Aijaz Ahmad (Aijaz Ahmad)
1
Alexandra Kollontai (Alexandra Kollontai)
1
Bhagat Singh (Bhagat Singh)
1
C.S.Subramaniyam (C.S.Subramaniyam)
1
Cecilia Bobrovskaya (Cecilia Bobrovskaya)
1
Che Guevara (Che Guevara)
1
D.N.Jha (D.N.Jha)
1
D.Veeraraghavan (D.Veeraraghavan)
1
Dr.ரெக்ஸ் சற்குணம் (Dr.Reks Sarkunam)
1
E.M.S.Namboodiripad (E.M.S.Namboodiripad)
3
Elizabeth Gurley Flynn (Elizabeth Gurley Flynn)
1
Emir Sader (Emir Sader)
1
Fidel Castro (Fidel Castro)
1
K.Chinnappa Bharathi (K.Chinnappa Bharathi)
1
Karl Marx (Karl Marx)
1
Maxim Gorky (Maxim Gorky)
1
N.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
Nikolai Ostrovsky (Nikolai Ostrovsky)
1
Prabhat Patnaik (Prabhat Patnaik)
1
Prabir Purkayastha (Prabir Purkayastha)
1
Sitaram Yechuri
1
T.M.Thomas Isaac (T.M.Thomas Isaac)
1
Vijay Prashad (Vijay Prashad)
2
Vladimir Ilyich Lenin (Vladimir Ilyich Lenin)
2
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
3
ஃபிரடெரிக் எங்கெல்ஸ் (Firaterik Engels)
2
அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran)
1
அ.சோபலெவ் (A.Sopalev)
1
அசோக்ருத்ரா (Ashokruthra)
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
2
அண்ணா நாகரத்தினம்
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
1
அய்ஜாஸ் அகமது (Aijaas Akamadhu)
2
அரங்க சின்னப்பா (Aranga Sinnappaa)
1
அரவிந்த் (Arvind)
1
அருணன் (Arunan)
5
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), கிமான்ஸ் குமார் (Kimens Kumar)
1
அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின்
1
அலெக்சாண்டிர கொலந்தாய் (Aleksaantira Kolandhaai)
1
அலெக்சாந்தர் ஃபதேயெவ்
1
அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க் (Aleksaandhar Tiraachtenpark)
1
அல்லம் ராஜய்யா, சாஹு
1
ஆ.ரைஸ் வில்லியம்ஸ் (Aa.Rais Villiyams)
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
1
ஆர்.இராமநாதன் (R. Ramanathan)
1
ஆர்.பார்த்தசாரதி (Aar.Paarththasaaradhi)
1
ஆலன் உட்ஸ் (Aalan Uts)
2
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
4
இன்குலாப் (Ingulaab)
1
இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan)
1
இரா. பாரதிநாதன் (Ra. Bharathi Nathan)
2
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
1
இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi)
1
இஸ்ட்வென்மெசரோஸ் (Istvan Mesaros)
1
ஈ.எச்.கார் (E.H.Karr)
1
எட்கர் ஸ்நோ (Edgar Snow)
2
எட்டியேன் பாலிபர் (Ettiyen Paalipar)
1
என்.கண்ணாக்குட்டி (En.Kannaakkutti)
1
என்.குணசேகரன் (N.Gunasekaran)
1
என்.சங்கரய்யா
1
என்.சண்முகதாசன் (N. Shanmugadhasan)
2
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
3
எமிலி பேர்ன்ஸ் (Emili Perns)
1
எம்.ஆர்.அப்பன் (M.R.Ayyapan)
1
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
4
எர்னஸ்ட் ஃபிஷர் (Ernest Fisher)
2
எர்னெஸ்ட் பிளாக் (Ernest Pilaak)
2
எலிஸ் பிளாக்வெல் (Ellis Blackwell)
1
எல்.லியான்டியாவ் (El.Liyaantiyaav)
1
எஸ்.குருமூர்த்தி (S.Gurumurthy)
1
எஸ்.கே.பிஸ்வாஸ்
1
எஸ்.தோதாத்ரி (Es.Thodhaadhri)
2
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
4
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
1
ஐ.லாவ்ரெட்ஸ்கி (Ai.Laavretski)
1
ஐசக் தாய்ச்சர்
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
1
க.அன்பழகன்
1
க.சிவாஜி (K.Sivaji)
3
க.மாதவ் (K.Madhav)
2
கன்னையா குமார் (Kannaiyaa Kumaar)
1
கல்பனா கருணாகரன்
1
காதரீன் மேயோ (Caterine Meyo)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), Karl Marx (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), ஏங்கெல்ஸ் (Engels)
1
கார்க்கி சக்ரவர்த்தி (Gorgy Sakravarthy)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
10
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks), பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ் (Piretarik Engels)
1
கியரென் ஆலென் (Kiyaren Aalen)
2
கியோர்கி மார்க்கவ் (Georgy Markov)
1
கிரிஸ் ஹார்மன் (Chris Harmen)
2
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel)
3
கிறிஸ்டோவர் ஹில் (Kiristovar Hil)
1
கிறிஸ் ஹார்மன் (Kiris Haarman)
1
கு.வெ.பழனித்துரை (K.V.Palanithurai)
1
குரூப்ஸ்காயா
1
குரோவர் ஃபர் (Kurovar Far)
1
குளச்சல் மு. யூசுப் (Kulachal Mu Yusuf)
1
குவான் யான்சி (Kuvaan Yaansy)
1
குவிண்டின் ஹோரே (Kuvintin Hore)
1
கெவின் பி.ஆண்டர்சன் (Kevin Pi.Aantarsan)
1
கே.என்.சிவராமன் (Ke.En.Sivaraaman)
1
கே.கங்காதரன் (K.Gangadharan)
1
கே.சங்கர நாராயணன் (Ke.Sangara Naaraayanan)
1
கே.ஜி.பாஸ்கரன்
1
கே.ரட்நாயக்க
1
கொளத்தூர் மணி
1
கோபட் காந்தி (Kopat Kaandhi)
1
கோவை ஞானி (Kovai Nani)
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
3
சச்சிதானந்தன் (Sachchidhaanandhan)
1
சத்நாம் (Sathnaam)
1
சந்தால் மோஃபே (Sandhaal Mofe)
2
சன்ற புல்லாரெட்டி (Sandra Pullaaretti)
1
சமீர் அமீன் (Sameer Ameer)
1
சார்ல்ஸ் டெர்பர் (Charles Tefar)
1
சி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் (Si.Es.Suppiramaniyam)
1
சி.கோவிந்தன் (C. Govindhan)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சிங்காரவேலர் (Singaaravelar)
2
சிரோ பஸ்டோஸ் (Siro Pastos)
1
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
3
சுகுமார் அழிக்கோடு (Sukumaar Azhikkotu)
1
சுகுமால் சென் (Sukumaal Sen)
1
சுசேதனா சட்டோபாத்யாய்
1
சுதீப் சக்ரவர்த்தி (Sudheep Sakravarththi)
1
சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh)
3
சுப்ரன்ஷு செளத்ரி (Subransha southri)
1
சே குவேரா (Che Guvera)
3
சேகுவேரா (che guevera), எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa)
1
சைமன் ரீட்-ஹென்றி (Saiman Reet-Hendri)
1
சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundharaperumaal)
1
ஜாஃபியா ராயன் (Jaafiyaa Raayan)
1
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
1
ஜான் நிக்ஸன் (Jaan Niksan)
1
ஜான் ரீடு (John Reed)
3
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் (George Thomson)
1
ஜார்ஜ் லூகாஸ் (Jaarj Lookaas)
1
ஜி.ராமகிருஷ்ணன் (G.Ramakrishnan)
4
ஜெனரல் கியாப் (General Giap)
1
ஜேம்ஸ் பெட்ராஸ் (Jems Petraas)
2
ஜோசஃப் ஸ்டாலின் (Josaf Staalin)
1
ஜோசப் இடமருகு (Joseph Idamarugu)
1
ஜோதி பாசு (Jothi Basu)
1
ஜோர்ஜ் ஜி.காஸ்டநாடா (Jorj Ji.Kaastanaataa)
1
டாங்பிங் ஹான் (Taangping Haan)
1
டி.வி.சந்திரசேகரன் (D.V.Chandrasekaran)
1
டிக் வில்சன் (Dick Wilson)
1
டிமோத்தி ஸ்னைடர் (Timoththi Snaitar)
1
டிராட்ஸ்கி (Trotsky)
1
டெங் ஷியோ பிங் (Teng Shiyo Ping)
1
டெனிஸ் கொலன் (Dennis Kolan)
1
டெர்ரி ஈகிள்டன் (Terri Eekiltan)
1
டேவிட் ரெண்டன் (Tevit Rentan)
1
டேவிட் ஹார்வி (David Harvey)
1
ட்ரான் தின் வான் (Tron Din Vaan)
1
த.ஜீவானந்தம் (Tha.Jeevaanandham)
1
தணிகைச் செல்வன் (Thanigai Selvan)
1
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
2
தாரிக் அலி (Thaarik Ali)
1
திருப்பூர் குணா (Tiruppur Guna)
1
தீப் ஹல்தர்
1
தே.வீரராகவன் (T.Veeraraghavan)
1
தொமாஸ் க்ரொவ்ஸ் (Thomaas Krovs)
1
தோழர் ஆர்.நல்லகண்ணு (Thozhar Aar.Nallakannu)
1
ந.சஞ்சீவி (Na.Sanjeevi)
1
ந.முத்துமோகன் (N. Muthumohan)
3
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
7
நா.வீரபாண்டியன்
1
நிகோலாய் புக்காரின் (Nikolaai Pukkaarin)
1
நிக்கொலாய் ஒஸ்திரோவ்ஸ்கி (Nikkolaai Osdhirovski)
1
நிதின் (Nidhin)
1
நிரஞ்சனா (Niranjana)
1
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
3
பகத் சிங் (Pakadh Sing)
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
1
பா.வீரமணி
1
பா.வீரமணி (P.Veeramani)
1
பால் ஃப்ராலிட்ச் (Paal Fraalitch)
1
பால் லபார்க் (Paal Lapaark)
3
பி.சுந்தரய்யா (P.Sundarayya)
3
பிரகாஷ் காரத் (Prakash Karat)
2
பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals)
4
பிரேம் (Prem)
1
பிலிப் ஷார்ட் (Pilip Shaart)
1
பீனி அடம்ஸாக் (Peeni Atamsaak)
2
பேரா.ஆ.சிவசுப்ரமணியன் (Prof.A.Sivasubramanian)
1
பேரா.பொன்னுராஜ் (Peraa.Ponnuraaj)
2
பொன்னீலன் (Ponneelan)
1
ப்ரேம் சங்கர் ஜா (Prem Shankar Jha)
1
மன்மதநாத் குப்தா (Manmadhanath Gupta)
1
மரியா பிரிலெழாயெவா (Maria Pirilezhayeva)
1
மருதன் (Marudhan)
4
மர்ஜானே சத்ரபி (Marjaane Sadhrapi)
2
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
2
மா சேதுங் (Maa Sedhung)
2
மாம்மே ப்ராடர்சன் (Momme Brodersen)
1
மாரிஸ் கான்போர்த் (Maaris Kaanpordh)
2
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் (Maarks Engels)
1
மார்செல்லோ முஸ்ட்டோ
1
மார்த்தா ஆர்னெக்கர் (Martha Arnecker)
1
மார்த்தா ஆர்னெக்கெர் (Maarththaa Aarnekker)
1
மார்ஸெல்லோ முஸ்ட்டோ (Maarsello Mustto)
1
மாவீரன் பகத்சிங் (Maveeran Bhagat Singh)
1
மு.சிவகுருநாதன் (Mu.Sivakurunaadhan)
2
மு.ந. புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
1
முனைவர் இராமகிருட்டிணன் (Munaivar Iraamakiruttinan)
1
முமியா அபு ஜமால் (Mumiyaa Apu Jamaal)
1
மூ.அப்பணசாமி
1
மைக்கேல் ஃபிலிப்பினி (Maikkel Filippini)
1
யமுனா ராஜேந்திரன் (Yamuna Rajendran)
3
யஷ்பால் (Yashpaal)
1
யாங் மோ (Yaang Mo)
1
யேன் மிர்தால் (Yen Mirdhaal)
1
ரங்கநாயகம்மா (ranganayagamma)
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
1
ராமச்சந்திர வைத்தியநாத் (Raamachchandhira Vaiththiyanaadh)
1
ரியுஸ் (Riyus)
1
ரூபேஷ்
1
லூயி அல்தூசர் (Looyi Aldhoosar)
1
லெனின்
1
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
5
லெனின், ஜே.வி.ஸ்டாலின்
1
வ.கீதா (Va. Geetha)
1
வ.கீதா (Va. Geetha), எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
1
வாய்மைநாதன் (Vaaimainaadhan)
1
வால்ட்டர் பெஞ்சமின் (Vaalttar Penjamin)
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin)
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
4
வி.கோச்செத்தவ்
1
விக்டர் ஆஃபேன் ஸீவ் (Viktar Aafen Seev)
1
விஜய் பிரசாத் (Vijai Pirasaadh)
1
வில்லியம் ஜெ.அடல்மன் (Villiyam Je.Atalman)
1
வில்லியம் ஹின்டன் (Villiyam Hintan)
1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
7
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin), கிளாரா ஜெட்கின்
1
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
2
வே.மீனாட்சி சுந்திரம்
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
1
ஷாஜின் (Shaajin)
1
ஷீலா ரெளபாத்தம் (Sheela Roubatham)
2
ஸிட்னி ஃபிங்கெல்ஸ்டெய்ன் (Sitni Fingelsteyn)
1
ஹான் சூயின் (Han Suing)
1
ஹென்றி வோல்கவ் (Hendri Volkav)
3
ஹேன் சூயின் (Hen Sooyin)
1
ஹொரேஸ் பி.டேவிஸ் (Horace B. Davis)
1
ஹோ கான் சி (Ho Khan Si)
1