A.K.வெங்கடசுப்ரமணியன் (A.K.Venkatasubramaniayn)
1
A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
2
B.ராமன் (B.Raman)
1
Front Line Magazine
1
Kalaiyarasan A, Vijayabaskar M
1
Madras Review
1
Malarmannan (Malarmannan)
1
R.P.ராஜநாயஹம்
1
S காஜா குதுப்தீன்
1
Vinod Kapri
1
அ.ஆறுமுகம்
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
2
அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan)
1
அ. பகத்சிங் (A.Bhagat Singh)
1
அ.பிச்சை (A.Pichchai)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
15
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
2
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
1
அஜய் சிங்
1
அதி அசுரன்
1
அதிஷா (Athisha)
1
அந்துமணி
5
அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam)
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
3
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
அரண் (Aran)
1
அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan)
1
அரீட் செந்தில்
1
அருணன் (Arunan)
12
அருணன் (Arunan), ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan)
2
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
9
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai
1
அலெக்சாந்தர் ஃபதேயெவ்
1
அஸ்வினி தேஷ்பாண்டே
1
ஆ.இராசா (Aa.Iraasaa)
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
1
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya)
1
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya), லெ ஜவகர்நேசன்
1
ஆன்ரி அலெக் (Aanri Alek)
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
1
ஆயோத்திதாசர் (Iyothee Thass)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
1
ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே
2
ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் மாரியப்பன்
1
ஆர் முத்துக்குமார்
1
ஆழி செந்தில்நாதன்
2
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
இசபெல் வில்கெர்சன்
1
இடும்பாவனம் கார்த்திக்
1
இமையம் (Imayam)
1
இரா.உமா
3
இரா.கண்ணன்
1
இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan)
1
இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan)
1
இரா.பொ.இரவிச்சந்திரன் (Iraa.Po.Iravichchandhiran)
2
இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan)
1
இலங்கை ஜெயராஜ்
1
இல்க்கா டாய்பாலே (Ilkkaa Taaipaale)
1
எச். பீர்முகமது (H.Peermohammad)
1
எச்.முஜீப் ரஹ்மான் (H.Mujip rahuman)
1
என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran)
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
4
என்.முருகன்
1
எமிலி மோரிஸ் (Emili Moris)
1
எம்.என்.ராய் (M.N.Roy)
1
எம்.எஸ்.செல்வராஜ்
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
1
எம் குமார்
1
எல்லை சிவக்குமார்
1
எழில்.இளங்கோவன் (Ezhil.Ilangovan)
1
எவிடன்ஸ் கதிர் (Evitans Kadhir)
1
எஸ்.என்.நாகராஜன்
1
எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy)
1
எஸ்.ஏ.எம்.பரக்கத் அலி
1
எஸ்.கிருபாகரன் (S.Kirubakaran)
1
எஸ்.கே.பிஸ்வாஸ்
1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ் பாபு (Es.Ji.Ramesh Paapu)
1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ்பாபு (S.G.Rameshbabu)
1
எஸ்.ஜெய்சங்கர்
1
எஸ்.பி.சொக்கலிங்கம் (S.P.Chokkalingam), SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam)
2
எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
3
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
2
ஏ.கோபாலகிருஷ்ணன் (A.Gopalakrishnan), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
ஏ.வி.சக்திதரன்
1
ஏக்நாத் (Eknath)
1
ஓவியர் புகழேந்தி
1
க.அருணபாரதி
2
க.இராசாராம் (Ka.Iraasaaraam)
1
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
5
க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan)
2
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
4
க.மாதவ் (K.Madhav)
1
க.முத்துக்கிருஷ்ணன் (Ka.Muththukkirushnan)
1
கங்கை அமரன் (Kangai Amaran)
3
கலாநிதி சு.சேதுராமலிங்கம்
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
3
கவிபாஸ்கர்
1
கஸ்தூரி
1
கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
1
கா.அய்யநாதன் (Kaa.Aiyanaadhan)
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan), இரா மனோகரன், ந பிரகாசு
2
கா.தமிழ்வேங்கை (K.Tamilvengai)
2
கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் (Kaarththik Srinivaas)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
1
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
3
கி.வெங்கட்ராமன்
1
கி தளபதிராஜ்
1
கிரிஸ் ஹார்மன் (Chris Harmen)
1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel)
1
கிழக்கு டீம் (Kizhaku Team)
1
கு.ச.ஆனந்தன் (Ku.Sa.Aanandhan)
1
குகன் (Guhan)
1
குமரன் தாஸ் (Kumarandhas)
1
கென்னத் மினோக் (Kennadh Mi??Nok)
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
1
கெளரி லங்கேஷ் (Kelari Langesh)
1
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru)
4
கே.பாலகிருஷ்ணன்
1
கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal)
1
கே எம் பணிக்கர்
1
கொற்றவை (kotravai)
1
கொளத்தூர் மணி
2
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
1
ச.அருள்தாஸ்
1
ச.இராமதாசு (Sa.Iraamadhaasu)
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
2
சஞ்சீவ் கேல்கர் (Sanjeev Kelkar)
1
சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan)
1
சமஸ் (Samas)
2
சம்சுல் இஸ்லாம்
1
சவுக்கு சங்கர் (Savukku Sangar)
2
சா.காந்தி (Saa.Kaandhi)
1
சா. சுரேஷ் (S.Suresh)
1
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
1
சார்லஸ் டவுன்ஷென்ட் (Saarlas Tavunshent)
1
சி.மகேந்திரன் (C.Mahendran)
1
சிவ ஜெயராஜ்
1
சிவம் சங்கர் சிங்
1
சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam
1
சு.உமா மகேஸ்வரி
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
2
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
1
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
2
சுகுமாரன் (Sukumaran)
1
சுதாகர் பிச்சைமுத்து
1
சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh)
2
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
7
சுப வீரபாண்டியன்
1
சுபா (Subashree Mohan)
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
1
சூ.சக்கரவர்த்தி மாரியப்பன்
1
செ.த.சுமதி (S.T.SUmathi)
1
செந்தமிழ்கோ
1
செர்கி நிலஸ் (Serki Nilas)
1
செர்கி நிலஸ் (Serki Nilas), ஆலிவர்ஹெம்பர் (Aalivarhempar)
1
சேத்தன் பகத் (Seththan Pakadh)
4
சோ.ராமசாமி (So.Raamasaami)
7
ஜமாலன் (Jamaalan)
2
ஜான் பெர்க்கின்ஸ் (John Perkins)
2
ஜி.ராமச்சந்திரன்
1
ஜி.விசுவநாதன் (Ji.Visuvanaadhan)
1
ஜிக்னேஷ் மேவானி (Jiknesh Mevaani)
2
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan)
3
ஜெ.பிரபாகர் (J.Prabakar)
1
ஜெயேஷ் ஷா (Jeyesh Shaa)
1
ஜேசன் ஸ்டான்லி
1
ஜோதி நரசிம்மன் (Jothi Narasiman)
1
ஞாநி (Gnani Sankaran)
12
டாக்டர் தொல்.திருமாவளவன், தொல்.திருமாவளவன் (Thol.Thirumaavalavan)
1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar)
1
டாக்டர் வி.கிருஷ்ணா ஆனந்த் (Taaktar Vi.Kirushnaa Aanandh)
1
டி.எம்.மூர்த்தி
1
டி.ஞானையா (Ti.Gnaanaiyaa)
1
தமிழவன் (Tamilavan)
1
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
1
தாரிக் அலி (Thaarik Ali)
1
தினேஷ் அகிரா
1
திருச்சி செல்வேந்திரன் (Thiruchchi Selvendhiran)
1
திருச்சி வேலுசாமி (Thiruchchi Velusaami)
1
திருப்பூர் குணா (Tiruppur Guna)
1
திருமுருகன் காந்தி
1
திருவாருர் அர.திருவிடம் (Thiruvaarur Ara.Thiruvitam)
1
தீக்கதிர் அ.குமரேசன்
1
தே.வீரராகவன் (T.Veeraraghavan)
1
தேபாஷிஷ் முகர்ஜி
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
5
தொராப் ஆர்.சொபாரிவாலா, பிரணாய் ராய்
1
தொல்.திருமாவளவன் (Thol.Thirumaavalavan)
5
தொல்.திருமாவளவன் (Thol.Thirumaavalavan), டாக்டர் தொல்.திருமாவளவன்
1
ந.முத்துமோகன் (N. Muthumohan)
2
ந.முருகன் இ.ஆ.ப.(ஓய்வு) (Na.Murukan I.Aa.Pa.(Oivu))
1
ந.வினோத் குமார் (Na.Vinodh Kumaar)
1
நக்கீரன் கோபால் (Nakkeeran Kopaal)
4
ந ரத்தினக்குமார்
1
நரேன் ராஜகோபாலன் (Naren Raajakopaalan)
1
நர்மதா (Narmadhaa)
1
நா.தர்மராஜன் (N.Dharmarajan)
1
நா.வீரபாண்டியன்
1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
2
நீதிநாயகம் து.அரிபரந்தாமன்
1
நீதிராஜன் (Needhirajan)
1
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
1
ப.சிதம்பரம் (Pa.Sidhamparam)
1
ப.திருமலை (Pa.Thirumalai)
1
ப.நற்றமிழன் (P.Nattramizhan), பேராசிரியர் லால்மோகன் (Prof.Lal Mohan)
1
பகத்சிங் (Bhagat Singh)
1
பசு.கவுதமன் (Pasu.Kavudhaman), பசு.கெளதமன் (Pasu.Gauthaman)
1
பத்ரி நாராயணன் திவாரி (Badri Narayanan Tiwari)
1
பன்னீர் பெருமாள்
1
பல்லவி ஐயர் (Pallavi Iyer)
1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் (Palveru Aasiriyarkal)
1
பழ.கருப்பையா (Pazha.Karuppaiya)
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
3
பழனி ஷஹான் (Pazhani Shahaan)
1
பா.ஏகலைவன் (Pa.Eagalaivan)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
7
பாமரன் (Pamaran)
2
பாரதி தம்பி (Bharathi Thambi)
1
பாலபாரதி (Balabharathi)
1
பால்மிரோ டோக்ளியாட்டி (Paalmiro Tokliyaatti)
1
பி.என்.எஸ்.பாண்டியன் (Pi.En.Es.Paantiyan)
1
பி.கோவிந்தபிள்ளை (P.Govindhapillai), இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
பி.சம்பத் (P.Sambath)
1
பினராயி விஜயன்
1
பிரகாஷ் பாரதி
1
பிரணாய் ராய்
1
பிரபாத் பட்நாயக் (Prabath Patnayak)
1
பிரான்சிஸ் அமல்ராஜ் (Piraansis Amalraaj)
1
பிரேம் (Prem)
1
பீட்டர் ஃப்ரெட்ரிக், பஜன் சிங்
1
பு செல்வராசன்
1
புலவர் குழந்தை (Pulavar Kuzhandhai)
1
புலவர் புலமைப்பித்தன்
1
புவனன்
1
பெ.சிவசுப்ரமணியம்
6
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
7
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan), க.அருணபாரதி
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan), கி.வெங்கட்ராமன்
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
2
பெரியார் சரவணன்
4
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
3
பேரா.இரா.முரளி (Prof.R.Murali)
1
பேரா.க.ஜெயபாலன்
1
பேரா.மு.இராமசாமி
1
பேரா.வீ.அரசு
1
பேராசிரியர் ஆ.அருளினியன்
1
பேரா நா மணி
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
5
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
1
மகாராசன் (Magarasan)
1
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
1
மணவை த.இந்திரஜித்
1
மதியருவி (Madhiyaruvi)
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
1
மனோ தங்கராஜ்
1
மனோன்மணியம் சுந்தரம் பிள்ளை
1
மயிலன் ஜி சின்னப்பன்
1
மருதையன்
1
மருத்துவர் இரா.பாரதிசெல்வன் (Dr.R.Bharathiselvan)
1
மருத்துவர் நா.ஜெயராமன் (Doctor N.Jeyaraman)
1
மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal)
1
மா.அமரேசன் (M.Amaresan)
2
மா.சிங்காரவேலு (M.Singaravelu)
1
மாதவராஜ் (Madhavaraj)
2
மாதவ் காட்கில் (Maadhav Kaatkil)
1
மான்ஃப்ரட் பி.ஸ்டெகர் (Manfred B. Stegar)
1
மார்வின் ஹாரிஸ்
1
மால்கம் ஆதிசேசையா
1
மி.ராஜு (Mi.Raaju)
1
மு.இக்பால் அகமது (M.Iqbal Ahmed)
1
மு.சங்கையா
1
மு.திருநாவுக்கரசு (mu.thitunavukarasu)
2
மு.பெ.சத்தியவேல் முருகனார்
1
முகிலன் (Mugilan)
1
முகில் (Mugil)
1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச|KRS) (Munaivar. Kannapiraan Iravisangar (Karasa|Krs))
1
முனைவர்.விஜய் அசோகன்
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
4
முனைவர் தா சந்திரகுரு
1
முனைவர் பீ.யோகீசுவரன்
1
முனைவர் மு.வளர்மதி
1
முரசொலி மாறன் (Murasoli Maaran)
1
மூ.த.கவித்துவன்
1
மைதிலி சிவராமன் (Mythili Sivaraman)
1
யானிஸ் வருஃபாகிஸ்
1
யாழினி முனுசாமி (Yazhini Munusamy)
1
யுகபாரதி (Yugabharathi)
1
ரங்கநாயகம்மா (ranganayagamma)
1
ரவிக்குமார் (Ravikumar)
5
ரா.வேங்கடசாமி (R.Vengadasamy)
1
ராஜனி திராணகம (rajani thiranakama)
1
ராஜன் குறை (rajan kurai)
1
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ.
1
ராஜ் ராஜரட்ணம்
1
ராதாரவி
2
ரேணு சக்ரவர்த்தி
1
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
3
வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வசுமித்ர (Vasumithra)
2
வலம்புரிஜான் (Valampurijaan)
1
வழக்கறிஞர்.ச.சரவணன் (Vazhakkarignar.Sa.Saravanan)
1
வழக்கறிஞர் C P சரவணன்
1
வழக்கறிஞர் கே சாந்தகுமாரி
1
வாலாசா.வல்லவன்
1
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
3
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram Editors)
1
விசிட்டர் அனந்த்
1
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
3
விந்தன் (Vindhan)
1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
வீ.எம்.எஸ் சுபகுணராஜன் (v.m.s subakunarajan), சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), கவிஞர்.கருணானந்தம் (Kavignar.Karunaanandham), உதயகுமார் (Udhayakumaar), கொளத்தூர் மணி
1
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
1
வே.மதிமாறன் (V.Mathimaran)
1
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் (V.Meenatchisundharam)
2
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
1
வே.வேலாயுதம்
1
வேலன் (Velan)
1
ஷான் கருப்பசாமி (Shan Karuppasamy)
1
ஸண்ணி என் கபிக்காட்
1
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் (Satalin Rajangam)
1
ஹெரால்டு ஜே.லாஸ்கி (Heraaltu Je.Laaski)
1