Dr.மாசிலாமணி செல்வம்
1
N கண்ணகி, G சண்முக வள்ளி, U கருப்பணன்
1
SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
1
அ.நாராயணமூர்த்தி
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
1
அமிர்தம் பீட்டர் ராசன்
1
அமிழ்தினி தனசேகரன்
1
அமீர் ஷாஹுல்
1
அம்பிகாசுதன் மாங்காடு (Ampikaasudhan Maangaatu)
2
அருண்குமார் தங்கராசு (Arunkumaar Thangaraasu)
1
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
1
ஆசை (Asai), ப. ஜெகநாதன் (Pa. Jeganathan)
1
ஆட்டனத்தி (Aattanaththi)
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
10
ஆர்.பானுமதி (Aar.Paanumadhi)
1
இரா.மகேந்திரன்
1
இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல்
1
என்.ராமதுரை (En.Raamadhurai)
1
எஸ்.யு.சரவணக்குமார்
1
ஏ.கோபாலகிருஷ்ணன் (A.Gopalakrishnan), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
ஏ.சண்முகானந்தம் (E.Shanmuganantham)
3
ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango)
1
க.சுபகுணம்
1
கஜவதனி, அபிராமி
1
கப்பிக்குளம் ஜெ.பிரபாகர்
3
கற்பகத்தின் செல்வன்
1
கா.கார்த்திக், தமிழ்தாசன்
1
கா.சு.வேலாயுதன்
1
கி.வெங்கட்ராமன்
1
கிருஷ்ணன் சுப்ரமணியம்
1
குமரன் சதாசிவம்
1
கே.ஒய்.நாராயணசாமி
1
கேசவரெட்டி
1
கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar)
8
கோவை சதாசிவம் (Kovai Sadhasivam)
19
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali)
3
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali), க.யோகானந்த்
1
சந்துரு
2
சாய் விட்டேகர் (Saai Vittekar)
1
சாலிம் அலி, சலீம் அலி
2
சாவித்திரிகண்ணன் (Saaviththirikannan)
2
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் (Sirpi Paalasupramaniyam)
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சு.ரகுநாத்
1
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
1
சுரேஷ்வரன்
1
சுல்தான் அஹமது இஸ்மாயில் (Sultan Ahmed Ismail)
1
சூ.சிவராமன்
1
செழியன்.ஜா
1
ஜானகி லெனின் (Jaanaki Lenin)
1
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
1
ஜியோ டாமின்
2
ஜெகதா (Jekadhaa)
1
ஜே.சி.குமரப்பா (Je.Si.Kumarappaa)
3
ஜே.பால்பாஸ்கர்
1
டாக்டர் வி.விக்ரம் குமார்
1
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்
3
தமிழ்தாசன், கா.கார்த்திக்
1
தீ.கார்த்திக்
1
தேனி மாறன், பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
நக்கீரன் (Nakeeran)
12
நாராயணி சுப்ரமணியன்
2
நி.தங்கமணி (Ni.Thangamani), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
நிமிர் வெளியீடு (Nimir Veliyeetu)
1
நிர்மல்
1
நிவேதா (Nivedhaa), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
ப. ஜெகநாதன் (Pa. Jeganathan), ஆர்.பானுமதி (Aar.Paanumadhi)
1
பா.சதீஸ் முத்து கோபால்
3
பாமயன் (Pamayan)
1
பாலாஜி (Paalaaji), வே.திருநாவுக்கரசு, சி.பாலச்சந்திரன்
1
பி.சாய்நாத்
1
பி.சுந்தரராஜன் (P.Sundararajan), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
பிரசாந்த் வே
1
பி வி ராஜகோபால், ஆஷிஸ் கோத்தாரி (ASHISH KOTHARI)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள்
16
பூவுலகின் நண்பர்கள், Zhan.Zhiyano (Zhan.Zhiyano)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், கேரள இலக்கியப் பேரவை (Kerala Ilakkiyap Peravai)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், கோ.சுந்தர்ராஜன் (K.Sundarajan)
2
பூவுலகின் நண்பர்கள், சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், ஜியோ டாமின்
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், பி.சுந்தரராஜன் (P.Sundararajan)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், வந்தனா சிவா (Vandhana Siva)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், வழக்கறிஞர் மு.வெற்றிச்செல்வன் (Lawyer.M.Vetriselvan)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், வெ. ஜீவானந்தம் (V. Jeevanandham)
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸெ (Herman Hesse)
1
பொன்ராஜ் தங்கமணி
1
பொறி சுந்தர்ராஜன், பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
பொறி சுந்தர்ராஜன், பூவுலகின் நண்பர்கள், சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
மசானபு ஃபுகோகோ (Masanbu Fukoko)
1
மாதவ் காட்கில் (Maadhav Kaatkil)
1
மு.மகேந்திர பாபு
1
மு.வி.நந்தினி
1
முனைவர் அ.லோகமாதேவி
3
முனைவர் வி.கலாவதி
1
ரகு சுப்புராயன்
1
ரகு ராமன்
1
ராம் தங்கம்
1
ரெய்ச்சல் கார்சன் (Rachal Carson)
1
ரேச்சல் கார்சன் (Rachal Carson), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
லதானந்த் (Lathanath)
1
வ.கோகுலா
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
7
வில்லியம் ரான்கின், ஸ்டிபன் க்ரோல்
1
விஷ்ணு ப்ரியா
1
விஸ்வா நாகலட்சமி
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
1
வேல்முருகன் பெரியவன்
1
ஸ்டீவ் வின்டர்
1