A.Jayakumar A.Jayakumar 1
Aasiriyar kulu Aasiriyar Kulu 1
Alaxi dorakov Alaxi Dorakov 1
B.Gopalananda B.Gopalananda 1
C.N.Krishnamurthy C.N.Krishnamurthy 1
C.Vijaya Raghavan C.Vijaya Raghavan 1
D.Raja D.Raja 1
D.Sivaganesh D.Sivaganesh 1
Dr.A.Gunasekaran Dr.A.Gunasekaran 1
Dr.P.John Solomon Dr.P.John Solomon 1
Dr.Saratha Kathiresan Dr.Saratha Kathiresan 2
Dr.Susila Appadurai Dr.Susila Appadurai 1
Dr.V.K.Muthu Dr.V.K.Muthu 1
Dr.வெ.கோபாலகிருஷ்ணன் Dr.Ve.Kopaalakirushnan 1
Dr A Rajamanickam 1
Dr எஸ் மணிகண்டராமன் 1
I.Job Thomas I.Job Thomas 1
Irfan Habib Irfan Habib 1
John D.Murphy John D.Murphy 1
Judge A.Rathanavelu 1
M.A.பழனியப்பன் M.A.Pazhaniyappan 2
N.Muthumohan N.Muthumohan 1
N கண்ணகி, G சண்முக வள்ளி, U கருப்பணன் 1
P.T.Ali P.T.Ali 1
P.முத்துக்குமரன் P.Muththukkumaran 1
Palmiro Togliatti Palmiro Togliatti 1
Pasumaikumar 1
Pooranavalli Mathiaparanam Pooranavalli Mathiaparanam 1
Raviraj Raviraj 1
S.Sathanandam, M.A., M.Ed., S.Sathanandam, M.A., M.Ed., 1
Sabitha Duraiswamy Sabitha Duraiswamy 1
V.Ganesan V.Ganesan 2
V.IRAIANBU I.A.S. V.Iraianbu I.A.S. 1
V.Iraiyanbu V.Iraiyanbu 3
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் Firaterik Engels 1
அ.அ.மணவாளன் A.A.Manavaalan 4
அ.அந்தோணி குருசு A.Andhoni Kurusu 1
அ.அறிவுநம்பி A.Arivunampi 2
அ.ஆரோக்கிய ஜெயசீலி A.Aarokkiya Jeyaseeli 1
அ.இராமசாமி A.Iraamasaami 2
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 3
அ.கா.பெருமாள் A.K.Perumal 5
அ.சிவக்கண்ணன் A.Sivakkannan 1
அ.செல்வதரன் 1
அ.சோபலெவ் A.Sopalev 1
அ.சோலைமலை A.Solaimalai 2
அ.ஜெயசீலி A.Jeyaseeli 1
அ.தட்சிணாமூர்த்தி A.Thatchinaamoorththi 1
அ.பாண்டுரங்கன் A.Paanturangan 2
அ.பிச்சை A.Pichchai 1
அ.மரிய செபஸ்தியான் A.Mariya Sepasdhiyaan 1
அ.மாதவையா A.Maadhavaiyaa 1
அ.மார்க்ஸ் A.Marx 1
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 3
அ.வ.பொன்னையன் A.Va.Ponnaiyan 1
அ.வெண்ணிலா A.Vennila 1
அ இராசேசுவரி கருணாகரன் 1
அ கோரெவ் வி ஸிம்யானின் 1
அண்டனூர் சுரா Antanoor Suraa 1
அந்தோணி ஜீவா Andhoni Jeevaa 1
அந்தோன் சேகவ் Andhon Sekav 1
அனதோலி தொமீலின் Anadholi Thomeelin 1
அனிஷ் சேகுவேரா 1
அன்பாதவன் Anpaadhavan 1
அப்பணசாமி Appanasamy 1
அமரர் கல்கி Kalki, கல்கி Kalki 1
அமீர் ஹைதர்கான் Ameer Haidharkaan 1
அமுதன் Amudhan 3
அயான் ஹிர்ஸி அலி 1
அரங்க சின்னப்பா Aranga Sinnappaa 1
அரங்க மல்லிகா Aranga Mallikaa 3
அரச.முருகுபாண்டியன் Arasa.Murukupaantiyan 1
அரிஸ்டாடில் Aristaatil 1
அரு.மருததுரை Aru.Marudhadhurai 1
அறந்தை நாராயணன் Arandhai Naaraayanan 4
அலெக்சாண்டிர கொலந்தாய் Aleksaantira Kolandhaai 1
அலெக்சாந்தர் எம்.துபியான்ஸ்கி 1
அலெக்சி தல்ஸ்தோய் 1
அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் Aleksaandhar Kondhradhov 1
அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க் Aleksaandhar Tiraachtenpark 1
அழ.வள்ளியப்பா Azha.Valliyappaa 2
அழகிய பெரியவன் Azhagiya Periyavan 2
அழகுபாரதி Azhakupaaradhi 1
அஸ்காட் முக்தார் Askaat Mukdhaar 1
ஆ.அலங்காரம் Aa.Alangaaram 1
ஆ.இரத்தினம் Aa.Iraththinam 1
ஆ.கோ.ராமலிங்கம் Aa.Ko.Raamalingam 1
ஆ.சந்திரபோஸ் Aa.Sandhirapos 3
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் A.Sivasubramanian 16
ஆ.ஜோசப் சார்லி Aa.Josap Saarli 1
ஆ.தனஞ்செயன் Aa.Thananjeyan 4
ஆ.துளசேந்திரன் Aa.Thulasendhiran 1
ஆ.பத்மநாபன் Aa.Padhmanaapan 1
ஆ.பழனியப்பன் Aa.Pazhaniyappan 1
ஆ.பாண்டி 1
ஆ.லொயோலா Aa.Loyolaa 1
ஆக்கூர் அனந்தாச்சாரி 1
ஆசி.கண்ணம்பிரத்தினம் Aasi.Kannampiraththinam 2
ஆசிரியர் குழு Aasiriyar Kuzhu 3
ஆட்டனத்தி Aattanaththi 6
ஆட்மார்த்தி Aatmaarththi 1
ஆண்டர்ஸன் Aantarsan 1
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி Aantaal Piriyadharshini 3
ஆத்மார்த்தி Aathmarthi 1
ஆனந்த் டெல்டும்டே Anand Deldumde 2
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே Aananth Theldhumpte 1
ஆ பட்டாபிராம் 1
ஆர்.எஸ்.சர்மா Aar.Es.Sarmaa 4
ஆர்.எஸ்.ஜேக்கப் Aar.Es.Jekkap 3
ஆர்.எஸ்.நாராயணன் Aar.Es.Naaraayanan 5
ஆர்.கே.கண்ணன் R.K.Kannan 1
ஆர்.சி.சம்பத் R.C.Sampath 1
ஆர்.நல்லக்கண்ணு Aar.Nallakkannu 1
ஆர்.பார்த்தசாரதி Aar.Paarththasaaradhi 1
ஆர் நாராயாணன் 1
ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் Alfred Hitchcock 1
ஆஸ்கார் வைல்டு Aaskaar Vailtu 1
இ.சுந்தரமூர்த்தி I.Sundharamoorththi 3
இ.பி.ஸ்ரீகுமார் E.P.Srikumar 1
இந்திரசித்து Indhirasiththu 2
இபின் ஹஸன் Ipin Hasan 1
இப்னு ஃபரீத் Ipnu Fareedh 1
இயக்குநர் பாலு மணிவண்ணன் 1
இர.ஆலாலசுந்தரம் Ira.Aalaalasundharam 1
இர.செங்கல்வராயன் 1
இர.செங்கல்வராயன் Ira.Sengalvaraayan 1
இர.பெ.கண்ணகி Ira.Pe.Kannaki 1
இரவீந்திர பாரதி Iraveendhira Paaradhi 1
இரவீந்திரபாரதி Iraveendhirapaaradhi 2
இரா.அர்ஜுனன் Iraa.Arjunan 1
இரா.அறவேந்தன் Iraa.Aravendhan 1
இரா.அறவேந்தன் Iraa.Aravendhan, நித்தியா அறவேந்தன் Niththiyaa Aravendhan 1
இரா.ஆனந்த குமார் 1
இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப. Iraa.Aanandhakumaar I.Aa.Pa. 2
இரா.ஆனந்தகுமார் ஐ.ஏ.எஸ். Iraa.Aanandhakumaar Ai.E.Es. 1
இரா.இளவரசு Iraa.Ilavarasu 1
இரா.எட்வின் Iraa.Etvin 2
இரா.கதைப்பித்தன் Iraa.Kadhaippiththan 1
இரா.கலாராணி Iraa.Kalaaraani 1
இரா.காமராசு Iraa.Kaamaraasu 11
இரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி Iraa.Kirushnamoorththi 1
இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் Iraa.Kurinji Vendhan 1
இரா.சத்தியமூர்த்தி 1
இரா.சுமதி Iraa.Sumadhi 1
இரா.செல்வம் 2
இரா.தமிழ்ச்செல்வன் Iraa.Thamizhchchelvan 1
இரா.தருமராசன் Iraa.Tharumaraasan 1
இரா.திருப்பதி வெங்கடசாமி 3
இரா.தெய்வம் Iraa.Theyvam 3
இரா.நடராசன் R.Natarajan 1
இரா.நந்தகோபால் Iraa.Nandhakopaal 1
இரா.பூரணலிங்கம் 1
இரா.மோகன் Iraa.Mokan 3
இரா.ருக்மணி Iraa.Rukmani 1
இரா.வெங்கடேசன் Iraa.Vengatesan 5
இராஜமுத்திருளாண்டி 1
இராஜலெட்சுமி Iraajaletchumi 1
இராஜேஸ்வரி கோதண்டம் Iraajesvari Kodhantam 1
இராபர்ட் ஹர்ஸ்க்ஃபெல்ட் Iraapart Harskfelt 1
இராம.சுந்தரம் Iraama.Sundharam 1
இராமையா இ.ஆ.ப. Iraamaiyaa I.Aa.Pa. 1
இரினா யாகோவ்லெவா Irinaa Yaakovlevaa 1
இலக்குமி குமாரன் ஞானதிரவியம் Ilakkumi Kumaaran Gnaanadhiraviyam 1
இலக்குவனார் திருவள்ளுவன் 1
இலா.வின்சென்ட் Ilaa.Vinsent 1
இலியா நோவிக் Iliyaa Novik 1
இளசை எஸ்.எஸ்.கணேசன் 1
இளசை சுந்தரம் Ilasai Sundharam 2
இளசை மணியன் Ilasai Maniyan 3
உ.கருப்பத்தேவன் U.Karuppaththevan 3
உஞ்சை அரசன் Unjai Arasan 1
உதயசங்கர் Udhayasankar 3
உமா மகேஸ்வரி Uma Maheshwari 2
உலகநாயகி பழனி Ulakanaayaki Pazhani 2
உஷா தீபன் Ushaa Theepan 4
எட்டியேன் பாலிபர் Ettiyen Paalipar 1
என்.எஸ்.கே.பிரசாத் En.Es.Ke.Pirasaadh 1
என்.எஸ்.பிரதாப் சந்திரன் 1
என்.மாதவன் N.Madhavan 1
என்.முருகன் 1
என்.முருகன் ஐ.ஏ.எஸ். 1
என்.முருகேசன் En.Murukesan 1
எமிலி பேர்ன்ஸ் Emili Perns 1
எம்.அத்தர் அலி Em.Aththar Ali 1
எம்.ஆர்.இராஜகோபாலன் Em.Aar.Iraajakopaalan 2
எம்.ஆர்.ரகுநாதன் M.R.Raghunathan 2
எம்.இலியீன் Em.Iliyeen 1
எம்.இஸ்மத் பாஷா Em.Ismadh Paashaa 1
எம்.எஸ்.சாதா பால் போண்ட்கே Em.Es.Saadhaa Paal Pontke 1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் M.A.Palaniappan 12
எம்.சி.சிவசுப்ரமணியன் Em.Si.Sivasupramaniyan 2
எம்.முல்லக்கோயா Em.Mullakkoyaa 1
எம்.வி.சுந்தரம் Em.Vi.Sundharam 1
எரிக் ஃபிராம் Erich Fromm 1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் Eric Hopesbam 3
எர்னஸ்டோ சேகுவேரா Ernasto Sekuveraa 1
எர்னெஸ்ட் பிளாக் Ernest Pilaak 2
எல்.லியான்டியாவ் El.Liyaantiyaav 2
எஸ்.அருணாச்சலம் S.Arunachalam 1
எஸ்.அர்ஷியா Es.Arshiyaa 1
எஸ். அர்ஷியா S. Arshiya 3
எஸ்.ஆர்.பட் Es.Aar.Pat 1
எஸ்.எஸ்.இராமசாமி Es.Es.Iraamasaami 1
எஸ்.ஏ.டாங்கே S.A.Tange 2
எஸ்.ஏ.பெருமாள் S.A.Perumal 1
எஸ்.கிரிஜா Es.Kirijaa 1
எஸ்.குருபாதம் 1
எஸ்.சந்திரசேகர் Es.Sandhirasekar 1
எஸ்.சுந்தர சீனிவாசன் Es.Sundhara Seenivaasan 1
எஸ்.ஜி.சர்தேசாய் Es.Ji.Sardhesaai 1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் Es.Jeyaseela Steepan 15
எஸ்.ஜே.சிவசங்கர் Es.Je.Sivasangar 1
எஸ்.தோதாத்ரி Es.Thodhaadhri 3
எஸ். பாலச்சந்திரன் S. Balachandran 1
எஸ்.புனிதவல்லி Es.Punidhavalli 1
எஸ்.ரத்தினம் Es.Raththinam 2
எஸ்.ராஜா Es.Raajaa 2
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் எஸ்.ஆர்.கே. Es.Raamakirushnan Es.Aar.Ke. 1
எஸ்.வி. ராஜதுரை S.V. Rajadurai 15
எஸ்.வி. ராஜதுரை S.V. Rajadurai, வ.கீதா Va. Geetha 1
எஸ்.ஸ்ரீகுமார் Es.Srikumaar 1
எஸ் பி எழிலழகன் 1
ஏ.எம்.சாலன் E.Em.Saalan 2
ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் E.Es.Ke.Aiyangaar 1
ஏ.ஐ.ஓபாரின் E.Ai.Opaarin 1
ஏ.கே.செட்டியார் A.K.Chettiyar 2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் A.B.J.Abdul Kalam 6
ஏ.ஹரிகுமார் E.Harikumaar 1
ஐ.லாவ்ரெட்ஸ்கி Ai.Laavretski 1
ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா O.Perovskayaa 1
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை Owvai Su.Thuraisaamip Pillai 1
க.இராமச்சந்திரன் Ka.Iraamachchandhiran 3
க.காமராசன் Ka.Kaamaraasan 1
க.சாந்தகுமாரி Ka.Saandhakumaari 1
க.நரேந்திரன் 1
க.பரிமளம் Ka.Parimalam 1
க.பழனித்துரை K.Palanithurai 3
க.மணி Ka.Mani 1
க.மு.அ.அஹ்மது ஜுபைர் Ka.Mu.A.Ahmadhu Jupair 2
கட்டுரையாளர்கள் Vikatan Essay Writers 1
கணியன்பாலன் Kaniyanpaalan 5
கண்மணிராசா Kanmaniraasaa 1
கந்தகப் பூக்கள் ஸ்ரீ பதி Kandhakap Pookkal Sri Padhi 1
கந்தசாமி முத்துராஜா Kandhasaami Muththuraajaa 1
கன்னையா குமார் Kannaiyaa Kumaar 1
கன்யூட்ராஜ் Kanyootraaj 4
கமலேஸ்வர் Kamalesvar 1
கம்பன் Kampan 1
கரு.அழ.குணசேகரன் Karu.Azha.Kunasekaran 2
கருணா மனோகரன் Karunaa Manokaran 1
கருமலைப்பழம்நீ Karumalaippazhamnee 1
கர்ணன் Karnan 1
கலவை முபாரக் அலி Kalavai Mupaarak Ali 3
கலைச்செல்வி Kalaichchelvi 3
கல்பனா தத் Kalpanaa Thadh 1
கவி.வெ.நாரா Kavi.Ve.Naaraa 2
கவிஞர் கோ.இளஞ்சேரன் Kavignar Ko.Ilanjeran 1
கவிஞர் கோ.கலியமூர்த்தி Kavignar Ko.Kaliyamoorththi 1
கவிஞர் தியாரூ 1
கவிஞர் பரிணாமன் Kavignar Parinaaman 3
கவிஞர் புவியரசு KAvingar Puviyarasu 5
கவின் மலர் kavin malar 2
கவிப்பித்தன் Kavipithan 1
கா.அப்பாதுரை Kaa.Appaadhurai 1
கா.சாகுல்ஹமீது Kaa.Saakulhameedhu 1
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் K. S. Tamikumaran 1
கா.சிவத்தம்பி V.Sivathambi 3
கா.சுப்பிரமணியன் Kaa.Suppiramaniyan 1
கா.பட்டாபிராமன் Kaa.Pattaapiraaman 2
கா.மீனாட்சி சுந்தரம் Kaa.Meenaatchi Sundharam 4
கா.வாசுதேவன் Kaa.Vaasudhevan 1
கான்ஸ்டான்டின் ஃபெடின் Konstantin Fedin 1
காம்கேர் கே.புவனேஸ்வரி Comcare K.Bhuvaneshwari 1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி Kaarththikesu Sivaththampi 12
கார்த்திகேயன் KARTHIKEYAN 1
கார்த்தி ப.விருத்தகிரி Kaarththi Pa.Viruththakiri 1
கார்ல் மார்க்ஸ் Kaarl Maarks 5
கார்ல் மார்க்ஸ் Kaarl Maarks, பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் Piretarik Engels 1
காஸ்யபன் Kaasyapan 1
கி.இரா.சங்கரன் Ki.Iraa.Sangaran 2
கி.இராசா Ki.Iraasaa 2
கி.ஈஸ்வரி Ki.Eesvari 1
கி.கருணாகரன் Ki.Karunaakaran 1
கி.நடராஜன் Ki.Nataraajan 2
கி.பார்த்திபராஜா Ki.Paarththiparaajaa 1
கி.முத்துச்செழியன் Ki.Muththuchchezhiyan 3
கி.முப்பால்மணி Ki.Muppaalmani 2
கி. ரமேஷ் K.Ramesh 1
கி.வள்ளியம்மை Ki.Valliyammai 1
கியரென் ஆலென் Kiyaren Aalen 2
கிரிஸ் ஹார்மன் Chris Harmen 1
கிருஷ்ண சாஸ்திரி தேவுலபள்ளி Kirushna Saasdhiri Thevulapalli 1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் Kiristopar Kaatvel 2
கு.கணேசன் Ku.Kanesan 1
கு.சின்னப்ப பாரதி Ku.Sinnappa Paaradhi 2
கு.சிவராமன் K.Sivaraman 1
கு.ஜெயந்தி ராணி Ku.Jeyandhi Raani 1
கு.ஞானசம்பந்தன் Ku.Gnaanasampandhan 1
கு.ராஜவேலு Ku.Raajavelu 1
கு.வெ.பாலசுப்பிரமணியன் Ku.Ve.Paalasuppiramaniyan 1
கு.வெ.பாலசுப்ரமணியன் Ku.Ve.Paalasupramaniyan 2
கு சிவராமன் 1
குன்றக்குடி கி.சிங்காரவடிவேல் Kundrakkuti Ki.Singaaravativel 1
குறும்பனை சி.பெர்லின் Kurumpanai Si.Perlin 2
குழல்வேந்தன் Kuzhalvendhan 1
கூத்தலிங்கம் Koothalingam 1
கெவின் பி.ஆண்டர்சன் Kevin Pi.Aantarsan 1
கே.எஸ்.சுப்ரமணி Ke.Es.Supramani 1
கே.ஏ.குணசேகரன் K.A.Gunasekaran 3
கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி Ke.E.Neelakanta Saasdhiri 1
கே.கே.ராஜன் Ke.Ke.Raajan 1
கே.ஜி.எஸ்.நாராயணன் Ke.Ji.Es.Naaraayanan 1
கே.ஜீவபாரதி Ke.Jeevapaaradhi 2
கே.டி.கே.தங்கமணி Ke.Ti.Ke.Thangamani 1
கே.நல்லசிவம் Ke.Nallasivam 1
கே.பழனிவேலு Ke.Pazhanivelu 1
கே.பாலசுப்ரமணியன் Ke.Paalasupramaniyan 1
கே.வி.தனசேகர் Ke.Vi.Thanasekar 1
கே.வி.ராமன் Ke.Vi.Raaman 1
கொ.மா.கோ.இளங்கோ Ko.Maa.Ko.Ilango 1
கொ.மா.கோதண்டம் Ko.Maa.Kodhantam 3
கோ.இராமசாமி Ko.Iraamasaami 1
கோ.சதீஸ் Ko.Sadhees 1
கோ.பரமேஸ்வரன் Ko.Paramesvaran 2
கோ.பிச்சை Ko.Pichchai 1
கோ.பெ.நாராயணசாமி Ko.Pe.Naaraayanasaami 1
கோ அருணாசலம் 1
கோச்சடை Kochadai 2
கோமல் அன்பரசன் Komal Anbarasan 1
ச.அய்யங்காளை Sa.Aiyangaalai 1
ச.ஈஸ்வரன் Sa.Eesvaran, இரா.சபாபதி 1
ச.கருப்பையா,மா.முத்துராமலிங்கன் Sa.Karuppaiyaa,Maa.Muththuraamalingan 2
ச.குமார் Sa.Kumaar 1
ச.சு.இளங்கோ Sa.Su.Ilango 6
ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் Sa.Supaash Sandhirapos 1
ச.டெக்லா Sa.Teklaa 2
ச.பவானந்தம்பிள்ளை Sa.Pavaanandhampillai 1
ச.பாரிஜாதம் Sa.Paarijaadham 2
ச.பாலமுருகன் Sa.Paalamurukan 1
ச.மாடசாமி Sa.Maatasaami 1
சங்ககொலி பாலகிருஷ்ணன் Sangakoli Paalakirushnan 1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா Sachithananthan Sukirtharaja 3
சண்முக சர்மா Sanmuka Sarmaa 1
சந்தால் மோஃபே Sandhaal Mofe 2
சந்திரா கிருட்டிணன் Sandhiraa Kiruttinan 3
சரண்குமார் லிம்பாலே Sarankumaar Limpaale 1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa 1
சா.அனந்தகுமார் Saa.Anandhakumaar 1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadhadh Hasan Mantto 1
சாந்தகுமாரி Saandhakumaari 1
சாமி.சிதம்பரனார் Saami.Sidhamparanaar 1
சாய் ஜூன் 1
சாரல் நாடன் Saaral Naatan 2
சாரா காம்பிள் Saaraa Kaampil 1
சார்லஸ் டார்வின் Charles Darwin 1
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் C.R.Raveendran 8
சி.இரா.சங்கரன் 1
சி.என்.கிருஷ்ணமூர்த்தி Si.En.Kirushnamoorththi 2
சி.எம்.முத்து Si.Em.Muththu 2
சி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் Si.Es.Suppiramaniyam 2
சி.எஸ்.சுப்ரமணியம் C.S.Subramaniam 1
சி.கணேசன் Si.Kanesan 1
சி.தனசேகரன் Si.Thanasekaran 1
சி.மகேசுவரன் 1
சி.வாசுகி Si.Vaasuki 2
சிங்காரவேலர் Singaaravelar 2
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் Singis Ithmathav 5
சித.சிதம்பரம் Sidha.Sidhamparam 1
சி மகேசுவரன் 1
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் Sirpi Paalasupramaniyam 2
சிலம்பு நா.செல்வராசு Silambu Na.Selvarasu 1
சிலம்பு ராமசாமி Silampu Raamasaami 1
சிவசூரியன் இஆப Sivasooriyan Iaapa 10
சீனிவாச கவி 1
சீனு ராமசாமி Seenu Ramasamy 1
சு.அழகேசன் 1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி S.Krishnamoorthi 1
சு.செல்லையா Su.Sellaiyaa 1
சு.செல்வகுமாரன் Su.Selvakumaaran 1
சு.தமிழ்ச்செல்வி S. Tamilselvi 9
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் S. Theodar Baskaran 1
சு. ந. சொக்கலிங்கம் S. N. Sokkalingam 1
சு.மாணிக்கம் Su.Maanikkam 1
சுகுமார் அழிக்கோடு Sukumaar Azhikkotu 1
சுசி.திருஞானம் Susi.Thirugnaanam 1
சுசிலா அப்பாத்துரை 1
சுசோபன் சர்க்கார் Susopan Sarkkaar 1
சுதாகர் பிச்சைமுத்து 1
சுதாராஜ் Sudhaaraaj 1
சுப.சதாசிவம் Supa.Sadhaasivam 1
சுபேத் ஜவடேகர் Supedh Javatekar 1
சுப்ரபாரதிமணியன் 3
சுப்ரபாரதிமணியன் Suprabharathimanian 8
சுப்ரபாரதி மணியன் Suprapaaradhi Maniyan 7
சுவாமி சிவானந்த சரஸ்வதி Suvaami Sivaanandha Sarasvadhi 1
சுவீரா ஜெயஸ்வால் Suveeraa Jeyasvaal 1
சூ.ம.ஜெயசீலன் Soo.Ma.Jeyaseelan 1
சூர்யகாந்தன் Suryakantan 2
செ.இராசு Se.Iraasu 1
செ.கல்பனா Se.Kalpanaa 1
செ.ஜெயவீரதேவன் Se.Jeyaveeradhevan 1
செ.தி.ஞானகுரு 1
செ.மகேசுவரி Se.Makesuvari 1
செ.வை. சண்முகம் S. V. Shanmugam 4
செங்கை ஆழியான் Sengai Aazhiyaan 1
செந்தமிழ்ச்செல்வி Sendhamizhchchelvi 1
செந்தீ நடராசன் Sendhee Nataraasan 3
செய்யாறு தி.தா.நாராயணன் Seyyaaru Thi.Thaa.Naaraayanan 1
செல்லத்தாயி Sellaththaayi 1
சேதுபதி Sedhupadhi 1
சேனாவரையன் Senaavaraiyan 1
சேலம் பா.அன்பரசு Selam Paa.Anparasu 1
சேவியர் தனிநாயகம் அடிகள் Seviyar Thaninaayakam Atikal 1
சேஷய்யா ரவி Seshaiyaa Ravi 1
சொ.சாந்தலிங்கம் So.Saandhalingam 1
சொ.சாந்தலிங்கம் So.Saandhalingam, பொ.இராசேந்திரன் Po.Iraasendhiran 2
சோ.அருணாச்சலம் So.Arunaachchalam 1
சோ.குருசாமி So.Kurusaami 1
சோலைசுந்தரபெருமாள் Solai Sundaraperumal 1
சோலை சுந்தரபெருமாள் Solai Sundharaperumaal 7
சௌந்தர மகாதேவன் 1
ஜ.சிவகுமார் J.Sivakumar 1
ஜானகிகாந்தன் Jaanakikaandhan 1
ஜான் டி.மர்பி Jaan Ti.Marpi 1
ஜான் நிக்ஸன் Jaan Niksan 1
ஜான் ரீடு John Reed 2
ஜார்ஜ் எல்.ஹார்ட் 1
ஜார்ஜ் கேமாவ் Jaarj Kemaav 1
ஜார்ஜ் டிமிட்ரொவ் George Dimitrov 1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் George Thomson 3
ஜார்ஜ் பொலிட்ஸர் Jaarj Politsar 1
ஜி.ஆர்.இரவீந்திரநாத் 1
ஜி.ஐசக் அருள்தாஸ் Ji.Aisak Aruldhaas 1
ஜி.கே.ஸ்டாலின் Ji.Ke.Staalin 2
ஜி.சரவணன் Ji.Saravanan 1
ஜி.ஜினோவீவ் 1
ஜி.பிரஜேஷ்ஸென் g.prajeshshen 1
ஜி.மீனாட்சி Ji.Meenaatchi 3
ஜி.வெங்கடசாமி Ji.Vengatasaami 2
ஜீவா Jeevaa 1
ஜெ.சியாமளா Je.Siyaamalaa 1
ஜெ.செல்வகுமாரி Je.Selvakumaari 1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா J.Francis Kiruba 1
ஜெ.பொன்னுராஜ் Je.Ponnuraaj 1
ஜென்னி மார்க்ஸ் Jenni Maarks 1
ஜெயந்தி நாகராஜன் Jeyandhi Naakaraajan 1
ஜெயரதி அகஸ்டின் Jeyaradhi Akastin 1
ஜெயா Jeyaa 1
ஜே.ஜி.சண்முகநாதன் Je.Ji.Sanmukanaadhan 1
ஜேம்ஸ் பெட்ராஸ் Jems Petraas 1
ஜோசஃப் கன்யூட் ராஜ் Josaf Kanyoot Raaj 2
ஜோசுவா Josuvaa 1
ஜோதி பன்சாலி Jodhi Pansaali 1
ஜோதிர்லதா கிரிஜா Jodhirladhaa Kirijaa 3
ஜோனதன் ஸ்விப்ட் Jonadhan Svipt 1
ஜோர்ஜ் ஜி.காஸ்டநாடா Jorj Ji.Kaastanaataa 1
ஜோஸ் பாழூக்காரன் Jos Paazhookkaaran 1
ஞா.ஸ்டீபன் Gnaa.Steepan 3
டாக்டர்.மு.இராமசுவாமி Taaktar.Mu.Iraamasuvaami 2
டாக்டர் K.A.சிதம்பர காங்கேயன் 1
டாக்டர் அ.கதிரேசன் Taaktar A.Kadhiresan 1
டாக்டர் அம்பேத்கர் Taaktar Ampedhkar 1
டாக்டர் ஆ கணேசன் 1
டாக்டர் இரா.பாஸ்கரசேதுபதி Taaktar Iraa.Paaskarasedhupadhi 2
டாக்டர் உ.கருப்பணன் Taaktar U.Karuppanan 1
டாக்டர் என்.முருகேசன் Taaktar En.Murukesan 1
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa 2
டாக்டர் எம்.சாலமன் பெர்னாட்ஷா Taaktar Em.Saalaman Pernaatshaa, பொ.முத்துக்குமரன் 1
டாக்டர் எஸ்.ஆர்.கே. Taaktar Es.Aar.Ke. 1
டாக்டர் எஸ்.கே.சர்மா Taaktar Es.Ke.Sarmaa 1
டாக்டர் எஸ் ராஜா 1
டாக்டர் ஒ.சோமசுந்தரம் Taaktar O.Somasundharam 1
டாக்டர் ஓ.ஹென்றி ஃபிரான்சிஸ் 1
டாக்டர் கால்டுவெல் Taaktar Kaaltuvel 1
டாக்டர் கி.வசந்தா Taaktar Ki.Vasandhaa 1
டாக்டர் கி.வேங்கடசுப்ரமணியன் Taaktar Ki.Vengatasupramaniyan 1
டாக்டர் கு.கணேசன் Doctor K.Ganeshan 1
டாக்டர் கே.பி.கல்யாணசுந்தரம் Taaktar Ke.Pi.Kalyaanasundharam 1
டாக்டர் சித்தன கௌட பட்டீல், முரளிதா, எம்.சத்தியானந்த் 1
டாக்டர் சு.நரேந்திரன் Taaktar Su.Narendhiran 4
டாக்டர் டி.பாலசுப்ரமணியம் Taaktar Ti.Paalasupramaniyam 1
டாக்டர் த.ரெஜித்குமார் 2
டாக்டர் திருஞானம் Taaktar Thirugnaanam 1
டாக்டர் தெ.பொ.மீனாட்சிசுந்தரனார் Taaktar The.Po.Meenaatsichundharanaar 1
டாக்டர் ந,சுப்ரமண்யன் Taaktar Na,Supramanyan 1
டாக்டர் ப.சண்முகம் Taaktar Pa.Sanmukam 1
டாக்டர் பெரு.மதியழகன் Taaktar Peru.Madhiyazhakan 1
டாக்டர் மா.பா.குருசாமி Taaktar Maa.Paa.Kurusaami 2
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் Taaktar Mu.Arunaachchalam 1
டாக்டர் மு.அருணாச்சலம் Taaktar Mu.Arunaachchalam, முனைவர் இராஜா வரதராஜன் 1
டாக்டர் மு.முருகன் Taaktar Mu.Murukan 1
டாக்டர் முத்தரசன் Taaktar Muththarasan 1
டாக்டர் முத்துச்சண்முகன் Taaktar Muththuchchanmukan 2
டாக்டர் வரதராஜன் VARADHARAJAN 1
டி.என்.ஜா D.N.Jhaa 2
டி.எம்.மூர்த்தி 1
டி.சி.ராமசாமி Ti.Si.Raamasaami 1
டி.செல்வராஜ் Ti.Selvaraaj 5
டி.ஞானையா Ti.Gnaanaiyaa 2
டி.டி.கோசாம்பி D.D. Kosambi 1
டி.நரசிம்மரெட்டி Ti.Narasimmaretti 1
டிசே இளங்கோ Tise Ilango 1
டிமோத்தி ஸ்னைடர் Timoththi Snaitar 1
டைசாகு இகேடா Taisaaku Iketaa 1
டொமினிக் ஜீவா Tominik Jeevaa 2
த.கனகரத்தினம் Tha.Kanakaraththinam 2
த.சித்தார்த்தன் Tha.Siththaarththan 1
த.சிவசுப்பிரமணியம் Tha.Sivasuppiramaniyam 1
த.தியாகராஜன் Tha.Thiyaakaraajan 1
த.திலீப்குமார் Tha.Thileepkumaar 2
த.வசந்தா Tha.Vasandhaa 1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் Tha.Staalin Kunasekaran 9
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை Thakazhi Sivasangarappillai 2
தனிநாயக அடிகள் Thaninaayaka Atikal 1
தனுஷ்கோடி ராமசாமி Thanushkoti Raamasaami 4
தமிழ் உத்தம்சிங் Thamizh Uththamsing 1
தமிழ்ப்பெரியசாமி Thamizhpperiyasaami 1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 6
தா.பாண்டியன் Thaa.Paantiyan 19
தா பாண்டியன் 2
தாமரை செந்தூர்பாண்டி Thaamarai Sendhoorpaanti 3
தாரிக் அலி Thaarik Ali 2
தி.சு. நடராஜன் Thi.Su. Natarajan 8
தி.சுப்பிரமணியன் Thi.Suppiramaniyan 2
தி.செல்வநாயகி Thi.Selvanaayaki 1
தி.ஜான்சி பால்ராஜ் 2
தி.தினகர ஞானகுருசாமி 1
தி.நா.சுப்பிரமணியன் Thi.Naa.Suppiramaniyan 1
தி.பரமேஸ்வரி T. Parameswari 1
தி.புருஷோத்தமன் Thi.Purushoththaman 4
தி.ராஜகோபாலன் Thi.Raajakopaalan 1
தின்கர் ஜோஷி Thinkar Joshi 1
தியாரூ Thiyaaroo 10
திருச்சி சிவா Thiruchchi Sivaa 3
திரும ர.விஜயப்ரியா Thiruma Ra.Vijayapriyaa 1
தில்லை நடராஜா Thillai Nataraajaa 1
துரை.குணசேகரன் Thurai.Kunasekaran 2
துரை.சீனிச்சாமி Thurai.Seenichchaami 3
தெ.பொ.மீனாட்சி சுந்தரனார் The.Po.Meenaatchi Sundharanaar 2
தெணியான் Theniyaan 1
தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் Thenkatchi Ko.Swaminathan 1
தே.ஞானசேகரன் The.Gnaanasekaran 2
தேவ.பேரின்பன் Deva.Perinban 2
தேவதேவன் Devadevan 7
தேவி 1
தேவிகாபுரம் சிவா Thevikaapuram Sivaa 3
தேவிந்தர் சர்மா Thevindhar Sarmaa 1
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா Deviprasad Sataopathyaya 4
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 8
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 8
தொமாஸ் க்ரொவ்ஸ் Thomaas Krovs 1
தோமஸ் ஜோஸப் Thomas Josap 1
ந.இரகுநாதன் Na.Irakunaadhan 1
ந.இரவீந்தரன் N.Raveendran 1
ந.இராணி Na.Iraani 1
ந.சுப்ரமண்யன் Na.Supramanyan 1
ந.ஞானதிரவியம் Na.Gnaanadhiraviyam 1
ந.தேவி Na.Thevi 1
ந.பாண்டுரங்கன் Na.Paanturangan 4
ந.ம.வீ.ரவி Na.Ma.Vee.Ravi 1
ந.முத்துமோகன் N. Muthumohan 10
ந.முருகன் இ.ஆ.ப.ஓய்வு Na.Murukan I.Aa.Pa.Oivu 1
ந.முருகேச பாண்டியன் Na. Murugesa Pandian 8
ந.ராம்குமார் Na.Raamkumaar 1
நடிகர் ராஜேஷ் 1
நா.இராமச்சந்திரன் Naa.Iraamachchandhiran 1
நா.கருணாமூர்த்தி Naa.Karunaamoorththi 1
நா.காந்திமதி Naa.Kaandhimadhi 1
நா.சந்திரசேகரன் Naa.Sandhirasekaran 1
நா.நஞ்சுண்டன் Naa.Nanjuntan 1
நா.வானமாமலை N.Vaanamaamalai 8
நா.விச்வநாதன் Naa.Vichvanaadhan 2
நா.வேலம்மாள் Naa.Velammaal 1
நாமக்கல் ஏ.எஸ்.சந்துரு Naamakkal E.Es.Sandhuru 1
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai 1
நாம் ஐயோரிஷ் 2
நிக்கொலாய் ஒஸ்திரோவ்ஸ்கி Nikkolaai Osdhirovski 1
நித்தியா அறவேந்தன் Niththiyaa Aravendhan 1
நீ.சு.பெருமாள் Nee.Su.Perumaal 1
நீரை.அத்திப்பூ Neerai.Aththippoo 3
நீல.பத்மநாபன் Neela.Padmanaban 2
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு N.T.Sundaravadivelu 2
நெல்லை சு.முத்து Nellai Su.Muththu 1
நைசி.கரிகாலன் Naisi.Karikaalan 2
நொபொரு கராஷிமா Noporu Karaashimaa, எ.சுப்புராயலு E.Suppuraayalu 1
ப.க.பொன்னுசாமி Pa.Ka.Ponnusaami 4
ப.கு.ராஜன் P.K.Rajan 1
ப.ச.ஏசுதாசன் Pa.Sa.Esudhaasan 3
ப.சந்திரகாந்தம் Pa.Sandhirakaandham 2
ப.சிங்காரம் P. Singaram 2
ப.சு.மணியம் Pa.Su.Maniyam 1
ப.சுரேஷ்குமார் Pa.Sureshkumaar 4
ப. ஜீவானந்தம் P.Jeevanantham 3
ப.ஜெயகிருஷ்ணன் 1
ப.பரமசிவம் Pa.Paramasivam 1
ப.பாலசுப்பிரமணியன் Pa.Paalasuppiramaniyan 1
ப.வாணன் Pa.Vaanan 1
பகவான் எஸ்.கித்வானி Pakavaan Es.Kidhvaani 1
பக்தவத்சல பாரதி Bhakthavachala Bharathi, என்.சண்முகலிங்கன் En.Sanmukalingan 1
பசுமைக்குமார் Pasumai Kumar 1
பஞ்சனன் சாஹா Panjanan Saahaa 1
பட்சி Patchi 2
பதிப்பகத்தார் Padhippakaththaar 1
பழ.நெடுமாறன் Pazha.Nedumaran 1
பவணந்தி முனிவர் 1
பா.ஆனந்தகுமார் Paa.Aanandhakumaar 2
பா.இரவிபாபு Paa.Iravipaapu 1
பா.பாலசுந்தரம் 1
பா.வீரமணி 1
பானுமதி ரமேஷ் Paanumadhi Ramesh 1
பாப்லோ அறிவுக்குயில் Pablo Arivukuyil 1
பாமா Bama 7
பாரதிதாசன் Paaradhidhaasan 1
பால்மிரோ டோக்ளியாட்டி Paalmiro Tokliyaatti 1
பால் லபார்க் Paal Lapaark 2
பாவண்ணன் Paavannan 6
பாவெல் குலுஷன்த்தேவ் Paavel Kulushanththev 1
பாஸூ அலீயெவா Paasoo Aleeyevaa 1
பி.ஆர்.ராஜமய்யர் Pi.Aar.Raajamaiyar 1
பி.எஸ்.மணி 4
பி.கே மனோகரன் Pi.Ke Manokaran 1
பி.சி.சண்முகம் Pi.Si.Sanmukam 1
பி.சி.ஜோஷி Pi.Si.Joshi 1
பி.சேதுராமன் Pi.Sedhuraaman 1
பி.முத்துக்குமரன் 1
பிபன் சந்திரா Bibin Chandra 4
பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் Pireterik Engals 1
பீனி அடம்ஸாக் Peeni Atamsaak 2
பீமன்பாசு Peemanpaasu 1
புதுவை R.ரஜினி Pudhuvai R.Rajini 1
புதுவை ரா.ரஜனி 1
புலமை வேங்கடாசலம் Pulamai Vengataasalam 2
புலவர் ஆ.பழனி Pulavar Aa.Pazhani 1
புலவர் குழந்தை Pulavar Kuzhandhai 1
புலவர் து.இராசகோபால் 1
புலவர் ப.சங்கரலிங்கனார் Pulavar Pa.Sangaralinganaar 1
புலவர் முத்துவேலு Pulavar Muththuvelu 1
புவியரசு Puviyarasu 1
பூமா பொன்னவைகோ Poomaa Ponnavaiko 2
பூர்ணா Poornaa 5
பெ.தூரன் Pe.Thooran 1
பெ.நா.அப்புசாமி Pe.Naa.Appusaami 2
பெ. மாதையன் P. Madhaiyan 4
பெ.மாதையன் Pe.Maadhaiyan 2
பெ.வேலுச்சாமி Pe.Veluchchaami 2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 2
பேனா.மனோகரன் Penaa.Manokaran 1
பேரறிஞர் அண்ணா Perarignar Annaa 1
பேரா.S.ராஜா 1
பேரா.ஆ.சிவசுப்ரமணியன் Prof.A.Sivasubramanian 1
பேரா.க.கலியபெருமாள் Peraa.Ka.Kaliyaperumaal 1
பேரா.க.மணி Peraa.Ka.Mani 3
பேரா.கா.செல்லப்பன் Peraa.Kaa.Sellappan 1
பேரா.ச.வின்சென்ட் S.Vincent 1
பேரா.ப.இப்ராஹிம் Peraa.Pa.Ipraahim 2
பேரா.ப.மருதநாயகம் Peraa.Pa.Marudhanaayakam 1
பேரா.ராஜா வரதராஜா Peraa.Raajaa Varadharaajaa 1
பேராசிரியர் ஞா.ஸ்டீபன் 1
பேராசிரியர் தி.இராசகோபாலன் Peraasiriyar Thi.Iraasakopaalan 1
பொ.இராசேந்திரன் Po.Iraasendhiran 1
பொ.மா.பழனிச்சாமி Po.Maa.Pazhanichchaami 1
பொன்.கண்ணகி Pon.Kannaki 1
பொன்.கோதண்டராமன் Pon.Kodhantaraaman 1
பொன்னீலன் Ponneelan 18
ப்ராம் ஸ்டோக்கர் Praam Stokkar 1
ம.சாலமன் பெர்னாட்ஷா 1
ம.பொ.சிவஞானம் Ma.Po.Sivagnaanam 1
ம.ரா.போ.குருசாமி Ma.Raa.Po.Kurusaami 1
மணவை த.இந்திரஜித் 1
மணவை முஸ்தபா Manavai Musdhapaa 2
மனோன்மணி சண்முகதாஸ் Manonmani Sanmukadhaas 1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி Mayilai Seeni.Vengadasamy 4
மரியா பிரிலெழாயெவா Maria Pirilezhayeva 1
மரு.கு.பூங்காவனம் Maru.Ku.Poongaavanam 1
மருத்துவர்.ப.வைத்தியலிங்கம் 1
மருத்துவர் த.அறம் 1
மலையமான் Malaiyamaan 1
மா.இராசமாணிக்கனார் Maa.Iraasamaanikkanaar 2
மா.இராமையா Maa.Iraamaiyaa 1
மா.கமலவேலன் Maa.Kamalavelan 1
மா.கோவிந்தராசு Maa.Kovindharaasu 1
மா.சேசையா Maa.Sesaiyaa 1
மா.நடராசன் Maa.Nataraasan 5
மா.பா.குருசாமி Maa.Paa.Kurusaami 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 10
மாத்தளை சோமு 1
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை Maayooram Vedhanaayakam Pillai 1
மார்க்கபந்து சர்மா Maarkkapandhu Sarmaa 1
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் Maarks Engels 1
மார்செல்லோ முஸ்ட்டோ 2
மார்ஸெல்லோ முஸ்ட்டோ Maarsello Mustto 1
மாற்கு Marku 7
மாவோ Maavo 1
மிகெயில் ஷோலோகோவ் Mikeyil Sholokov 1
மிகெய்ல் சோலோகோவ் Mikeyl Solokov 1
மித்ரா Mithra 1
மிருணாள் காந்தி காங்கோபாத்யாயா Mirunaal Kaandhi Kaangopaadhyaayaa 1
மிர்சா காலிப் Mirsaa Kaalip 1
மிஹயீல் நெஸ்தூர்ஹ் Mihayeel Nesdhoorh 1
மீனன் Meenan 1
மீனா தண்டா Meenaa Thantaa 1
மு.இராமசுவாமி Mu.Iraamasuvaami 2
மு.சீமானம்பலம் 1
மு.செல்லா Mu.Sellaa 2
மு.ந.புகழேந்தி M.N.Pugazhendhi 3
மு.ந. புகழேந்தி M.N.Pugazhendhi 1
மு.நீலகண்டன் M.Neelakandan 2
மு.பழனியப்பன் Mu.Pazhaniyappan 1
மு.முனீஸ்முர்த்தி Mu.Muneesmurththi 1
மு.முருகேஷ் M.Murugesh 1
மு.வீரபாண்டியன் Mu.Veerapaantiyan 4
முத்தரசன் Muththarasan 1
முத்துசண்முகன் Muththusanmukan 2
முத்துமீனாள் Muththumeenaal 1
முனைவர்.சுந்தர ஆவுடையப்பன் Munaivar.Sundhara Aavutaiyappan 3
முனைவர் அ.குணசேகரன் Munaivar A.Kunasekaran 1
முனைவர் அ.பாண்டுரங்கன் Munaivar A.Paanturangan 1
முனைவர் இரா.மருதநாயகம் 1
முனைவர் இரா.வெங்கடேசன் Munaivar Iraa.Vengatesan 1
முனைவர் உ.கருப்பத்தேவன் Munaivar U.Karuppaththevan 1
முனைவர் ஏ.ஆர்.ஈசுவரி 1
முனைவர் க.குளத்தூரான் Munaivar Ka.Kulaththooraan 1
முனைவர் க.முத்தையா Munaivar Ka.Muththaiyaa 1
முனைவர் க.முருகேசன் Munaivar Ka.Murukesan 2
முனைவர் கி.இராசா 1
முனைவர் கு.சேதுராமன் Munaivar Ku.Sedhuraaman 2
முனைவர் கெ.செல்லத்தாய் Munaivar Ke.Sellaththaai 1
முனைவர் ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் Munaivar Sa.Supaash Sandhirapos 5
முனைவர் சி.சேதுராமன் Munaivar Si.Sedhuraaman 6
முனைவர் சி.மஞ்சுளா Munaivar Si.Manjulaa 1
முனைவர் சு.மாதவன் Munaivar Su.Maadhavan 1
முனைவர் செ.சாரதாம்பாள் Munaivar Se.Saaradhaampaal 1
முனைவர் செ.வை.சண்முகம் Munaivar Se.Vai.Sanmukam 1
முனைவர் ஜெயந்தி நாகராஜன் Munaivar Jeyandhi Naakaraajan 5
முனைவர் ஜெயஶ்ரீ சுவாமிநாதன், முனைவர் தியாகராஜன் சிவப்பிரகாசம், திரு.ஜவஹர் ஶ்ரீ தியாகராஜன் 1
முனைவர் ஞா.சந்திரன் Munaivar Gnaa.Sandhiran 2
முனைவர் த.ரமேஷ் Munaivar Tha.Ramesh 1
முனைவர் தி.சுப்பிரமணியன் Munaivar Thi.Suppiramaniyan 1
முனைவர் தி.மனோன்மணி, முனைவர் தி.செல்வநாயகி 1
முனைவர் தெ.வாசுகி 1
முனைவர் நா.இராமச்சந்திரன் Munaivar Naa.Iraamachchandhiran 1
முனைவர் நா.ஜோதீஸ்வரன் Munaivar Naa.Jodheesvaran 1
முனைவர் ப.இப்ராஹிம் 1
முனைவர் ப.ச.ஏசுதாசன் Munaivar Pa.Sa.Esudhaasan 1
முனைவர் பா.அகிலா Munaivar Paa.Akilaa 1
முனைவர் பூமா பொன்னவைக்கோ 1
முனைவர் பெ.கோவிந்தசாமி Munaivar Pe.Kovindhasaami 1
முனைவர் பொ.விந்தியகெளரி Munaivar Po.Vindhiyakelari 1
முனைவர் மலையமான் 1
முனைவர் மா.பரமசிவன் Munaivar Maa.Paramasivan 1
முனைவர் மு.ராமச்சந்திரன் 1
முனைவர் முப்பால்மணி Munaivar Muppaalmani 1
முனைவர் வி.கலாவதி 1
முனைவர் வெ.பத்மாவதி Munaivar Ve.Padhmaavadhi 1
முபாரக் அலி Mupaarak Ali 1
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் Mulkraaj Aanandh 2
முல்லை முத்தையா Mullai Muththaiyaa 6
மெ.மெய்யப்பன் Me.Meyyappan 2
மே.து.ராசுகுமார் 1
மேலாண்மை பொன்னுசாமி Melaanmai Ponnusaami 1
மைக்கேல் ஃபிலிப்பினி Maikkel Filippini 1
மைக்கேல் ஸ்டென்சன் Maikkel Stensan 1
ய.சு.ராஜன் Ya.Su.Raajan 4
யமுனா ராஜேந்திரன் Yamuna Rajendran 1
யு.ஆர். அனந்தமூர்த்தி U. R. Anandhamoorthy 1
யூமா.வாசுகி 2
யூமா வாசுகி yoma vasuki 6
யோ.ஞான சந்திர ஜாண்சன் 1
ர.பூங்குன்றன் Ra.Poongundran 1
ரகுநாதன் Rakunaadhan 1
ரசூல் கம்சதோவ் 1
ரஜனி பாமிதத் Rajani Paamidhath 1
ரவி.வைத்தீஸ்வரன் Ravi.Vaiththeesvaran, ரா.ஸ்தனிஸ்லாஸ் 1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை Raa.Pi.Sedhupillai 1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் Ragul Sangiruthiyaayan 12
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 3
ராஜ் கௌதமன் Raj Gauthaman 13
ராஜ்கௌதமன் Rajgauthaman 1
ராமானுஜம் ராகவன் 1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar 5
ரோஸலிண்ட் மைல்ஸ் Rosalint Mails 1
லட்சுமணன் Latchumanan 2
லட்சுமணன் மானே Latchumanan Maane 1
லதா ராமகிருஷ்ணன் Ladhaa Raamakirushnan 1
லயோலா சமூக அறிவியல் பயிற்சி மற்றும் ஆய்வு மையம் லிஸ்டா Layolaa Samooka Ariviyal Payirsi Matrum Aaivu Maiyam Listaa 1
லாலா லஜபதி ராய் Laalaa Lajapadhi Raai 1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 7
லூ சுன் Lu Shen 1
லூயி அல்தூசர் Looyi Aldhoosar 1
லெனின் 2
வ.கீதா Va. Geetha 2
வ.சுப.மாணிக்கனார் Va.Supa.Maanikkanaar 1
வ.சுப்பையா Va.Suppaiyaa 1
வ.ஜெயந்தி Va.Jeyandhi 1
வ.ஹரிஹரன் Va.Hariharan 1
வஞ்சி கருப்புசாமி Vanji Karuppusaami 1
வல்லிக்கண்ணன் Vallikkannan 1
வள்ளலார்தாசன் 1
வாசன் Vaasan 6
வாய்மைநாதன் Vaaimainaadhan 3
வி.அ.மத்சுலேன்கோ Vi.A.Madhsulenko 1
வி.இ.லெனின் V.E.Lenin, விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் Vilaatimir Illich Lenin 2
வி.கே.ராமசாமி Vi.Ke.Raamasaami 1
வி.ஜ.பொத்யாசினா Vi.Ja.Podhyaasinaa 1
வி.ஜி.குல்கர்னி Vi.Ji.Kulkarni 1
வி.ததாரினேர்வ Vi.Thadhaarinerva 1
விஜயா சந்திரசேகரன் Vijayaa Sandhirasekaran 1
விஞ்ஞானி க.பொன்முடி Vigngnaani Ka.Ponmuti 1
விதாலி ஃபுர்னீக்கா Vidhaali Furneekkaa 1
வினோத் குமார் Vinodh Kumaar 1
வில் டியூரண்ட் Vil Tiyoorant 1
வில்ஹெல்ம் லீப்னெஹ்ட் Wilhelm Leepneht 1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் Vilaatimir Illich Lenin 1
விளாடிமிர் மிக்கைலொவிச் கொமரோவ் Vilaatimir Mikkailovich Komarov 1
விளாதிமிர் மாயகோவ்ஸ்கி Vilaadhimir Maayakovski 1
விளாதீமீர் பகமோலவ் 1
விஷ்ணுப்ரியன் Vishnupriyan 1
வீ. அரசு V. Arasu 4
வெ.இறையன்பு V. Iraiyanbu 56
வெ. கோவிந்தசாமி V. Govindha Samy 1
வெ.ஜீவக்குமார் V.Jeevakumar 3
வெ. ஜீவானந்தம் V. Jeevanandham 1
வே.கமலாலயன் Ve.Kamalalayan 1
வேணுபுருஷோத்தமன் Venupurushoththaman 1
வே துரைமாணிக்கம் 1
வை.குமரவேல் Vai.Kumaravel 2
வை.கோவிந்தன் Vai.Kovindhan 1
வைத்தண்ணா Vaiththannaa 3
ஷீபா இ.கே Sheepaa I.Ke 1
ஷீபா இ.கே. Sheepaa I.Ke. 1
ஷோலெம் அலெய்க்கெம் Sholem Aleykkem 1
ஸி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் Si.Es.Suppiramaniyam 1
ஸ்டீபன் ஹெய்ம் Steepan Heym 1
ஸ்ரீதர கணேசன் sridhara ganesan 1
ஸ்வரமஞ்சரி Svaramanjari 1
ஹாமீம் முஸ்தபா 1
ஹெச்.ஜி.ரசூல் H.G.Rasool 2
ஹெச்.பாலசுப்பிரமணியம் Hech.Paalasuppiramaniyam 1
ஹென்றி வோல்கவ் Hendri Volkav 1
ஹெரால்ட் பின்ட்டர் Heraalt Pinttar 1
ஹெர்மன் மெல்வில் 1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸெ Herman Hesse 1