A.T.Rajkumar
2
Ahil Rishi Rajasekaran
1
Anand Neelakantan, ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan)
3
Armstrong Pravin, ஆம்ஸ்ட்ராங்க் பிரவின்
1
Colleen Hoover
1
Dr A Rajamanickam
1
Eddie Jaku
1
Emily Dickinson
1
Geetanjali Shree
1
Helen Keller
1
Hema Hattangady, Ashish Sen
1
Kahlil Gibran (Kahlil Gibran)
1
Krishnapriya S, Vaidehi Herbert
1
Lara Fergus
1
M.Claude Bristol
1
Mammen Mathew
1
P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran)
1
R.ரகோத்தமன்
1
Rachna Chhabria
1
Robert Greene
1
Ryan Holiday
1
V.BALAKRISHNAN IPS
1
Vinod Kapri
1
periyar Saravana Kumar
1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
2
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
1
ஃபிர்தவ்ஸ் ராஜகுமாரன்
1
அ.கரீம் (A.Kareem)
1
அ.ச.ஞானசம்பந்தன் (A.Sa.Gnaanasampandhan)
1
அ.பாக்கியம் (A.Backiyam)
3
அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
12
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
1
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
3
அ.ராஜரெத்தினம் (A.Raajareththinam)
1
அ.லெ.நடராஜன்
1
அகச்சேரன்
1
அகிரா குரோசாவா
1
அகிலா (Akilaa)
1
அகிலாண்ட பாரதி
1
அக்கமகாதேவி
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
1
அங்குர் வாரிக்கூ
1
அசோக் ராம்ராஜ்
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
5
அஜிதன்
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
2
அதியன் ஆதிரை
1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
3
அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ
1
அனுக்ரஹா கார்த்திக்
1
அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh)
1
அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam)
1
அபிமானி (Abimaani)
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
1
அப்ஹினவ் சன்றசுட்
1
அமரர் கல்கி (Kalki)
1
அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki)
2
அமிழ்தினி தனசேகரன்
1
அமுதா, வனிதா
1
அ முத்துலிங்கம்
1
அம்பிகா குமரன்
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
7
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத்
1
அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan)
4
அர.பூங்குன்றன்
1
அரங்க மல்லிகா (Aranga Mallikaa)
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
1
அராத்து (Araathu)
2
அரிசங்கர் (Arisangar)
1
அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj)
1
அருண்.மோ
1
அருண் எழுத்தச்சன்
1
அருண்மொழி நங்கை
1
அருண்மொழிவர்மன்
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
3
அறிவுக்கடல்
1
அலறி (Alari)
1
அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin)
1
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin)
1
அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov)
1
அலெக்ஸ் எம்.தாமஸ்
1
அலெயேந்திரா பிஸார்நிக்
1
அல்லம் ராஜய்யா, சாஹு
1
அல்லி உதயன்
1
அல்லி பாத்திமா
1
அழகரசன் (Alagarasan)
1
அழகிய நாயகி அம்மாள்
1
அழகு ஜெகன்
1
அவ்வை தி.க.சண்முகம் (Avvai Thi.Ka.Sanmukam)
1
ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
2
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
4
ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan)
1
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
1
ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan)
1
ஆ ஆனந்தன்
1
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
1
ஆசு (Aasu)
1
ஆசை (Asai)
1
ஆட்டனத்தி (Aattanaththi)
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
1
ஆண்டியப்பன்
1
ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி
1
ஆதிரன்
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
2
ஆத்மாநாம் (Athmanam)
1
ஆனந்த் குமார்
1
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
1
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan), Anand Neelakantan
1
ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
2
ஆயுதமொழியன்
1
ஆரா
1
ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar)
1
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
3
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz), ஜோ டி குரூஸ் (Joe D Crus)
1
ஆர்.எஸ்.செண்பகம்
1
ஆர்.சத்தியநாத அய்யர்
1
ஆர்.சம்பகலக்ஷ்மி
1
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan)
3
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
1
ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே
1
ஆர்.வி.எஸ்
1
ஆர்.விஜயசங்கர் (R. Vijayshankar)
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
1
இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் (E.M.S.Kalaivanan)
1
இ.சுந்தரமூர்த்தி (I.Sundharamoorththi)
2
இ.பா.சிந்தன்
1
இசை (Isai)
1
இந்திரஜித் (Indrajith)
2
இந்திரன் (Indhiran)
1
இன்குலாப் (Ingulaab)
1
இன்ப பிரபஞ்சன்
1
இன்பா
1
இமையம் (Imayam)
2
இமையாள்
1
இயக்குனர் பாலுமகேந்திரா (Iyakkunar Paalumakendhiraa)
1
இரா.இராஜசேகரன் (Iraa.Iraajasekaran)
1
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
1
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
2
இரா.சசிகலா (Iraa.Sasikalaa)
1
இரா.சத்தியமூர்த்தி
1
இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan)
2
இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan)
1
இரா.சுப்பிரமணி
1
இரா.தங்கப்பாண்டியன்
1
இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan)
2
இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan)
1
இரா.பூரணலிங்கம்
1
இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல்
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
2
இரா.முருகன் (R.Murugan)
4
இரா.மோகன்ராஜன் (Iraa.Mokanraajan)
2
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இராம.அரங்கண்ணல்
2
இளங்கவி அருள்
1
இளசை மணியன் (Ilasai Maniyan)
1
இவால்ட் ஃப்ளிஸர்
1
இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ்
1
ஈ.பி.டியூ போய்ஸ்
1
ஈரோடு சர்மிளா
2
ஈரோடு தமிழன்பன் (Erode Thamizhanban)
1
உசிலை மு.இராசபிரபு
1
உண்ணாமதி சியாம சுந்தர்
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
2
உமா மோகன் (Umaa Mokan)
3
உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
1
உஷா சுப்ரமணியன் (Ushaa Supramaniyan)
1
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
1
எ.ஜெனாத்
1
எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman)
4
எட்கர் ஆலன் போ, புபன் காகர், சிந்தியா ஒசிக்
1
என்.எஸ்.பிரதாப் சந்திரன்
1
என்.கணேசன்
2
என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran)
2
என்.சங்கரய்யா
1
என்.சந்தியாராணி
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
21
என்.மாதவன் (N.Madhavan)
1
எம்.எச்.ஜவாஹிருல்லா
1
எம்.எம்.தீன்
1
எம்.எஸ்.எம். அனஸ் (M. S. M. Anas)
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
2
எம்.சிவகுமார் (M.Sivakumar)
1
எம்.டி.முத்துக்குமாரசாமி
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
1
எம்.பி.ராமன்
2
எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram)
1
எம்.வேதசகாயகுமார் (Em.Vedhasakaayakumaar)
1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
1
எலிஃப் ஷஃபாக்
1
எல்.ஃப்ராங்க் பாம்
1
எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam)
1
எஸ்.ஆனந்த் (S. Anand)
1
எஸ்.இரகுநாதன் (Es.Irakunaadhan)
1
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu)
1
எஸ்.ஏ.உதயன்
1
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
1
எஸ்.குருசாமி (Es.Kurusaami)
1
எஸ்.கே.முருகன்
1
எஸ்.சண்முகம் (S.Sanmugam)
2
எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
4
எஸ்.நூர்முகம்மது
1
எஸ்.பி.உதயகுமார் (Es.Pi.Udhayakumaar)
1
எஸ்.பி.ஜனநாதன்
1
எஸ்.மகராஜன் (Es.Makaraajan)
1
எஸ்.மல்லி
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
12
எஸ்.ராமதுரை
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
3
எஸ்ஸார்சி
1
ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar)
1
ஏ.எஸ்.வேணு
2
ஏ.கே.ராமனுஜன்
1
ஏ.சண்முகானந்தம் (E.Shanmuganantham)
2
ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
1
ஏ.பி.ரவிவர்மா
1
ஏ.பி. வள்ளிநாயகம் (A.P.Vallinaayagam)
1
ஏகாதசி (Aegadasi)
5
ஏக்நாத் (Eknath)
1
ஒமர் கய்யாம் (Omar Kaiyaam)
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
1
ஓஷோ (Osho)
1
க,ஜீவா நாதன்
1
க.அன்பழகன்
2
க.அருணபாரதி
1
க.சி.அம்பிகாவர்ஷினி
2
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
1
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
4
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam), புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
க.நாகப்பன்
1
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
1
க.பூரணச்சந்திரன் (Ka.Pooranachchandhiran)
1
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan)
1
க.மூர்த்தி
2
க.மோகனரங்கன் (Ka.Moganarangan)
1
க.ரத்னம் (K. Rathnam)
2
க.ராஜகுமாரன்
1
க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy)
1
கணேசகுமாரன் (Kanesakumaaran)
2
கணேஷ் பாபு
1
கண்ணன் ராமசாமி (Kannan Raamasaami)
2
கதே (Kathe)
1
கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம்
1
கனராமபுத்திரன்
1
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
1
கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu)
1
கமலதேவி
1
கம்பர்
1
கயல் (Kayal)
1
கயூரி புவிராசா
1
கரன் கார்க்கி (Karan Kaarkki)
3
கரிகாலன் (Karikaalan)
1
கரு.அழ.குணசேகரன் (Karu.Azha.Kunasekaran)
1
கலகலவகுப்பறை சிவா
2
கலாநிதி சு.சேதுராமலிங்கம்
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
2
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
3
கல்கி (Kalki)
2
கல்பனா ஜெயகாந்த்
1
கல்யாண்ஜி (Kalyaanji)
2
களம்பூர் பாபுராஜ்
1
கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham)
1
கவிஞர் நந்தலாலா
1
கவிஞர் புவியரசு (KAvingar Puviyarasu)
1
கவித்தாசபாபதி
1
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
1
கவிமுகில்
1
கவியரசு நா.காமராசன் (Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan)
1
கஸ்தூரிராஜா
1
கா.தீரன்
1
காஞ்சா அய்லய்யா
1
கானா பிரபா
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), ஏங்கெல்ஸ் (Engels)
1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி (Kaarththikesu Sivaththampi)
1
கார்த்திக் நேத்தா (Karthik Netha)
1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் (Kaarththik Paalasupramaniyan)
1
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
2
கார்த்திக் ராம் மனோகரன்
1
காலபைரவன் (Kaalapairavan)
1
காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini)
1
கால் நியூபோர்ட்
1
கி.ச.திலீபன்
1
கி.தளபதிராஜ்
1
கி.நாகராஜன்
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
1
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
2
கி.வெங்கட்ராமன்
1
கியோர்கி மார்க்கவ் (Georgy Markov)
1
கிரண் கரக்கர்
1
கிருத்திகா (Kiruthika)
6
கிருஷ்ணகோபால்
1
கிருஷ்ணானந்தன்
1
கிரேஸி (Kiresi)
1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani)
1
கிறிஸ் பெய்லி
1
கீதா இளங்கோவன்
1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja)
1
கீரைத்தமிழன்
1
கீழை.நிலாபாரதி
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
2
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ்
3
கு.சிவராமன் (K.Sivaraman), மரு.கு.சிவராமன் (Maru.Ku.Sivaraaman)
1
கு.பா.ராஜகோபாலன் (Ku.Pa.Rajagopalan)
1
குகன் (Guhan)
3
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
3
குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
1
குத்றதுல்லாஹ் ஷஹாப்
1
குபேரன்
1
குமரன் சதாசிவம்
2
குமரன் தாஸ் (Kumarandhas)
1
குமார் அம்பாயிரம்
1
குழலி
1
கூ.பழனியாண்டி
1
கூ.பாஸ்கரசந்திரன்
1
கே.அசோகன் (K.Asogan)
1
கே.ஆர்.மீரா
3
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
1
கே.எஸ்.சுதாகர்
1
கே.சண்முகம்
3
கே.சந்துரு (K.Chandru), நீதியரசர்.சந்துரு (Needhiyarasar.Sandhuru)
1
கே.சாந்தகுமாரி
2
கே.சுந்தரராமன்
1
கே. சுப்பிரமணியன் (K. Subramanian)
1
கே.ஜி.பாஸ்கரன்
1
கே.ஜே.அசோக் குமார் (Ke.Je.Asok Kumaar)
1
கே.தியாகராஜன்
1
கே.நல்லதம்பி (Ke.Nalladhampi)
1
கே.பாலச்சந்தர் (Ke.Paalachchandhar)
1
கே.பாலமுருகன்
1
கே.பி.நீலமணி (Ke.Pi.Neelamani)
1
கே.ராஜேந்திரன்
1
கே.வேணுகோபால்
2
கொ.மா.கோ.இளங்கோ (Ko.Maa.Ko.Ilango)
1
கோ.எழில்முத்து
1
கோ.கமலக்கண்ணன்
1
கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees)
1
கோகுல் பிரசாத்
1
கோணங்கி (Konangi)
2
கோபிகிருஷ்ணன் (Gopikrishnan)
1
கோபி குப்பண்ணா
1
கோர்கி ஐ,மிர்ஸ்கி
1
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
1
கோவிந்த் கிடாம்பி
3
கௌரஹரி தாஸ்
1
க்ரிஷ்பாலா
1
ச.சுரேஷ்
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
3
ச.துரை
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
1
ச.மோகன்
1
சக்கரவர்த்தி
1
சங்கர் தாஸ்
1
சசி எம்.குமார்
1
சச்சிதானந்தன் (Sachchidhaanandhan)
1
சண்முக சுப்ரமணியன்
1
சத்தியப்பிரியன் (Saththiyappiriyan)
1
சத்யபிரபா
1
சந்திரா தங்கராஜ்
1
சந்தீப் குமார்
2
சபீனா பகுருதீன்
1
சமரேன் ராய்
1
சமஸ் (Samas)
1
சம்சுல் இஸ்லாம்
1
சரத்சந்திர சட்டர்ஜி
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான்
1
சல்மா (Salma)
1
சவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சா.கருணாகரன்
1
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
3
சா.மரிய ரீகன்
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
1
சாந்தி சண்முகம்
1
சாந்தி நேசக்கரம் (Saandhi Nesakkaram)
1
சாம்ராஜ் (Saamraaj)
2
சாய் வைஷ்ணவி
1
சாரதா தேவி, இக்லாஸ் உசேன், குண சந்திரசேகர்
2
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
4
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
1
சார்லஸ் டிக்கன்ஸ் (Saarlas Tikkans)
1
சார்லஸ் பெரால்ட்
1
சாலமன்
1
சாலை செல்வம்
3
சி.ஆர்.தாஸ் (Si.Aar.Thaas)
1
சி.எம்.முத்து (Si.Em.Muththu)
1
சி.எஸ்.தேவநாதன் (C.S.Devanathan)
1
சி.கலைவாணி
1
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
8
சி.சரவணகார்த்தியேன் (Si.Saravanakaarththiyen)
1
சி.சரிதா ஜோ
2
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
4
சி.முத்துகந்தன் (C.Muthukandhan)
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
6
சி.விக்கனராஜ்
1
சி.வை.தாமோதரம்பிள்ளை (Si.Vai.Thaamodharampillai)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
3
சித்துராஜ் பொன்ராஜ் (Siththuraaj Ponraaj)
1
சிந்துஜா (Sindhujaa)
1
சிரா
1
சிராஜூதின்
1
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
1
சில்வியா பிளாத் (Sylvia Path)
1
சிவகுமார்
1
சிவகுமார் முத்தையா (Sivakumaar Muththaiyaa)
1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
1
சிவ சுப்பிரமணியம்
1
சிவபாலன் இளங்கோவன்
1
சிவானந்தம் நீலகண்டன்
1
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
1
சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu)
2
சு.உமா மகேஸ்வரி
2
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
1
சு.தமிழ்ச்செல்வி (S. Tamilselvi)
2
சு.ரகுநாத்
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
1
சு.வெங்குட்டுவன் (Su.Venguttuvan)
1
சுகந்தி நாடார்
1
சுகா (Suga)
1
சுகிர்தராணி (Sukirtharani)
2
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
1
சுகுமாரன் (Sukumaran)
2
சுசி கணேசன்
1
சுசித்ரா மாரன்
1
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
2
சுந்தர் சருக்கை
1
சுனில் கிருஷ்ணன் (Sunil Kirushnan)
2
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), அருள்மொழி (Arulmozhi)
1
சுப்பிரமணி ரமேஷ்
1
சுப்பு
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
2
சுராஜ் யங்டே
1
சுரேஷ் கண்ணன் (Suresh Kannan)
2
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
2
சுல்தான் அஹமது இஸ்மாயில் (Sultan Ahmed Ismail)
1
சுவாமி சுகபோதானந்தா (Swami Sugabodhanandha)
1
சுஷில்குமார்
1
சூ.சிவராமன்
1
செ.தி.ஞானகுரு
1
செ.நடராஜன் செல்லம்
2
செ.மன்னர் மன்னன்
1
செந்தமிழ் சுஷ்மிதா
1
செந்தில் ஜெகன்நாதன்
1
செல்மா மீரா
1
செல்லம்மா பாரதியார்
1
செல்வசங்கரன் (Selvasangaran)
1
செல்வசாமியன்
1
செல்வன் அன்பு
1
செல்வி செல்வக்குமார்
1
செல்வேந்திரன்
1
சேகுவேரா (che guevera), எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa)
1
சேவியர் (seviyar)
3
சோ.தர்மன் (So.Dharman)
1
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
3
சோழ.நாகராஜன்
1
சௌந்தர மகாதேவன்
1
ஜனநேசன் (Jananesan)
1
ஜனனி ரமேஷ்
1
ஜமாலன் (Jamaalan)
3
ஜமைக்கா கின்கெய்ட்
1
ஜா.தீபா (Jaa.Theepaa)
1
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
1
ஜான் பெர்க்கின்ஸ் (John Perkins)
1
ஜார்ஜ் எல்.ஹார்ட்
1
ஜி.ஆர்.சுரேந்திரநாத் (Ji.Aar.Surendhiranaadh)
2
ஜி.ஆர்.பாலகிருஷ்ணன்
1
ஜி.எஸ்.எஸ்.
1
ஜி.காசிராஜன் (Ji.Kaasiraajan)
1
ஜீ.முருகன் (Jee.Murukan)
2
ஜீனத்
1
ஜீவ கரிகாலன் (Jeeva Karikaalan)
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan), J.Jeyaranjan
1
ஜெ.பரத் குமார்
1
ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் (Je.Paalasuppiramaniyam)
1
ஜெ.பால்முருகன்
1
ஜெகநாத் நடராஜன்
1
ஜெயதேவன்
1
ஜெயந்தன் (Jeyandhan)
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
40
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
ஜெயராமன் ரகுநாதன்
1
ஜெய்தீப் ஹர்திகர்
1
ஜே.எம்.கூட்ஸி
1
ஜே.பால்பாஸ்கர்
3
ஜே.வி.பவார்
1
ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட்
1
ஜேடி-ஜெர்ரி
1
ஜோசஃப் கன்யூட் ராஜ் (Josaf Kanyoot Raaj)
1
ஜோனாஸ் லிண்ட்பெர்க், கமிலா ஒர்ஜுலா
1
ஜோல்னா ஜவகர் (Jolnaa Javakar)
1
ஞா.தியாகராஜன்
1
ஞான ராஜசேகரன்
1
டாக்டர்.இடங்கர் பாவலன்
1
டாக்டர்.இல.மகாதேவன்
1
டாக்டர்.கோ.தங்கவேலு (Taaktar.Ko.Thangavelu)
1
டாக்டர்.சுனில் ஜோகி (Taaktar.Sunil Joki)
1
டாக்டர்.மு.இராமசுவாமி (Taaktar.Mu.Iraamasuvaami)
1
டாக்டர் இரா.பிரேமா (Taaktar Iraa.Piremaa)
1
டாக்டர் எஸ்.பிருந்தா இளங்கோவன்
1
டாக்டர் சி.அசோக்
1
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
1
டாக்டர் சு.நரேந்திரன் (Taaktar Su.Narendhiran)
1
டாக்டர் ஜெ.பாஸ்கரன்
1
டாக்டர் ஜே.பாலகிருஷ்ணா
1
டாக்டர் தெ.ஞானசுந்தரம் (Taaktar The.Gnaanasundharam)
2
டாக்டர் ப.சரவணன் (Taaktar Pa.Saravanan)
2
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்
1
டான் பிரவுன் (Dan Brown)
1
டி.எ.தனபாண்டியன்
1
டி.எம்.கிருஷ்ணா (Ti.Em.Kirushnaa)
2
டி.செல்வராஜ் (Ti.Selvaraaj)
1
டி எஸ் எலியட்
1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட்
1
டிராட்ஸ்கி மருது (Trotsky Marudu)
1
ட்டி.டி.ராமகிருஷ்ணன்
2
த.கண்ணன்
1
த.சுந்தரராஜ் (Tha.Sundhararaaj)
1
த.தங்கவேல்
1
த.தனஞ்செயன் (T.Dhananjeyan)
1
த.ராஜன்
1
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன்
1
த.வி.வெங்கடேஸ்வரன் (T.V.Vengadeshwaran)
1
தக்ஷிலா ஸ்வர்ணமாலி
1
தங்கராஜ் பழநி
1
தஞ்சை கே.பக்கிரிசாமி
1
தனுஷ்கோடி ராமசாமி (Thanushkoti Raamasaami)
1
தமயந்தி (Dhamayanthi)
1
தமிழவன் (Tamilavan)
1
தமிழினி ஜெயக்குமரன்
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
10
தரங்கிணி
1
தரணி ராசேந்திரன்
2
தராக்கி சிவராம்
1
தவத்திரு ஆறுமுக நாவலர்
2
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky, லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy, அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
தாணப்பன் கதிர்
1
தாமரைபாரதி
1
தாமஸ் டிரவுட்மன் (Thaamas Tiravutman)
1
தாமிரா
1
தாரகேஷ்வர்
1
தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் (Dhahar Ben Jilovn)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
3
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
1
தினேஷ் அகிரா
1
தியானி
2
திருக்குமரன் கணேசன்
1
திருமூலர் முருகன்
1
திரேந்திர கே.ஜா
1
தீ.ஹேமமாலினி
1
தீபச்செல்வன்
1
தீபா நாகராணி
1
தீபா ஶ்ரீதரன்
1
தீபிகா சுரேஷ்
1
தீபிகா நடராஜன்
1
தீப் ஹல்தர்
1
தீம் விக்னேஷ்
1
துரை.அறிவழகன்
1
துரை.குணா (Thurai.Kunaa)
1
துரை ஆனந்த் குமார்
3
துரை சுந்தரம்
1
தூயவன் (Thooyavan)
1
தென்சின் டிகி
1
தெபென் பட்டாச்சாயா
1
தெய்வீகன்
1
தேனி சுந்தர்
1
தேன்கனி இந்திரகுமார்
1
தேவகி கருணாகரன்
1
தேவதேவன் (Devadevan)
2
தேவனூர மகாதேவா
1
தேவிபாரதி (Devibharathi)
1
தைமூர் ரஹ்மான்
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
26
தொல்.திருமாவளவன் (Thol.Thirumaavalavan)
2
தொல்.திருமாவளவன் (Thol.Thirumaavalavan), டாக்டர் தொல்.திருமாவளவன்
1
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran)
1
தோழர் ஏ.எஸ்.கே.அய்யங்கார் (Thozhar E.Es.Ke.Aiyangaar)
1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
1
ந.செல்வன்
2
ந.பிச்சமூர்த்தி (Na.Pichchamoorththi)
1
ந.மு.தமிழ்மணி
1
நக்கீரன் (Nakeeran)
6
நசீமா ரசாக் (Naseemaa Rasaak)
1
நட்ஹாம்சன் (Nathaamsun)
1
நத்தானியேல் ஹாத்தான்
1
நந்தகுமாரன் (Nandhakumaran)
1
நமித் அரோரா
1
ந முருகேசபாண்டியன்
1
நம்பி (Nampi), ஆர்.ராமநாதன் (R.Ramanathan)
1
நரன் (Naran)
1
நரோபா
1
நர்சிம்
3
நளினி ஜமீலா
1
நவமகன்
1
நா.கௌசிகன்
1
நா.தர்மராஜன் (N.Dharmarajan)
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
3
நா.வீரபாண்டியன்
1
நா.வே.அருள் (N.V.Arul)
1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
2
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
2
நாகேஸ்வரி அண்ணாமலை (Nageswari Annamalai)
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
2
நாடியா டுஃபோர்
1
நாம் ஐயோரிஷ்
2
நாராயணி சுப்ரமணியன்
1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
2
நிக்கோலாய் நோசோவ்
1
நிஜந்தன் (Nijanthan)
1
நித்தில்
1
நியாண்டர் செல்வன் (Niyaantar Selvan)
1
நிரோஜினி ரொபர்ட்
1
நிர்மல்
2
நிவேதிதா லூயிஸ்
1
நிஷா மன்சூர்
2
நீகாஸ் கசந்த்சாகீஸ்
1
நீலன் (Neelan)
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
நோயல் நடேசன் (Noyal Natesan)
1
ப.கல்பனா
1
ப.சகதேவன்
2
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
1
ப.செங்குட்டுவன் (P.Senguttuvan)
1
ப.ஸலோகின்
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
1
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் (Pattukottai Prabhakar)
1
பட்டுக்கோட்டை ராஜா (Pattukkottai Raajaa)
1
பராங்குசம்
1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் (Palveru Aasiriyarkal)
1
பழ.அதியமான் (Pazha.Adhiyaman)
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
1
பவித்ரா
1
பவித்ரா மேத்தா (Pavidhraa Meththaa)
1
பா.சதீஸ் முத்து கோபால்
1
பா.திருச்செந்தாழை (Pa.Thiruchenthazhai)
1
பா. பழனிராஜ் (P. Palaniraj)
1
பா.ப்ரீத்தி
1
பா.ரா.சுப்பிரமணியன்
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
24
பா.வீரமணி
1
பா.வெங்கடேசன் (Pa.Vengadesan)
1
பாஜின் (baajin)
1
பாண்டியக் கண்ணன்
1
பாப்லோ நெரூதா (Paaplo Neroodhaa)
1
பாமரன் (Pamaran)
1
பாமா (Bama)
1
பாரத தேவி
1
பாரதி தம்பி (Bharathi Thambi)
1
பாரதிபாலன் (Paaradhipaalan)
2
பாரதி பாஸ்கர் (Bharathi Baskar)
1
பாலகணேஷ்
1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் (Paalasupramaniyan Ponraaj)
1
பாலாஜி தரணிதரன்
1
பாலை நிலவன் (Palai Nilavan)
2
பால்ராஜ் கென்னடி
1
பால்வண்ணம்
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
6
பாவலர் வையவன்
1
பாவெல் சக்தி (Paavel Sakdhi)
1
பாவ்லோ கொய்லோ (Paavlo Koilo)
1
பாஸூ அலீயெவா (Paasoo Aleeyevaa)
1
பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Baskaran Krishnamurthy)
1
பி.ஆர்.மகாதேவன் (P.R.Mahadevan)
1
பி.என்.எஸ்.பாண்டியன் (Pi.En.Es.Paantiyan)
1
பி.எம்.ஜோஸ்குமார்
1
பி.மந்தேய்ஃபெல்
1
பியற்றிஸ் லம்வாகா
1
பிரசாந்த் ஆல்டோ
1
பிரபாகரன் பழச்சி
1
பிரபு கங்காதரன் (Pirapu Kangaadharan)
1
பிரபு தர்மராஜ்
1
பிரமிளா பிரதீபன்
1
பிரளயன் (Pralayan)
1
பிரியதர்ஷினி அருணாச்சலம்
1
பிரியா பாஸ்கரன்
2
பிரியா ராஜ், ஷிஹாப் கானம்
1
பிரியா விஜயராகவன்
1
பிருந்தா சேது
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas), கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha)
1
பீ.கலீல் அஹமது
1
பீட்டர் ஃப்ரெட்ரிக், பஜன் சிங்
1
பீட்டர் வோல்பென்
1
புதுமடம் ஹலீம்
2
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
புரூஸ் கம்மின்ஸ்
1
புர்ஹான் ஸென்மெஸ் | Burhan Sonmez
1
புலவர் செம்புலப் பரணியன்
1
புல்லாங்குழலன்
1
புளோரன்ஸ் சகேட்
2
பூங்கொடி பாலகுமாரன்
1
பூமா ஈஸ்வர மூர்த்தி (Puma Eswaramoorthy)
2
பூவிதழ் உமேஷ்
2
பூவிழி
1
பெ.சசிகுமார்
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
3
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan), கி.வெங்கட்ராமன்
1
பெங்களூர் இரவிச்சந்திரன்
1
பெரணமல்லூர்சேகரன் (Peranamallur Sekaran)
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
2
பெரியார் சரவணன்
3
பெரு.முருகன்
1
பெரு.விஷ்ணுகுமார் (Peru.Vishnukumaar)
1
பெருந்தேவி (Perundevi)
1
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
3
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் (Per Laakarkuvist)
1
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
2
பேரா.ஆ.சிவசுப்ரமணியன் (Prof.A.Sivasubramanian)
1
பேரா.இரா.முரளி (Prof.R.Murali)
1
பேரா.எஸ்.லாசரஸ்
1
பேராசிரியர் கே.ராஜய்யன் (Peraasiriyar Ke.Raajaiyan)
1
பேராச்சி கண்ணன்
1
பொ.திராவிடமணி
1
பொ.வெ.இராஜகுமார்
1
பொன்.வாசுதேவன் (Pon Vasudevan)
2
பொன்.விமலா
1
பொன்னீலன் (Ponneelan)
1
பொன்ராஜ் தங்கமணி
1
போப்பு (Poppu)
2
பௌத்த அய்யனார் (Boutha Ayyanar)
1
ப்ரிம்யா கிராஸ்வின்
1
ப்ரீத்தி எஸ்.கார்த்திக்
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
2
ம.சண்முக சுந்தர்
3
ம.செந்தமிழன் (Ma.Sendhamizhan)
2
ம.ஜெயமேரி
1
ம.நவீன் (ma.navin)
1
ம.ப.பெரியசாமி தூரன்
2
ம.பரானவா, யெ.வெல்தீஸ்தவ்
1
ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam)
3
ம. மணிமாறன் (M.Manimaran)
1
மகரிஷி அஷ்டாவக்கிரர்
1
மகாராசன் (Magarasan)
1
மகிழ் ஆதன்
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
5
மஞ்சுநாத்
1
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
2
மணா (Manaa)
1
மணி எம்.கே.மணி
2
மணி ஜெயாபிரகாஷ்வேல்
1
மதியழகன்
2
மதிவதனி
1
மதுரை சத்யா
2
மதுரை நம்பி
1
மது ஸ்ரீதரன் (Madhu Sridharan)
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
1
மனோபாரதி (Manopaaradhi)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
3
மரு.A.B.ஃபரூக் அப்துல்லா
2
மரு.கு.சிவராமன் (Maru.Ku.Sivaraaman)
1
மரு.மைக்கல் செயராசு (Maru.Maikkal Seyaraasu)
1
மருதன் (Marudhan)
4
மருத்துவர் திட்டக்குடி செந்தில்
1
மலர்வண்ணன்
1
மா.அமரேசன் (M.Amaresan)
1
மா.உத்திராபதி
1
மா.காளிதாஸ்
1
மா.கோமகன்
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
3
மாதவராஜ் (Madhavaraj)
1
மாதவ் காட்கில் (Maadhav Kaatkil)
1
மாத்தளை சோமு
1
மாரி செல்வராஜ் (Mari Selvaraj)
1
மார்செல்லோ முஸ்ட்டோ
1
மார்வின் ஹாரிஸ்
1
மாறன்
2
மாலதி மைத்ரி (Malathi Maithri)
1
மிட்ச் ஆல்பம்
2
மிதுன் பிரகாஷ்
1
மித்ரா அழகுவேல்
1
மீரா (Meeraa)
1
மீரான் மைதீன் (Meeran Mohideen)
2
மு.அராபத் உமர்
1
மு.ஆனந்தன் (Mu.Aanandhan)
1
மு.ஆபிரகாம் பண்டிதர்
1
மு.க.ஸ்டாலின்
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
1
மு.சரண்குமார்
1
மு.சிவகுருநாதன் (Mu.Sivakurunaadhan)
2
மு.தமிழ்ச்செல்வன்
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
1
மு.வீரபாண்டியன் (Mu.Veerapaantiyan)
1
முகில் (Mugil)
5
முத்துநாகு
1
முத்துமீனாள் (Muththumeenaal)
1
முத்துராசா குமார்
1
முத்து வெங்கட்
1
முத்துவேல்
1
முனைவர் அ.சங்கரவள்ளி நாயகம்
1
முனைவர் க.பஞ்சாங்கம் (Munaivar K.Panjangam)
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி
1
முனைவர் தேன்மொழி
1
முனைவர் பா.செல்வகுமார் (Munaivar Paa.Selvakumaar)
1
முனைவர் பால.சிவகடாட்சம்
1
முனைவர் பு.அன்பழகன்
1
முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
முனைவர் பெ.விஜயகுமார்
1
முனைவர் மு.வளர்மதி
1
முனைவர் ரே.கோவிந்தராஜ்
1
முனைவர் வி.கலாவதி
1
முனைவர் வெ.வேதாச்சலம்
1
முன்னூர் கோ.ரமேஷ்
1
முபீன் சாதிகா
1
முஹம்மது யூசுஃப்
1
மூ.அப்பணசாமி
1
மெல்லிசை மன்னர் எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
1
மேஜர் முருகன்
1
மைக்கேல் அய்வாஸ்
1
மைதிலி
1
மைதிலி சிவராமன் (Mythili Sivaraman)
1
மைலிஸ் தெ கெரங்கால்
1
மோ.கணேசன் (Mo.Kanesan)
1
மௌனன் யாத்ரிகா (Mownan Yaadhrikaa)
3
யதார்த்தன்
1
யவனிகா ஸ்ரீராம் (Yavanika Sriram)
6
யாக்கவ் திலுகலேன்ஸ்கி
1
யாத்திரி
1
யாரோ ஒருவன்
1
யுகன் சரவணன்
1
யுகபாரதி (Yugabharathi)
1
யுவகிருஷ்ணா (Yuva Krishna)
2
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
4
யூமா வாசுகி (yoma vasuki)
3
யெஸ்.பாலபாரதி (S.Balabharathi)
1
ர.பூங்குன்றன் (Ra.Poongundran), கோ.சசிகலா
1
ரஞ்சித் வேலுசாமி
1
ரமணா
1
ரமா சுரேஷ்
1
ரமாதேவி ரத்தினசாமி
2
ரமேஷ் சந்திர ஷாஹ்
1
ரமேஷ் பிரேதன் (Ramesh Prethan)
2
ரமேஷ் மாணிக்கம்
1
ரம்யா அருண் ராயன்
1
ரவிக்குமார் (Ravikumar)
1
ரவிசுந்தரம்
1
ரவி சுப்ரமணியம்
1
ரவி வெங்கடேசன்
1
ரா.கி.ரங்கராஜன் (Ra.Ki.Rangarajan)
1
ரா.கிரிதரன்
1
ரா.தீபன்
2
ராசி அழகப்பன்
1
ராஜசங்கீதன் (Raajasangeedhan)
1
ராஜேஷ்குமார் (Raajeshkumaar)
10
ராஜேஷ் கோவிந்தராஜுலு
1
ராஜேஷ் வைரபாண்டியன் (Raajesh Vairapaantiyan)
1
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
2
ராஜ் சிவா (Raj Siva)
1
ராணிதிலக் (Raanidhilak)
1
ராபர்ட் க்ரீன்
1
ராபின் ஷர்மா (Raapin Sharmaa), Robin Sharma (Robin Sharma)
1
ராமசாமி மாரப்பன்
1
ராம் தங்கம்
2
ராம்நாத் பழனிகுமார்
1
ராம்போ குமார்
1
ராவணா ரஞ்சித்
1
ரியாஸ் அஹமது
1
ரிஷாட் நஜிமுடீன்
1
ரிஷி (Rishi)
1
ருட்கர் பிரெக்மன்
1
ரூபேஷ்
1
ரேணு சக்ரவர்த்தி
1
ரேவதி அழகர்சாமி
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
1
றஹீமா பைசல்
1
றாம் சந்தோஷ்
1
லதா (Latha)
1
லதா அருணாச்சலம் (Ladhaa Arunaachchalam)
1
லதானந்த் (Lathanath)
1
லதா ராமகிருஷ்ணன் (Ladhaa Raamakirushnan)
1
லலிதா ராம் (Lalitha Ram)
1
லஷ்மி சரவணகுமார் (Lakshmi Saravanakumar)
2
லஷ்மி பாலகிருஷ்ணன்
1
லா.ச.ரா.சப்தரிஷி
1
லிபி ஆரண்யா (Lipi Aaranyaa)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
5
லெ ஜவகர்நேசன்
2
லோ குவாங் பின், யாங் யி யென்
1
வ.இளங்கோ
1
வ.உ.சி (V.O.C)
1
வ.உ.சி (V.O.C), வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai), வ.உ.சி (V.O.C)
2
வ.ரஹ்மத்துல்லா
1
வசந்த் மூன்
1
வசுமித்ர (Vasumithra)
1
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
3
வந்தனா சொனால்கர்
1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் (Vareethiah Konstantine)
5
வல்லபாய்
1
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
2
வழக்கறிஞர் கே சாந்தகுமாரி
1
வழக்கறிஞர் சுமதி
1
வழக்குரைஞர் அ.அருள்மொழி
1
வழிப்போக்கன் (Vazhippokkan)
1
வஸீலி சுகோம்லின்ஸ்கி
1
வா.பாலகிருஷ்ணன் (Vaa.Paalakirushnan)
1
வா.மு.கோமு (Va. Mu. Komu)
2
வாசு முருகவேள் (Vaasu Murukavel)
1
வாய்மைநாதன் (Vaaimainaadhan)
1
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin)
1
வி.என்.ராகவன் (V.N.Raghavan)
1
வி.கோச்செத்தவ்
2
வி.சண்முகம்
1
வி.சுதர்ஷன்
1
வி.தேவேந்திரன்
1
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram Editors)
1
விஜயகுமார் சம்மங்கரை
1
விஜயலட்சுமி சேகர்
1
விஜயா கிப்ட்சன்
1
விஜயானந்தலட்சுமி
2
விஜய் நவின்
1
விஜிலா தேரிராஜன்
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
1
விந்தன் (Vindhan)
1
வினோத் ஆறுமுகம் (Vinodh Aarumukam)
1
வின்சென்ட் வான்கோ
1
வின்சென்ட் ஷீன் (Vinsent Sheen)
1
விபூதிபூசன் வந்த்யோபாத்யாய (Vipoodhipoosan Vandhyopaadhyaaya)
1
விமலாதித்த மாமல்லன் (Vimalaadhiththa Maamallan)
1
விமலாபாரதி
1
வியன்
1
வில்லியம் டிக்பி
1
விளாதிஸ் லாவ் தித்தோவ்
1
விழி.பா.இதயவேந்தன்
1
விழியன் (Vizhiyan)
4
விஸ்வாமித்திரன் சிவகுமார்
1
வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar)
2
வெ,சிவப்பிரகாசம்
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
1
வெ சாமிநாத சர்மா
1
வெண்பா.ஆ.ஜோ
1
வெற்றிச்செல்வன் இராசேந்திரன்
1
வெள்ளியோடன்
1
வே.சங்கர்
1
வே.நி.சூர்யா
1
வே.புருஷோத்தமன்
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
2
வேணு சீனிவாசன் (Venu Seenivasan)
1
வேல ராமமூர்த்தி (Vela Ramamurthy)
1
வேலுப்பிள்ளை பிரபாகரன்
1
வைரவன் லெ.ரா.
1
ஶ்ரீநேசன்
2
ஶ்ரீ பகவத் இராமனுசர்
1
ஶ்ரீ ஸக்தி சுமனன்
1
ஶ்ரீஹரி
1
ஷங்கர் ராமசுப்ரமணியன் (Sankar Ramasubramaniyan)
2
ஷமீலா யூசுப் அலி
1
ஷான் கருப்பசாமி (Shan Karuppasamy)
1
ஷாராஜ் (Sharaj)
2
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் (Shaalin Mariya Laarans)
1
ஷிவ் அரூர், ராஹுல் சிங்
2
ஷிஹாப் கானம்
1
ஷோபா சக்தி (Shoba Sakthi)
1
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
4
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
2
ஸ்டீவ் புரோவர்
1
ஸ்ரீஜா வெங்கடேஷ்
1
ஸ்ரீரங்கம் வி.மோகனரங்கன் (Srirangam V. Mohanarangan)
1
ஸ்ரீவள்ளி
1
ஹரிகிருஷ்ணன் (Harikrishnan), முனைவர் பெ.சசிக்குமார்
1
ஹாக் ஜா ஹான் மூன்
1
ஹாருகி முரகாமி (Haruki Muragami)
1
ஹென்றி வோல்கவ் (Hendri Volkav)
1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸெ (Herman Hesse)
1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸே (Herman Hesse)
1
ஹேமபிரபா
1