'பொம்மை' சாரதி (Pommai' Saaradhi)
1
A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
1
C.N.S (C.N.S)
1
Front Line Magazine
1
K.A.Manikumar (K.A.Manikumar)
1
Kalaiyarasan A, Vijayabaskar M
1
Malarmannan (Malarmannan)
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
3
அ.கரீம் (A.Kareem)
1
அ.மறைமலையான்
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
2
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
1
அருணன் (Arunan)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
9
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai
1
ஆ.திருநீலகண்டன் (A.Thiruneelakandan)
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
1
ஆர்.நடராஜன் (Aar.Nataraajan)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
10
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar), ச.ந.கண்ணன் (S.N.Kannan), மருதன் (Marudhan), முகில் (Mugil)
1
ஆழி செந்தில்நாதன்
1
இரா.மணிமுகிலன்
1
எ.வ.வேலு
1
எடையூர் ஜெ.பிரகாஷ் (Etaiyoor Je.Pirakaash)
1
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
2
எம்.எஸ்.எஸ்.பாண்டியன் (M.S.S.Pandian)
1
எஸ்.எம்.ரஃபீக் அஹமது
1
எஸ்.எஸ்.சிவசங்கர் (Es.Es.Sivasangar)
1
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு (Es.Es.Thennarasu)
1
எஸ்.எஸ்.ராஜேந்திரன் (S.S.Rajendran)
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
1
எஸ் ஜனகராஜன்
1
ஏ.என்.சிவராமன்
1
ஏ.வி.அப்துல் நாசர் (A.V.Abthul Nasar)
1
ஏற்காடு இளங்கோ (Yercaud Ilango)
1
க.அருணபாரதி
1
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
3
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
1
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
1
கண்ணன் (Kannan)
1
கதிர் ஆர் எஸ்
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
1
கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham)
1
கவிபாஸ்கர்
1
கா.அ.மணிக்குமார் (Kaa.A.Manikkumaar)
1
கா.கருமலையப்பன் (Kaa.Karumalaiyappan), இரா மனோகரன், ந பிரகாசு
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
1
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
2
கி.வெங்கட்ராமன், பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
குகன் (Guhan)
2
கூ.பாஸ்கரசந்திரன்
1
கெளதம சன்னா (Gouthama Sanna)
2
கே.அசோகன் (K.Asogan)
1
கே.அண்ணாமலை
1
கே.எஸ்.ராதாகிருஷ்ணன் (Ke.Es.Raadhaakirushnan)
2
கே.ஜீவபாரதி (Ke.Jeevapaaradhi)
1
கோ.செங்குட்டுவன் (Ko.Senguttuvan)
2
ச.இராசமாணிக்கம் (Sa.Iraasamaanikkam)
1
சா.காந்தி (Saa.Kaandhi)
2
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
1
சின்ன அண்ணாமலை (Sinna Annaamalai)
1
சிவ ஜெயராஜ்
1
சு.அறிவுக்கரசு (Su.Arivukkarasu)
2
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
1
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
3
சுதாங்கன் (Sudhangan)
1
சுப.வீரபாண்டியன் (Supa.Veerapaantiyan)
5
சு விஜயபாஸ்கர்
1
செ.சோமசுந்தரம் (SOMASUNDARAM)
1
செந்தமிழன் சீமான்
1
ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் (Ji.Kaarl Maarks)
1
ஜி.விஸ்வநாதன்
1
ஜெ.ராம்கி (Je.Raamki)
1
ஜெகதா (Jekadhaa)
1
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
ஜே.பி.பி. மோரே (J. P. P. More)
1
ஜோதி கணேசன்
2
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
1
டாக்டர் மு.வளர்மதி (Taaktar Mu.Valarmadhi)
2
டான் அசோக் (Taan Asok)
1
டி.எல்.சஞ்சீவிகுமார் (Ti.El.Sanjeevikumaar)
1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam)
2
தா.பாண்டியன் (Thaa.Paantiyan)
1
திருச்சி சிவா (Thiruchchi Sivaa)
4
திருப்பூர் குணா (Tiruppur Guna)
2
திருமுருகன் காந்தி
1
திருவாருர் அர.திருவிடம் (Thiruvaarur Ara.Thiruvitam)
1
திருவாரூர் அர.திராவிடம் (Thiruvaaroor Ara.Thiraavitam)
1
துர்கா ஸ்டாலின் (Thurkaa Staalin)
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
2
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
1
நக்கீரன் கோபால் (Nakkeeran Kopaal)
1
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
ப.திருமலை (Pa.Thirumalai)
1
ப.பாலசுப்பிரமணியன் (Pa.Paalasuppiramaniyan)
1
பட்டத்தி மைந்தன் (Pattaththi Maindhan)
1
பழ.அதியமான் (Pazha.Adhiyaman)
3
பழ.கருப்பையா (Pazha.Karuppaiya)
1
பா.இரவிக்குமார் (Paa.Iravikkumaar)
1
பா.தீனதயாளன் (Paa.Theenadhayaalan)
1
பாலபாரதி (Balabharathi)
1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் (P.A.Krishnan)
1
பி.சீனிவாசராவ் (Pi.Seenivaasaraav)
1
பி.ராமமூர்த்தி (P.Ramamoorthy)
1
புலவர் என்.வி.கலைமணி (Pulavar En.Vi.Kalaimani)
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
பெ.மருதவாணன் (Pe.Marudhavaanan)
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
4
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
2
மகா.தமிழ்ப்பிரபாகரன் (Makaa.Thamizhppirapaakaran)
1
மணவை பொன்.மாணிக்கம் (Manavai Pon.Maanikkam)
1
மணி கோ.பன்னீர்செல்வம்
1
மதி (Madhi)
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
3
மருத்துவர்.சுதாமன் (Maruththuvar.Sudhaaman)
1
மா.சிங்காரவேலர் (M.Singaravelar)
1
மு.க.ஸ்டாலின்
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
1
முகில் (Mugil)
1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச|KRS) (Munaivar. Kannapiraan Iravisangar (Karasa|Krs))
1
முனைவர்.விஜய் அசோகன்
1
முனைவர் இரா.மணியன் (Munaivar Iraa.Maniyan)
1
முனைவர் பா.குப்புசாமி
1
முரசொலி மாறன் (Murasoli Maaran)
2
மைதிலி இராசேந்திரன்
1
ரவிக்குமார் (Ravikumar)
2
ராஜன் குறை (rajan kurai)
1
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ.
1
வ.கீதா (Va. Geetha)
2
வழக்கறிஞர்.ச.சரவணன் (Vazhakkarignar.Sa.Saravanan)
1
வழக்கறிஞர் C P சரவணன்
1
வழக்கறிஞர் கே.எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன்
2
வாஸந்தி (Vaasanthi)
2
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் (V.Meenatchisundharam)
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
1
வே ஆனைமுத்து
1
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் (Shaalin Mariya Laarans)
1
‘கருந்தேள்’ ராஜேஷ் (Karunthel Rajesh), கருந்தேள் ராஜேஷ் (Karundhel Raajesh)
1