப்பெருமாள்
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan), கவிபாஸ்கர்
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பேட்ரிக் ஆலிவெல்
1
பேரா.சோ.மோகனா (Prof.S.Mohana)
1
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் (Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan)
1
பேரா.வீ.அரசு
3
பேராசிரியர் இரா.மோகன் (Peraasiriyar Iraa.Mokan)
1
பேராசிரியர் நெல்லை கவிநேசன் (Peraasiriyar Nellai Kavinesan)
1
பொ.சங்கர்
1
ப்ரியா பாலு (Priya Balu)
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
3
ம.பெ.சீனிவாசன் (Ma.Pe.Seenivaasan)
1
ம.ரா.போ.குருசாமி (Ma.Raa.Po.Kurusaami)
1
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
1
மகாத்மா காந்தி (Makaadhmaa Kaandhi)
2
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
1
மணா (Manaa)
2
மணிவாசகம்
1
மயிலம்மா (Mayilammaa)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
2
மரியா பிரிலெழாயெவா (Maria Pirilezhayeva)
1
மரியா ரோஸா ஹென்ஸன்
1
மருதன் (Marudhan)
5
மலர்மன்னன்
2
மஹதி (Mahadhi)
1
மா.நடராசன் (Maa.Nataraasan)
1
மா.ரா.அரசு (Maa.Raa.Arasu)
1
மானதா தேவி
1
மானோஸ் (Maanos)
1
மாயா ஆஞ்சலு
1
மாயா ஏஞ்சலோ (Maya Angelo)
1
மார்டின் லிங்ஸ்
1
மாலிக் பத்ரீ
1
மா லைலா தேவி
1
மாஸ்தி வெங்கடேச அய்யங்கார் (Maasdhi Vengatesa Aiyangaar)
1
மிதுன் பிரகாஷ்
1
மு.க.ஸ்டாலின்
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
1
மு.சந்திரகுமார் (Mu.Chandhirakumar)
1
மு.சுப்ரமணி (Mu.Supramani)
1
மு.நியாஸ் அகமது
2
மு.பழனி இராகுலதாசன் (Mu.Pazhani Iraakuladhaasan)
1
மு.வரதராசன் (Mu.Varadharaasan), மு.வரதராசனார்
1
முகிலை இராஜபாண்டியன் (Mukilai Iraajapaantiyan)
2
முகில் (Mugil)
3
முனைவர் அ.சங்கரவள்ளி நாயகம்
1
முனைவர் கு.மங்கையர்க்கரசி
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
3
முனைவர் ம.இராசேந்திரன்
1
முரசொலி செல்வம்
1
முருகவேல் ப்ரியா
1
முஸ்தஃபா அஸ்சிபாஈ
1
மூ.அப்பணசாமி
1
மெல்லிசை மன்னர் எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
1
மைக்கேல் ஹெச்.ஹார்ட் (Maikkel Hech.Haart)
1
மோகன்தாஸ் கரம்சந்த் காந்தி (Mohandas Karamchand Gandhi)
1
ய.மணிகண்டன்
1
யங் சாங்
1
யமுனா ராஜேந்திரன் (Yamuna Rajendran)
2
யுகபாரதி (Yugabharathi)
1
யூமா.வாசுகி
1
யூ லோங்யூ & ஜூ ஷூவான்
1
யோகி (Yoki)
1
யோகி ஸ்ரீகாந்தநாத் பாரதியார்
1
ர.விஜயலட்சுமி (Ra.Vijayalatchumi)
1
ரகமி (Ragami)
3
ரமணன் (Ramanan)
2
ரா.கண்ணன் (R.Kannan)
1
ரா.கண்ணன் (R.Kannan), ராஜு முருகன்
1
ரா.கனகலிங்கம் (R.Kanagalingam)
1
ரா.தணலன்
1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
1
ராகுல் பாண்டிடா
1
ராசின்
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
2
ராஜ்ஶ்ரீ செல்வராஜ்
1
ராம்சந்த்ரா சிங்
1
ரியாஸ் அஹமது
1
ரூபி லால்
1
ரேவதி (Revathi)
2
லா.ச.ரா.சப்தரிஷி
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
1
லாரா கோப்பா (Laura Coppa)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
1
லிவிங் ஸ்மைல் வித்யா (Living Smile Vidya)
1
லூசியா ஆல்வாரிஸ் டீ டொலிடோ
1
லூயி ஃபிஷர் (Looyi Fishar)
1
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
லோ.சுப்ரமணியன்
1
வ.இளங்கோ
1
வ.உ.சி (V.O.C), வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வ.ரா (Va. Ra)
2
வ.ரா. (Va.Raa.)
4
வணங்காமுடி
1
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
1
வலம்புரிஜான் (Valampurijaan)
1
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
1
வா.பாலகிருஷ்ணன் (Vaa.Paalakirushnan)
1
வாசந்தி படுகோணே
1
வாய்மைநாதன் (Vaaimainaadhan)
1
வால்டர் ஐசாக்ஸன் (Walter Isacson)
1
வாஸந்தி (Vaasanthi)
1
வி.ஆர்.தேவிகா
1
வி.சு.கோவிந்தன் (Vi.Su.Kovindhan)
1
வி.தேவேந்திரன்
1
விக்டர் பிராங்கல் (Viktar Piraangal)
1
வி சுஜாதா
1
விந்தன் (Vindhan)
1
வினயா (Vinayaa)
1
வினிதா மோகன்
1
வின்சென்ட் ஷீன் (Vinsent Sheen)
1
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
2
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
1
வெங்கடகிருஷ்ணன் ஶ்ரீராம் (Venkatakrishna Sriram)
1
வெ சாமிநாத சர்மா
2
வெளி ரங்கராஜன் (Veli Rangarajan)
1
வே.காசிநாதன் (Ve.Kaasinaadhan)
1
வேங்கடவன் (Vengatavan)
1
வேணு சீனிவாசன் (Venu Seenivasan)
1
வேலுப்பிள்ளை பிரபாகரன்
1
வேல் கார்த்திகேயன் (Vel Kaarththikeyan)
1
ஷிப்லி நுஃமானி
1
ஷியாம் பெனகெல்
1
ஷிவ் அரூர், ராஹுல் சிங்
2
ஷீலா ரெட்டி
1
ஸான்ட்ரா கால்னியடே
1
ஹாக் ஜா ஹான் மூன்
1