A.Jayakumar (A.Jayakumar)
1
Aasiriyar kulu (Aasiriyar Kulu)
1
Alaxi dorakov (Alaxi Dorakov)
1
B.Gopalananda (B.Gopalananda)
1
C.N.Krishnamurthy (C.N.Krishnamurthy)
1
C.Vijaya Raghavan (C.Vijaya Raghavan)
1
D.Raja (D.Raja)
1
D.Sivaganesh (D.Sivaganesh)
1
Dr.A.Gunasekaran (Dr.A.Gunasekaran)
1
Dr.P.John Solomon (Dr.P.John Solomon)
1
Dr.Saratha Kathiresan (Dr.Saratha Kathiresan)
2
Dr.Susila Appadurai (Dr.Susila Appadurai)
1
Dr.V.K.Muthu (Dr.V.K.Muthu)
1
Dr.வெ.கோபாலகிருஷ்ணன் (Dr.Ve.Kopaalakirushnan)
1
Dr A Rajamanickam
1
Dr எஸ் மணிகண்டராமன்
1
I.Job Thomas (I.Job Thomas)
1
Irfan Habib (Irfan Habib)
1
John D.Murphy (John D.Murphy)
1
Judge A.Rathanavelu
1
M.A.பழனியப்பன் (M.A.Pazhaniyappan)
2
N.Muthumohan (N.Muthumohan)
1
N கண்ணகி, G சண்முக வள்ளி, U கருப்பணன்
1
P.T.Ali (P.T.Ali)
1
P.முத்துக்குமரன் (P.Muththukkumaran)
1
Palmiro Togliatti (Palmiro Togliatti)
1
Pasumaikumar
1
Pooranavalli Mathiaparanam (Pooranavalli Mathiaparanam)
1
Raviraj (Raviraj)
1
S.Sathanandam, M.A., M.Ed., (S.Sathanandam, M.A., M.Ed.,)
1
Sabitha Duraiswamy (Sabitha Duraiswamy)
1
V.Ganesan (V.Ganesan)
2
V.IRAIANBU I.A.S. (V.Iraianbu I.A.S.)
1
V.Iraiyanbu (V.Iraiyanbu)
3
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
1
அ.அ.மணவாளன் (A.A.Manavaalan)
4
அ.அந்தோணி குருசு (A.Andhoni Kurusu)
1
அ.அறிவுநம்பி (A.Arivunampi)
2
அ.ஆரோக்கிய ஜெயசீலி (A.Aarokkiya Jeyaseeli)
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
2
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
3
அ.கா.பெருமாள் (A.K.Perumal)
5
அ.சிவக்கண்ணன் (A.Sivakkannan)
1
அ.செல்வதரன்
1
அ.சோபலெவ் (A.Sopalev)
1
அ.சோலைமலை (A.Solaimalai)
2
அ.ஜெயசீலி (A.Jeyaseeli)
1
அ.தட்சிணாமூர்த்தி (A.Thatchinaamoorththi)
1
அ.பாண்டுரங்கன் (A.Paanturangan)
2
அ.பிச்சை (A.Pichchai)
1
அ.மரிய செபஸ்தியான் (A.Mariya Sepasdhiyaan)
1
அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
3
அ.வ.பொன்னையன் (A.Va.Ponnaiyan)
1
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
1
அ இராசேசுவரி கருணாகரன்
1
அ கோரெவ் வி ஸிம்யானின்
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
1
அந்தோணி ஜீவா (Andhoni Jeevaa)
1
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
1
அனதோலி தொமீலின் (Anadholi Thomeelin)
1
அனிஷ் சேகுவேரா
1
அன்பாதவன் (Anpaadhavan)
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
1
அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki)
1
அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan)
1
அமுதன் (Amudhan)
3
அயான் ஹிர்ஸி அலி
1
அரங்க சின்னப்பா (Aranga Sinnappaa)
1
அரங்க மல்லிகா (Aranga Mallikaa)
3
அரச.முருகுபாண்டியன் (Arasa.Murukupaantiyan)
1
அரிஸ்டாடில் (Aristaatil)
1
அரு.மருததுரை (Aru.Marudhadhurai)
1
அறந்தை நாராயணன் (Arandhai Naaraayanan)
4
அலெக்சாண்டிர கொலந்தாய் (Aleksaantira Kolandhaai)
1
அலெக்சாந்தர் எம்.துபியான்ஸ்கி
1
அலெக்சி தல்ஸ்தோய்
1
அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov)
1
அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க் (Aleksaandhar Tiraachtenpark)
1
அழ.வள்ளியப்பா (Azha.Valliyappaa)
2
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
2
அழகுபாரதி (Azhakupaaradhi)
1
அஸ்காட் முக்தார் (Askaat Mukdhaar)
1
ஆ.அலங்காரம் (Aa.Alangaaram)
1
ஆ.இரத்தினம் (Aa.Iraththinam)
1
ஆ.கோ.ராமலிங்கம் (Aa.Ko.Raamalingam)
1
ஆ.சந்திரபோஸ் (Aa.Sandhirapos)
3
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
16
ஆ.ஜோசப் சார்லி (Aa.Josap Saarli)
1
ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan)
4
ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran)
1
ஆ.பத்மநாபன் (Aa.Padhmanaapan)
1
ஆ.பழனியப்பன் (Aa.Pazhaniyappan)
1
ஆ.பாண்டி
1
ஆ.லொயோலா (Aa.Loyolaa)
1
ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி
1
ஆசி.கண்ணம்பிரத்தினம் (Aasi.Kannampiraththinam)
2
ஆசிரியர் குழு (Aasiriyar Kuzhu)
3
ஆட்டனத்தி (Aattanaththi)
6
ஆட்மார்த்தி (Aatmaarththi)
1
ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan)
1
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini)
3
ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi)
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
2
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
1
ஆ பட்டாபிராம்
1
ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa)
4
ஆர்.எஸ்.ஜேக்கப் (Aar.Es.Jekkap)
3
ஆர்.எஸ்.நாராயணன் (Aar.Es.Naaraayanan)
5
ஆர்.கே.கண்ணன் (R.K.Kannan)
1
ஆர்.சி.சம்பத் (R.C.Sampath)
1
ஆர்.நல்லக்கண்ணு (Aar.Nallakkannu)
1
ஆர்.பார்த்தசாரதி (Aar.Paarththasaaradhi)
1
ஆர் நாராயாணன்
1
ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் (Alfred Hitchcock)
1
ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu)
1
இ.சுந்தரமூர்த்தி (I.Sundharamoorththi)
3
இ.பி.ஸ்ரீகுமார் (E.P.Srikumar)
1
இந்திரசித்து (Indhirasiththu)
2
இபின் ஹஸன் (Ipin Hasan)
1
இப்னு ஃபரீத் (Ipnu Fareedh)
1
இயக்குநர் பாலு மணிவண்ணன்
1
இர.ஆலாலசுந்தரம் (Ira.Aalaalasundharam)
1
இர.செங்கல்வராயன்
1
இர.செங்கல்வராயன் (Ira.Sengalvaraayan)
1
இர.பெ.கண்ணகி (Ira.Pe.Kannaki)
1
இரவீந்திர பாரதி (Iraveendhira Paaradhi)
1
இரவீந்திரபாரதி (Iraveendhirapaaradhi)
2
இரா.அர்ஜுனன் (Iraa.Arjunan)
1
இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan)
1
இரா.அறவேந்தன் (Iraa.Aravendhan), நித்தியா அறவேந்தன் (Niththiyaa Aravendhan)
1
இரா.ஆனந்த குமார்
1
இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. (Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa.)
2
இரா.ஆனந்தகுமார் ஐ.ஏ.எஸ். (Iraa.Aanandhakumaar Ai.E.Es.)
1
இரா.இளவரசு (Iraa.Ilavarasu)
1
இரா.எட்வின் (Iraa.Etvin)
2
இரா.கதைப்பித்தன் (Iraa.Kadhaippiththan)
1
இரா.கலாராணி (Iraa.Kalaaraani)
1
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
11
இரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Iraa.Kirushnamoorththi)
1
இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் (Iraa.Kurinji Vendhan)
1
இரா.சத்தியமூர்த்தி
1
இரா.சுமதி (Iraa.Sumadhi)
1
இரா.செல்வம்
2
இரா.தமிழ்ச்செல்வன் (Iraa.Thamizhchchelvan)
1
இரா.தருமராசன் (Iraa.Tharumaraasan)
1
இரா.திருப்பதி வெங்கடசாமி
3
இரா.தெய்வம் (Iraa.Theyvam)
3
இரா.நடராசன் (R.Natarajan)
1
இரா.நந்தகோபால் (Iraa.Nandhakopaal)
1
இரா.பூரணலிங்கம்
1
இரா.மோகன் (Iraa.Mokan)
3
இரா.ருக்மணி (Iraa.Rukmani)
1
இரா.வெங்கடேசன் (Iraa.Vengatesan)
5
இராஜமுத்திருளாண்டி
1
இராஜலெட்சுமி (Iraajaletchumi)
1
இராஜேஸ்வரி கோதண்டம் (Iraajesvari Kodhantam)
1
இராபர்ட் ஹர்ஸ்க்ஃபெல்ட் (Iraapart Harskfelt)
1
இராம.சுந்தரம் (Iraama.Sundharam)
1
இராமையா இ.ஆ.ப. (Iraamaiyaa I.Aa.Pa.)
1
இரினா யாகோவ்லெவா (Irinaa Yaakovlevaa)
1
இலக்குமி குமாரன் ஞானதிரவியம் (Ilakkumi Kumaaran Gnaanadhiraviyam)
1
இலக்குவனார் திருவள்ளுவன்
1
இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent)
1
இலியா நோவிக் (Iliyaa Novik)
1
இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன்
1
இளசை சுந்தரம் (Ilasai Sundharam)
2
இளசை மணியன் (Ilasai Maniyan)
3
உ.கருப்பத்தேவன் (U.Karuppaththevan)
3
உஞ்சை அரசன் (Unjai Arasan)
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
3
உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari)
2
உலகநாயகி பழனி (Ulakanaayaki Pazhani)
2
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
4
எட்டியேன் பாலிபர் (Ettiyen Paalipar)
1
என்.எஸ்.கே.பிரசாத் (En.Es.Ke.Pirasaadh)
1
என்.எஸ்.பிரதாப் சந்திரன்
1
என்.மாதவன் (N.Madhavan)
1
என்.முருகன்
1
என்.முருகன் ஐ.ஏ.எஸ்.
1
என்.முருகேசன் (En.Murukesan)
1
எமிலி பேர்ன்ஸ் (Emili Perns)
1
எம்.அத்தர் அலி (Em.Aththar Ali)
1
எம்.ஆர்.இராஜகோபாலன் (Em.Aar.Iraajakopaalan)
2
எம்.ஆர்.ரகுநாதன் (M.R.Raghunathan)
2
எம்.இலியீன் (Em.Iliyeen)
1
எம்.இஸ்மத் பாஷா (Em.Ismadh Paashaa)
1
எம்.எஸ்.சாதா பால் போண்ட்கே (Em.Es.Saadhaa Paal Pontke)
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
12
எம்.சி.சிவசுப்ரமணியன் (Em.Si.Sivasupramaniyan)
2
எம்.முல்லக்கோயா (Em.Mullakkoyaa)
1
எம்.வி.சுந்தரம் (Em.Vi.Sundharam)
1
எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm)
1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
3
எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa)
1
எர்னெஸ்ட் பிளாக் (Ernest Pilaak)
2
எல்.லியான்டியாவ் (El.Liyaantiyaav)
2
எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam)
1
எஸ்.அர்ஷியா (Es.Arshiyaa)
1
எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya)
3
எஸ்.ஆர்.பட் (Es.Aar.Pat)
1
எஸ்.எஸ்.இராமசாமி (Es.Es.Iraamasaami)
1
எஸ்.ஏ.டாங்கே (S.A.Tange)
2
எஸ்.ஏ.பெருமாள் (S.A.Perumal)
1
எஸ்.கிரிஜா (Es.Kirijaa)
1
எஸ்.குருபாதம்
1
எஸ்.சந்திரசேகர் (Es.Sandhirasekar)
1
எஸ்.சுந்தர சீனிவாசன் (Es.Sundhara Seenivaasan)
1
எஸ்.ஜி.சர்தேசாய் (Es.Ji.Sardhesaai)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
18
எஸ்.ஜே.சிவசங்கர் (Es.Je.Sivasangar)
1
எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri)
3
எஸ். பாலச்சந்திரன் (S. Balachandran)
1
எஸ்.புனிதவல்லி (Es.Punidhavalli)
1
எஸ்.ரத்தினம் (Es.Raththinam)
2
எஸ்.ராஜா (Es.Raajaa)
2
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (எஸ்.ஆர்.கே.) (Es.Raamakirushnan (Es.Aar.Ke.))
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
15
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai), வ.கீதா (Va. Geetha)
1
எஸ்.ஸ்ரீகுமார் (Es.Srikumaar)
1
எஸ் பி எழிலழகன்
1
ஏ.எம்.சாலன் (E.Em.Saalan)
2
ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar)
1
ஏ.ஐ.ஓபாரின் (E.Ai.Opaarin)
1
ஏ.கே.செட்டியார் (A.K.Chettiyar)
2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
6
ஏ.ஹரிகுமார் (E.Harikumaar)
1
ஐ.லாவ்ரெட்ஸ்கி (Ai.Laavretski)
1
ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா (O.Perovskayaa)
1
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai)
1
க.இராமச்சந்திரன் (Ka.Iraamachchandhiran)
3
க.காமராசன் (Ka.Kaamaraasan)
1
க.சாந்தகுமாரி (Ka.Saandhakumaari)
1
க.நரேந்திரன்
1
க.பரிமளம் (Ka.Parimalam)
1
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
3
க.மணி (Ka.Mani)
1
க.மு.அ.அஹ்மது ஜுபைர் (Ka.Mu.A.Ahmadhu Jupair)
2
கட்டுரையாளர்கள் (Vikatan Essay Writers)
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
5
கண்மணிராசா (Kanmaniraasaa)
1
கந்தகப் பூக்கள் ஸ்ரீ பதி (Kandhakap Pookkal Sri Padhi)
1
கந்தசாமி முத்துராஜா (Kandhasaami Muththuraajaa)
1
கன்னையா குமார் (Kannaiyaa Kumaar)
1
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
4
கமலேஸ்வர் (Kamalesvar)
1
கம்பன் (Kampan)
1
கரு.அழ.குணசேகரன் (Karu.Azha.Kunasekaran)
2
கருணா மனோகரன் (Karunaa Manokaran)
1
கருமலைப்பழம்நீ (Karumalaippazhamnee)
1
கர்ணன் (Karnan)
1
கலவை முபாரக் அலி (Kalavai Mupaarak Ali)
3
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
3
கல்பனா தத் (Kalpanaa Thadh)
1
கவி.வெ.நாரா (Kavi.Ve.Naaraa)
2
கவிஞர் கோ.இளஞ்சேரன் (Kavignar Ko.Ilanjeran)
1
கவிஞர் கோ.கலியமூர்த்தி (Kavignar Ko.Kaliyamoorththi)
1
கவிஞர் தியாரூ
1
கவிஞர் பரிணாமன் (Kavignar Parinaaman)
3
கவிஞர் புவியரசு (KAvingar Puviyarasu)
5
கவின் மலர் (kavin malar)
2
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
1
கா.அப்பாதுரை (Kaa.Appaadhurai)
1
கா.சாகுல்ஹமீது (Kaa.Saakulhameedhu)
1
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் (K. S. Tamikumaran)
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
3
கா.சுப்பிரமணியன் (Kaa.Suppiramaniyan)
1
கா.பட்டாபிராமன் (Kaa.Pattaapiraaman)
2
கா.மீனாட்சி சுந்தரம் (Kaa.Meenaatchi Sundharam)
4
கா.வாசுதேவன் (Kaa.Vaasudhevan)
1
கான்ஸ்டான்டின் ஃபெடின் (Konstantin Fedin)
1
காம்கேர் கே.புவனேஸ்வரி (Comcare K.Bhuvaneshwari)
1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி (Kaarththikesu Sivaththampi)
12
கார்த்திகேயன் (KARTHIKEYAN)
1
கார்த்தி ப.விருத்தகிரி (Kaarththi Pa.Viruththakiri)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
5
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks), பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் (Piretarik Engels)
1
காஸ்யபன் (Kaasyapan)
1
கி.இரா.சங்கரன் (Ki.Iraa.Sangaran)
2
கி.இராசா (Ki.Iraasaa)
2
கி.ஈஸ்வரி (Ki.Eesvari)
1
கி.கருணாகரன் (Ki.Karunaakaran)
1
கி.நடராஜன் (Ki.Nataraajan)
2
கி.பார்த்திபராஜா (Ki.Paarththiparaajaa)
1
கி.முத்துச்செழியன் (Ki.Muththuchchezhiyan)
3
கி.முப்பால்மணி (Ki.Muppaalmani)
2
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கி.வள்ளியம்மை (Ki.Valliyammai)
1
கியரென் ஆலென் (Kiyaren Aalen)
2
கிரிஸ் ஹார்மன் (Chris Harmen)
1
கிருஷ்ண சாஸ்திரி தேவுலபள்ளி (Kirushna Saasdhiri Thevulapalli)
1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel)
2
கு.கணேசன் (Ku.Kanesan)
1
கு.சின்னப்ப பாரதி (Ku.Sinnappa Paaradhi)
2
கு.சிவராமன் (K.Sivaraman)
1
கு.ஜெயந்தி ராணி (Ku.Jeyandhi Raani)
1
கு.ஞானசம்பந்தன் (Ku.Gnaanasampandhan)
1
கு.ராஜவேலு (Ku.Raajavelu)
1
கு.வெ.பாலசுப்பிரமணியன் (Ku.Ve.Paalasuppiramaniyan)
1
கு.வெ.பாலசுப்ரமணியன் (Ku.Ve.Paalasupramaniyan)
2
கு சிவராமன்
1
குன்றக்குடி கி.சிங்காரவடிவேல் (Kundrakkuti Ki.Singaaravativel)
1
குறும்பனை சி.பெர்லின் (Kurumpanai Si.Perlin)
2
குழல்வேந்தன் (Kuzhalvendhan)
1
கூத்தலிங்கம் (Koothalingam)
1
கெவின் பி.ஆண்டர்சன் (Kevin Pi.Aantarsan)
1
கே.எஸ்.சுப்ரமணி (Ke.Es.Supramani)
1
கே.ஏ.குணசேகரன் (K.A.Gunasekaran)
3
கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி (Ke.E.Neelakanta Saasdhiri)
1
கே.கே.ராஜன் (Ke.Ke.Raajan)
1
கே.ஜி.எஸ்.நாராயணன் (Ke.Ji.Es.Naaraayanan)
1
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
2
கே.டி.கே.தங்கமணி (Ke.Ti.Ke.Thangamani)
1
கே.நல்லசிவம் (Ke.Nallasivam)
1
கே.பழனிவேலு (Ke.Pazhanivelu)
1
கே.பாலசுப்ரமணியன் (Ke.Paalasupramaniyan)
1
கே.வி.தனசேகர் (Ke.Vi.Thanasekar)
1
கே.வி.ராமன் (Ke.Vi.Raaman)
1
கொ.மா.கோ.இளங்கோ (Ko.Maa.Ko.Ilango)
1
கொ.மா.கோதண்டம் (Ko.Maa.Kodhantam)
3
கோ.இராமசாமி (Ko.Iraamasaami)
1
கோ.சதீஸ் (Ko.Sadhees)
1
கோ.பரமேஸ்வரன் (Ko.Paramesvaran)
2
கோ.பிச்சை (Ko.Pichchai)
1
கோ.பெ.நாராயணசாமி (Ko.Pe.Naaraayanasaami)
1
கோ அருணாசலம்
1
கோச்சடை (Kochadai)
2
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
ச.அய்யங்காளை (Sa.Aiyangaalai)
1
ச.ஈஸ்வரன் (Sa.Eesvaran), இரா.சபாபதி
1
ச.கருப்பையா,மா.முத்துராமலிங்கன் (Sa.Karuppaiyaa,Maa.Muththuraamalingan)
2
ச.குமார் (Sa.Kumaar)
1
ச.சு.இளங்கோ (Sa.Su.Ilango)
6
ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் (Sa.Supaash Sandhirapos)
1
ச.டெக்லா (Sa.Teklaa)
2
ச.பவானந்தம்பிள்ளை (Sa.Pavaanandhampillai)
1
ச.பாரிஜாதம் (Sa.Paarijaadham)
2
ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan)
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
1
சங்ககொலி பாலகிருஷ்ணன் (Sangakoli Paalakirushnan)
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
3
சண்முக சர்மா (Sanmuka Sarmaa)
1
சந்தால் மோஃபே (Sandhaal Mofe)
2
சந்திரா கிருட்டிணன் (Sandhiraa Kiruttinan)
3
சரண்குமார் லிம்பாலே (Sarankumaar Limpaale)
1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா (Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa)
1
சா.அனந்தகுமார் (Saa.Anandhakumaar)
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
1
சாந்தகுமாரி (Saandhakumaari)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சாய் ஜூன்
1
சாரல் நாடன் (Saaral Naatan)
2
சாரா காம்பிள் (Saaraa Kaampil)
1
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
1
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் (C.R.Raveendran)
8
சி.இரா.சங்கரன்
1
சி.என்.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Si.En.Kirushnamoorththi)
2
சி.எம்.முத்து (Si.Em.Muththu)
2
சி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் (Si.Es.Suppiramaniyam)
2
சி.எஸ்.சுப்ரமணியம் (C.S.Subramaniam)
1
சி.கணேசன் (Si.Kanesan)
1
சி.தனசேகரன் (Si.Thanasekaran)
1
சி.மகேசுவரன்
1
சி.வாசுகி (Si.Vaasuki)
2
சிங்காரவேலர் (Singaaravelar)
2
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
5
சித.சிதம்பரம் (Sidha.Sidhamparam)
1
சி மகேசுவரன்
1
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் (Sirpi Paalasupramaniyam)
2
சிலம்பு நா.செல்வராசு (Silambu Na.Selvarasu)
1
சிலம்பு ராமசாமி (Silampu Raamasaami)
1
சிவசூரியன் இஆப (Sivasooriyan Iaapa)
10
சீனிவாச கவி
1
சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy)
1
சு.அழகேசன்
1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.செல்லையா (Su.Sellaiyaa)
1
சு.செல்வகுமாரன் (Su.Selvakumaaran)
1
சு.தமிழ்ச்செல்வி (S. Tamilselvi)
9
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சு. ந. சொக்கலிங்கம் (S. N. Sokkalingam)
1
சு.மாணிக்கம் (Su.Maanikkam)
1
சுகுமார் அழிக்கோடு (Sukumaar Azhikkotu)
1
சுசி.திருஞானம் (Susi.Thirugnaanam)
1
சுசிலா அப்பாத்துரை
1
சுசோபன் சர்க்கார் (Susopan Sarkkaar)
1
சுதாகர் பிச்சைமுத்து
1
சுதாராஜ் (Sudhaaraaj)
1
சுப.சதாசிவம் (Supa.Sadhaasivam)
1
சுபேத் ஜவடேகர் (Supedh Javatekar)
1
சுப்ரபாரதிமணியன்
3
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
8
சுப்ரபாரதி மணியன் (Suprapaaradhi Maniyan)
7
சுவாமி சிவானந்த சரஸ்வதி (Suvaami Sivaanandha Sarasvadhi)
1
சுவீரா ஜெயஸ்வால் (Suveeraa Jeyasvaal)
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
1
சூர்யகாந்தன் (Suryakantan)
2
செ.இராசு (Se.Iraasu)
1
செ.கல்பனா (Se.Kalpanaa)
1
செ.ஜெயவீரதேவன் (Se.Jeyaveeradhevan)
1
செ.தி.ஞானகுரு
1
செ.மகேசுவரி (Se.Makesuvari)
1
செ.வை. சண்முகம் (S. V. Shanmugam)
4
செங்கை ஆழியான் (Sengai Aazhiyaan)
1
செந்தமிழ்ச்செல்வி (Sendhamizhchchelvi)
1
செந்தீ நடராசன் (Sendhee Nataraasan)
3
செய்யாறு தி.தா.நாராயணன் (Seyyaaru Thi.Thaa.Naaraayanan)
1
செல்லத்தாயி (Sellaththaayi)
1
சேதுபதி (Sedhupadhi)
1
சேனாவரையன் (Senaavaraiyan)
1
சேலம் பா.அன்பரசு (Selam Paa.Anparasu)
1
சேவியர் தனிநாயகம் அடிகள் (Seviyar Thaninaayakam Atikal)
1
சேஷய்யா ரவி (Seshaiyaa Ravi)
1
சொ.சாந்தலிங்கம் (So.Saandhalingam)
1
சொ.சாந்தலிங்கம் (So.Saandhalingam), பொ.இராசேந்திரன் (Po.Iraasendhiran)
2
சோ.அருணாச்சலம் (So.Arunaachchalam)
1
சோ.குருசாமி (So.Kurusaami)
1
சோலைசுந்தரபெருமாள் (Solai Sundaraperumal)
1
சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundharaperumaal)
7
சௌந்தர மகாதேவன்
1
ஜ.சிவகுமார் (J.Sivakumar)
1
ஜானகிகாந்தன் (Jaanakikaandhan)
1
ஜான் டி.மர்பி (Jaan Ti.Marpi)
1
ஜான் நிக்ஸன் (Jaan Niksan)
1
ஜான் ரீடு (John Reed)
2
ஜார்ஜ் எல்.ஹார்ட்
1
ஜார்ஜ் கேமாவ் (Jaarj Kemaav)
1
ஜார்ஜ் டிமிட்ரொவ் (George Dimitrov)
1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் (George Thomson)
3
ஜார்ஜ் பொலிட்ஸர் (Jaarj Politsar)
1
ஜி.ஆர்.இரவீந்திரநாத்
1
ஜி.ஐசக் அருள்தாஸ் (Ji.Aisak Aruldhaas)
1
ஜி.கே.ஸ்டாலின் (Ji.Ke.Staalin)
2
ஜி.சரவணன் (Ji.Saravanan)
1
ஜி.ஜினோவீவ்
1
ஜி.பிரஜேஷ்ஸென் (g.prajeshshen)
1
ஜி.மீனாட்சி (Ji.Meenaatchi)
3
ஜி.வெங்கடசாமி (Ji.Vengatasaami)
2
ஜீவா (Jeevaa)
1
ஜெ.சியாமளா (Je.Siyaamalaa)
1
ஜெ.செல்வகுமாரி (Je.Selvakumaari)
1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா (J.Francis Kiruba)
1
ஜெ.பொன்னுராஜ் (Je.Ponnuraaj)
1
ஜென்னி மார்க்ஸ் (Jenni Maarks)
1
ஜெயந்தி நாகராஜன் (Jeyandhi Naakaraajan)
1
ஜெயரதி அகஸ்டின் (Jeyaradhi Akastin)
1
ஜெயா (Jeyaa)
1
ஜே.ஜி.சண்முகநாதன் (Je.Ji.Sanmukanaadhan)
1
ஜேம்ஸ் பெட்ராஸ் (Jems Petraas)
1
ஜோசஃப் கன்யூட் ராஜ் (Josaf Kanyoot Raaj)
2
ஜோசுவா (Josuvaa)
1
ஜோதி பன்சாலி (Jodhi Pansaali)
1
ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Jodhirladhaa Kirijaa)
3
ஜோனதன் ஸ்விப்ட் (Jonadhan Svipt)
1
ஜோர்ஜ் ஜி.காஸ்டநாடா (Jorj Ji.Kaastanaataa)
1
ஜோஸ் பாழூக்காரன் (Jos Paazhookkaaran)
1
ஞா.ஸ்டீபன் (Gnaa.Steepan)
3
டாக்டர்.மு.இராமசுவாமி (Taaktar.Mu.Iraamasuvaami)
2
டாக்டர் K.A.சிதம்பர காங்கேயன்
1
டாக்டர் அ.கதிரேசன் (Taaktar A.Kadhiresan)
1
டாக்டர் அம்பேத்கர் (Taaktar Ampedhkar)
1
டாக்டர் ஆ கணேசன்
1
டாக்டர் இரா.பாஸ்கரசேதுபதி (Taaktar Iraa.Paaskarasedhupadhi)
2
டாக்டர் உ.கருப்பணன் (Taaktar U.Karuppanan)
1
டாக்டர் என்.முருகேசன் (Taaktar En.Murukesan)
1
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா (Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa)
2
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா (Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa), பொ.முத்துக்குமரன்
1
டாக்டர் எஸ்.ஆர்.கே. (Taaktar Es.Aar.Ke.)
1
டாக்டர் எஸ்.கே.சர்மா (Taaktar Es.Ke.Sarmaa)
1
டாக்டர் எஸ் ராஜா
1
டாக்டர் ஒ.சோமசுந்தரம் (Taaktar O.Somasundharam)
1
டாக்டர் ஓ.ஹென்றி ஃபிரான்சிஸ்
1
டாக்டர் கால்டுவெல் (Taaktar Kaaltuvel)
1
டாக்டர் கி.வசந்தா (Taaktar Ki.Vasandhaa)
1
டாக்டர் கி.வேங்கடசுப்ரமணியன் (Taaktar Ki.Vengatasupramaniyan)
1
டாக்டர் கு.கணேசன் (Doctor K.Ganeshan)
1
டாக்டர் கே.பி.கல்யாணசுந்தரம் (Taaktar Ke.Pi.Kalyaanasundharam)
1
டாக்டர் சித்தன கௌட பட்டீல், முரளிதா, எம்.சத்தியானந்த்
1
டாக்டர் சு.நரேந்திரன் (Taaktar Su.Narendhiran)
4
டாக்டர் டி.பாலசுப்ரமணியம் (Taaktar Ti.Paalasupramaniyam)
1
டாக்டர் த.ரெஜித்குமார்
2
டாக்டர் திருஞானம் (Taaktar Thirugnaanam)
1
டாக்டர் தெ.பொ.மீனாட்சிசுந்தரனார் (Taaktar The.Po.Meenaatsichundharanaar)
1
டாக்டர் ந,சுப்ரமண்யன் (Taaktar Na,Supramanyan)
1
டாக்டர் ப.சண்முகம் (Taaktar Pa.Sanmukam)
1
டாக்டர் பெரு.மதியழகன் (Taaktar Peru.Madhiyazhakan)
1
டாக்டர் மா.பா.குருசாமி (Taaktar Maa.Paa.Kurusaami)
2
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் (Taaktar Mu.Arunaachchalam)
1
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் (Taaktar Mu.Arunaachchalam), முனைவர் இராஜா வரதராஜன்
1
டாக்டர் மு.முருகன் (Taaktar Mu.Murukan)
1
டாக்டர் முத்தரசன் (Taaktar Muththarasan)
1
டாக்டர் முத்துச்சண்முகன் (Taaktar Muththuchchanmukan)
2
டாக்டர் வரதராஜன் (VARADHARAJAN)
1
டி.என்.ஜா (D.N.Jhaa)
2
டி.எம்.மூர்த்தி
1
டி.சி.ராமசாமி (Ti.Si.Raamasaami)
1
டி.செல்வராஜ் (Ti.Selvaraaj)
5
டி.ஞானையா (Ti.Gnaanaiyaa)
2
டி.டி.கோசாம்பி (D.D. Kosambi)
1
டி.நரசிம்மரெட்டி (Ti.Narasimmaretti)
1
டிசே இளங்கோ (Tise Ilango)
1
டிமோத்தி ஸ்னைடர் (Timoththi Snaitar)
1
டைசாகு இகேடா (Taisaaku Iketaa)
1
டொமினிக் ஜீவா (Tominik Jeevaa)
2
த.கனகரத்தினம் (Tha.Kanakaraththinam)
2
த.சித்தார்த்தன் (Tha.Siththaarththan)
1
த.சிவசுப்பிரமணியம் (Tha.Sivasuppiramaniyam)
1
த.தியாகராஜன் (Tha.Thiyaakaraajan)
1
த.திலீப்குமார் (Tha.Thileepkumaar)
2
த.வசந்தா (Tha.Vasandhaa)
1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் (Tha.Staalin Kunasekaran)
9
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை (Thakazhi Sivasangarappillai)
2
தனிநாயக அடிகள் (Thaninaayaka Atikal)
1
தனுஷ்கோடி ராமசாமி (Thanushkoti Raamasaami)
4
தமிழ் உத்தம்சிங் (Thamizh Uththamsing)
1
தமிழ்ப்பெரியசாமி (Thamizhpperiyasaami)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
6
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
19
தா பாண்டியன்
2
தாமரை செந்தூர்பாண்டி (Thaamarai Sendhoorpaanti)
3
தாரிக் அலி (Thaarik Ali)
2
தி.சு. நடராஜன் (Thi.Su. Natarajan)
8
தி.சுப்பிரமணியன் (Thi.Suppiramaniyan)
2
தி.செல்வநாயகி (Thi.Selvanaayaki)
1
தி.ஜான்சி பால்ராஜ்
2
தி.தினகர ஞானகுருசாமி
1
தி.நா.சுப்பிரமணியன் (Thi.Naa.Suppiramaniyan)
1
தி.பரமேஸ்வரி (T. Parameswari)
1
தி.புருஷோத்தமன் (Thi.Purushoththaman)
4
தி.ராஜகோபாலன் (Thi.Raajakopaalan)
1
தின்கர் ஜோஷி (Thinkar Joshi)
1
தியாரூ (Thiyaaroo)
10
திருச்சி சிவா (Thiruchchi Sivaa)
4
திரும ர.விஜயப்ரியா (Thiruma Ra.Vijayapriyaa)
1
தில்லை நடராஜா (Thillai Nataraajaa)
1
துரை.குணசேகரன் (Thurai.Kunasekaran)
2
துரை.சீனிச்சாமி (Thurai.Seenichchaami)
3
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் (The.Po.Meenaatchi Sundharanaar)
2
தெணியான் (Theniyaan)
1
தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் (Thenkatchi Ko.Swaminathan)
1
தே.ஞானசேகரன் (The.Gnaanasekaran)
2
தேவ.பேரின்பன் (Deva.Perinban)
2
தேவதேவன் (Devadevan)
7
தேவி
1
தேவிகாபுரம் சிவா (Thevikaapuram Sivaa)
3
தேவிந்தர் சர்மா (Thevindhar Sarmaa)
1
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா (Deviprasad Sataopathyaya)
4
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
8
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
8
தொமாஸ் க்ரொவ்ஸ் (Thomaas Krovs)
1
தோமஸ் ஜோஸப் (Thomas Josap)
1
ந.இரகுநாதன் (Na.Irakunaadhan)
1
ந.இரவீந்தரன் (N.Raveendran)
1
ந.இராணி (Na.Iraani)
1
ந.சுப்ரமண்யன் (Na.Supramanyan)
1
ந.ஞானதிரவியம் (Na.Gnaanadhiraviyam)
1
ந.தேவி (Na.Thevi)
1
ந.பாண்டுரங்கன் (Na.Paanturangan)
4
ந.ம.வீ.ரவி (Na.Ma.Vee.Ravi)
1
ந.முத்துமோகன் (N. Muthumohan)
10
ந.முருகன் இ.ஆ.ப.(ஓய்வு) (Na.Murukan I.Aa.Pa.(Oivu))
1
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
8
ந.ராம்குமார் (Na.Raamkumaar)
1
நடிகர் ராஜேஷ்
1
நா.இராமச்சந்திரன் (Naa.Iraamachchandhiran)
1
நா.கருணாமூர்த்தி (Naa.Karunaamoorththi)
1
நா.காந்திமதி (Naa.Kaandhimadhi)
1
நா.சந்திரசேகரன் (Naa.Sandhirasekaran)
1
நா.நஞ்சுண்டன் (Naa.Nanjuntan)
1
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
8
நா.விச்வநாதன் (Naa.Vichvanaadhan)
2
நா.வேலம்மாள் (Naa.Velammaal)
1
நாமக்கல் ஏ.எஸ்.சந்துரு (Naamakkal E.Es.Sandhuru)
1
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை (Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai)
1
நாம் ஐயோரிஷ்
2
நிக்கொலாய் ஒஸ்திரோவ்ஸ்கி (Nikkolaai Osdhirovski)
1
நித்தியா அறவேந்தன் (Niththiyaa Aravendhan)
1
நீ.சு.பெருமாள் (Nee.Su.Perumaal)
1
நீரை.அத்திப்பூ (Neerai.Aththippoo)
3
நீல.பத்மநாபன் (Neela.Padmanaban)
2
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
2
நெல்லை சு.முத்து (Nellai Su.Muththu)
1
நைசி.கரிகாலன் (Naisi.Karikaalan)
2
நொபொரு கராஷிமா (Noporu Karaashimaa), எ.சுப்புராயலு (E.Suppuraayalu)
1
ப.க.பொன்னுசாமி (Pa.Ka.Ponnusaami)
4
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
1
ப.ச.ஏசுதாசன் (Pa.Sa.Esudhaasan)
3
ப.சந்திரகாந்தம் (Pa.Sandhirakaandham)
2
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
2
ப.சு.மணியம் (Pa.Su.Maniyam)
1
ப.சுரேஷ்குமார் (Pa.Sureshkumaar)
4
ப. ஜீவானந்தம் (P.Jeevanantham)
3
ப.ஜெயகிருஷ்ணன்
1
ப.பரமசிவம் (Pa.Paramasivam)
1
ப.பாலசுப்பிரமணியன் (Pa.Paalasuppiramaniyan)
1
ப.வாணன் (Pa.Vaanan)
1
பகவான் எஸ்.கித்வானி (Pakavaan Es.Kidhvaani)
1
பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi), என்.சண்முகலிங்கன் (En.Sanmukalingan)
1
பசுமைக்குமார் (Pasumai Kumar)
1
பஞ்சனன் சாஹா (Panjanan Saahaa)
1
பட்சி (Patchi)
2
பதிப்பகத்தார் (Padhippakaththaar)
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
1
பவணந்தி முனிவர்
1
பா.ஆனந்தகுமார் (Paa.Aanandhakumaar)
2
பா.இரவிபாபு (Paa.Iravipaapu)
1
பா.பாலசுந்தரம்
1
பா.வீரமணி
1
பானுமதி ரமேஷ் (Paanumadhi Ramesh)
1
பாப்லோ அறிவுக்குயில் (Pablo Arivukuyil)
1
பாமா (Bama)
7
பாரதிதாசன் (Paaradhidhaasan)
1
பால்மிரோ டோக்ளியாட்டி (Paalmiro Tokliyaatti)
1
பால் லபார்க் (Paal Lapaark)
2
பாவண்ணன் (Paavannan)
6
பாவெல் குலுஷன்த்தேவ் (Paavel Kulushanththev)
1
பாஸூ அலீயெவா (Paasoo Aleeyevaa)
1
பி.ஆர்.ராஜமய்யர் (Pi.Aar.Raajamaiyar)
1
பி.எஸ்.மணி
4
பி.கே மனோகரன் (Pi.Ke Manokaran)
1
பி.சி.சண்முகம் (Pi.Si.Sanmukam)
1
பி.சி.ஜோஷி (Pi.Si.Joshi)
1
பி.சேதுராமன் (Pi.Sedhuraaman)
1
பி.முத்துக்குமரன்
1
பிபன் சந்திரா (Bibin Chandra)
4
பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals)
1
பீனி அடம்ஸாக் (Peeni Atamsaak)
2
பீமன்பாசு (Peemanpaasu)
1
புதுவை R.ரஜினி (Pudhuvai R.Rajini)
1
புதுவை ரா.ரஜனி
1
புலமை வேங்கடாசலம் (Pulamai Vengataasalam)
2
புலவர் ஆ.பழனி (Pulavar Aa.Pazhani)
1
புலவர் குழந்தை (Pulavar Kuzhandhai)
1
புலவர் து.இராசகோபால்
1
புலவர் ப.சங்கரலிங்கனார் (Pulavar Pa.Sangaralinganaar)
1
புலவர் முத்துவேலு (Pulavar Muththuvelu)
1
புவியரசு (Puviyarasu)
1
பூமா பொன்னவைகோ (Poomaa Ponnavaiko)
2
பூர்ணா (Poornaa)
5
பெ.தூரன் (Pe.Thooran)
1
பெ.நா.அப்புசாமி (Pe.Naa.Appusaami)
2
பெ. மாதையன் (P. Madhaiyan)
4
பெ.மாதையன் (Pe.Maadhaiyan)
2
பெ.வேலுச்சாமி (Pe.Veluchchaami)
2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
2
பேனா.மனோகரன் (Penaa.Manokaran)
1
பேரறிஞர் அண்ணா (Perarignar Annaa)
1
பேரா.S.ராஜா
1
பேரா.ஆ.சிவசுப்ரமணியன் (Prof.A.Sivasubramanian)
1
பேரா.க.கலியபெருமாள் (Peraa.Ka.Kaliyaperumaal)
1
பேரா.க.மணி (Peraa.Ka.Mani)
3
பேரா.கா.செல்லப்பன் (Peraa.Kaa.Sellappan)
1
பேரா.ச.வின்சென்ட் (S.Vincent)
1
பேரா.ப.இப்ராஹிம் (Peraa.Pa.Ipraahim)
2
பேரா.ப.மருதநாயகம் (Peraa.Pa.Marudhanaayakam)
1
பேரா.ராஜா வரதராஜா (Peraa.Raajaa Varadharaajaa)
1
பேராசிரியர் ஞா.ஸ்டீபன்
1
பேராசிரியர் தி.இராசகோபாலன் (Peraasiriyar Thi.Iraasakopaalan)
1
பொ.இராசேந்திரன் (Po.Iraasendhiran)
1
பொ.மா.பழனிச்சாமி (Po.Maa.Pazhanichchaami)
1
பொன்.கண்ணகி (Pon.Kannaki)
1
பொன்.கோதண்டராமன் (Pon.Kodhantaraaman)
1
பொன்னீலன் (Ponneelan)
18
ப்ராம் ஸ்டோக்கர் (Praam Stokkar)
1
ம.சாலமன் பெர்னாட்ஷா
1
ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam)
1
ம.ரா.போ.குருசாமி (Ma.Raa.Po.Kurusaami)
1
மணவை த.இந்திரஜித்
1
மணவை முஸ்தபா (Manavai Musdhapaa)
2
மனோன்மணி சண்முகதாஸ் (Manonmani Sanmukadhaas)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
4
மரியா பிரிலெழாயெவா (Maria Pirilezhayeva)
1
மரு.கு.பூங்காவனம் (Maru.Ku.Poongaavanam)
1
மருத்துவர்.ப.வைத்தியலிங்கம்
1
மருத்துவர் த.அறம்
1
மலையமான் (Malaiyamaan)
1
மா.இராசமாணிக்கனார் (Maa.Iraasamaanikkanaar)
2
மா.இராமையா (Maa.Iraamaiyaa)
1
மா.கமலவேலன் (Maa.Kamalavelan)
1
மா.கோவிந்தராசு (Maa.Kovindharaasu)
1
மா.சேசையா (Maa.Sesaiyaa)
1
மா.நடராசன் (Maa.Nataraasan)
5
மா.பா.குருசாமி (Maa.Paa.Kurusaami)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
10
மாத்தளை சோமு
1
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை (Maayooram Vedhanaayakam Pillai)
1
மார்க்கபந்து சர்மா (Maarkkapandhu Sarmaa)
1
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் (Maarks Engels)
1
மார்செல்லோ முஸ்ட்டோ
2
மார்ஸெல்லோ முஸ்ட்டோ (Maarsello Mustto)
1
மாற்கு (Marku)
7
மாவோ (Maavo)
1
மிகெயில் ஷோலோகோவ் (Mikeyil Sholokov)
1
மிகெய்ல் சோலோகோவ் (Mikeyl Solokov)
1
மித்ரா (Mithra)
1
மிருணாள் காந்தி காங்கோபாத்யாயா (Mirunaal Kaandhi Kaangopaadhyaayaa)
1
மிர்சா காலிப் (Mirsaa Kaalip)
1
மிஹயீல் நெஸ்தூர்ஹ் (Mihayeel Nesdhoorh)
1
மீனன் (Meenan)
1
மீனா தண்டா (Meenaa Thantaa)
1
மு.இராமசுவாமி (Mu.Iraamasuvaami)
2
மு.சீமானம்பலம்
1
மு.செல்லா (Mu.Sellaa)
2
மு.ந.புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
3
மு.ந. புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
1
மு.நீலகண்டன் (M.Neelakandan)
2
மு.பழனியப்பன் (Mu.Pazhaniyappan)
1
மு.முனீஸ்முர்த்தி (Mu.Muneesmurththi)
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
1
மு.வீரபாண்டியன் (Mu.Veerapaantiyan)
4
முத்தரசன் (Muththarasan)
1
முத்துசண்முகன் (Muththusanmukan)
2
முத்துமீனாள் (Muththumeenaal)
1
முனைவர்.சுந்தர ஆவுடையப்பன் (Munaivar.Sundhara Aavutaiyappan)
3
முனைவர் அ.குணசேகரன் (Munaivar A.Kunasekaran)
1
முனைவர் அ.பாண்டுரங்கன் (Munaivar A.Paanturangan)
1
முனைவர் இரா.மருதநாயகம்
1
முனைவர் இரா.வெங்கடேசன் (Munaivar Iraa.Vengatesan)
1
முனைவர் உ.கருப்பத்தேவன் (Munaivar U.Karuppaththevan)
1
முனைவர் ஏ.ஆர்.ஈசுவரி
1
முனைவர் க.குளத்தூரான் (Munaivar Ka.Kulaththooraan)
1
முனைவர் க.முத்தையா (Munaivar Ka.Muththaiyaa)
1
முனைவர் க.முருகேசன் (Munaivar Ka.Murukesan)
2
முனைவர் கி.இராசா
1
முனைவர் கு.சேதுராமன் (Munaivar Ku.Sedhuraaman)
2
முனைவர் கெ.செல்லத்தாய் (Munaivar Ke.Sellaththaai)
1
முனைவர் ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் (Munaivar Sa.Supaash Sandhirapos)
5
முனைவர் சி.சேதுராமன் (Munaivar Si.Sedhuraaman)
6
முனைவர் சி.மஞ்சுளா (Munaivar Si.Manjulaa)
1
முனைவர் சு.மாதவன் (Munaivar Su.Maadhavan)
1
முனைவர் செ.சாரதாம்பாள் (Munaivar Se.Saaradhaampaal)
1
முனைவர் செ.வை.சண்முகம் (Munaivar Se.Vai.Sanmukam)
1
முனைவர் ஜெயந்தி நாகராஜன் (Munaivar Jeyandhi Naakaraajan)
5
முனைவர் ஜெயஶ்ரீ சுவாமிநாதன், முனைவர் தியாகராஜன் சிவப்பிரகாசம், திரு.ஜவஹர் ஶ்ரீ தியாகராஜன்
1
முனைவர் ஞா.சந்திரன் (Munaivar Gnaa.Sandhiran)
2
முனைவர் த.ரமேஷ் (Munaivar Tha.Ramesh)
1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் (Munaivar Thi.Suppiramaniyan)
1
முனைவர் தி.மனோன்மணி, முனைவர் தி.செல்வநாயகி
1
முனைவர் தெ.வாசுகி
1
முனைவர் நா.இராமச்சந்திரன் (Munaivar Naa.Iraamachchandhiran)
1
முனைவர் நா.ஜோதீஸ்வரன் (Munaivar Naa.Jodheesvaran)
1
முனைவர் ப.இப்ராஹிம்
1
முனைவர் ப.ச.ஏசுதாசன் (Munaivar Pa.Sa.Esudhaasan)
1
முனைவர் பா.அகிலா (Munaivar Paa.Akilaa)
1
முனைவர் பூமா பொன்னவைக்கோ
1
முனைவர் பெ.கோவிந்தசாமி (Munaivar Pe.Kovindhasaami)
1
முனைவர் பொ.விந்தியகெளரி (Munaivar Po.Vindhiyakelari)
1
முனைவர் மலையமான்
1
முனைவர் மா.பரமசிவன் (Munaivar Maa.Paramasivan)
1
முனைவர் மு.ராமச்சந்திரன்
1
முனைவர் முப்பால்மணி (Munaivar Muppaalmani)
1
முனைவர் வி.கலாவதி
1
முனைவர் வெ.பத்மாவதி (Munaivar Ve.Padhmaavadhi)
1
முபாரக் அலி (Mupaarak Ali)
1
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் (Mulkraaj Aanandh)
2
முல்லை முத்தையா (Mullai Muththaiyaa)
6
மெ.மெய்யப்பன் (Me.Meyyappan)
2
மே.து.ராசுகுமார்
1
மேலாண்மை பொன்னுசாமி (Melaanmai Ponnusaami)
1
மைக்கேல் ஃபிலிப்பினி (Maikkel Filippini)
1
மைக்கேல் ஸ்டென்சன் (Maikkel Stensan)
1
ய.சு.ராஜன் (Ya.Su.Raajan)
4
யமுனா ராஜேந்திரன் (Yamuna Rajendran)
1
யு.ஆர். அனந்தமூர்த்தி (U. R. Anandhamoorthy)
1
யூமா.வாசுகி
2
யூமா வாசுகி (yoma vasuki)
6
யோ.ஞான சந்திர ஜாண்சன்
1
ர.பூங்குன்றன் (Ra.Poongundran)
1
ரகுநாதன் (Rakunaadhan)
1
ரசூல் கம்சதோவ்
1
ரஜனி பாமிதத் (Rajani Paamidhath)
1
ரவி.வைத்தீஸ்வரன் (Ravi.Vaiththeesvaran), ரா.ஸ்தனிஸ்லாஸ்
1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
12
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
3
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
13
ராஜ்கௌதமன் (Rajgauthaman)
1
ராமானுஜம் ராகவன்
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
5
ரோஸலிண்ட் மைல்ஸ் (Rosalint Mails)
1
லட்சுமணன் (Latchumanan)
2
லட்சுமணன் மானே (Latchumanan Maane)
1
லதா ராமகிருஷ்ணன் (Ladhaa Raamakirushnan)
1
லயோலா சமூக அறிவியல் பயிற்சி மற்றும் ஆய்வு மையம் (லிஸ்டா) (Layolaa Samooka Ariviyal Payirsi Matrum Aaivu Maiyam (Listaa))
1
லாலா லஜபதி ராய் (Laalaa Lajapadhi Raai)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
7
லூ சுன் (Lu Shen)
1
லூயி அல்தூசர் (Looyi Aldhoosar)
1
லெனின்
2
வ.கீதா (Va. Geetha)
2
வ.சுப.மாணிக்கனார் (Va.Supa.Maanikkanaar)
1
வ.சுப்பையா (Va.Suppaiyaa)
1
வ.ஜெயந்தி (Va.Jeyandhi)
1
வ.ஹரிஹரன் (Va.Hariharan)
1
வஞ்சி கருப்புசாமி (Vanji Karuppusaami)
1
வல்லிக்கண்ணன் (Vallikkannan)
1
வள்ளலார்தாசன்
1
வாசன் (Vaasan)
6
வாய்மைநாதன் (Vaaimainaadhan)
3
வி.அ.மத்சுலேன்கோ (Vi.A.Madhsulenko)
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
2
வி.கே.ராமசாமி (Vi.Ke.Raamasaami)
1
வி.ஜ.பொத்யாசினா (Vi.Ja.Podhyaasinaa)
1
வி.ஜி.குல்கர்னி (Vi.Ji.Kulkarni)
1
வி.ததாரினேர்வ (Vi.Thadhaarinerva)
1
விஜயா சந்திரசேகரன் (Vijayaa Sandhirasekaran)
1
விஞ்ஞானி க.பொன்முடி (Vigngnaani Ka.Ponmuti)
1
விதாலி ஃபுர்னீக்கா (Vidhaali Furneekkaa)
1
வினோத் குமார் (Vinodh Kumaar)
1
வில் டியூரண்ட் (Vil Tiyoorant)
1
வில்ஹெல்ம் லீப்னெஹ்ட் (Wilhelm Leepneht)
1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
விளாடிமிர் மிக்கைலொவிச் கொமரோவ் (Vilaatimir Mikkailovich Komarov)
1
விளாதிமிர் மாயகோவ்ஸ்கி (Vilaadhimir Maayakovski)
1
விளாதீமீர் பகமோலவ்
1
விஷ்ணுப்ரியன் (Vishnupriyan)
1
வீ. அரசு (V. Arasu)
4
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
56
வெ. கோவிந்தசாமி (V. Govindha Samy)
1
வெ.ஜீவக்குமார் (V.Jeevakumar)
3
வெ. ஜீவானந்தம் (V. Jeevanandham)
1
வே.கமலாலயன் (Ve.Kamalalayan)
1
வேணுபுருஷோத்தமன் (Venupurushoththaman)
1
வே துரைமாணிக்கம்
1
வை.குமரவேல் (Vai.Kumaravel)
2
வை.கோவிந்தன் (Vai.Kovindhan)
1
வைத்தண்ணா (Vaiththannaa)
3
ஷீபா இ.கே (Sheepaa I.Ke)
1
ஷீபா இ.கே. (Sheepaa I.Ke.)
1
ஷோலெம் அலெய்க்கெம் (Sholem Aleykkem)
1
ஸி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் (Si.Es.Suppiramaniyam)
1
ஸ்டீபன் ஹெய்ம் (Steepan Heym)
1
ஸ்ரீதர கணேசன் (sridhara ganesan)
1
ஸ்வரமஞ்சரி (Svaramanjari)
1
ஹாமீம் முஸ்தபா
1
ஹெச்.ஜி.ரசூல் (H.G.Rasool)
2
ஹெச்.பாலசுப்பிரமணியம் (Hech.Paalasuppiramaniyam)
1
ஹென்றி வோல்கவ் (Hendri Volkav)
1