A.K.வெங்கடசுப்ரமணியன் (A.K.Venkatasubramaniayn)
1
A.R.குமார் (A.R.Kumar)
1
A.தில்லைராஜன் (A.Thillairajan)
1
Acharya Maha Praknya (Acharya Maha Praknya), அப்துல் காலம் (Abdul Kalam)
1
B.S.ராகவன் (B.S.Raghavan)
1
B.பிரபாகரன் (B.Prabhakaran)
1
B.ராமன் (B.Raman)
1
Balajayaraman (Balajayaraman)
2
Barack Obama (Barack Obama)
3
Bibi Deepu (Bibi Deepu)
1
Buzan (Buzan)
1
C.N.S (C.N.S)
1
C.Saravanakarthikeyan (C.Saravanakarthikeyan)
1
C.V.பாலகிருஷ்ணன் (C.V.Balakrishnan)
1
Cathy Fyock (Cathy Fyock)
1
Deepti Priya Mehrotra (Deepti Priya Mehrotra)
1
Dharani (Dharani)
2
Dr.A.V.Srinivasan (Dr.A.V.Srinivasan)
1
Dr.Arun Chinnaiah (Dr.Arun Chinnaiah)
3
Dr.E.Bakthavathchalam (Dr.E.Bakthavathchalam)
1
Dr.P.Nandivarman (Dr.P.Nandivarman)
1
Dr.T.V.Sairam (Dr.T.V.Sairam)
1
Dr.அதுல்ய மிஸ்ரா
1
Dr.லக்ஷ்மி விஸ்வநாதன் (Dr.Lakshmi Visvanaadhan)
2
E.M.அஷ்ரஃப் (E.M.Ashraf)
1
Edger Thorpe (Edger Thorpe)
1
Edward de Bono (Edward De Bono)
1
G.S.S. (G.S.S.)
1
G.S.சிவகுமார் (G.S.Sivakumaar)
3
G.கோமளா (G.Komalaa)
1
G.கௌதம் (G.Gowtham)
1
G.ராஜேந்திரன் (G.Rajendran)
1
Ganapathy Ramakrishnan (Ganapathy Ramakrishnan)
2
Ian Cooper (Ian Cooper)
1
J.Rajmohan Pillai (J.Rajmohan Pillai), K.Govindan Kutty (K.Govindan Kutty)
1
J.S.ராகவன் (J.S.Raghavan)
5
J.ராம்கி (J.Ramki)
1
James Borg (James Borg)
1
Johanna Spyri (Johanna Spyri)
1
John Huntsman (John Huntsman)
1
K.B.ராமன்உன்னி (K.B.Ramanunni)
1
K.R.ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (K.R.Srinivaasa Raakavan)
1
K.குணசேகரன் (K.Gunasekaran)
1
K.சத்யநாராயண் (K.Sathyanarayan)
1
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங்
1
Lakshmi Devnath (Lakshmi Devnath)
1
M.D (M.D), வில்லியம் டேவிஸ் (Villiyam Tevis)
1
M.G.Devasahayam (M.G.Devasahayam)
1
M.சிபி குமரன் (M.Sibi Kumaran)
4
Mahadevan Ramesh (Mahadevan Ramesh)
1
Malarmannan (Malarmannan)
2
Martha Finney (Martha Finney)
1
Mathuram Bhoothalingam (Mathuram Bhoothalingam)
3
N.ராஜேஸ்வர் (N.Rajeshwar)
1
N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
5
N.ராமதுரை (N.Ramadurai)
2
N Byravan (N Byravan)
1
Nagore Rumi (Nagore Rumi)
1
Nandini Sundar (Nandini Sundar)
1
Nandita Haksar (Nandita Haksar)
1
Neale Martin (Neale Martin)
1
Nitin A.Gokhale (Nitin A.Gokhale)
1
P.C.Balasubramanian (P.C.Balasubramanian), Raja Krishnamoorthy (Raja Krishnamoorthy)
1
P.Kalaivani (P.Kalaivani)
1
P.கனகசபாபதி (P.Kanagasabapathi)
2
P.தீனதயாளன் (P.Dheenadayalan)
1
Patricia Narayanan (Patricia Narayanan)
1
Prasanna (Prasanna)
2
Pushpa Ramani (Pushpa Ramani)
1
R.M.லாலா (R.M.Lala)
1
R.P.சாரதி (R.P.Sarathy)
1
R.நடராஜன் (R.Natarajan)
1
R.வீரசேகரன் (R.Veerasekaran)
1
Ragav Bahal (Ragav Bahal)
1
Ram Suresh (Ram Suresh)
1
Robert Ashton (Robert Ashton)
1
S.L.V.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
8
S.Lakshmi Subramaniam (S.Lakshmi Subramaniam)
1
S.Ramanathan (S.Ramanathan)
1
S.Swaminathan (S.Swaminathan)
1
S.சந்திரமௌலி (S.Chandramouli)
4
S.முத்தையா (S.Muthaiya)
1
SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
1
Shantanu Gupta
1
Showick Thorpe (Showick Thorpe)
1
Siddharth Ramanujan (Siddharth Ramanujan)
1
Stephen Rudolph (Stephen Rudolph)
1
Sultan Mohideen (Sultan Mohideen)
1
Suresh Padmanabhan (Suresh Padmanabhan)
1
T.D.ராமகிருஷ்ணன் (T.D.Ramakrishnan)
1
T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ்
1
T.முருகன் (T.Murugan)
1
Thomas Legih.L (Thomas Legih.L)
1
Tony Buzan (Tony Buzan)
1
V.சந்திரமௌலீஸ்வரன் (V.Chandramouleeswaran)
1
V.சுந்தரம் (V.Sundaram)
1
அ.இருதயராஜ் (A.Irudhayaraaj)
1
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
1
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
1
அடானு டே (Atanu Dey)
1
அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி (Atvaket Vaidheki Paalaaji)
1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
1
அனுஷா வெங்கடேஷ்
2
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan)
1
அன்னா சிவெல் (Annaa Sivel)
1
அபுல் கலாம் ஆஸாத் (Abul Kalam Azad)
2
அப்பு (Appu)
1
அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அம்பை (Ambai)
1
அய்யனார் விஸ்வநாத் (Ayyanar Viswanath)
2
அரவக்கோன் (Aravakkon)
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
1
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan)
4
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan), ராஜிவ் மல்ஹோத்ரா (Rajiv Malhotra)
1
அரவிந்த் கெஜ்ரிவால் (Arvind Kejriwal)
1
அருண் மகாதேவன் (Arun Makaadhevan)
1
அறுசுவை பாபு (Arusuvai Paapu)
3
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
1
ஆண்ட்ரியு ஒயிட்ஹெட் (Andrew Whitehead)
1
ஆதவன் (Aathavan)
2
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami)
1
ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
1
ஆனந்த் ராகவ் (Anand Raghav)
4
ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar)
1
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
1
ஆர்.சி.சம்பத் (R.C.Sampath)
1
ஆர்.பி.சாரதி (R.P.Sakthi)
2
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
22
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar), ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan), மருதன் (Marudhan), முகில் (Mugil)
1
ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே
3
ஆர்.வி.எஸ்
2
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
6
ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil)
1
ஆர் முத்துக்குமார்
1
இந்திரா செளந்தர்ராஜன் (Indhiraa Selandharraajan)
1
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
20
இன்ஸ்பயரிங் இளங்கோ (Inspiring Ilago)
1
இயக்குநர் ஜெயபாரதி (Iyakunar Jeyabharathi)
1
இர.வாசுதேவன் (Ira.Vaasudhevan)
2
இரா.முருகன் (R.Murugan)
14
இரா.வரதராசன் (Iraa.Varadharaasan)
1
இலந்தை சு.ராமசாமி (Ilanthai Su.Ramasamy)
9
இலவசக்கொத்தனார் (Ilavasakothanar)
1
இல்க்கா டாய்பாலே (Ilkkaa Taaipaale)
1
இளங்கோவன் ராஜசேகரன்
1
உமா சம்பத் (Uma Sampath)
10
உமா தரணி (Umaa Tharani)
2
ஊரோடி வீரகுமார் (Oorodi Veerakuamr)
3
ஊர்வசி புட்டாலியா (Urvashi Butalia)
2
என்.ஆர்.நாராயண மூர்த்தி (N.R.Narayana Murthy)
1
என்.எஸ்.மாதவன் (N.S.Madhavan)
1
என்.செல்வராஜ்
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
48
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
என்.ராமதுரை (En.Raamadhurai)
5
எம்.ஜி.தேவசகாயம் (Em.Ji.Thevasakaayam)
1
எலினார் ஸெல்லியட்
1
எல்.பிராங்க்போம் (El.Piraangkpom)
1
எழிலரசி நவீனதகிரிஷ்ணன் (Ezhilarasi Naveenadhakirishnan)
1
எழில் கிருஷ்ணன் (Ezhil Krishnan)
3
எஸ்.இராமச்சந்திர ராவ் (A.Ramachandra Rao)
1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
3
எஸ்.எஸ்.சிவசங்கர் (Es.Es.Sivasangar)
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
6
எஸ்.கிருஷ்ணஸ்வாமி ஐயங்கார்
1
எஸ்.குருமூர்த்தி (S.Gurumurthy)
1
எஸ்.செண்பகப்பெருமாள் (Es.Senpakapperumaal)
2
எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam)
1
எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam), SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
2
எஸ்.ரங்கராஜன் (Es.Rangaraajan)
1
எஸ்.ராமதுரை
1
எஸ்.விஜய்குமார் (Es.Vijaikumaar)
1
ஏ.ஆர்.குமார் (E.Aar.Kumaar)
1
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
1
ஏவி.எம்.நஸீமுத்தீன் (Evi.Em.Naseemuththeen)
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
1
ஓம்சக்தி நாராயணசாமி (Omsakdhi Naaraayanasaami)
1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
1
க.ரேணுகா (Ka.Renukaa)
1
கனகலதா முகுந்த் (Kanakaladhaa Mukundh)
1
கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu)
1
கமலா V.முகுந்தா (Kamala V.Mugundha)
1
கலைமாமணி டாக்டர் இரா.நாகசாமி (Kalaimaamani Taaktar Iraa.Naakasaami)
1
கலையரசன் (Kalaiyarasan)
1
கல்கி (Kalki)
2
களம்பூர் பாபுராஜ்
1
கவா கம்ஸ் (Kavaa Kams)
1
கா.அய்யநாதன் (Kaa.Aiyanaadhan)
2
காஞ்சனமாலா (Kanjanamala)
4
காந்தி (Kaandhi)
1
கார்குழலி (Kaarkuzhali)
2
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கி.ரமேஷ் (Ki.Ramesh)
1
கிம்தியாஸ் குல் (Kimthiyas Kul)
1
கிரேசி மோகன் (Crazy Mohan)
3
கிரேஸி மோகன் (Kiresi Mokan)
1
கிறிஸ்தோஃப் ஜாஃப்ரிலா (Kirisdhof Jaafrilaa)
1
கிழக்கு டீம் (Kizhaku Team)
1
குர்ஷத் பாட்லிவாலா, தினேஷ் கோட்கே
1
குலு எஸெகியல் (Gulu Ezekiel)
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
கே.ஆர்.ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (Ke.Aar.Srinivaasa Raakavan)
2
கே.எஸ்.இளமதி (Ke.Es.Ilamadhi)
1
கே.எஸ்.சுப்ரமணி (Ke.Es.Supramani)
3
கே.சத்யநாராயண் (Ke.Sadhyanaaraayan)
1
கே.ஜி.ஜவர்லால் (Ke.Ji.Javarlaal)
1
கே.ரகோத்தமன்
1
கே.ரமேஷ் பாபு
1
கே.வி.எஸ்.ஹபீப் முஹம்மத் (Ke.Vi.Es.Hapeep Muhammadh)
1
கேப்டன் எஸ் பி குட்டி
1
கேப்டன் கோபிநாத் (Captain Gopinath)
1
கோ.செங்குட்டுவன் (Ko.Senguttuvan)
4
கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar)
1
கோபாலகிருஷ்ண காந்தி
1
கோபி சங்கர் (Kopi Sangar)
1
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
ச.செந்தில் குமரன் (S.Senthil Kumaran)
1
ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan)
4
சக்கு சிட்டிபாபு (Sakku Sittipaapu)
1
சக்திவேல் (Sakdhivel)
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
2
சஞ்சய பாரு (Sanjaya Paaru)
1
சஞ்சீவ் கேல்கர் (Sanjeev Kelkar)
1
சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Satheesh Krishnamurthy)
16
சத்யஜித் ரே (Satyajit Ray)
5
சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan)
4
சந்திரசேகர சர்மா (Chandrasekara Sarma)
1
சந்துரு
2
சமந்த் சுப்பிரமணியன் (Sampath Subramanian)
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
10
சரவணன் தங்கதுரை (Saravana Thangadurai)
1
சவடன் பாலசுந்தர் (Savatan Paalasundhar)
1
சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar)
5
சாரா ஜோசப் (Sara Joseph)
1
சாவி (Savi)
1
சி.அழகப்பன் (Si.Azhakappan)
1
சி.கணேசன் (Si.Kanesan)
1
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
3
சி.சரவணகார்த்தியேன் (Si.Saravanakaarththiyen)
1
சிபி கே.சாலமன் (Sibi K.Solomon)
13
சிவஸ்ரீ சிவகுமார சிவாசாரியார் (Sivasri Sivakumaara Sivaasaariyaar)
1
சீ.முத்துசாமி (See.Muththusaami)
1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.கோ.தண்டராமன் (Su.Ko.Thantaraaman)
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சுசிலா ரவீந்திரநாத் (Susilaa Raveendhiranaadh)
1
சுஜாதா (Sujatha)
102
சுஜாதா அக்ரவால் (Sujata Agrawal), கிறிஸ்டபெல்லெ நோரோன்ஹா (Christabelle Noronha), ஃபிலிப் சாக்கோ (Philip Chacko)
1
சுஜாதா தேசிகன் (Sujaadhaa Thesikan)
1
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
2
சுதாங்கன் (Sudhangan)
1
சுப்பிரமணி ரமேஷ்
1
சுப்ரதோ பாக்ச்சி (Subrata Bakshi)
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
1
சுப்ரமணியன் சுவாமி (Saubramanian Swamy)
1
சுப்ரமணிய ராஜு (Subramaniya Raju)
1
சுரேஷ் கண்ணன் (Suresh Kannan)
4
சுரேஷ் பத்மநாபன் (Suresh Padmanabhan)
1
சுரேஷ் பிரதீப் (Suresh Piradheep)
3
சுவடு சங்கர் (Suvadu Sankar)
1
சுவாமி நித்ய முக்தானந்தா (Suvaami Nidhya Mukdhaanandhaa)
1
சென்னையர்கள் (Sennaiyarkal)
1
செல்லமணி விசாலாட்சி (Sellamani Visaalaatchi)
1
செல்லமுத்து குப்புசாமி (Chellamuthu Kuppusamy)
4
சேது (Sethu)
1
சைபர்சிம்மன்
2
சோ.மோகனா (So.Mokanaa)
1
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
41
சோம வள்ளியப்பன் (Soma Valliyappan)
6
சௌரவ் ஜா (Sourav Jha)
1
ஜகத்ஜித் சிங்
1
ஜனனி (Janani)
1
ஜனனி ரமேஷ்
4
ஜனனி ரமேஷ் (Janani Ramesh)
5
ஜவர்லால் (Jawarlal)
4
ஜாஹிர் ஹுசேன்
1
ஜி.எஸ்.எஸ். (G.S.S)
1
ஜி.கார்த்திகேயன் (Ji.Kaarththikeyan)
1
ஜி.கெ.சசிதரன் (Ji.Ke.Sasidharan)
1
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
1
ஜீவசகாப்தம்
1
ஜுர்கன் உல்ஃப் (Jurgen Wolff)
1
ஜெ.ராம்கி (Je.Raamki)
3
ஜெயந்தி சங்கர் (Jeyanthi Shankar)
2
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
66
ஜெயராமன் ரகுநாதன்
1
ஜே எஸ் ராகவன்
1
ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman)
2
ஞானசுந்தரம் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Gnansundaram Krishnamurthy)
1
டாக்டர்.P.சேகர் (Taaktar.P.Sekar)
1
டாக்டர்.R.விஜய் ஆனந்த் (Taaktar.R.Vijai Aanandh)
1
டாக்டர்.S.லக்ஷ்மணன் (Taaktar.S.Lakshmanan)
1
டாக்டர்.ஜெயராணி காமராஜ் (Taaktar.Jeyaraani Kaamaraaj)
1
டாக்டர் G.தண்டபாணி (Taaktar G.Thantapaani)
1
டாக்டர் J.S.ராஜ்குமார் (Taaktar J.S.Raajkumaar)
1
டாக்டர் J.பாஸ்கரன் (Taaktar J.Paaskaran)
1
டாக்டர் K.ஆனந்தகண்ணன் (Taaktar K.Aanandhakannan)
1
டாக்டர் M.மருதுபாண்டியன் (Taaktar M.Marudhupaantiyan)
1
டாக்டர் M.முத்துகுமார் (Taaktar M.Muththukumaar)
1
டாக்டர் N.ஷாலினி (Taaktar N.Shaalini)
1
டாக்டர் P.சுகுமாரன் (Taaktar P.Sukumaaran)
1
டாக்டர் S.முத்து செல்லகுமார் (Taaktar S.Muththu Sellakumaar)
6
டாக்டர் T.காமராஜ் (Taaktar T.Kaamaraaj)
12
டாக்டர் அனிருத்த மல்பானி (Taaktar Aniruththa Malpaani)
1
டாக்டர் ஆர்.கார்த்திகேயன் (Taaktar Aar.Kaarththikeyan)
2
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் (Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar)
1
டாக்டர் எம்.எஸ்.தம்பிராஜா (Taaktar Em.Es.Thampiraajaa)
1
டாக்டர் எம் மருதுபான்டியன்
1
டாக்டர் எல்.ஆனந்த் (Taaktar El.Aanandh)
1
டாக்டர் ஏ.வி.ஸ்ரீனிவாஸன் (Taaktar E.Vi.Srinivaasan)
4
டாக்டர் கரேன் ஒடாஸோ (Taaktar Karen Otaaso)
2
டாக்டர் கு.கணேசன் (Doctor K.Ganeshan)
3
டாக்டர் கே.எஸ்.சுப்பையா (Taaktar Ke.Es.Suppaiyaa)
2
டாக்டர் துர்க்காதாஸ் S.K.சுவாமி (Taaktar Thurkkaadhaas S.K.Suvaami)
1
டாக்டர் மகேஸ்வரி ரவி (Taaktar Makesvari Ravi)
2
டாக்டர் ரா.மணிவாசகம் (Taaktar Raa.Manivaasakam)
1
டாக்டர் வி.எஸ்.நடராசன் (Dr.V.S.Natarajan)
2
டி.எம்.முகுந்தன், தரம்பால் (Dharampal)
1
டி.ஏ.விஜய் (Ti.E.Vijai)
1
டி.செல்வராஜ் (Ti.Selvaraaj)
1
டி.தருமராஜ் (Ti.Tharumaraaj)
4
டெல்லி கணேஷ்
1
டேவிட் ஒகால்வி (David Ogilvy)
1
தங்கர் பச்சான் (Thangar Pachchaan)
1
தன் கோபால் முகர்ஜி (Than Kopaal Mukarji)
1
தமிழ் சுஜாதா (Tamil Sujatha)
3
தரம்பால் (Dharampal)
3
தஸ்லிமா நஸ்ரின் (Taslima Nasrin)
1
தாமஸ் ஆர்.டிரவுட்மன் (Thomas R.Trautmann)
1
தாழை மதியவன் (Tazhai Mathiyavan)
1
தீபா சேகர் (Deepa Sekar)
3
தீர்த்தங்கர் ராய் (Theerththangar Raai)
1
துர்காதாஸ்
2
துவாரகை தலைவன் (Thuvaarakai Thalaivan)
1
தேவன் (Thevan)
7
தேவி யசோதரன் (Thevi Yasodharan)
1
ந.பழனி (Na.Pazhani)
1
நன்மாறன் திருநாவுக்கரசு
3
நப்பின்னை (Nappinnai)
1
நமித் அரோரா
1
நயன்தாரா சகல் (Nayanthara Sagal)
1
நலங்கிள்ளி (Nalangilli)
3
நாகூர் ருமி (Naakoor Rumi)
2
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
17
நிக் ராபின்ஸ் (Nick Robins)
1
நித்யா (Nithya)
1
நியாண்டர் செல்வன் (Niyaantar Selvan)
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
6
நீல.பத்மநாபன் (Neela.Padmanaban)
2
நூரநாடு ஹனீஃப் (Nooranad Haneef)
1
நெவில் மாக்ஸ்வெல் (Nevil Maaksvel)
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
3
ப.ராகவன் (Pa.Raakavan)
6
பத்மன் (Padhman)
1
பத்ரி சேஷாத்ரி (Badri Sheshadri)
4
பத்ரி நாராயணன் திவாரி (Badri Narayanan Tiwari)
1
பத்ரி நாராயண் திவாரி (Padhri Naaraayan Thivaari)
1
பரத்வாஜ் ரங்கன் (Baradwaj Rangan)
2
பருத்தியூர் டாக்டர் கே.சந்தானராமன் (Paruththiyoor Taaktar Ke.Sandhaanaraaman)
1
பல்லவி ஐயர் (Pallavi Iyer)
1
பழ.கருப்பையா (Pazha.Karuppaiya)
7
பழ.பழநியப்பன்
1
பழ.பழனியப்பன் (Pazha.Pazhaniyappan)
1
பழனி.சோ.முத்துமாணிக்கம் (Pazhani.So.Muththumaanikkam)
1
பவன் K.வர்மா (Pavan K.Verma)
1
பா.இரவிக்குமார் (Paa.Iravikkumaar)
2
பா.தீனதயாளன் (Paa.Theenadhayaalan)
1
பா.பிரபாகரன் (Paa.Pirapaakaran)
2
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
2
பா கிருஷ்ணன்
2
பாக்கியம் இராமசாமி (Paakkiyam Iraamasaami)
1
பாசெல்லி லோன்னீ (Paaselli Lonnee)
2
பாட்ரிக் லெவி (Paatrik Levi)
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
2
பாலா ஜெயராமன்
1
பாலு சத்யா (Balu Sathya)
6
பாவண்ணன் (Paavannan)
1
பி.ஆர்.மகாதேவன் (P.R.Mahadevan)
2
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் (P.A.Krishnan)
1
பிரதீபா சரவணன் (Piradheepaa Saravanan)
1
புதுவை R.ரஜினி (Pudhuvai R.Rajini)
1
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா (Punathil Kungngabdulla)
1
பூங்குழலி பழனிகுமார் (Poonguzhali Pazhanikumaar)
1
பெரியனன் மூர்த்தி (Periyanan Murthy)
1
பெர்வேஸ் முஸாரஃப் (Pervez Musharraf)
1
பொ.சங்கர்
2
போகன் சங்கர் (Bogan Sankar)
2
போரஸ் முன்ஷி (Poras Munshi)
1
பௌத்த அய்யனார் (Boutha Ayyanar)
1
ப்ரேம் சங்கர் ஜா (Prem Shankar Jha)
1
ம.பெ.சீனிவாசன் (Ma.Pe.Seenivaasan)
2
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
4
மகா.தமிழ்ப்பிரபாகரன் (Makaa.Thamizhppirapaakaran)
3
மங்களம் ராமமூர்த்தி (Mangalam Raamamoorththi)
1
மணி ராமலிங்கம் (Mani Raamalingam)
1
மதன் (Mathan)
2
மதி (Madhi)
9
மதுரபாரதி (Mathurabharathi)
3
மருதன் (Marudhan)
34
மருத்துவர்.சுதாமன் (Maruththuvar.Sudhaaman)
1
மலர்மன்னன்
1
மலர்வதி (Malarvadhi)
3
மாரிதாஸ் (Maaridhaas)
2
மாலன் (Malan)
1
மின்வெளி (Minveli)
1
மிஷல் தனினோ (Michel Danino)
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
3
முகில் (Mugil)
4
முத்துராமன் (Muthuraman)
2
முனைவர் க சங்கரநாராயணன்
1
முனைவர் ம.பெ.சீனிவாசன்
1
முருகு தமிழ் அறிவன்
1
மேகலா (Mekalaa)
2
மைக்கேல் சாலமன் (Michael Solomon)
1
மொஹம்மத் உமர் (Mohammad Umar)
1
யுவ கிருஷ்ணா (Yuva Krishna)
1
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
8
ர.விஜயலட்சுமி (Ra.Vijayalatchumi)
2
ரகு ராமன்
1
ரஞ்சனி நாராயணன் (Ranjani Narayanan)
3
ரமணன் (Ramanan)
3
ரவீந்திரன் (Ravindran)
1
ராஜசேகரன் (Rajasekaran)
1
ராஜீவ் பட்டாச்சார்யா (Raajeev Pattaachchaaryaa)
1
ராஜ் சேகர் பாசு (Raaj Sekar Paasu)
1
ராஜ்மோகன் காந்தி
2
ராணிமைந்தன் (Ranimainthan)
1
ராணி ராமசுவாமி (Raani Raamasuvaami)
1
ராபர்ட் E.குன்தெர் (Raapart E.Kundher)
1
ராமச்சந்திர குஹா (Ramachandra Guha)
5
ராம் அப்பண்ணசாமி
3
ராய் மாக்ஸம் (Roy Macsom)
2
ரிச்சர்ட் டெம்ப்லர் (Richard Templar)
8
ரிஷிகேஷ் ராகவேந்திரன்
1
லக்ஷ்மி மோகன் (Lakshmi Mokan)
1
லஷ்மி சரவணகுமார் (Lakshmi Saravanakumar)
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
1
லிவிங் ஸ்மைல் வித்யா (Living Smile Vidya)
1
லூயி கரோல் (Looyi Karol)
1
வ.கோகுலா
1
வாசுதேவன் (Vasudevan)
1
வாசு முருகவேள் (Vaasu Murukavel)
1
வாஞ்சிநாதன் சித்ரா
2
வாத்ஸ்யாயனர் (Vaadhsyaayanar)
1
வானதி
3
வால்சலன் வாதுசேரி (Valsalan Vathuseri)
1
வி.ஆர்.தேவிகா
2
வி.கிருஷ்ணமூர்த்தி (V.Krishnamoorthy)
1
வி.கிருஷ்ணா அனந்த் (Vi.Kirushnaa Anandh)
1
வி.வி.தாகூர்
1
விஜயலஷ்மி சுத்தானந்தம் (Vijayalakshmi Sudhanantham)
4
வினய் சீதாபதி (Vinai Seedhaapadhi)
1
வில்லியம் டிக்பி
1
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
2
வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar)
1
வேணு சீனிவாசன் (Venu Seenivasan)
5
வேலூர் எம்.இப்ராஹிம்
1
வைசாகன் (Vaisagan)
1
வைதேகி பாலாஜி (Vaidheki Paalaaji)
2
வோல்டேர் (Voltaire)
1
ஷாராஜ் (Sharaj)
1
ஷெய்கு ஹஸ்ரத் ஆஸாத் ரஸூல் (Sheyku Hasradh Aasaadh Rasool)
1
ஷ்யாம் சேகர் (Shyaam Sekar)
1
ஸ்டீஃபன் பார்க்கர் (Stephen Parker), ராப் கோல் (Rob Kol)
1
ஸ்டீபன் P.ராபின்ஸ் (Steepan P.Raapins)
1
ஸ்ரீ கோவிந்தராஜன் (Sri Kovindharaajan)
2
ஸ்ரீ வித்யா ஜெகந்நாதன் (Sri Vidhyaa Jekannaadhan)
1
ஹரி கிருஷ்ணன் (Hari Krishnan)
2
ஹரிஹரசுதன் தங்கவேலு
1
ஹாலித் எடிப்
1
ஹெச்.ஜி.வெல்ஸ் (Hech.Ji.Vels)
1
ஹென்றி ஒயிட்ஹெட் (Hendri Oyithet)
1