A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
1
Front Line Magazine
1
Kalaiyarasan A, Vijayabaskar M
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
1
அதி அசுரன்
4
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
அருணன் (Arunan)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
21
ஆ.இராசா (Aa.Iraasaa)
1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை (A.Perumal Pillai)
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
1
இரா.உமா
2
இரா.கண்ணன்
1
இரா.மணிமுகிலன்
1
இராம.அரங்கண்ணல்
1
எஸ்.டி.விவேகி (S.D.Vivegi)
1
ஏ.எஸ்.வேணு
1
க.இராசாராம் (Ka.Iraasaaraam)
1
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
5
கருணானந்தன், கொளத்தூர் மணி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), பொள்ளாச்சி உமாபதி, சுப.குணராஜன், உதயகுமார் (Udhayakumaar)
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
6
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran)
3
கவிஞர் கலி.பூங்குன்றன் (Kavignar Kali.Poongundran), அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami), ந.க.மங்கள முருகேசன், க.வேங்கடபதி, சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan), ஓவியா
1
கவியரசு நா.காமராசன் (Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan)
1
கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
1
கா.அலர்மேன்மங்கை
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan)
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan), இரா மனோகரன், ந பிரகாசு
1
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
3
கு.ச.ஆனந்தன் (Ku.Sa.Aanandhan)
1
கு.சடகோபன்
1
குகன் (Guhan)
1
கே.எஸ்.சலம்
2
கோ.செங்குட்டுவன் (Ko.Senguttuvan)
1
கோ.பழனி (K.Palani)
1
கோவி.லெனின் (Kovi.Lenin)
2
சுதாகர் பிச்சைமுத்து
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
8
சுப வீரபாண்டியன்
1
சுப்பு
1
செந்தமிழ்கோ
1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan)
4
டி.எம்.பார்த்தசாரதி
1
டிராட்ஸ்கி மருது (Trotsky Marudu)
1
த.மு.யாழ் திலீபன்
1
தஞ்சை மருதவாணன்
1
தமிழவன் (Tamilavan)
1
திருவாருர் அர.திருவிடம் (Thiruvaarur Ara.Thiruvitam)
1
நரேந்திர சுப்பிரமணியன்
1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
1
ப.ஆறுமுகம் (Pa.Aarumukam)
1
ப திருமாவேலன்
1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் (Palveru Aasiriyarkal)
3
பாலபாரதி (Balabharathi)
1
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan)
2
பி.என்.எம் பெரியசாமி
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
2
பெரியார் (Periyaar)
2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
5
பெரியார் சரவணன்
3
பேரறிஞர் அண்ணா (Perarignar Annaa)
1
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
3
பேரா.முனைவர் க.ஜெயபாலன் (Peraa.Munaivar Ka.Jeyapaalan)
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
1
மகாராசன் (Magarasan)
1
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
3
மணா (Manaa)
1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச|KRS) (Munaivar. Kannapiraan Iravisangar (Karasa|Krs))
1
முனைவர் மு.வளர்மதி
1
முரசொலி செல்வம்
1
முருகவேல் ப்ரியா
1
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ.
1
வலம்புரிஜான் (Valampurijaan)
1
வழக்கறிஞர் மு.வெற்றிச்செல்வன் (Lawyer.M.Vetriselvan)
1
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
2
வி.சி.வில்வம்
1
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram Editors)
1
விடுதலை இராசேந்திரன்
1
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
விடுதலை இராசேந்திரன், விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
வெ,சிவப்பிரகாசம்
1
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் (V.Meenatchisundharam)
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
2
வே.வேலாயுதம்
1