ARVIND NARSIMA
1
Aaron Divaker
1
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
10
Alexandra Kollontai (Alexandra Kollontai)
1
Alissa Grosso (Alissa Grosso)
1
Amitav Ghosh
1
Amrita Chatterjee (Amrita Chatterjee)
1
Amrita Priya (Amrita Priya)
2
Anamika Mishra (Anamika Mishra)
1
Anand Neelakantan, ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan)
3
Ankita Verma Datta (Ankita Verma Datta)
1
Anu Kumar (Anu Kumar)
1
Anuradha (Anuradha)
1
Anusha Vishnampet (Anusha Vishnampet)
1
Arthur Conan Doyle (Arthur Conan Doyle)
6
Ashok K.Banker (Ashok K.Banker)
2
Ashoo Khosla (Ashoo Khosla)
1
Atulya Mahajan (Atulya Mahajan)
1
Avinash Sharma (Avinash Sharma)
1
B.R.மகாதேவன்
1
BAlAKUMARAN (Balakumaran), பாலகுமாரன் (Paalakumaaran)
1
Bobby George (Bobby George)
1
Brian Tracy (Brian Tracy)
1
Chandra Talware (Chandra Talware)
1
Charles and Mary Lamb (Charles And Mary Lamb)
1
Charu Nivedita (Charu Nivedita), சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
2
Colleen Hoover
1
D.Idiotic
3
Dalton Trumbo (Dalton Trumbo)
1
Damrong Pinkoon (Damrong Pinkoon)
4
David Stuart Davies (David Stuart Davies)
1
Dean P.Turnbloom (Dean P.Turnbloom)
1
Dhaval Bathia (Dhaval Bathia)
1
Donald Thomas (Donald Thomas)
4
Dr.அதுல்ய மிஸ்ரா
1
Ethel Lilian Voynich (Ethel Lilian Voynich)
1
F.SCOTT FITZGERALD
1
G.K.Rao
1
Gauri Jayaram (Gauri Jayaram)
1
Geetanjali Shree
1
Gemma Halliday (Gemma Halliday)
3
George Orwell
1
Gerard Kelly (Gerard Kelly)
1
Harimohan Paruvu (Harimohan Paruvu)
1
HelenKay Dimon (Helenkay Dimon)
1
Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர்
2
Hermann Hesse (Hermann Hesse)
2
Isaac Bashevis Singer
1
Jack Canfield (Jack Canfield)
1
Jasmin Waldmann (Jasmin Waldmann)
1
Jeroninio (Jerry) Almeida (Jeroninio (Jerry) Almeida)
1
Jhumpa Lahiri
1
Joel C.Rosenberg (Joel C.Rosenberg)
1
John H Watson (John H Watson)
1
Jules Verne (Jules Verne)
1
June Thomson (June Thomson)
4
Justine Hardy (Justine Hardy)
1
K.Chinnappa Bharathi (K.Chinnappa Bharathi)
2
Kalki (Kalki), கல்கி (Kalki), அமரர் கல்கி (Kalki)
1
Karan Anshuman (Karan Anshuman)
1
Ketaki Karnik (Ketaki Karnik)
1
Khaled Hosseini
3
Khorshed Bhavnagri (Khorshed Bhavnagri)
1
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங்
2
Kieran Lyne (Kieran Lyne)
1
Kim H.Krisco (Kim H.Krisco)
1
Kotaro Isaka
1
Kuna Kaviyalahan (Kuna Kaviyalahan)
1
Kunchan Nambiar (Kunchan Nambiar)
1
Kynpham Sing Nongkynrih
1
Leslie Coombs (Leslie Coombs)
1
Luke Benjamen Kuhns (Luke Benjamen Kuhns)
2
M.V.Venkatram (M.V.Venkatram)
1
M.அபுபக்கர் சித்தீக்
1
Madhuri Ruia (Madhuri Ruia)
1
Manjiri Prabhu (Manjiri Prabhu)
2
Marjan Kamali
1
Mark Manuel (Mark Manuel)
1
Mark Victor Hansen & Joe Batten (Mark Victor Hansen & Joe Batten)
1
Matt Haig
1
Maxim Gorky (Maxim Gorky)
2
Mayuram Vedanayakam Pillai (Mayuram Vedanayakam Pillai)
1
Michael Anderson (Michael Anderson)
1
Michael Ferrier (Michael Ferrier)
1
Munmun Ghosh (Munmun Ghosh)
1
Napoleon Hill (Napoleon Hill)
1
Neerja Malik (Neerja Malik)
1
Neeta Iyer (Neeta Iyer)
1
Newton Frohlich (Newton Frohlich)
1
Nikolai Ostrovsky (Nikolai Ostrovsky)
1
Og Mandino (Og Mandino)
3
Pamela Sinha Mathur (Pamela Sinha Mathur)
1
Pattukkottai Prabakar (Pattukkottai Prabakar)
1
Paul D.Gilbert (Paul D.Gilbert)
1
Philip Meadows Taylor (Philip Meadows Taylor)
1
Preetha Rajah Kannan (Preetha Rajah Kannan)
2
Premchand (Premchand)
1
Rachna Chhabria
1
Rahul Saini (Rahul Saini)
1
Rajat Pillai (Rajat Pillai)
1
Ram Suresh (Ram Suresh)
1
Randy Singer (Randy Singer)
2
Rangarajan
1
Ravinder singh
1
Richard Bach (Richard Bach)
3
Rishi Vohra (Rishi Vohra)
2
S.Ramakrishnan (S.Ramakrishnan)
2
SAROJ SUDAN
1
SRI CHINNAMATUR
1
S T புவி
1
SWETA SRIVASTAVA VIKRAM
1
Sankar
1
Saravanan Chandran (Saravanan Chandran)
1
Sarthak Parashar
1
Sharon Lechter (Sharon Lechter)
1
Shatrujeet Nath (Shatrujeet Nath)
3
Shilpa Gupta (Shilpa Gupta)
1
Shobha Nihalani (Shobha Nihalani)
1
Shwetabh Gangwar
1
Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle)
3
Sredhanea Ramkrishnan
1
Stephen Seitz (Stephen Seitz)
1
Suman Kumar (Suman Kumar)
1
Sushyanth sridhar
1
T.D.ராமகிருஷ்ணன் (T.D.Ramakrishnan)
1
T.ராமகிருஷ்ணா (T.Raamakirushnaa)
1
Ted Riccardi (Ted Riccardi)
2
Thaamarai Manaalan (Thaamarai Manaalan)
1
U.R.Ananthamurthy
1
Upton Sinclair (Upton Sinclair)
1
Usha Kathir (Usha Kathir)
1
V.Amalan Stanley (V.Amalan Stanley)
1
V.Balakrishnan
1
V.S.Rao (V.S.Rao)
1
Vasudev Murthy (Vasudev Murthy)
1
Vatsala Mendonca (Vatsala Mendonca)
2
Wayne W.Dyer (Wayne W.Dyer)
1
Zubin J.Shroff (Zubin J.Shroff)
1
ஃபக்கீர் மோகன் சேனாபதி (Fakkeer Mokan Senaapadhi)
1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
4
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky)
2
ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae)
2
ஃபிர்தவ்ஸ் ராஜகுமாரன்
1
ஃபெலிக்ஸ் சல்டன் (Feliks Saltan)
1
ஃப்ரன்ஸ் காஃப்கா (Franz Kafka), ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae)
2
ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா (Fraans Emil Seelanpaa)
1
அ.இரவி (A.Ravi)
3
அ.கரீம் (A.Kareem)
1
அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan)
1
அ.நடராசன் (A.Nataraasan)
2
அ.பாண்டியன் (A.Paantiyan)
1
அ.மாதவையா (A.Maadhavaiyaa)
4
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
2
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
5
அ.ரெங்கசாமி (A.Rangasamy)
2
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
2
அகதா கிறிஸ்டி (AKITHA CRISTY)
21
அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie
1
அகமத் ஹம்தி தன்பினார் (Ahmet Hamdi Tanpinar)
2
அகரன்
1
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
2
அகஸ்டோ ருவா பஸ்டோஸ் (Akasto Ruvaa Pastos)
1
அகிலன் (akilan)
19
அகிலா (Akilaa)
2
அகிலாண்ட பாரதி
4
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
2
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq), அ உமர் பாரூக்
2
அக்ஞேயா (Akgneya)
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
20
அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி
3
அஜய் (Ajai)
1
அஜிதன்
2
அடவி பாப்பி ராஜு (Atavi Paappi Raaju)
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
3
அண்டோ கால்பர்ட் (Anto Calbert)
2
அதியமான்
1
அதியமான் கார்த்திக்
1
அதீதன்
1
அதீன் பந்த்யோபாத்யாய
1
அந்தோனி டி மெல்லோ (Antony D Mello)
1
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
3
அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி (Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi)
3
அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery)
3
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
1
அனா பர்ன்ஸ்
1
அனிதா அக்னிஹோத்ரி
1
அனிதா தேசாய் (Anidhaa Thesaai)
2
அனீஸ் சலீம்
1
அனுராஜ்
1
அனுராதா ரமணன் (Anuraadhaa Ramanan)
3
அன்னா சிவெல் (Annaa Sivel)
1
அன்னாள் சத்தியநாதன்
1
அன்னி எர்னோ
2
அபிமானி (Abimaani)
2
அபுல் கலாம் ஆஸாத் (Abul Kalam Azad)
1
அபூபக்கர் ஆடம் இப்ராஹிம்
1
அப்சல் (Apsal)
1
அப்டன் சிங்க்ளர் (Aptan Singklar)
1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா
3
அப்துல்லா கான்
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
2
அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki)
2
அமர்காந்த்
1
அமர்நாத் (Amarnaadh)
1
அமர் மித்ரா (Amar Midhraa)
1
அமல்ராஜ்
1
அமிதபா பக்சி
1
அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh)
2
அமிர்தம்சூர்யா (Amirdhamsooryaa)
1
அமிர்த்லால் நாகர் (Amirdhlaal Naakar)
1
அமீஷ் (Ameesh)
5
அம்பிகாசுதன் மாங்காடு (Ampikaasudhan Maangaatu)
2
அயான் தல்லாஸ்
1
அய்ஃபர் டுன்ஷ் (Ayfer Tunç)
1
அய்க்கண் (Aikkan)
2
அய்யனார் விஸ்வநாத் (Ayyanar Viswanath)
6
அரங்க சுந்தரராஜன் (Aranga Sundharajan)
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
2
அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham)
3
அராத்து (Araathu)
4
அரிசங்கர் (Arisangar)
4
அருட்தந்தை ஜெகத்கஸ்யர் (Arutdhandhai Jekadhkasyar)
2
அருணன் (Arunan)
3
அருண் சரண்யா (Arun Saranyaa)
1
அருண் சர்மா (Arun Sarmaa)
1
அருண் நரசிம்மன் (Arun Narasimman)
3
அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan)
1
அருண்பாண்டியன் மனோகரன்
1
அருந்ததி
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
2
அர்துரோ வான் வாகனோ (Arthur Von Vocano)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
24
அறிவழகன் (Arivazhagan)
1
அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin)
2
அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின்
1
அலெக்சாண்டர் ரெக்கெம்சூக்
1
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin)
1
அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin)
1
அலெக்சி தல்ஸ்தோய்
2
அலெக்ஸாண்டர் டூமாஸ் (Aleksaantar Toomaas)
1
அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov)
1
அலெக்ஸ் (Aleks)
1
அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli)
5
அலெசான்ட்ரோ பாரிக்கோ (Alessandro Baricco)
1
அல்கா ஸராவகி (Alkaa Saraavaki)
1
அல்லம் ராஜய்யா, சாஹு
1
அல்லி உதயன்
1
அல்லி பாத்திமா
2
அழகிய நாயகி அம்மாள்
1
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
9
அஷ்வின் சாங்கி (Ashvin Saangi)
2
அஸ்காட் முக்தார் (Askaat Mukdhaar)
1
அஸ்வகோஷ் (Ashwaghosh)
1
ஆ.சந்திரபோஸ் (Aa.Sandhirapos)
2
ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan)
1
ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan)
6
ஆ.வேலுப்பிள்ளை (Aa.Veluppillai)
1
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
1
ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ்
1
ஆட்டனத்தி (Aattanaththi)
2
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov), அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini)
5
ஆண்டியப்பன்
1
ஆதவன் (Aathavan)
5
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya)
1
ஆதிமூலகிருஷ்ணன்
1
ஆதிலட்சுமி சிவகுமார்
1
ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi)
2
ஆந்திரேயி மக்கீன் (Aandhireyi Makkeen)
1
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி
1
ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக்
1
ஆந்த்ரே ழீடு (andre zhidu)
1
ஆனந்த்
2
ஆனந்த் (Aanandh)
1
ஆனந்த் கிரிதரதாஸ்
1
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan)
6
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan), Anand Neelakantan
1
ஆனந்த் ராகவ் (Anand Raghav)
2
ஆமருவி தேவநாதன் (Aamaruvi Thevanaadhan)
1
ஆயிஷா K
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
4
ஆரா
1
ஆருணா
1
ஆரூர் தமிழ்நாடன் (Aaroor Thamizhnaatan)
1
ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar)
4
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
3
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz)
4
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் (R.N.Joe D'Cruz), ஜோ டி குரூஸ் (Joe D Crus)
1
ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath)
2
ஆர்.எஸ்.ஜேக்கப் (Aar.Es.Jekkap)
2
ஆர்.கே.ஜி
2
ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan)
1
ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar)
1
ஆர்.சிவக்குமார் (R. Sivakumar)
1
ஆர்.சூடாமணி (Soodamani)
1
ஆர்.வத்ஸலா (Aar.Vadhsalaa)
1
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
12
ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil)
3
ஆலிஸ் வாக்கர் (Aalis Vaakkar)
1
ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
ஆஷத் முகமது
1
ஆஷா பகே (Aashaa Pake)
1
ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu)
1
இ.எஸ்.எம்.ஹசன் முகைதீன் (I.Es.Em.Hasan Mukaidheen)
1
இ.பி.ஸ்ரீகுமார் (E.P.Srikumar)
2
இடாலோ கால்வினோ
3
இடைப்பாடி அமுதன் (Itaippaati Amudhan)
1
இதயன்
1
இந்திரஜித் (Indrajith)
4
இந்திரா கோஸ்வாமி (Indhiraa Kosvaami)
1
இந்திரா செளந்தர்ராஜன் (Indhiraa Selandharraajan)
4
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan)
18
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
19
இந்துசெல்லா
1
இனிதா மோகன்
1
இன்ப பிரபஞ்சன்
2
இன்பா சுப்ரமணியன் (inba subramanian)
1
இப்னு ஃபரீத் (Ipnu Fareedh)
1
இமையம் (Imayam)
10
இயக்குனர் மகேந்திரன் (Iyakkunar Makendhiran)
1
இயன் ஃப்ளெபிங் (IAN FLEMING)
1
இயா யான்பெரி
1
இர.இரவிச்சந்திரன்
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
3
இரவீந்திரபாரதி (Iraveendhirapaaradhi)
1
இரா.செல்வம்
1
இரா.தருமராசன் (Iraa.Tharumaraasan)
1
இரா.நடராசன் (R.Natarajan)
1
இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan)
1
இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan)
2
இரா.மலர்விழி (Iraa.Malarvizhi)
1
இரா.முருகன் (R.Murugan)
22
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
7
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
2
இராஜலட்சுமி
1
இராஜேஷ் லிங்கதுரை
1
இராம்சரண் சுந்தர் (Iraamsaran Sundhar)
1
இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan)
1
இரெ.க.நகைமுகன் (Ire.Ka.Nakaimukan)
1
இர்விங் கர்ஷ்மார்
1
இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent)
1
இளங்கோ
2
இவான் கான்சரோவ்
1
இவான் கார்த்திக்
1
இவான் துர்கனேவ் (Ivaan Thurkanev)
1
இவான் துர்கேனிவ்
4
இவால்ட் ஃப்ளிஸர்
1
இஸ்மாயில் கதாரே
1
ஈஸ்வரசந்த் (Eesvarasandh)
1
உசுல.பி.விஜய சூரிய (Usula.Pi.Vijaya Sooriya)
1
உதயகுமார் (Udhayakumaar)
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
3
உதயணன் (Udhayanan)
10
உத்தம சோழன் (Uththama Sozhan)
4
உன்னவ லட்சுமி நாராயணா (Unnava Latchumi Naaraayanaa)
1
உமா சம்பத் (Uma Sampath)
3
உமா பார்வதி (Umaa Paarvadhi)
1
உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari)
3
உமா வரதராஜன் (Uma Varadarajan)
1
உய்பெர் அசாத் (Uyper Asaadh)
1
உரூபு (Uroopu)
1
உளிமகிழ் ராஜ்கமல்
1
உஷா சுப்ரமணியன் (Ushaa Supramaniyan)
2
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
3
ஊர்வசி புட்டாலியா (Urvashi Butalia)
1
எதுவார் லூயி
1
என்.எஸ்.மாதவன்
1
என்.எஸ்.மாதவன் (N.S.Madhavan)
1
என்.கணேசன்
14
என்.கே.ரகுநாதன் (N.K.Ragunathan)
1
என்.சி.மோகன்தாஸ் (N.C.Mohandas)
3
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
3
என்.பி.முஹம்மது (En.Pi.Muhammadhu)
1
என்.ஸ்ரீராம்
1
என்.ஸ்ரீராம் (N.Sriram)
1
எம்.எம்.தீன்
2
எம்.எஸ்.கல்யாணசுந்தரம் (Em.Es.Kalyaanasundharam)
1
எம்.எஸ்.சண்முகம் (M.S.Shanmugam)
1
எம்.எஸ்.மூர்த்தி
1
எம்.ஏ.சுசீலா (M. A. Suseela)
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
1
எம்.கே.இந்திரா (Em.Ke.Indhiraa)
1
எம்.கோபால கிருஷ்ணன் (Em.Kopaala Kirushnan)
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
7
எம்.சுப்ரமணியன் (Em.Supramaniyan)
1
எம்.ஜி. சுரேஷ் (M. G. Suresh)
5
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
11
எம்.முகுந்தன் (Em.Mukundhan)
1
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் (M.Rishan Sherif)
1
எம்.வி.வெங்கட்ராம்
1
எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram)
5
எம் ஜி சுரேஷ்
1
எம்மனுயீல் கஸகேவிச் (Emmanuyeel Kasakevich)
1
எரிஹ் காஸ்ட்னர் (Erih Kaastnar)
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
16
எலிஃப் ஷஃபாக்
1
எலி வீஸல்
1
எல்.திருநாவுக்கரசு (El.Thirunaavukkarasu)
1
எல்.பிராங்க்போம் (El.Piraangkpom)
1
எழிலன்பு
1
எஸ்.அர்ஷியா (Es.Arshiyaa)
2
எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya)
7
எஸ்.இலட்சுமணப்பெருமாள் (S.latchumanaperumal)
1
எஸ்.உதயபாலா
1
எஸ்.எல்.பைரப்பா (Es.El.Pairappaa)
4
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu)
1
எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy)
1
எஸ்.ஏ.உதயன்
1
எஸ்.கண்ணன் (Es.Kannan)
2
எஸ்.கிருஷ்ணாரெட்டி (S.Krishnareddy)
1
எஸ்.கே.பொட்டெகாட் (Es.Ke.Pottekaat)
1
எஸ்.சம்பத் (Es.Sampadh)
1
எஸ்.சுஜாதா (S SUJATHA)
1
எஸ்.செந்தில் குமார்
2
எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar)
3
எஸ். செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar)
1
எஸ்.டி.விவேகி (S.D.Vivegi)
1
எஸ்.தேவி
1
எஸ்.புனிதவல்லி (Es.Punidhavalli)
1
எஸ்.பொன்னுத்துரை (S.Ponnudurai)
1
எஸ்.மகாதேவன் (Es.Makaadhevan)
1
எஸ்.ரங்கராஜன் (Es.Rangaraajan)
2
எஸ்.ராகுல் (Es.Raakul)
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
20
எஸ்.லட்சுமி சுப்பிரமணியம் (Es.Latchumi Suppiramaniyam)
1
எஸ்.ஷங்கரநாராயணன் (Es.Shangaranaaraayanan)
1
எஸ்ஸார்சி
2
ஏ.எம்.யூசப்
2
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
1
ஏ.ஏ.ஹெச்.கே.கோரி (E.E.Hech.Ke.Kori)
1
ஏ.ஹரிகுமார் (E.Harikumaar)
1
ஏகாதசி (Aegadasi)
1
ஏக்நாத் (Eknath)
4
ஏயெம் (Eyem)
1
ஓ.வி.விஜயன் (O.V.Vijayan)
1
ஓரான் பாமுக் (Oran Pamuk)
6
ஓல்கா (Wolka)
4
ஔவை சு.துரைசாமிப் பிள்ளை (Owvai Su.Thuraisaamip Pillai)
1
க.அரவிந்த் (Ka.Aravindh)
1
க.சீ.சிவக்குமார் (K.C.Sivakumar)
1
க.சுதாகர் (K. Sudhakar)
1
க.சுப்ரமணியன்
2
க.துரியானந்தம் (Ka.Thuriyaanandham)
2
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
37
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
3
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan)
4
க.மூர்த்தி
1
க.மோகனரங்கன் (Ka.Moganarangan)
1
க.ரத்னம் (K. Rathnam)
2
க.வை.பழனிசாமி (Ka.Vai.Pazhanisamy)
1
கஃபூர் குல்யாமின் (Kafoor Kulyaamin)
1
கங்கா பிரசாத் விமல் (Kangaa Pirasaadh Vimal)
1
கங்கா ராமமூர்த்தி (Ganga Ramamurthy)
1
க சரவணன்
1
கடிகை அருள்ராஜ் (Katikai Arulraaj)
1
கணேச குமாரன் (Kanesa Kumaaran)
1
கணேசகுமாரன் (Kanesakumaaran)
5
கணேஷன் குரு (Kaneshan Kuru)
1
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
35
கண்ணன் ராமசாமி (Kannan Raamasaami)
3
கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran)
5
கதீஜா மும்தாஜ் (Khadija Mumtaz)
1
கதே (Kathe)
1
கந்தசாமி முத்துராஜா (Kandhasaami Muththuraajaa)
1
கந்தையா ஸ்ரீகணேசன் (Kandhaiyaa Srikanesan)
1
கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம்
1
கனராமபுத்திரன்
1
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
3
கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu)
5
கப்டன் மலரவன் (Captan Malaravan)
2
கமலப்ரியா (Kamalapriyaa)
5
கமலா சடகோபன் (Kamalaa Satakopan)
3
கமலாதாஸ் (Kamaladas)
1
கமலாலயன் (Kamalalayan)
1
கமலேஸ்வர் (Kamalesvar)
1
கயல் பரதவன்
4
கரன் கார்க்கி (Karan Kaarkki)
8
கரிச்சான் குஞ்சு (Karichan kunju)
1
கரு.முருகன் (Karu.Murukan)
1
கருவூர் கன்னல்
1
கர்ணன் (Karnan)
1
கறுத்தடையான் (Karuththataiyaan)
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
4
கலைச்செல்வன்
2
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
4
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
7
கலைமாமணி விக்கிரமன் (Kalaimaamani Vikkiraman)
1
கல்கி (Kalki)
41
கல்கி (Kalki), அமரர் கல்கி (Kalki)
4
கல்கி ராஜேந்திரன்
3
கல்பட்டா நாராயணன் (Kalpatta Narayanan)
1
களந்தை பீர்முகம்மது (Kalandhai Peermukammadhu)
1
கழனியூரன் (Kazhaniyuran)
1
கவா கம்ஸ் (Kavaa Kams)
1
கவிஜி
1
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran)
1
கவிஞர் மு.மேத்தா (Kavignar Mu.Meththaa)
6
கவிதைக்காரன் இளங்கோ
1
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
6
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து (kavipperasu Vairamuththu)
5
கவிப்ரீதா
2
கவிமணி (Kavimani)
1
க வீரபாண்டியன்
1
கஸ்தூரிராஜா
1
கஸ்ஸான் கனஃபானீ
1
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் (K. S. Tamikumaran)
1
கா.சிவா
1
கா.சு.வேலாயுதன்
1
கா.தமிழ்வேங்கை (K.Tamilvengai)
1
கா.தீரன்
1
காசியபன் (Kaasiyapan)
1
காஞ்சனா தாமோதரன் (Kanchana Damodharan)
1
கானப்பிரியன்
1
கான்ஸ்தந்தின் ஸீமனவ்
1
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
4
காமெல் தாவூத் (Kaamel Thaavoodh)
1
காரிதாசன் (Kaaridhaasan)
1
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி (Kaarththikesu Sivaththampi)
1
கார்த்திகேயன் (KARTHIKEYAN)
1
கார்த்திகேயன் புகழேந்தி
1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் (Kaarththik Paalasupramaniyan)
2
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
2
கார்லோஸ் புயந்தஸ் (Kaarlos Puyandhas)
1
காலச்சக்கரம் நரசிம்மா
17
காலத்துகள்
1
காலபைரவன் (Kaalapairavan)
2
காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini)
4
காளிந்தீசரண் பாணிக்ரஹி (Kaalindheesaran Paanikrahi)
1
காவேரி (kaveri)
2
கி.கண்ணன்
1
கி.ராஜநாரயணன் (Ki. Rajanarayanan)
2
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
12
கியோர்கி மார்க்கவ் (Georgy Markov)
2
கிரண் கரக்கர்
1
கிரிராஜ் கிஷோர் (Kiriraaj Kishor)
1
கிருத்திகா (Kiruthika)
9
கிருபாபாய் சத்தியநாதன்
2
கிருஷ்ணகோபால்
1
கிருஷ்ணன் வெங்கடாசலம் (Kirushnan Vengataasalam), சி.சங்கரநாராயணன்
1
கிருஷ்ணமூர்த்தி சந்தர்
1
கிருஷ்ணாராவ் கோவிந்தராஜன்
2
கிரேஸியா டெலடா
2
கிரேஸியா டெலடா (Crazia Deleta)
1
கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி (Kiristopar Aandrani)
1
கீ.வி.ஜெயஶ்ரீ
1
கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree
1
கீதா தெய்வசிகாமணி (Keedhaa Theyvasikaamani)
2
கீதா ஹரிஹரன் (Geetha Hariharan)
1
கீரனூர் ஜாகிர் ராஜா (Keeranoor Jaakir Raajaa)
1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja)
9
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
3
கு.சின்னப்ப பாரதி (Ku.Sinnappa Paaradhi)
3
கு.ஜெயபிரகாஷ்
1
கு.ராஜவேலு (Ku.Raajavelu)
1
கு.வெ.பாலசுப்ரமணியன் (Ku.Ve.Paalasupramaniyan)
1
குகன் (Guhan)
3
குடந்தை அனிதா
1
குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
3
குணா கந்தசாமி (Kunaa Kandhasaami)
1
குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan)
12
குத்றதுல்லாஹ் ஷஹாப்
1
குன்றில் குமார் (Kundril Kumar)
2
குமரி அனந்தன் (Kumari Anandhan)
1
குமாரசெல்வா (Kumaraselva)
1
கும்.வீரபத்ரப்பா (Kum.Veerapadhrappaa)
1
குருசு சாக்ரடீஸ் (kurusu socrates)
1
குர் அதுல்ஜன் ஹைதர்
1
குர்பான் சையத்
1
குறும்பனை சி.பெர்லின் (Kurumpanai Si.Perlin)
2
குளச்சல் மு. யூசுப் (Kulachal Mu Yusuf)
1
குஸ்தாவ் பிளாபர் (Kusdhaav Pilaapar)
1
கூ.பழனியாண்டி
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
3
கென்கி கவமுரா
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
2
கெவின் மிஸ்ஸல்
2
கே.ஆர்.மீரா
6
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
3
கே.என்.ரகுநாதன் (K.N.Raghunathan)
1
கே.சண்முகம்
1
கே.சிவராம் காரந்த் (Ke.Sivaraam Kaarandh)
1
கே.ஜே.அசோக்குமார்
1
கே.டானியல்
1
கே. டானியல் (K. Daniel)
3
கே.பாரதி (K.Bharathi)
1
கே.பி.பூர்ணச்சந்திர தேஜஸ்வி (Ke.Pi.Poornachchandhira Thejasvi)
1
கே.வி.அய்யர் (Ke.Vi.Aiyar)
2
கே.வி.மோகன்குமார்
1
கே.வி.ஷைலஜா (K. V. Sailaja)
1
கே.வேணுகோபால்
2
கேபிள் சங்கர் (Cable Shankar)
3
கொ.மா.கோ.இளங்கோ (Ko.Maa.Ko.Ilango)
4
கொடவட்டிகன்டி குடும்பராவ் (Kotavattikanti Kutumparaav)
1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு (Kothamangalam Subu)
1
கொம்மூரி வேணுகோபாலராவ்
1
கோ.கீதா (Ko.Keedhaa)
1
கோ.வேள்நம்பி (Ko.Velnampi)
1
கோகிலம் சுப்பையா (Kokilam Suppaiyaa)
1
கோகுலக்கண்ணன் (Gokula Kannan)
1
கோகுல் சேஷாத்ரி
4
கோட்டயம் புஷ்பநாத் (Kottayam Pushpanaadh)
12
கோணங்கி (Konangi)
6
கோபாலகிருஷ்ண பாய் (Kopaalakirushna Paai)
1
கோபி நயினார் (Kopi Nayinaar)
1
கோபோ ஏப் (Kobo Ape)
1
கோமதிராஜன்
1
கோர்ஷீத் பாவ்நகரி (Korsheedh Paavnakari)
2
கோவர்தன் இராஜகோபால்
1
கோவர்தன் ராம் திரிபாதி (Kovardhan Raam Thiripaadhi)
1
கோவி.மணிசேகரன்
1
கோவிந்த் மிஸ்ரா (Kovindh Misraa)
1
கோவிலன் (Kovilan)
1
கௌசிகன் (Kowsikan)
3
கௌதம சித்தார்த்தன் (Gouthama Siddharthan)
1
கௌதம நீலாம்பரன் (Gowthama Neelambaran)
8
கௌதமன் நீல்ராஜ்
1
க்ரிஷ்பாலா
1
க்ளிக்' ரவி (click ravi)
1
ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் (Sa.Supaash Sandhirapos)
2
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
1
ச.து.சு.யோகியார்
1
ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan)
2
ச.மாதவன் (Sa.Maadhavan)
1
ச.மோகன்
1
சங்.இராஜரிஷி, எம்.ஜே.மிக்கேல்
1
சங்கரராம்
1
சங்கரி அப்பன்
1
சங்கர் மோகாசி புணேகர் (Sangar Mokaasi Punekar)
1
சண்முகலிங்கம் ராஜீஷன்
1
சதுரங்க (Sadhuranga)
1
சத்தியப்பிரியன் (Saththiyappiriyan)
3
சத்யஜித் ரே (Satyajit Ray)
13
சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan)
4
சந்திரசேகர் ரத் (Sandhirasekar Radh)
1
சந்தோஷ் குமார் கோஷ் (Sandhosh Kumaar Kosh)
1
சமன் நாஹல் (Saman Naahal)
1
சமரேஷ் பாசு (Samaresh Paasu)
1
சமுர (Samura)
1
சம்சுதீன் ஹீரா (Samsu Deen Heera)
1
சயந்தன் (Sayanthan)
5
சயன் சகோதரர்கள்
1
சரண்குமார் லிம்பாலே (Sarankumaar Limpaale)
1
சரத்சந்திர சட்டர்ஜி
1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா (Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa)
1
சரத்சந்திரா (Sarathchandra)
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
9
சரோஜினி உண்ணித்தான்
1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான்
2
சர்தார் கோகிந்தர் சிங் (Sardhaar Kokindhar Sing)
1
சலீம் (Saleem)
1
சல்மா (Salma)
3
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
3
சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar)
1
சஷி தேஷ்பாண்டே (Sashi Theshpaante)
1
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
13
சா.மரிய ரீகன்
1
சா கந்தசாமி
2
சாண்டி சோமயாஜுலு
1
சாத்திரி (Saaththiri)
2
சாந்தன் (Saandhan)
2
சாந்தா கோவிந்தன்
1
சாந்தா ஞானதேசிகன் (Saandhaa Gnaanadhesikan)
1
சாந்திநாத தேசாய் (Saandhinaadha Thesaai)
1
சாந்தி பரத்வாஜ் ராகேஷ் (Saandhi Paradhvaaj Raakesh)
1
சாமர்செட் மாம்
1
சாமுவேல்
1
சாம் நாதன் (Saam Naadhan)
1
சாம்ராஜ் (Saamraaj)
1
சாரா (Saaraa)
1
சாரா அபுபக்கர்
2
சாரா ஜோசப் (Sara Joseph)
2
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
11
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita), Charu Nivedita (Charu Nivedita)
2
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita), தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
1
சார்லஸ் டிக்கன்ஸ் (Saarlas Tikkans)
1
சார்லஸ் புக்கோவ்ஸ்கி (Charles pukovsky)
1
சாலமன்
1
சாளை பஷீர்
1
சாவி (Savi)
3
சி.ஆர்.தாஸ் (Si.Aar.Thaas)
2
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் (C.R.Raveendran)
9
சி.என்.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Si.En.Kirushnamoorththi)
1
சி.எம்.முத்து (Si.Em.Muththu)
5
சி.எஸ்.சுப்ரமணியம் (C.S.Subramaniam)
1
சி.கணேசன் (Si.Kanesan)
1
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
1
சி.சரவணகார்த்தியேன் (Si.Saravanakaarththiyen)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
4
சி.முருகன் (Si.Murukan)
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
5
சி.ராதாகிருஷ்ணன் (Si.Raadhaakirushnan)
1
சி.வி.ராமன் பிள்ளை (Si.Vi.Raaman Pillai)
1
சி.வெற்றிவேல் (Si.Vetrivel)
2
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
2
சிகா உனிக்வே
1
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
12
சித்தி லெவ்வை மரைக்கார் (Sithi Levai Maraickayar)
1
சித்துராஜ் பொன்ராஜ் (Siththuraaj Ponraaj)
3
சிந்துஜா (Sindhujaa)
1
சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi)
1
சிமாமண்டா என்கோஜி அடிச்சீ (Simaamantaa Enkoji Atichchee)
1
சிரா
2
சிலம்பு ராமசாமி (Silampu Raamasaami)
1
சில்வியா பிளாத் (Sylvia Path)
2
சிவகாமி (Sivakami)
3
சிவகுமார் முத்தையா (Sivakumaar Muththaiyaa)
1
சிவக்குமார் பழனியப்பன் (Sivakkumaar Pazhaniyappan)
1
சிவசங்கரி (sivasankari)
12
சிவபாலன் இளங்கோவன்
1
சிவபாலன் இளங்கோவன் (Sivapaalan Ilangovan)
1
சிவா ஏகநாதன்
1
சிவாஜி சாவந்த்
1
சிவாபிரசாத் சிங் (Sivaapirasaadh Sing)
1
சீ.முத்துசாமி (See.Muththusaami)
1
சீதா குலதுங்க
1
சீத்தலைச் சாத்தனார்
1
சீனிவாசன் நடராஜன் (sinuvasa nadarajan)
3
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
2
சீலா வீர்ராஜூ
1
சு.கி.ஜெயகரன் (Su. Ki. Jeyakaran)
1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
15
சு.செல்வகுமாரன் (Su.Selvakumaaran)
1
சு.தமிழ்ச்செல்வி (S. Tamilselvi)
10
சு.ரா. (Su.Raa.)
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
3
சு.வேணுகோபால் (S. Venugopal)
4
சுகி சிவம் (Suki Sivam)
1
சுகுமாரன் (Sukumaran)
3
சுஜாதா (Sujatha)
63
சுஜித் குமார் (Sujidh Kumaar)
1
சுஜித் ப்ரசங்க
1
சுதாகர் (Sudhakar)
1
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
1
சுதேசமித்திரன் (Sudhesamithran)
1
சுநீல் கங்கோபாத்யாய (Suneel Kangopaadhyaaya)
3
சுநேத்ரா ராஜகருணாநாயக (Sunethra Rajakarunanayake)
1
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
7
சுந்தர் சருக்கை
1
சுனிலா கலப்பதி, கொமடோர் அஜித் போயகொட
1
சுனில் கிருஷ்ணன் (Sunil Kirushnan)
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
1
சுபா (Subashree Mohan)
1
சுபாஷ் சந்திரன்
1
சுப்ர.பாலன் (Supra.Paalan)
1
சுப்ரஜா (Suprajaa)
6
சுப்ரபாரதிமணியன்
4
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
17
சுப்ரபாரதி மணியன் (Suprapaaradhi Maniyan)
4
சுரேந்திர வர்மா (Surendhira Varmaa)
1
சுரேஷ் குமார் இந்திரஜித் (Suresh Kumaar Indhirajidh)
1
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
3
சுரேஷ் நாராயணன்
1
சுரேஷ் பிரதீப் (Suresh Piradheep)
1
சுஷில் குமார் பாரதி
1
சுஸந்த மூனமல்பே
1
சூசன் ஹாதோர்ன்
1
சூத்ர ஶ்ரீநிவாஸ்
1
சூர்யகாந்தன் (Suryakantan)
8
செ.கணேசலிங்கன் (Se.Kanesalingan)
2
செ.கிருஷ்ணராஜா (Se.Kirushnaraajaa)
1
செ.சரவணன் (sae.saravanan)
1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன்
1
செங்கை ஆழியான் (Sengai Aazhiyaan)
1
செந்தமிழினியன் (Senthamilinian)
1
செந்தமிழ் சுஷ்மிதா
1
செந்தூரம் ஜெகதீஷ்
1
செய்யாறு தி.தா.நாராயணன் (Seyyaaru Thi.Thaa.Naaraayanan)
1
செறுகாடு
1
செல்லமுத்து குப்புசாமி (Chellamuthu Kuppusamy)
4
செல்வன் காசிலிங்கம் (Selvan Kaasilingam)
1
செல்வம் அருளானந்தம் (Selvam Arulaanandham)
1
சேது (Sethu)
2
சேத்தன் பகத் (Seththan Pakadh)
13
சேனன் (Senan)
1
சை.பீர் முஹம்மது (Sai.Peer Muhammadhu)
1
சைலபதி (Sailapadhi)
2
சொ.நே.அறிவுமதி
1
சொ.பிரபாகரன் (S.Prabakaran)
1
சொர்ணா சந்தனகுமார்
1
சோ.தர்மன் (So.Dharman)
8
சோ.ராமசாமி (So.Raamasaami)
2
சோமலெ
1
சோலச்சி
1
சோலை (Solai)
1
சோலைசுந்தரபெருமாள் (Solai Sundaraperumal)
1
சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundharaperumaal)
7
ஜடித் பெல் (IDTH BELL)
1
ஜனகப்ரியா (Janakapriya)
1
ஜனநேசன் (Jananesan)
1
ஜனார்த்தனன் (Janaarththanan)
1
ஜவர்லால் (Jawarlal)
1
ஜவேர்சந்த் மேகானி (Javersandh Mekaani)
1
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
6
ஜான் (Jaan)
1
ஜான் பான்வில் (John Banville)
1
ஜான் பிரபு (Jaan Pirapu)
1
ஜான் ரீடு (John Reed)
1
ஜான் ஸ்டீன்பெக் (John Steenbec)
3
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் (George Arwell)
7
ஜார்ஜ் ஓர்வெல் (George Orwell)
2
ஜி.ஆர்.சுரேந்தர்நாத் (Ji.Aar.Surendharnaadh)
11
ஜி.கல்யாண ராவ் (G.Kalyana Rao)
1
ஜி.காசிராஜன் (Ji.Kaasiraajan)
1
ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் (Ji.Kaarl Maarks)
1
ஜி.கே.ஸ்டாலின் (Ji.Ke.Staalin)
2
ஜி.நாகராஜன் (G.Nagarajan)
3
ஜி.பிரஜேஷ்ஸென் (g.prajeshshen)
1
ஜி.மீனாட்சி (Ji.Meenaatchi)
1
ஜிதேந்திரன்
1
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
1
ஜியாங் ரோங் (Jiang Rong)
2
ஜிரா
1
ஜீ.முருகன் (Jee.Murukan)
2
ஜீவ முரளி (Jeeva Murali)
1
ஜீவிதன்
1
ஜூலியா ஆல்வரிஸ் (Jooliyaa Aalvaris)
1
ஜூல்ஸ் வெர்ன் (Jools Vern)
1
ஜெ.டி. சாலின்ஜர் (J.D.Saalinjer)
1
ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் (Je.Paalasuppiramaniyam)
1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா (J.Francis Kiruba)
2
ஜெ.பொன்னுராஜ் (Je.Ponnuraaj)
1
ஜெகதீப்
1
ஜெகநாத் நடராஜன்
1
ஜெனித்குமார் (Jenidhkumaar)
1
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
34
ஜெயந்தன் (Jeyandhan)
3
ஜெயந்தி சங்கர் (Jeyanthi Shankar)
2
ஜெயன் மைக்கேல் (Jeyan Maikkel)
3
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
76
ஜெயஸ்ரீசங்கர் (Jeyasrisangar)
1
ஜெயாமித்ரா (Jeyamithra)
1
ஜெய்தீப் ஹர்திகர்
1
ஜெர்ரி பிண்டோ
1
ஜே.ஆர்.ரங்கராஜு
1
ஜே.எம்.கூட்ஸி
1
ஜே.எம்.சாலி (Je.Em.Saali)
2
ஜே.கே.ரோலிங் (J.K.Rowling)
2
ஜேம்ஸ் ஜாய்ஸ் (Jems Jaais)
1
ஜேம்ஸ் ஹாட்லி சேஸ் (JAMES HOTLY SES)
15
ஜைனேந்திர குமார் (Jainendhira Kumaar)
1
ஜோசஃப் கன்யூட் ராஜ் (Josaf Kanyoot Raaj)
1
ஜோசப் முண்டஸ்ஸேரி (Josap Muntasseri)
1
ஜோசப் ரோத்
1
ஜோசலின் கல்லிட்டி
1
ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Jodhirladhaa Kirijaa)
4
ஜோனதன் ஸ்விப்ட் (Jonadhan Svipt)
1
ஜோய்ஸி (Joisi)
1
ஜோல்னா ஜவகர் (Jolnaa Javakar)
1
ஜோஷ் வண்டேலூ (Josh Vanteloo)
1
ஜோஸே ஸரமாகோ (Jose Saramaako)
1
ஜோஸ் பாழூக்காரன் (Jos Paazhookkaaran)
1
ஞானி
1
டயான் ப்ரோகோவன் (Diane Broeckhoven)
1
டாக்டர்.சுனில் ஜோகி (Taaktar.Sunil Joki)
1
டாக்டர் எல்.கைலாசம்
1
டாக்டர் எல் கைலாசம்
1
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
1
டாக்டர் ஜாண் பி.நாயகம் (Taaktar Jaan Pi.Naayakam)
2
டாக்டர் மா.பா.குருசாமி (Taaktar Maa.Paa.Kurusaami)
1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
5
டானியல் டேஃபோ (Taaniyal Tefo)
2
டான் பிரவுன் (Dan Brown)
4
டி.எஸ்.கோதண்டராமன் (Ti.Es.Kodhantaraaman)
3
டி.கோபிசந்த் (Ti.Kopisandh)
1
டி.செல்வராஜ் (Ti.Selvaraaj)
4
டி.டி.ராமகிருஷ்ணன்
1
டி.வி.ராதாகிருஷ்ணன் (Ti.Vi.Raadhaakirushnan)
1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட்
1
டெய்சி ஜோஸப்ராஜ் (Teysi Josapraaj)
1
டெஸர் ஓஸ்லு
1
டேவிட் கிராஸ்மன் (Tevit Kiraasman)
1
ட்டி.டி.ராமகிருஷ்ணன்
3
ட்ரான் தின் வான் (Tron Din Vaan)
1
த-நஹாலி கோட்ஸ்
1
த.தங்கவேல்
1
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை (Thakazhi Sivasangarappillai)
8
தக்கலை எம்.எஸ்.பஷீர் (Thakkalai Em.Es.Pasheer)
1
தங்கர் பச்சான் (Thangar Pachchaan)
1
தஞ்சை செல்வன் (Thanjai Selvan)
1
தஞ்சை பிரபு காளிதாஸ் (Thanjai Pirapu Kaalidhaas)
1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
11
தனுஷ்கோடி ராமசாமி (Thanushkoti Raamasaami)
2
தன் கோபால் முகர்ஜி (Than Kopaal Mukarji)
1
தமயந்தி (Dhamayanthi)
1
தமயந்தி பிஸ்வாஸ்
1
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் (Thamizhachi Thangapandian)
1
தமிழவன் (Tamilavan)
7
தமிழ் குருசாமி
1
தமிழ்க் கவி (Thamizhkkavi)
1
தமிழ்நதி (Tamilnathi)
1
தமிழ்ப் பிரபா (Thamizhp Pirapaa)
2
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
9
தமிழ்வாணன்
6
தம்பி அந்தோணி
1
தரணி ராசேந்திரன்
4
தலாய் லாமா (Dhalai Lama)
1
தவசிக்கருப்புசாமி (Thavasikkaruppusaami)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
32
தஸ்லிமா நஸ்ரின் (Taslima Nasrin)
1
தா.தேச.இலங்கை மன்னன் (Thaa.Thesa.Ilangai Mannan)
1
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
2
தா.ராமையா (Thaa.Raamaiyaa)
1
தாக் ஸூல்ஸ்தாத் (Thaak Soolsdhaadh)
1
தா சக்தி பகதூர்
1
தாஜ் (Thaaj)
1
தாணப்பன் கதிர்
1
தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
1
தாமரை மணாளன் (Thaamarai Manaalan)
2
தாமஸ் மன்/Thomas Mann
2
தாமஸ் ஹார்டி
1
தாமோதர் மௌசோ (Thaamodhar Mowso)
1
தாரமங்கலம் வளவன் (THARAMANGALAM VALAVAN)
3
தாராசங்கர் பந்த்யோபாத்யாய (Thaaraasangar Pandhyopaadhyaaya)
2
தாவித் தியோப்
1
தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் (Dhahar Ben Jilovn)
4
தி.கு.இரவிச்சந்திரன் (T.K.Ravichandran)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
3
தி.குழந்தைவேலு (T.Kuzhandhaivelu)
1
தி.சு. நடராஜன் (Thi.Su. Natarajan)
1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
10
தின்கர் ஜோஷி (Thinkar Joshi)
1
தியா
1
திரு.சாவி (Thiru.Saavi)
1
திருவேணி (Thiruveni)
1
திலகபாமா (Thilakapaamaa)
1
திலகவதி (Thilagavathy)
3
தில்லை வில்லாளன்
1
திவாகர் (Thivaakar)
1
தீபச்செல்வன்
1
தீபச்செல்வன் (Deepaselvan)
1
தீபம் நா.பார்த்தசாரதி (Theepam Naa.Paarththasaaradhi)
8
துபாஷ் C.S.தாஜீத்தீன் (Thupaash C.S.Thaajeeththeen)
1
துருவ்பட்
1
துரை.அறிவழகன்
1
துரை.குணா (Thurai.Kunaa)
2
துரை ஆனந்த் குமார்
6
துர்காதாஸ்
2
துளசி கோபால் (Thulasi Kopaal)
1
துவாரகா சாமிநாதன்
1
தூயன் (Thooyan)
1
தெக்கூர் அனிதா (Thekkoor Anidhaa)
1
தெணியான் (Theniyaan)
1
தென்னேட்டீ சூரி
1
தெய்வச்சிலை (Theyvachchilai)
1
தெய்வீகன்
1
தேனி சீருடையான் (Theni Seerudayan)
2
தேனீ சீருடையான் (Thenee Seerutaiyaan)
3
தேபேஷ் ராய் (Thepesh Raai)
1
தேவகாந்தன் (Devakantan)
7
தேவன்
3
தேவன் (Thevan)
2
தேவிபாரதி (Devibharathi)
6
தேவி யசோதரன் (Thevi Yasodharan)
1
தையிப் ஸாலிஹ்
1
தொ.பத்திநாதன் (Tho.Paththinaadhan)
2
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
4
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran)
9
தோமஸ் ஜோஸப் (Thomas Josap)
1
தோர்ன்டன் ஒயில்டர்
1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
5
ந.முத்துசாமி (Na.Muththusaami)
1
நகுலன் (Nakulan)
6
நசீமா ரசாக் (Naseemaa Rasaak)
2
நசீர் (Naseer)
1
நஜீப் அல்கைலானி
1
நஜீப் மஹ்பூஸ்
1
நடேசன் (Nadesan)
1
நட் ஹாம்சன் (Nat Haamsan)
1
நட்ஹாம்சன் (Nathaamsun)
3
நத்தானியேல் ஹாத்தான்
1
நந்தா லட்சுமன்
2
நயன்தாரா சகல் (Nayanthara Sagal)
1
நரன் (Naran)
3
நரேந்திரபால் சிங் (Narendhirapaal Sing)
1
நர்சிம்
7
நவமகன்
1
நவல் எல் சாதவி (Naval El Saadhavi)
1
நவீன் (Naveen)
1
நஸீமா ரஸாக்
1
நா.கருணாமூர்த்தி (Naa.Karunaamoorththi)
1
நா.கௌசிகன்
3
நா.சிவராஜ்
1
நா.பார்த்தசாரதி (Naa.Paarththasaaradhi)
33
நா.பார்வதி
1
நா.வேலம்மாள் (Naa.Velammaal)
1
நாக.ஜெகசிற்பியன் (Naga.Jegasirphiyan)
1