B.R.மகாதேவன்
1
M.ஜோஜிமணி, முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
N R பிரபாகரன்
1
R.P.ராஜநாயஹம்
1
Shobhitha
1
ValaiTamil Sa.Parthasarathy
1
Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari)
1
அ.ஜீவா
1
அ.தி.ராஜ்குமார்
2
அ.பாண்டியராஜன்
1
அசதா (Asadhaa)
2
அனாமிகா
1
அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh)
1
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan)
1
அபிதபாலி
1
அம்பர்தோ எகோ
1
அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
1
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
1
அஹ்மது ஹில்மி
1
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
1
ஆதவன் (Aathavan)
1
ஆதிசங்கர் விவேக்
1
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz)
1
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
1
இ.தமிழ்தரணி
2
இந்துமதி (Indhumadhi)
1
இரவி.அருணாசலம்
1
இரா.இளங்குமரனார்
1
இரா.பூரணலிங்கம்
1
இரா.மணிமுகிலன்
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
1
இராயகிரி சங்கர் (Iraayakiri Sangar)
1
ஈஸ்டர் ராஜ்
1
எம்.கோபால கிருஷ்ணன் (Em.Kopaala Kirushnan)
2
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
2
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
1
எல்.ஜே.வயலட் (El.Je.Vayalat)
1
எஸ்.அப்துல் வஹ்ஹாப் பாகவி (Es.Apdhul Vahhaap Paakavi)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
3
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
1
எஸ்.வையாபுரிப்பிள்ளை (S.Vaiyapuripillai)
1
ஓவியா
1
க.காசிமாரியப்பன்
1
க.தனபால்
2
க.மோகனரங்கன் (Ka.Moganarangan)
2
கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran)
1
கண்மணிராசா (Kanmaniraasaa)
1
கமலா ராமசாமி (Kamala Ramasamy)
1
கலாநிதி க.சொக்கலிங்கம்
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
1
காயத்ரி ஒய்
1
கார்த்திக் பிரகாசம்
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
1
காளி, Dr.நாகஜோதி, முனைவர் கோமதி, மீரா
1
கிருஷ்ணமூர்த்தி
1
கீதா இளங்கோவன்
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ்
2
குமார் அம்பாயிரம்
1
குரு மித்ரேஷிவா
1
கெ.அய்யப்ப பணிக்கர்
1
கே.ஜே.அசோக்குமார்
1
கோ.கணேஷ்ராம்
1
கோ.கமலக்கண்ணன்
3
கோல்யா
1
ச.மோகன்
1
சக்தி ஜோதி (Sakthi Jothi)
1
சசி இனியன்
1
சஞ்சயன் செல்வமாணிக்கம்
1
சண்முக.விமல் குமார்
1
சதீஷ் கிரா
1
சந்தோஷ் குமார் அப்பு
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
1
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
1
சாந்தன் (Saandhan)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சாய் விஜேந்திரன்
1
சி.அ.வ.இளஞ்செழியன்
1
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
1
சி.ஸ்ரீநிவாசன்
1
சீமான் இளையராஜா
2
சுசித்ரா விஜயன்
1
சுந்தரபுத்தன் (Sundharaputhan)
1
சுந்தர் ஜெயராஜ்
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
1
சுரபி தர்மராஜன் & தர்மராஜன் முத்துசாமி
1
சூ.சிவராமன்
1
செ.செல்வராஜ்
1
செந்தில் ஜெகன்நாதன்
1
செல்வ சங்கரன்
1
செழியன்.
1
சொ.முருகப்பன்
1
சொர்ணவேல்
1
ஜியாவுதீன் ஸர்தார்
1
ஜெயந்தி கார்த்திக்
1
ஜெயபாஸ்கரன்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
5
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
டாக்டர் எம்.வி.துரைஸ்
1
டாக்டர் கால்டுவெல் (Taaktar Kaaltuvel)
1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
1
டி.ஆர்.சேஷ அய்யங்கார்
1
டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj)
5
த.அரவிந்தன்
1
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன்
1
தங்க ஜெயராமன்
1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் (Thanjaavoork Kaviraayar)
1
தந்தை பெரியார் (Thandhai Periyaar)
1
தமயந்தி (Dhamayanthi)
1
தமிழினியா
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
2
தாரமங்கலம் வளவன் (THARAMANGALAM VALAVAN)
1
தி.கு.இரவிச்சந்திரன் (T.K.Ravichandran)
1
திவ்யசோபனா
1
தெ.சுமதி ராணி
2
தென்றல் (Thendral)
1
தேவிலிங்கம்
1
தேவ்தத் பட்நாயக்
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
3
ந.ஜெயரூபலிங்கம்
1
ந.பிச்சமூர்த்தி (Na.Pichchamoorththi)
1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு
1
நரன் (Naran)
2
நரேஷ் வேல்சாமி
1
நல்லு இரா.லிங்கம்
1
நவீன் கிஷோர்
1
நா.கௌசிகன்
1
நா.முகம்மது செரீபு (N.Muhammed Sherif)
1
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
1
நாராயணி கண்ணகி
1
ப.கல்பனா
1
பயணி (Payani)
1
பரணி அமீரக தமிழ்க் கலை
1
பவித்ரா
1
பா.ஜெயவேல்
1
பாமரன் (Pamaran)
1
பாரத் தமிழ்
1
பார் லாகர்க்விஸ்ட் (Paar Laakarkvist)
1
பாலமுரளிவர்மன்
1
பாலை நிலவன் (Palai Nilavan)
4
பீமன் நாத்
1
புருனோ ஸல்ஸ், மியா கூட்டோ, நிகோலாய் கோகோல்
1
பெ.சிவசுப்ரமணியம்
1
பெத்தின்ட்டி அசோக்குமார்
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பெருங்கட்டூர் பொ.ராஜகோபால் (Perungattoor Po.Rajagopal)
1
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
3
பெல் கு.இராசன்
1
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
1
பேரா.ப.மருதநாயகம் (Peraa.Pa.Marudhanaayakam)
1
பேரா.மரு.வெ.வேல்பாண்டியன்
1
பொ.திராவிடமணி
1
ப்ரிம்யா கிராஸ்வின்
1
ப்ரியா ராம்குமார்
1
ம.ஆயிசா மில்லத் , நா.மம்மது
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
4
மணவை முஸ்தபா (Manavai Musdhapaa)
1
மனோஜ் தாஸ்
1
மயிலன் ஜி சின்னப்பன்
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
4
மருத்துவர் G.மந்திரி குமார்
1
மா.சு.சம்பந்தன்
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
1
மானசீகன்
1
மாற்கு (Marku)
1
மு.குலசேகரன் (Mu Kulasekaran)
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
2
முகம்மது அப்பாஸ்
1
முத்துராசா குமார்
1
முனைவர் அ.புவியரசு
1
முனைவர் அ.லோகமாதேவி
1
முனைவர் சிதானந்த சாலி
1
முனைவர் செ.ராஜேஸ்வரி
1
முனைவர் ம.பெ.சீனிவாசன்
1
முஹம்மது யூசுப்
1
மூ.த.கவித்துவன்
1
மேரி எலனர்
1
மோ.செந்தில்குமார்
1
மோ.ஹே.தீபக்
1
யுகபாரதி (Yugabharathi)
1
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
1
ரவிசுப்பிரமணியன் (Ravisubramaniyam)
1
ராஜ் மரியசூசை
1
ராஜ்மோகன் (Raajmokan)
1
ரும்மான்
1
ரோட்ரிக்ஸ் தீஸ்மாஸ்
1
லலிதா ராம் (Lalitha Ram)
1
லோகேஷ் ரகுராமன்
2
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
1
வன்மி
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
2
வாஸந்தி
4
வாஸ்கோ போப்பா
1
வி.அமலன்ஸ்டேன்லி, கோ.கமலக்கண்ணன்
1
வி.சுதர்ஷன்
1
விக்னேஷ் சிவன்
1
விஜயானந்தலட்சுமி
1
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
வினுலா
1
ஶ்ரீநிவாச கோபாலன்
1
ஷ்ரேயாஸ் பவே
1
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
1
ஹெச்.ஜி.வெல்ஸ் (Hech.Ji.Vels)
1
ஹெப்சி ரோஸ் மேரி.அ
2