A.T.Rajkumar
5
Brian Tracy (Brian Tracy)
1
CA.Dr.பண்ணை, M.கார்த்திகேயன்
2
Darius Foroux
2
Dr.Deepashree
1
Fumitake Koga, Ichiro Kishimi
1
G.S.சிவகுமார் (G.S.Sivakumaar)
1
George S.Clason
1
Greg Mckeown
1
Hal Elrod
1
Indra Nooyi
1
James Clear | ஜேம்ஸ் க்ளியர்
1
Jeff Keller
1
Johly beichhualai
1
Joseph Nguyen | ஜோசப் நுயென்
1
KEITH HARRELL
1
Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி
1
Leil Lowndes
1
M.Claude Bristol
1
Mark Manson
1
Matt Haig
1
Mitesh Khatri & Indu Khatri (Mitesh Khatri & Indu Khatri)
1
Morgan Housel
3
Napoleon Hill (Napoleon Hill)
4
Nate Dallas
1
Nick Trenton
1
Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale)
1
P.V.வைத்தியநாதன்
1
Robert Greene
1
Robert Musil
1
Robin Sharma (Robin Sharma)
2
Ryan Holiday
1
Sun Tzu (Sun Tzu)
1
William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன்
1
அ.ராஜரெத்தினம் (A.Raajareththinam)
3
அங்குர் வாரிக்கூ
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
1
அனிஷ் சேகுவேரா
1
அழகிரி
1
ஆன்ட்ரூ மேத்யூஸ்
1
ஆலன் ஃபாக்ஸ் (Aalan Faaks)
1
ஆலன் பீஸ் (Aalan Pees)
3
ஆஸிம் அலவி
1
இச்சிரோ கிஷிமி, ஃபூமிடாகா கோகா
1
இரா.ஆனந்த குமார்
1
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
2
இரா.செல்வம்
1
இரா.பூரணலிங்கம்
1
இளசை சுந்தரம் (Ilasai Sundharam)
1
ஈடித் எகர்
1
உதயச்சந்திரன்
1
என்.கணேசன்
4
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
24
எம்.எஸ்.உதயமூர்த்தி
3
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
1
எம்ஜே டிமார்க்கோ
1
எஸ்.கதிரேசன் (S.Kathiresan)
1
எஸ்.கே.முருகன்
1
எஸ்.சுந்தர சீனிவாசன் (Es.Sundhara Seenivaasan)
1
எஸ். சுந்தர சீனிவாசன் (SUNDARA SEENUVASAN)
1
எஸ்.ராமதுரை
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
8
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam)
4
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam), அருண் திவாரி (Arun Thivaari)
1
ஏஞ்சலோ எம்.டி.அமிகோ
1
ஏயெம் (Eyem)
2
ஒய்.என்.ஹேன், ஜெரல்டின் கோ
1
கமலா கந்தசாமி (Kamalaa Kandhasaami)
1
கார்குழலி (Kaarkuzhali)
1
கார்க்கிபவா
1
கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் (Kaarththik Srinivaas)
1
கால் நியூபோர்ட்
1
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கிறிஸ் பெய்லி
1
கில் எட்வர்ட்ஸ் (Gill Edwards)
1
கு.ஆனந்தராஜ்
1
குர்ஷத் பாட்லிவாலா, தினேஷ் கோட்கே
1
கே.கணேசன்
1
கேப்டன் கோபிநாத் (Captain Gopinath)
1
கேரி சேப்மேன் (Gary Safeman), Gary Chapman (Gary Chapman)
1
கோ ஒளிவண்ணன்
1
கோபிநாத் (Gopinath)
6
சகோ.ஜான்சன்
1
சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Satheesh Krishnamurthy)
1
சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் (Sadhguru Jaggi Vasudev)
1
சாது ஸ்ரீராம் (Saadhu Sriram)
2
சார்லி சாப்ளின் (Saarli Saaplin), ஸீயாட்டீல்
1
சி.சைலேந்திர பாபு IPS (Si.Sailendhira Paapu Ips)
4
சி.முத்துகந்தன் (C.Muthukandhan)
1
சிவகாசி மணிகண்டன்
1
சு.சூர்யா கோமதி
1
சுகி சிவம் (Suki Sivam)
2
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
1
சுதா மூர்த்தி
2
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
1
சுப வீரபாண்டியன்
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
1
சூரியகுமாரி
1
செ.நடராஜன் செல்லம்
1
சேத்தன் பகத் (Seththan Pakadh)
1
சேவியர் (seviyar)
1
சைமன் சினெக்
1
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
29
சோம.வீரப்பன் (Soma.Veerappan)
2
சோம வள்ளியப்பன் (Soma Valliyappan)
5
சௌந்தர மகாதேவன்
1
ஜாக் கேன்ஃபீல்டு (Jaak Kenfeeltu)
1
ஜான் கிரே (John Grey)
1
ஜார்ஜ் எஸ் கிளாசன் (GEORGE S CLASIN)
1
ஜார்ஜ் எஸ் கிளாசன் (GEORGE S CLASIN), George S.Clason
1
ஜெஃப் கெல்லர்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
1
ஜேம்ஸ் ஆலன் (James Aalan)
5
ஜேம்ஸ் கிளியர்
1
ஜோசப் மார்ஃபி | Joseph Murphy
10
டாக்டர் சித்ரா அரவிந்த் (Taaktar Sidhraa Aravindh)
1
டாக்டர் பிரதீப் வி பிலிப்
1
டாக்டர் ம.லெனின் (Dr.Ma.Lenin)
1
டி.ஹார்வ் ஈக்கர்
2
டேரன் ஹார்டி
1
டேல் கார்னகி (Dale Carnagi)
4
த.இராமலிங்கம் (T.Ramalingam)
1
தமிழருவி மணியன் (Tamizharuvi Maniyan)
2
தரணீதரன்
1
திக் நாட் ஹஞ்ச்
1
துரை ஆனந்த் குமார்
1
தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் (Thenkatchi Ko.Swaminathan)
1
ந.ஜெயரூபலிங்கம்
1
நஸீமா ரஸாக்
1
நார்மன் வின்சென்ட் பீல் (Norman Vincent Feel)
1
நெப்போலியன் ஹில் (Napolean Hill)
4
நேட் டாலஸ்
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
1
பட்டிமன்றம் ராஜா
2
பட்டுக்கோட்டை ராஜா (Pattukkottai Raajaa)
1
பத்மா அர்விந்த்
1
பரமன் பச்சைமுத்து (Paraman Pachchaimuththu)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
3
பாரதி பாஸ்கர் (Bharathi Baskar)
1
பால்தசார் கிராசியன் (Paaldhasaar Kiraasiyan)
1
பிரகாஷ் பாரதி
1
பிரகாஷ் ராஜகோபால்
1
பிரதீப் செல்லத்துரை
1
பிரபு ஏகாம்பரம்
1
பிரம்மாகுமாரி ஷிவானி
1
பிரியசகி (Piriyasaki)
1
பிரியானா வீஸ்ட்
1
பிரையன் டிரேசி (Brian Dracy)
10
பிரையன் டிரேசி (Brian Dracy), கிறிஸ்டினா டிரேஸி ஸ்டைன்
1
புதிய தலைமுறை (PUDHIYA THALAIMURAI)
1
புதுமைத்தேனீ மா.அன்பழகன்
1
புலவர் மா.அருள்நம்பி
1
ம.சண்முக சுந்தர்
5
மதுரை சத்யா
1
மது ஸ்ரீதரன் (Madhu Sridharan)
1
மருதன் (Marudhan)
1
மு.மகேந்திர பாபு
1
முனைவர் சுப.உதயகுமாரன்
1
முனைவர் பா.சாமூண்டிஸ்வரி, இ.கா.ப
1
ரமேஷ் வைத்யா (Ramesh Vaidhyaa)
3
ரா.கி.ரங்கராஜன் (Ra.Ki.Rangarajan)
1
ராஜேஷ் பச்சையப்பன்
1
ராஜ்ஶ்ரீ செல்வராஜ்
1
ராபர்ட் கியோஸாகி (Robert Kiyosaki)
1
ராபர்ட் கியோஸாகி (Robert Kiyosaki), Robert T.Kiyosaki (Robert T.Kiyosaki)
4
ராபர்ட் க்ரீன்
1
ராபின் ஷர்மா (Raapin Sharmaa)
2
ராம் வசந்த்
1
ராய் எஃப்.பாமைஸ்டர், ஜான் டீர்னி
1
ருட்கர் பிரெக்மன்
1
ரெய்னர் ஸிட்டல்மன் (Reiner Sittalman)
1
ரோன்டா பைர்ன் (Ronda Fyrn)
6
லெஸ் ஜிப்லின் (Les Jiplin)
3
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் (Lawyer T.Ramalingam)
1
வால்டர் ஐசாக்ஸன் (Walter Isacson)
1
வி.ஆர்.தேவிகா
1
வினிதா மோகன்
1
வில்லியம் வாக்கர் அட்கின்சன் | William W.Atkinson
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
55
வெ.நீலகண்டன் (Ve.Neelakantan)
1
வெக்ஸ் கிங்
1
ஶ்ரீதேவி கண்ணன்
1
ஷிவ் கேரா
1
ஷுன்மியோ மசுனோ
2
ஷோபிதா
2
ஸூன் ஸூ
1
ஸ்பென்சர் ஜான்சன் (Spencer Johnson)
1
ஹால் எல்ராட்
1
ஹெக்டர் கார்சியா, பிரான்செஸ்க் மிராயியஸ்
1
ஹேமா அண்ணாமலை
1