'வெண்ணிற இரவுகள்' கார்த்திக்
2
A.C.Bhaktivedanta Swami Prabhupada
4
A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
1
A.T.Rajkumar
2
A.V.வரதராஜன்
1
A.முஹம்மது யூசுப்
3
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
4
Amber Ankowski (Amber Ankowski)
1
Anjaneya Mishra (Anjaneya Mishra)
1
Annee Lawrence
1
Armstrong Pravin, ஆம்ஸ்ட்ராங்க் பிரவின்
1
B.R.மகாதேவன்
1
B.ரியாஸ் அஹமது
1
B R மஹாதேவன்
1
Balajayaraman (Balajayaraman)
1
Benjamin Graham
1
Bhooma Veeravalli
1
Brian Tracy (Brian Tracy)
1
C.Saravanakarthikeyan (C.Saravanakarthikeyan)
1
CA.Dr.பண்ணை, M.கார்த்திகேயன்
2
Capt.s.kaliaperumal
1
Charles Darwin (Charles Darwin)
1
D.மோனிகா
1
Darius Foroux
1
David NOrth
1
Dr.A.Gunasekaran (Dr.A.Gunasekaran)
1
Dr.Deepashree
1
Dr.Francis S.Muthu
1
Dr.I.ஹென்றி லூயிஸ்
1
Dr.P.Sasikumar
1
Dr.P.அன்புராஜ்
1
Dr.Philippa Kaye (Dr.Philippa Kaye)
1
Dr.T.Jayaraman
1
Dr.Thilagavathi
1
Dr.மதிவாணன்
1
Dr.ரேவதி பெருமாள்சாமி
2
Dr ராதிகா முருகேசன்
1
E.அன்பன்
1
Fumitake Koga, Ichiro Kishimi
1
G.John Samuel
4
G.S.சிவகுமார் (G.S.Sivakumaar)
1
Gary Chapman (Gary Chapman)
1
George S.Clason
1
Greg Mckeown
1
Hal Elrod
1
Hema Hattangady, Ashish Sen
1
Hephzibah Jesudasan
1
Hindu Tamil Thisai
1
I.Job Thomas (I.Job Thomas)
2
James Clear | ஜேம்ஸ் க்ளியர்
1
Jay Shetty
1
Jeff Keller
1
Jerry Wyckoff (Jerry Wyckoff)
1
Jeshua Aswin
1
Johly beichhualai
1
K.R.ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (K.R.Srinivaasa Raakavan)
1
KEITH HARRELL
1
Kamil V.Zvelebil
1
Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி
1
Ken Blanchard (Ken Blanchard)
1
Krishnapriya S, Vaidehi Herbert
1
Leil Lowndes
1
M.Claude Bristol
1
M.G.Devasahayam (M.G.Devasahayam)
1
M.ஜோஜிமணி, முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
Mammen Mathew
1
Mark Manson
1
Marudhan
1
Matt Haig
1
Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar), Nissim Mishal
1
Mitesh Khatri & Indu Khatri (Mitesh Khatri & Indu Khatri)
1
Morgan Housel
2
Mulk Raj Anand (Mulk Raj Anand)
1
N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
N.ராமதுரை (N.Ramadurai)
2
Nagore Rumi (Nagore Rumi)
2
Nanditha Krishna (Nanditha Krishna), Pramod Kapoor
1
Napoleon Hill (Napoleon Hill)
3
Nate Dallas
1
Nick Trenton
1
Nivedita Louis
1
Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale)
1
P.Marudanayagam (P.Marudanayagam)
1
P.V.வைத்தியநாதன்
1
P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran)
1
Pasumaikumar
1
Pavan K.Varma
1
Pema Chödrön (Pema Chidrin)
1
Quentin Tarantino
1
R.P.ராஜநாயஹம்
8
R.ரகோத்தமன்
1
R VIJAY KUMAR
1
Rabindranath Tagore (Rabindranath Tagore)
1
Randall Munroe
2
Robert Greene
1
Robin Sharma (Robin Sharma)
2
S.சந்திரமௌலி (S.Chandramouli)
1
S.மாணிக்கவாசகம் (S.Maanikkavaasakam)
1
SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
1
SWETA SRIVASTAVA VIKRAM
1
Santhy Ramalingam
2
Stephen Hawking (Stephen Hawking)
1
Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்
2
Suraj Yengde
1
S காஜா குதுப்தீன்
1
S நடராஜன்
1
T.M.மணி
1
T.V.சீதாராமன்
1
T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ்
1
T.Wignesan
1
Tsutomu Kambe
1
U.R.Ananthamurthy
1
V.Amalan Stanley (V.Amalan Stanley)
1
V.BALAKRISHNAN IPS
1
ValaiTamil Sa.Parthasarathy
2
Vinod Kapri
1
William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன்
1
Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari)
7
periyar Saravana Kumar
1
woody Allen
1
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
1
ஃபிரான்சுவா பெர்னியர் (Firaansuvaa Perniyar)
1
அ.அந்தோணி குருசு (A.Andhoni Kurusu)
1
அ.ஆரோக்கிய ஜெயசீலி (A.Aarokkiya Jeyaseeli)
1
அ.ஆறுமுகம்
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
7
அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran)
4
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
10
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram)
1
அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal)
2
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan)
5
அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan)
1
அ.செல்வதரன்
1
அ.ஜெகநாதன்
3
அ.தி.ராஜ்குமார்
2
அ.நாராயணமூர்த்தி
1
அ.பசீர் அகமது
1
அ.பாக்கியம் (A.Backiyam)
3
அ.பாண்டியராஜன்
1
அ.பிச்சை (A.Pichchai)
1
அ.மரிய செபஸ்தியான் (A.Mariya Sepasdhiyaan)
1
அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
26
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx), கோ.கேசவன்
1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
4
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
5
அ.மோகனா (A.Mohana)
1
அ.ராஜரெத்தினம் (A.Raajareththinam)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
8
அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin)
1
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
1
அகஸ்தோ போல்
1
அகிலாண்ட பாரதி
2
அக்களூர் இரவி
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
6
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக்
1
அக்கு ஹீலர் தா.சக்தி பகதூர் (Akku Heelar Thaa.Sakdhi Pakadhoor)
1
அக்னிஹோத்ரம் ராமானுஜ தாத்தாச்சாரியார் (Aknihodhram Raamaanuja Thaaththaachchaariyaar)
1
அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta
1
அங்குர் வாரிக்கூ
1
அசதா (Asadhaa)
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
9
அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி
4
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
20
அஜய் சிங்
1
அடேல் பாலசிங்கம்
1
அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி (Atvaket Vaidheki Paalaaji)
2
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
1
அண்ணா நாகரத்தினம்
1
அதி அசுரன்
6
அந்தனி ஸ்டோர் (Andhani Stor)
1
அந்துமணி
10
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
5
அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ
1
அனுஷா வெங்கடேஷ்
1
அன்னா லூயி ஸ்ட்ராங்
1
அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam)
4
அபர்ணா கார்த்திகேயன்
1
அபுல் அஃலா மௌதூதி
1
அப்துல் ரஹ்மான்
3
அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ்
1
அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு
1
அப்ஹினவ் சன்றசுட்
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
3
அமரர் சில்பி (Amarar Silpi)
1
அமிதசாகரர்
1
அமிர்தம்சூர்யா (Amirdhamsooryaa)
1
அமிர்தம் பீட்டர் ராசன்
1
அமிழ்தினி தனசேகரன்
2
அமீர் ஷாஹுல்
1
அமுதன் (Amudhan)
2
அமுதரசன்.பா (Amudharasan.Paa), பூபதிராஜ்.எஸ்
1
அ முத்துலிங்கம்
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
45
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத்
1
அம்மன்கிளி முருகதாஸ்
1
அம்ஷன் குமார் (Amshan Kumar)
2
அயன் டேனியல்
1
அய்யனார் விஸ்வநாத் (Ayyanar Viswanath)
2
அர.பூங்குன்றன்
1
அரங்கமல்லிகா
1
அரங்க மல்லிகா (Aranga Mallikaa)
1
அரசகுட்டி வெற்றிவேலன்
1
அரசு அமல்ராஜ்
1
அரண் (Aran)
1
அரவக்கோன் (Aravakkon)
2
அரவிந்தன் (Aravindhan)
5
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan)
1
அரவிந்த் (Arvind), சாந்தா காலே (Sandha Kale)
1
அரவிந்த் குப்தா (Arvind Gupta)
1
அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham)
2
அரவிந்த் சிவா
1
அரவிந்த் சுவாமிநாதன்
1
அ ராஜா தமிழ்மாறன்
1
அராத்து (Araathu)
3
அரீட் செந்தில்
1
அருட்தந்தை ஜெகத்கஸ்யர் (Arutdhandhai Jekadhkasyar)
2
அருணகிரி (Arunagiri)
1
அருணன் (Arunan)
13
அருணன் (Arunan), ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
அருணா ராய்
1
அருண் எழுத்தச்சன்
1
அருண்குமார் தங்கராசு (Arunkumaar Thangaraasu)
1
அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman)
1
அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan)
1
அருண் பிரபு
1
அருண் பேக்காமன்
1
அருண்மொழி நங்கை
1
அருண்மொழிவர்மன்
1
அருண் மோ (Arun Mo)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
5
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), கிமான்ஸ் குமார் (Kimens Kumar)
1
அருள் பிரகாஷ்
1
அருள் முத்துக்குமரன்
1
அறந்தாங்கி பா.வெங்கடேசன்
1
அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan)
2
அறவணவடிகள் பிக்கு போதிபாலர்
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
36
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai
2
அறிவொளி
1
அலெக்சாந்தர் எம்.துபியான்ஸ்கி
1
அலெக்ஸ் எம்.தாமஸ்
1
அலோக் ஷுக்லா
1
அழகன் சுப்பு
1
அழகரசன் (Alagarasan)
1
அழகர் நம்பி (Azhakar Nampi)
1
அழகியசிங்கர்
1
அழகிய நாயகி அம்மாள்
1
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
1
அழகிரி
1
அழகுநிலா (Azhagunila)
1
அழகேஸ்வரி
1
அவ்வை தி.க.சண்முகம் (Avvai Thi.Ka.Sanmukam)
1
அஸ்வகோஷ் (Ashwaghosh)
2
ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
11
ஆ.ஈசுரமூர்த்திப் பிள்ளை
1
ஆ.ஈஸ்வரன்
1
ஆ.சாந்தி கணேஷ்
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
23
ஆ.செல்லப்பெருமாள்
1
ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan)
2
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
3
ஆ.பாப்பா
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai)
1
ஆ.மலைக்கொழுந்தன்
1
ஆ.மா.சகதீசன் (Aa.Maa.Sakadheesan)
1
ஆ ஆனந்தன்
1
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
1
ஆசிரியர் குழு (Aasiriyar Kuzhu)
1
ஆசு (Aasu)
1
ஆசை (Asai)
1
ஆட்டனத்தி (Aattanaththi)
1
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini)
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
3
ஆதன் பாவெல், மலரவன்
1
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya)
2
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya), லெ ஜவகர்நேசன்
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
10
ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi)
3
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami)
1
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami), ஐ.பி.ஹார்னர்
1
ஆனந்த்
1
ஆனந்த் அமலதாஸ்
1
ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
4
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
2
ஆப்ரகாம் டி கோவூர், டாக்டர் கோவூர் (Taaktar Kovoor)
1
ஆம்ஸ்ட்ராங்க் பிரவின்
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
10
ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar)
2
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
6
ஆர்.ஆலாலசுந்தரம்
1
ஆர்.என்.சாமி
1
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz)
1
ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa)
2
ஆர்.எஸ்.செண்பகம்
1
ஆர்.குமரேசன் (R.Kumaresan)
1
ஆர்.கே.ராதாகிருஷ்ணன், ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar, ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
1
ஆர்.சத்தியநாத அய்யர்
1
ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி
1
ஆர்.நிலா
2
ஆர்.பானுமதி (Aar.Paanumadhi)
1
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan)
6
ஆர்.பெரியசாமி (R.Periyasamy)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar), ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan), மருதன் (Marudhan), முகில் (Mugil)
1
ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே
2
ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன்
1
ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் மாரியப்பன்
1
ஆர்.ராமனாதன்
1
ஆர்.வி.எஸ்
1
ஆர்.வி.பதி
1
ஆர்.விஜயசங்கர் (R. Vijayshankar)
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
3
ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki)
2
ஆலன் ஃபாக்ஸ் (Aalan Faaks)
1
ஆலன் பீஸ் (Aalan Pees)
2
ஆலவாய் ஆதிரையான்
1
ஆல்பர்ட் மெம்மி (Albert Memmy)
1
ஆழி செந்தில்நாதன்
3
ஆஸிம் அலவி
1
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
இ.எஸ்.லலிதாமதி
1
இ.சுந்தரமூர்த்தி (I.Sundharamoorththi)
2
இ.முத்தையா
1
இஃப்திகார் கிலானி
1
இசபெல் வில்கெர்சன்
1
இசை (Isai)
2
இசைக்கவி ரமணன்
2
இச்சிரோ கிஷிமி, ஃபூமிடாகா கோகா
1
இடாலோ கால்வினோ
1
இடும்பாவனம் கார்த்திக்
1
இந்திய மாணவர் சங்கம்
1
இந்திரன் (Indhiran)
4
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan)
1
இந்திரா மனுவேல்
1
இனியன்
1
இன்குலாப் (Ingulaab)
1
இப்னு முஹம்மது
1
இம்மானுவேல் பிரபு (Immaanuvel Pirapu)
1
இயக்குநர் கே.ராஜேஷ்வர்
1
இயக்குநர் பாலு மணிவண்ணன்
1
இயக்குனர் பாலுமகேந்திரா (Iyakkunar Paalumakendhiraa)
1
இயக்குனர் மிஷ்கின் (Iyakkunar Mishkin)
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
1
இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. (Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa.)
1
இரா.இராஜசேகரன் (Iraa.Iraajasekaran)
2
இரா.இளங்குமரனார்
1
இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran)
3
இரா.உமா
3
இரா.எட்வின் (Iraa.Etvin)
1
இரா.கவியரசு
1
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
3
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
3
இரா.சத்தியமூர்த்தி
1
இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan)
2
இரா. சிவராமன் (R. Sivaraman)
3
இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan)
2
இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan), மு.ஏழுமலை
1
இரா.சுந்தரவந்தியத்தேவன் (Iraa.Sundharavandhiyaththevan)
1
இரா.சுப்பிரமணி
3
இரா.சுப்புராயலு (R.Subburaayalu)
1
இரா.செயச்சந்திரன்
1
இரா.செல்வம்
1
இரா.ஜவகர் (R.Jawahar)
1
இரா.ஜானகி (R.Janaki)
1
இரா.தங்கப்பாண்டியன்
1
இரா.திருப்பதி வெங்கடசாமி
2
இரா.நக்கீரன் (R.Nakkeeran)
1
இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan)
2
இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan)
1
இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan)
1
இரா.பாவேந்தன் (Iraa.Paavendhan)
1
இரா.பிரபாகர்
1
இரா.பிரேமா (Iraa.Piremaa)
2
இரா.பூரணலிங்கம்
2
இரா.பொ.இரவிச்சந்திரன் (Iraa.Po.Iravichchandhiran)
1
இரா.ம.சௌந்தர்
1
இரா.மகேந்திரன்
1
இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல்
2
இரா.மணிமுகிலன்
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
9
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இரா.மோகன்ராஜன் (Iraa.Mokanraajan)
2
இரா.ருக்மணி (Iraa.Rukmani)
1
இரா.வடிவேல்
1
இரா.வரதராசன் (Iraa.Varadharaasan)
1
இரா.வெங்கடேசன் (Iraa.Vengatesan)
1
இரா காமராசு
1
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
2
இராஜமுத்திருளாண்டி
1
இராஜாமணி (Iraajaamani)
1
இராஜு சதானந்த்
1
இராபர்ட் டி.ஹார்டுகிரேவ் (Iraapart Ti.Haartukirev)
1
இரா பிரேமா
2
இராம.அரங்கண்ணல்
2
இராம கி
1
இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan)
1
இரெ. மிதிலா (R. Mithila)
1
இலக்கியமேகம் ஶ்ரீநிவாசன்
1
இலக்கியவாணன்
1
இலந்தை சு.ராமசாமி (Ilanthai Su.Ramasamy)
2
இலான் பப்பே
1
இலாரா.மோகன்
1
இல்க்கா டாய்பாலே (Ilkkaa Taaipaale)
1
இளங்குமரனார்
1
இளங்கோ
1
இளங்கோ கிருஷ்ணன் (Ilango Krishnan)
1
இளங்கோவன் ராஜசேகரன்
1
இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன்
1
இளசை சுந்தரம் (Ilasai Sundharam)
1
இளசை மணியன் (Ilasai Maniyan)
1
இளம்பரிதி கல்யாணகுமார்
2
இவள்பாரதி (IVALBARATHI)
2
ஈ.பி.டியூ போய்ஸ்
1
ஈடித் எகர்
1
ஈரோடு அறிவுக்கன்பன்
1
ஈரோடு கதிர் (ERODE KATHIR)
1
ஈரோடு தமிழன்பன் (Erode Thamizhanban)
1
உ.அலிபாவா (U.Alipaavaa)
1
உ.வெ.சா (U.V.Swaminatha Iyer)
1
உண்ணாமதி சியாம சுந்தர்
1
உதயகீர்த்திகா
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
1
உதயச்சந்திரன்
1
உமர் (Umar)
1
உமர் உஸ்மான்
1
உமா சக்கரவர்த்தி (Umaa Sakkaravarththi)
1
உமா சங்கரி
1
உமா மோகன் (Umaa Mokan)
4
உமா ராவ்
1
உமையவன்
1
உஷாதீபன்
1
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
2
எ.ஆர்.ஏ செலிக்மன், ஸ்காட் நியரிங்
2
எ.வ.வேலு
1
எஃப்.மாக்ஸ் முல்லர்
1
எங்கெல்ஸ் (Engels), பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals)
1
எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman)
4
எட்கர் தர்ஸ்டன் (Etkar Tharstan)
1
எட்டியேன் பாலிபர் (Ettiyen Paalipar)
1
எட்வர்டு கிரெய்க் (Etvartu Kireyk)
1
எண்டமூரி வீரேந்திரநாத்
1
என்.என்.ராய்
1
என்.எஸ்.பிரதாப் சந்திரன்
1
என்.கணேசன்
16
என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran)
2
என்.கே.ரகுநாதன் (N.K.Ragunathan)
1
என்.சங்கரய்யா
1
என்.சண்முகலிங்கன் (En.Sanmukalingan), பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
1
என்.சரவணன்
1
என்.சிவராமன் (N.Sivaraman)
1
என்.செல்வராஜ்
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
54
என்.தம்மண்ண செட்டியார் (En.Thammanna Settiyaar)
1
என்.பி.டர்னர்
1
என்.பிரதீபன்
1
என்.மாதவன் (N.Madhavan)
2
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
2
என்.ராமதுரை (En.Raamadhurai)
1
எமர்சன் (Emerson)
1
எமிலி பேர்ன்ஸ் (Emili Perns)
1
எம்.ஆர்.எம்.அப்துற்-றஹீம் (Em.Aar.Em.Apdhur-Raheem)
2
எம்.ஆர்.ரகுநாதன் (M.R.Raghunathan)
1
எம்.ஆர்.ரேணுகுமார்
1
எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லா
1
எம்.என்.ராய் (M.N.Roy)
1
எம்.எம்.தண்டபாணி தேசிகர்
1
எம்.எஸ்.உதயமூர்த்தி
3
எம்.எஸ்.எம். அனஸ் (M. S. M. Anas)
3
எம்.எஸ்.கே.பவானி இராஜேந்திரன்
1
எம்.எஸ்.செல்வராஜ்
2
எம்.எஸ்.பெருமாள்
1
எம்.ஏ.எம்.சுக்ரி
1
எம்.ஏ.சுசீலா (M. A. Suseela)
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
3
எம்.கே.ஜமால் முஹம்மது
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
2
எம்.சி.ராஜா (Em.Si.Raajaa)
1
எம்.சிவகுமார் (M.Sivakumar)
1
எம்.சோலையன்
1
எம்.ஜி. சுரேஷ் (M. G. Suresh)
8
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி
1
எம்.பி.ராமன்
2
எம் ஜி சுரேஷ்
1
எம்ஜே டிமார்க்கோ
1
எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm)
3
எரிக் கிம் (Erik Kim)
1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
2
எர்னெஸ்ட் பிளாக் (Ernest Pilaak)
1
எலீஸா ஃபே (Eleesaa Fe)
1
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி
1
எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan)
3
எழில் முத்து
1
எவ்ரெட் ரெய்மர்
1
எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam)
1
எஸ்.ஆனந்த் (S. Anand)
4
எஸ்.ஆன்றனி கிளாரட் (Es.Aandrani Kilaarat)
2
எஸ்.ஆர்.அசோக்குமார் (Es.Aar.Asokkumaar)
1
எஸ்.இளங்கோ (Es.Ilango)
1
எஸ்.என்.நாகராஜன்
1
எஸ்.எம். கமால் (S. M. Kamaal)
3
எஸ்.எம்.மன்சூர்
1
எஸ்.எம்.முஷ்ரிஃப்,IPS
1
எஸ்.எஸ்.அருணகிரிநாதர்
1
எஸ்.எஸ்.ஆனந்தர்
1
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu)
1
எஸ்.ஏ.எம்.பரக்கத் அலி
1
எஸ்.ஏ.செல்லப்பா (S.A.Sellappa)
1
எஸ்.ஏ.டாங்கே (S.A.Tange)
4
எஸ்.ஏ.வி.இளஞ்செழியன் (Es.E.Vi.Ilanjezhiyan)
2
எஸ்.கதிரேசன் (S.Kathiresan)
1
எஸ்.கவிதா
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
4
எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார்
1
எஸ்.கே.முருகன்
1
எஸ்.சண்முகம் (S.Sanmugam)
1
எஸ்.சந்திரசேகர்
2
எஸ்.சுஜாதா (S SUJATHA)
1
எஸ்.சுந்தர சீனிவாசன் (Es.Sundhara Seenivaasan)
1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
16
எஸ்.டி.விவேகி (S.D.Vivegi)
1
எஸ்.தனபால்
1
எஸ்.நீலகண்ணடன் (S.Neelakandan)
1
எஸ்.நூர்முகம்மது
1
எஸ். பாலச்சந்திரன் (S. Balachandran)
1
எஸ்.பி.உதயகுமார் (Es.Pi.Udhayakumaar)
1
எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam), SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
2
எஸ்.பி.ஜனநாதன்
1
எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan)
1
எஸ்.மஹ்மூது நெய்னா
1
எஸ்.ராஜகுமாரன் (S.Rajakumaran)
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
49
எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
எஸ்.ராமதுரை
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
8
எஸ்.விஸ்வநாதன்
1
எஸ்.வையாபுரிப் பிள்ளை (Es.Vaiyaapurip Pillai)
2
எஸ்.வையாபுரிப்பிள்ளை (S.Vaiyapuripillai)
1
எஸ் பி எழிலழகன்
1
ஏ.என்.சிவராமன்
1
ஏ.எம்.கே
10
ஏ.எல்.எம்.அப்துல் கபூர்
1
ஏ.எல்.பாஷம்
1
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
3
ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar)
2
ஏ.எஸ்.டி.பிள்ளை
1
ஏ.எஸ்.பத்மாவதி
3
ஏ.எஸ்.வேணு
2
ஏ.கே.செட்டியார் (A.K.Chettiyar)
1
ஏ.கே.ராமனுஜன்
1
ஏ.க்ராவ்சென்கோ
1
ஏ.சண்முகானந்தம் (E.Shanmuganantham)
2
ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
8
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam)
4
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam), அருண் திவாரி (Arun Thivaari)
1
ஏ.பி. வள்ளிநாயகம் (A.P.Vallinaayagam)
1
ஏ.வி.சுப்பிரமணிய அய்யர்
1
ஏகாதசி (Aegadasi)
1
ஏக்நாத் (Eknath)
2
ஏஞ்சலோ எம்.டி.அமிகோ
1
ஏர்ன்ஸ்ட் பிஸ்ஸர்
1
ஐ.கிளியாபிஷ்
1
ஐ.ஜோப் தாமஸ் (I.Joepsh Thomas)
2
ஐகார் வீஇ
1
ஒய்.என்.ஹேன், ஜெரல்டின் கோ
1
ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை (Olavai Su.Thuraisaami Pillai)
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
12
ஓவியர் ஜீவா
1
ஓவியர் நடராசா
1
ஓவியா
8
ஓஷோ (Osho)
15
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai)
1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
3
க.அன்பழகன்
3
க.அருணபாரதி
2
க.இரா.தமிழரசன்
1
க.இராசாராம் (Ka.Iraasaaraam)
1
க.காசிமாரியப்பன்
1
க.காந்திமதி (Ka.Kaandhimadhi)
1
க.காமராசன் (Ka.Kaamaraasan)
1
க.குழந்தைவேலன்
1
க.கைலாசபதி (Ka.Kailaasapadhi)
3
க.சண்முகலிங்கம் (Ka.Sanmukalingam)
1
க.சரவணன் (Ka.Saravanan)
1
க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini)
6
க.ஜவகர் (K.Javahar)
1
க.ஜெயச்சந்திரன்
1
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
5
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
15
க.நாகப்பன்
1
க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan)
4
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
13
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
8
க.பூரணச்சந்திரன் (Ka.Pooranachchandhiran)
2
க.மாரியப்பன்
1
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan)
1
க.முத்துச்சாமி (K.Muthusamy)
1
க.ரத்னம் (K. Rathnam)
2
க.வி.இலக்கியா (Ka.Vi.Ilakkiyaa)
1
க.விக்னேஸ்வரன்
1
க.வெள்ளைவாரணனார் (Ka.Vellaivaarananaar)
2
க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy)
1
க.ஸ்ரீதர் (K.Sridhar)
1
கங்கை அமரன் (Kangai Amaran)
7
கச்சாமி
1
கஜவதனி, அபிராமி
1
கடற்கரய் மத்தவிலாச அங்கதம் (Katarkarai Maththavilaasa Angadham)
2
கணபதி சுப்பிரமணியம் (Kanapadhi Suppiramaniyam)
2
கணிஆதன்
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
7
கணேஷ் தேவி
1
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
7
கதிர் ஆர் எஸ்
1
கதிர்நம்பி
1
கனலி
2
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
2
கப்பிக்குளம் ஜெ.பிரபாகர்
3
கமலா கந்தசாமி (Kamalaa Kandhasaami)
1
கமலா ராமசாமி (Kamala Ramasamy)
1
கரிகாலன் (Karikaalan)
3
கரு.அழ.குணசேகரன் (Karu.Azha.Kunasekaran)
1
கரு.ஆறுமுகத்தமிழன் (Karu. Aarumugathamizhan)
1
கரு ஆறுமுகத்தமிழன்
1
கருணாகரன் (Karunakaran)
1
கருணானந்தன், கொளத்தூர் மணி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), பொள்ளாச்சி உமாபதி, சுப.குணராஜன், உதயகுமார் (Udhayakumaar)
1
கருந்தேள் ராஜேஷ் (Karundhel Raajesh)
3
கர்னல் ஹென்றி ஸ்டீல் ஆல்காட் (Karnal Hendri Steel Aalkaat)
1
கலகல வகுப்பறை சிவா
2
கலகலவகுப்பறை சிவா
2
கலாநிதி சு.சேதுராமலிங்கம்
3
கலாப்ரியா (Kalapriya)
1
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan)
3
கலை சிற்பியன்
1
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
2
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
10
கலைஞானம் (Kalaignaanam)
6
கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி (Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami)
1
கலை வேலு
1
கல்கி (Kalki)
1
கல்கி ராஜேந்திரன்
1
கல்யாண் சாகர்
1
களப்பிரன் (Kalapiran)
1
கவி
1
கவி.கா.மு.ஷெரீப்
1
கவிக்கோ.அப்துல் ரகுமான் (Abdul rahman), கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan)
1
கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan)
16
கவிஞன் மொழி
2
கவிஞர்.பொன்.செல்லமுத்து
1
கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham)
1
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran)
3
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran), அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami), ந.க.மங்கள முருகேசன், க.வேங்கடபதி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), ஓவியா
1
கவிஞர் தியாரூ
1
கவிஞர் நந்தலாலா
1
கவிஞர் புவியரசு (KAvingar Puviyarasu)
2
கவிஞர் வாலி (Kavignar Vali)
2
கவிதா (Kavitha)
1
கவிதா பாண்டியன்
1
கவிதாராவ்
1
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து (kavipperasu Vairamuththu)
1
கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
1
கா.அலர்மேன்மங்கை
1
கா.உஷாராணி
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan)
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan), இரா மனோகரன், ந பிரகாசு
1
கா.கைலாசநாத குருக்கள் (K.Kalaisanatha Gurukkal)
1
கா.கோவிந்தன் (Kaa.Kovindhan)
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
2
கா.சு.பிள்ளை (Kaa.Su.Pillai)
1
கா.சு.வேலாயுதன்
1
கா.ந.அண்ணாதுரை
1
கா.ராஜன்
1
காகாகாலேல்கர் (Kaakaakaalelkar)
1
காஞ்சா அய்லய்யா
1
காட்சன் சாமுவேல் (Kaatchan Saamuvel)
1
காந்தி (Kaandhi)
5
கானா பிரபா
2
காம்கேர் புவனேஸ்வரி (Kaamker Puvanesvari)
1
காயத்ரி ஒய்
1
காயத்ரி சித்தார்த்
2
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), Karl Marx (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), ஏங்கெல்ஸ் (Engels)
2
காரீத் ஜென்கின்ஸ், ஹில்டா பாரியோ
1
கார்குழலி (Kaarkuzhali)
2
கார்க்கிபவா
1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி (Kaarththikesu Sivaththampi)
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
2
கார்த்திக் ராம் மனோகரன்
1
கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் (Kaarththik Srinivaas)
3
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks), பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் (Piretarik Engels), லெனின்
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks), பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals), லெனின்
1
கால சுப்ரமணியம் (Kaala Supramaniyam)
2
காலச்சக்கரம் நரசிம்மா
1
காலச்சித்தன்
1
காலச்சுவடு கண்ணன்
1
கால் நியூபோர்ட்
1
கி.ஆதிநாராயணன்
1
கி.கதிரவன்
1
கி.ச.திலீபன்
1
கி.செம்மல்
1
கி.தளபதிராஜ்
1
கி.நடராஜன் (Ki.Nataraajan)
1
கி.பார்த்திபராஜா (Ki.Paarththiparaajaa)
1
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh)
1
கி.ராஜநாரயணன் (Ki. Rajanarayanan)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
4
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
6
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
10
கி.வெங்கட்ராமன்
10
கிம் நாட் (Kim Naat)
1
கியரென் ஆலென் (Kiyaren Aalen)
1
கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ்
1
கிரிஸ்டோபர் கென்வொர்தி (Kiristopar Kenvordhi)
2
கிருஷ்ணகுமாரி, ஜெயக்குமார்
1
கிருஷ்ண வரதராஜன்
1
கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே.ஜா
1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani)
1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel)
1
கிறிஸ்தோஃபர் பட்லர் (Kirisdhe?Far Patlar)
1
கிறிஸ்தோஃப் ஜாஃப்ரிலா (Kirisdhof Jaafrilaa)
1
கிறிஸ் பெய்லி
1
கில் எட்வர்ட்ஸ் (Gill Edwards)
1
கில்லியன் பட்லர் (Killiyan Patlar)
1
கிஷோர் ரா.சுதர்சன்
1
கீதா இளங்கோவன்
4
கீதா மோகன்
1
கீதா ராமசாமி
1
கீரனூர் ஜாகிர் ராஜா (Keeranoor Jaakir Raajaa)
1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja)
1
கீழடிவாணன்
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
2
கு.ஆனந்தராஜ்
1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ்
1
கு.சடகோபன்
1
கு.சிவராமன் (K.Sivaraman), மரு.கு.சிவராமன் (Maru.Ku.Sivaraaman)
1
கு.ஞானசம்பந்தன் (Ku.Gnaanasampandhan)
1
கு.பத்மநாபன்
1
கு.வெ.பாலசுப்பிரமணியன் (Ku.Ve.Paalasuppiramaniyan)
1
குகன் (Guhan)
8
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
9
குதுப்தீன், அப்துல் சமது, அப்துல் ஜப்பார்
1
குத்தூசி குருசாமி
1
குமரன் சதாசிவம்
1
குமரன் தாஸ் (Kumarandhas)
2
குருசாமி மயில்வாகனன்
2
குரு மித்ரேஷிவா
1
குர்ஷத் பாட்லிவாலா, தினேஷ் கோட்கே
1
கூ.பாஸ்கரசந்திரன்
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
1
கென்னத் மினோக் (Kennadh Mi??Nok)
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
2
கெளதமி தமிழரசன்
1
கெவின் பாஸ்மோர் (Kevin Pasmore)
1
கே.அசோகன் (K.Asogan)
2
கே.அண்ணாமலை
1
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
1
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
1
கே.என்.ராகவன்
1
கே.எம்.ஷரீப் (K. M. Sharif)
1
கே.எஸ்.இளமதி (Ke.Es.Ilamadhi)
1
கே.எஸ்.குப்புசாமி
2
கே.எஸ்.சலம்
2
கே.ஒய்.நாராயணசாமி
1
கே.கணேசன்
1
கே.சண்முகம்
1
கே.சத்யநாராயண் (Ke.Sadhyanaaraayan)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru)
4
கே.சந்துரு (K.Chandru), நீதியரசர்.சந்துரு (Needhiyarasar.Sandhuru)
2
கே.சாந்தகுமாரி
2
கே.சுந்தரராமன்
4
கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian)
1
கே.ஜி.ஜவர்லால் (Ke.Ji.Javarlaal)
1
கே.ஜி.பாஸ்கரன்
1
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
5
கே.தியாகராஜன்
1
கே.பழனிவேலு (Ke.Pazhanivelu)
1
கே.பாக்யராஜ் (Ke.Bakyaraaj)
1
கே.பாலகிருஷ்ணன்
1
கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal)
3
கே.பி.நாகராஜன்
1
கே.பி.நீலமணி (Ke.Pi.Neelamani)
1
கே.ரகோத்தமன்
1
கே.ரட்நாயக்க
1
கே.ரஹ்மதுல்லாஹ் மஹ்ளரி
1
கே.வரதராசன் (K.Varadharajan)
1
கே.வி.ராமன் (Ke.Vi.Raaman)
1
கே.வி.ஷைலஜா (K. V. Sailaja)
1
கே எஸ் சிங்
1
கேதரின் பெல்சி (Catherine Belci)
1
கேபிள் சங்கர் (Cable Shankar)
2
கேப்டன் கோபிநாத் (Captain Gopinath)
1
கேரி சேப்மேன் (Gary Safeman), Gary Chapman (Gary Chapman)
1
கை.அறிவழகன்
1
கைவல்ய சுவாமியார்
1
கொற்றவன்
1
கொற்றவை (kotravai)
1
கொல்லால் எச்.ஜோஸ்
1
கொளத்தூர் மணி
3
கோ.இளையபெருமாள்
1
கோ.உத்திராடம் (Ko.Uththiraatam)
1
கோ.எழில்முத்து
1
கோ.கேசவன்
1
கோ.சசிகலா
5
கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees)
1
கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees), அ.வசந்த், ரா.ராஜேஷ், தி.பிரித்திகா, ர.பிரியதர்ஷினி
1
கோ.சந்தனமாரியம்மாள்
1
கோ.செங்குட்டுவன் (Ko.Senguttuvan)
1
கோ.நடேசய்யர்
1
கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar)
3
கோ.பழனி (K.Palani)
4
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi)
3
கோ ஒளிவண்ணன்
1
கோகிலா
3
கோகுல் சேஷாத்ரி
2
கோகுல் பிரசாத்
3
கோணங்கி (Konangi)
1
கோபி சங்கர் (Kopi Sangar)
1
கோபிநாத் (Gopinath)
8
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
3
கோர்கோ சாட்டர்ஜி
1
கோலாகல ஶ்ரீநிவாஸ்
1
கோவி.பார்த்திபன்
1
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
2
கோவிந்த் கிடாம்பி
1
கோவை சதாசிவம் (Kovai Sadhasivam)
15
கோவை ஞானி (Kovai Nani)
1
கௌதமன்
1
கௌரிபாலன்
1
க்ருஷ்ணி கோவிந்த் (Krushni Kovindh)
1
க்றிஸ்டோபர் கென்வொர்தி
2
ச.அசரப் அலி (Sa.Asarap Ali)
1
ச.அசோகன்
1
ச.அருள்தாஸ்
1
ச.ஈஸ்வரன் (Sa.Eesvaran)
1
ச.ஈஸ்வரன் (Sa.Eesvaran), இரா.சபாபதி
1
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
1
ச.சுரேஷ்
1
ச.செல்வராஜ் (Sa.Selvaraaj)
2
ச.ஞானசம்பந்தன்
2
ச.டெக்லா (Sa.Teklaa)
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
4
ச.திருஞானசம்பந்தம்
1
ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan)
1
ச.பால்ராஜ்
1
ச.பிலவேந்திரன்
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
6
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali)
1
ச.முகமது அலி (S.Muhammed Ali), க.யோகானந்த்
1
ச.முத்துவேல்
2
ச.விசயலட்சுமி (S.Vijayalaskhmi)
1
ச.வின்சென்ட்
1
சக முத்துக்கண்ணன்
1
சகோ.ஜான்சன்
1
சக்தி ஜோதி (Sakthi Jothi)
1
சக்திவேல் ராஜகுமார்
2
சக்திஶ்ரீ
1
சங்கர் தாஸ்
2
சசி.எஸ்.குமார்
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
2
சசித்ரா தாமோதரன்
1
சச்சிதானந்தன் (Sachchidhaanandhan)
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
5
சஜன் சிங் யாதவ்
1
சஞ்சயன் செல்வமாணிக்கம்
1
சஞ்சீவ் சன்யால் (Sanjeev Sanyaal)
1
சண்முக.விமல் குமார்
2
சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Satheesh Krishnamurthy)
5
சதீஸ் செல்வராஜ்
1
சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் (Sadhguru Jaggi Vasudev)
1
சத்தியப்பிரியன் (Saththiyappiriyan)
2
சத்தியப்பெருமாள் பாலுசாமி
3
சத்யா (Sadhyaa)
1
சந்தால் மோஃபே (Sandhaal Mofe)
1
சந்தியா நடராஜன் (Sandhiyaa Nataraajan)
1
சந்திரலேகா (Sandhiralekaa)
1
சந்தீப் குமார்
1
சந்துரு
2
சந்தோஷ் குமார் அப்பு
1
சந்தோஷ் நம்பிராஜன்
1
சபீனா பகுருதீன்
1
சமயவேல் (Samayavel)
1
சமர் யாஸ்பெக் (Samar Yaaspek)
1
சமஸ் (Samas)
8
சம்சுல் இஸ்லாம்
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
1
சரவணன் பார்த்தசாரதி (Saravanan Paarththasaaradhi)
1
சரோ லாமா
1
சர்.எஸ்.ராதாகிருஷ்ணன் (Sir.S.Radhakrishnan)
1
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
1
சவிதா அம்பேத்கர்
1
சவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar)
1
சஹானா (Sahaanaa)
2
சா.அனந்தகுமார் (Saa.Anandhakumaar)
1
சா.கருணாகரன்
3
சா.காந்தி (Saa.Kaandhi)
1
சா.திருவாசகம் (Saa.Thiruvaasakam)
1
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
4
சா.பாலுசாமி (Su.Balusamy)
2
சா.ராம்குமார்
1
சாதாரணன்
1
சாது ஸ்ரீராம் (Saadhu Sriram)
3
சாந்தசீலா
1
சாந்தி சண்முகம்
1
சாந்தி சௌந்தர்ராஜன்
1
சாந்தி பாஸ்கரசந்திரன்
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சாம்ராஜ் (Saamraaj)
2
சாய்ராம் சிவகுமார்
1
சாய் விஜேந்திரன்
1
சாரதா தேவி, இக்லாஸ் உசேன், குண சந்திரசேகர்
2
சாரா காம்பிள் (Saaraa Kaampil)
1
சாரா காம்பிள்- டோரில் மோய் (Sarah Gamble-Toril Moi)
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
8
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita), Charu Nivedita (Charu Nivedita)
1
சார்லட் சாண்ட்லர் வைக்காப்
1
சார்லஸ் டவுன்ஷென்ட் (Saarlas Tavunshent)
1
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
1
சார்லி சாப்ளின் (Saarli Saaplin), ஸீயாட்டீல்
1
சாலிம் அலி, சலீம் அலி
1
சாலை செல்வம்
2
சாளை பஷீர்
1
சாவி (Savi)
1
சாவித்திரிகண்ணன் (Saaviththirikannan)
1
சி.ஆரோக்கியசாமி
1
சி.இரா.சங்கரன்
1
சி.இளங்கோ (C.Ilango)
3
சி.எஸ்.தேவநாதன் (C.S.Devanathan)
6
சி.எஸ்.தேவ்நாத் (Si.Es.Thevnaadh)
2
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
9
சி.சரவணன் (C.Saravanan)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
5
சி.சைலேந்திர பாபு IPS (Si.Sailendhira Paapu Ips)
4
சி.ஜி.வீரமன்த்ரி
1
சி.ஜெ.ராஜ்குமார் (CJ RAJKUMAR)
1
சி.ஜே.ராஜ்குமார் (Si.Je.Raajkumaar)
4
சி.பா.ம
1
சி.மகேசுவரன்
2
சி.மகேந்திரன் (C.Mahendran)
1
சி.முத்துகந்தன் (C.Muthukandhan)
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
5
சி.லஷ்மணன், ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam), ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் (Je.Paalasuppiramaniyam), அ.ஜெகநாதன், அன்புசெல்வம் (Anpuselvam)
1
சி.வனிதாமணி அருள்வேல்
1
சி.வை.தாமோதரம்பிள்ளை (Si.Vai.Thaamodharampillai)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
4
சிக்மண்ட் ஃப்ராய்ட் (Sigmond Fraiud)
2
சித்ரா லட்சுமணன்
3
சிந்தியா ஃப்ரீலேண்ட் (Sindhiya Freeland)
1
சிந்துஜா (Sindhujaa)
1
சினேகன் (Snehan)
1
சின்னக்குத்தூசி, ஞாநி (Gnani Sankaran)
1
சின்ரன் (Sinran)
1
சிராஜூதின்
1
சிற்றுளி
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
3
சிவ.சேதுபாண்டியன்
1
சிவ.விவேகானந்தன்
1
சிவகாசி மணிகண்டன்
1
சிவகாமி நடராஜன்
2
சிவகுருநாதன்
1
சிவசங்கரி (sivasankari)
2
சிவ சுப்பிரமணியம்
1
சிவந்தன்
1
சிவபாலன் இளங்கோவன்
7
சிவரஞ்சன்
1
சிவானந்தம் நீலகண்டன்
2
சீனி.விசுவநாதன்
1
சீனிவாசன் நடராஜன் (sinuvasa nadarajan)
1
சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam
2
சீமான் இளையராஜா
3
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
1
சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu)
4
சு.உமா மகேஸ்வரி
3
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.சண்முக வேலாயுதம்
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
1
சு.சிவா
1
சு.சூர்யா கோமதி
1
சு.செல்வகுமாரன் (Su.Selvakumaaran)
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
2
சு.பரணி (Su.Parani)
1
சு.பேச்சியம்மாள்
1
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
3
சு.ரகுநாத்
1
சு.வித்தியானந்தன்
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
2
சு.வேங்கடராமன் (Su.Vengataraaman)
1
சுகதேவ்
1
சுகந்தி நாடார்
1
சுகா (Suga)
7
சுகி சிவம் (Suki Sivam)
5
சுகி சுப்பிரமணியன்
1
சுகிதா சாரங்கராஜ்
1
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
3
சுகுமாரன் (Sukumaran)
1
சுகுமார் அழிக்கோடு (Sukumaar Azhikkotu)
1
சுகுமாறன் (Sukumaran)
1
சுசி கணேசன்
1
சுசிலா அப்பாத்துரை
1
சுஜாதா (Sujatha)
5
சுதா.
1
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
2
சுதாகர் பிச்சைமுத்து
1
சுதா மூர்த்தி
2
சுதேசமித்திரன் (Sudhesamithran)
1
சுந்தரபுத்தன் (Sundharaputhan)
2
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
2
சுந்தர் சருக்கை
2
சுந்தர் சிவலிங்கம்
1
சுனிதா முமார் கோஷ் (Sunitha Mumaar Ghosh)
1
சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh)
3
சுனில் கிருஷ்ணன் (Sunil Kirushnan)
3
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
2
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
15
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), அருள்மொழி (Arulmozhi)
1
சுப வீரபாண்டியன்
3
சுபா
1
சுபாஷ் கடாடே
1
சுப்பிரமணி ரமேஷ்
2
சுப்பு
1
சுப்ர.பாலன் (Supra.Paalan)
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
1
சுமதி ஶ்ரீதர்
1
சுராஜ் யங்டே
1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா
1
சுரேஷ் கண்ணன் (Suresh Kannan)
5
சுரேஷ் கிருஷ்ணா
1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
2
சுரேஷ்வரன்
1
சுவாமி சுகபோதானந்தா (Swami Sugabodhanandha)
2
சுவாமி விருபாக்ஷா
1
சு விஜயபாஸ்கர்
2
சுவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
7
சூர்யா சரவணன் (Sooryaa Saravanan)
1
சூர்யா சேவியர்
1
செ.சோமசுந்தரம் (SOMASUNDARAM)
1
செ.த.சுமதி (S.T.SUmathi)
1
செ.தி.ஞானகுரு
2
செ.திவான் (S.Diwan)
6
செ.நடராஜன் செல்லம்
2
செ.நடேசன் (S.Natesan)
1
செ.பொன்னுசாமி (Se.Ponnusaami)
1
செ.ரவீந்திரன் (S.Raveendran)
4
செ.வை. சண்முகம் (S. V. Shanmugam)
1
செஃப் ஶ்ரீதர்
1
செந்தமிழன் சீமான்
1
செந்தமிழ்கோ
1
செந்தமிழ்த்தேனீ (senthamizhtheni)
1
செந்தீ நடராசன் (Sendhee Nataraasan)
2
சென் யுன்
1
செலின் ராய்
1
செல்லம்மாள் பாரதி (Sellammaal Paaradhi)
1
செல்வன் அன்பு
1
செல்வம் அருளானந்தம் (Selvam Arulaanandham)
1
செல்வேந்திரன்
2
சே குவேரா (Che Guvera)
1
சேது பாலா
1
சேத்தன் பகத் (Seththan Pakadh)
3
சேரன் செங்குட்டுவன்
2
சேலங்காட்டு கோபாலகிருஷ்ணன்
1
சேவியர் (seviyar)
6
சைதை முரளி
1
சைபர்சிம்மன்
3
சைமன் சினெக்
1
சையித் குதுப்
2