Dr.Kannupillai
1
Dr ராதிகா முருகேசன்
1
அ.செல்வப்பிரீத்தா, முனைவர் அ.கா.அழகர்சாமி
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx), கோ.கேசவன்
1
அதி அசுரன்
1
அபர்ணா கார்த்திகேயன்
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
21
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
அருணன் (Arunan)
1
அருணா ராய்
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
1
இரா.உமா
1
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இளங்கோவன் ராஜசேகரன்
1
எம்.எஸ்.செல்வராஜ்
1
ஓவியா
3
க.இரா.தமிழரசன்
2
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
1
க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan)
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
1
கனலி
1
கலை வேலு
1
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran)
2
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran), அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami), ந.க.மங்கள முருகேசன், க.வேங்கடபதி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), ஓவியா
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan), இரா மனோகரன், ந பிரகாசு
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
1
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
2
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru), நீதியரசர்.சந்துரு (Needhiyarasar.Sandhuru)
2
கே எஸ் சிங்
1
கோ.கேசவன்
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi)
1
ச.அருள்தாஸ்
1
சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சுபா
1
சுராஜ் யங்டே
1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா
1
சு விஜயபாஸ்கர்
1
ஜி.ஆர்.இரவீந்திரநாத்
1
ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman)
1
டாக்டர் அம்பேத்கர் (Taaktar Ampedhkar)
1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar)
2
டி. ஆர். நாகராஜ் (T. R. Nagaraj)
1
டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj)
1
தமிழவேள்
1
தி.சுபாஷினி
1
திருச்சி செல்வேந்திரன் (Thiruchchi Selvendhiran)
1
திருப்பூர் குணா (Tiruppur Guna)
1
திருமகள் இறையன்
1
நிக்கோலஸ் பி.டர்க்ஸ்
1
நீ.சு.பெருமாள் (Nee.Su.Perumaal)
1
நெ.முஹம்மது
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
1
பா. பழனிராஜ் (P. Palaniraj)
1
பா.பிரபாகரன் (Paa.Pirapaakaran)
1
பாபு பண்மனா
1
பாரதி தம்பி (Bharathi Thambi)
1
பிரேம் (Prem)
1
பிறைமதி குப்புசாமி
1
பெரியார் (Periyaar)
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
6
பெரியார் சரவணன்
1
பெருந்தேவி (Perundevi)
1
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
2
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
1
பேரா.முனைவர்.க.கணேசன்
2
பேரா எஸ்.ஆர்.விவேகானந்தம்
1
பேராசிரியர் கேப்டன் எஸ்.கலியபெருமாள்
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
1
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
2
மருத்துவர் திட்டக்குடி செந்தில்
1
மு.சங்கையா
1
மு.நீலகண்டன் (M.Neelakandan)
1
முனைவர் ச.சீனிவாசன்
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
1
ராஜு முருகன்
1
ராஜேந்திரசோழன்
1
வ.ரமணி
1
வழக்கறிஞர் பெ.ரவீந்திரன்
1
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
1
வி.சி.வில்வம்
1
வி.சுதர்ஷன்
1
வென்னில கண்டி ராகவையா, மிலிண்ட் பொகில், ப.பாலதண்டாயுதம்
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
1
ஶ்ரீரங்கம் மோகனரங்கன்
1
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
1