AMAR CHITRA KATHA
2
ATRAYEE BHATTACHARYA
1
Alexandre Dumas (Alexandre Dumas)
1
Amrita Bharati (Amrita Bharati)
1
Anton Chekhov (Anton Chekhov)
1
Arindam Mukherjee
1
Ayisha R.Natarajan (Ayisha R.Natarajan)
1
C.R.Ramana Kailash
1
Dr.G.Francis Xavier (Dr.G.Francis Xavier)
3
Dr.V.Anbarasi Sundaram (Dr.V.Anbarasi Sundaram)
1
ESHY ACHARYA
1
Eknath Easwaran (Eknath Easwaran)
1
Francis & Thomas (Francis & Thomas)
1
G.Francis Xavier (G.Francis Xavier)
2
G.John Samuel
4
Guy De Maupassant (Guy De Maupassant)
1
Honoré de Balzac (Honorloo De Balzac)
1
Imam Jamal Rahman (Imam Jamal Rahman)
2
J.P.Vaswani (J.P.Vaswani)
2
James H.Bae (James H.Bae)
1
Jayakanthan (Jayakanthan), ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
1
Jayanthi sankar
1
Jules Verne (Jules Verne)
1
K.B.ராமன்உன்னி (K.B.Ramanunni)
1
Kamla K.Kapur (Kamla K.Kapur)
1
Keeranur Zakir Raja
1
Khushwant Singh & Neelam Kumar (Khushwant Singh & Neelam Kumar)
1
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங்
3
Kuzhali manickavel
1
Lara Fergus
1
Luis Vas (Luis Vas)
1
Madhur Zakir Hallegua (Madhur Zakir Hallegua)
3
Mathuram Bhoothalingam (Mathuram Bhoothalingam)
2
Mitesh Khatri & Indu Khatri (Mitesh Khatri & Indu Khatri)
1
Mulk Raj Anand (Mulk Raj Anand)
1
Neale Donald Walsch (Neale Donald Walsch)
1
Norman Vincent Peale (Norman Vincent Peale)
3
O Henry (O Henry)
1
Pritham K.Chakravarthy
1
Prof.T.R.Srinivasa Rangan (Prof.T.R.Srinivasa Rangan)
1
REETI KALIA
1
Radhakrishnan Pillai (Radhakrishnan Pillai)
2
T.கண்ணன்
1
Tender Passi (Tender Passi)
1
Terry O’Brien
1
Ujjwal Patni (Ujjwal Patni)
1
V.Iraiyanbu (V.Iraiyanbu)
1
Vijaya Suvarna (Vijaya Suvarna)
1
luna J
1
ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ (Fernaanto Sorantino)
1
அ.எக்பர்ட் சச்சிதானந்தம்
1
அ.கரீம் (A.Kareem)
3
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL)
1
அ.சிவக்கண்ணன் (A.Sivakkannan)
1
அ.நடராசன் (A.Nataraasan)
2
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
10
அ.லெ.நடராசன் (A.Le.Nataraasan)
1
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
3
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
5
அகராதி (Akaraadhi)
1
அகஸ்தியன் (Agasthiyan)
1
அகிலன் (akilan)
2
அகிலன் கண்ணன் (Akilan Kannan)
3
அகிலா (Akilaa)
1
அகில் (Akil)
1
அசோகன் சருவில் (Asokan Saruvil)
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
12
அசோக் ராம்ராஜ்
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
2
அஜிதன்
1
அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa)
1
அதியமான் கார்த்திக்
1
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
3
அனுப்ரியா , இம்மானுவேல் பிரபு (Anupriyaa , Immaanuvel Pirapu)
1
அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh)
2
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan)
2
அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
7
அன்பாதவன் (Anpaadhavan)
3
அபிமானி (Abimaani)
2
அபிராஜ ராஜேந்திர மிச்ரா
1
அப்பணசாமி (Appanasamy)
1
அமரந்த்தா (Amarandha)
1
அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட்
1
அமுதா ஆர்த்தி
1
அ முத்துலிங்கம்
1
அம்பை (Ambai)
10
அம்ருத் ராய் (Amrudh Raai)
1
அய்யனார் ஈடாடி
2
அரசன் (Arasan)
1
அரவிந்தன் (Aravindhan)
3
அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham)
1
அரவிந்த் சுவாமிநாதன்
1
அராத்து (Araathu)
6
அரிசங்கர் (Arisangar)
5
அரு.மருததுரை (Aru.Marudhadhurai)
1
அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj)
2
அருண்.மோ
2
அருள் சினேகம் (Arul Sinekam)
1
அருள்மொழி (Arulmozhi)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
26
அறிவுமதி (Arivumathi)
1
அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin)
1
அலையாத்தி செந்தில்
1
அல்லி உதயன்
3
அல்லிநகரம் தாமோதரன் (Allinakaram Thaamodharan)
2
அழகியசிங்கர்
2
அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan)
5
அஸ்ருகுமார் சிக்தார் (Asrukumaar Sikdhaar)
1
ஆ.சந்திரபோஸ் (Aa.Sandhirapos)
1
ஆ.ஜோசப் சார்லி (Aa.Josap Saarli)
1
ஆ.பாண்டி
1
ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan)
4
ஆ ஆனந்தன்
1
ஆகாசமுத்து (Aagasamuththu)
1
ஆசி.கந்தராஜா (Aasi.Kandharaajaa)
1
ஆசிரியர் குழு (Aasiriyar Kuzhu)
1
ஆசு (Aasu)
2
ஆட்டனத்தி (Aattanaththi)
2
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
4
ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan)
1
ஆதவன் (Aathavan)
2
ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya)
5
ஆதிரன்
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
1
ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi)
7
ஆனந்த் (Aanandh)
1
ஆனந்த் ராகவ் (Anand Raghav)
2
ஆபிதீன் (aphithin)
1
ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan)
1
ஆயுதமொழியன்
1
ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash)
2
ஆர்.இராதகிருஷ்ணன் (Aar.Iraadhakirushnan)
1
ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath)
1
ஆர்.காளிப்ரஸாத்
1
ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan)
1
ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar)
1
ஆர்.சூடாமணி (Soodamani)
4
ஆர்.நிலா
1
ஆர்.வத்ஸலா (Aar.Vadhsalaa)
1
ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh)
2
ஆர்.வைத்தியநாதன் (Aar.Vaiththiyanaadhan)
1
ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil)
1
ஆலங்கோடு லீலா கிருஷ்ணன் (Aalangotu Leelaa Kirushnan)
1
ஆல்ஃபிரட் ஹிட்ச்காக் (Alfred Hitchcock)
2
இ.தமிழ்தரணி
1
இடலாக்குடி அசன்
3
இத்ரீஸ் ஷாஹ்
2
இந்திஜார் ஹுசேன்
1
இந்திரஜித் (Indrajith)
1
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan)
1
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
3
இந்துசெல்லா
1
இன்குலாப் (Ingulaab)
2
இன்திஜார் ஹுசைன்
1
இமையம் (Imayam)
9
இயக்குனர் ஸ்ரீராம் பத்மனாபன்
1
இரவி (Iravi)
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
4
இரா.அர்ஜுனன் (Iraa.Arjunan)
1
இரா.கதைப்பித்தன் (Iraa.Kadhaippiththan)
4
இரா.கலாராணி (Iraa.Kalaaraani)
1
இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu)
1
இரா.சிவசித்து
1
இரா.நந்தகோபால் (Iraa.Nandhakopaal)
1
இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan)
2
இரா.பாரதிநாதன் (Iraa.Paaradhinaadhan)
1
இரா.பிரபாகர்
1
இரா.முருகன் (R.Murugan)
5
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இரா.மோகன்ராஜன் (Iraa.Mokanraajan)
1
இரா.வினோத் (R.Vinoth)
1
இரா.வெங்கடேசன் (Iraa.Vengatesan)
1
இராகவன் (Raghavan)
1
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
4
இராஜேந்திர சோழன் (Rajendra Chozhan)
1
இராஜேஸ்வரி கோதண்டம் (Iraajesvari Kodhantam)
1
இரா நடராசன்
1
இரா பிரேமா
1
இராய.செல்லப்பா (Iraaya.Sellappaa)
1
இருகூர் இளவரசன் (erukuur elavarasan)
1
இரையுமன் சாகர் (Iraiyuman Saakar)
1
இள அழகிரி (Ela. Alagiri)
1
இளங்கோ (Ilango)
1
இளசை சுந்தரம் (Ilasai Sundharam)
1
இவள்பாரதி (IVALBARATHI)
2
இஸ்மத் சுக்தாய் (Ismadh Sukdhaai)
1
இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ்
1
ஈ.எம்.அஷ்ரப்
1
ஈரோடு தங்க விஸ்வநாதன் (Eerotu Thanga Visvanaadhan)
1
உஞ்சை அரசன் (Unjai Arasan)
1
உண்ணி.ஆர் (R. Unni)
1
உண்ணி.ஆர். (Unni.Aar.)
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
8
உமா கதிர்
1
உமா ஜானகிராமன்
1
உமா பார்வதி (Umaa Paarvadhi)
1
உமா மகேஸ்வரி (Uma Maheshwari)
3
உமா மோகன் (Umaa Mokan)
1
உமா வரதராஜன் (Uma Varadarajan)
1
உமா ஷக்தி (Uma Sakthi)
1
உமையாழ்
1
உஷா சுப்ரமணியன் (Ushaa Supramaniyan)
1
உஷா தீபன் (Ushaa Theepan)
3
எட்கர் ஆலன் போ, புபன் காகர், சிந்தியா ஒசிக்
1
எட்கர் கீரத்
1
எட்கார் ஆலன் போ
1
என்.ஆர்.தாசன்
1
என்.எஸ்.மாதவன் (N.S.Madhavan)
3
என்.கணேசன்
1
என்.கே.மகாலிங்கம் (N.K.Mahalingam)
1
என்.கே.ரகுநாதன் (N.K.Ragunathan)
1
என்.சொக்கன் (N.Chokkan)
2
என்.மாதவன் (N.Madhavan)
1
என்.லிங்குசாமி (N.Lingusamy)
1
என்.ஸ்ரீராம்
4
என்.ஸ்ரீராம் (N.Sriram)
4
எம்.எஸ். (M.S)
1
எம்.ஏ.பழனியப்பன் (M.A.Palaniappan)
3
எம்.கே.குமார் (M. K. Kumar)
1
எம்.கே.நாதன் (Em.Ke.Naadhan)
1
எம்.கோபால கிருஷ்ணன் (Em.Kopaala Kirushnan)
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
2
எம்.ஜி.கன்னியப்பன் (Em.Ji.Kanniyappan)
1
எம்.ஜி. சுரேஷ் (M. G. Suresh)
1
எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி (M. D. Muthukumarasamy)
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
1
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் (M.Rishan Sherif)
2
எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram)
2
எம் ஜி சுரேஷ்
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
1
எல்.எஸ்.சேஷகிரிராவ் (El.Es.Seshakiriraav)
1
எல்.ஜி.ஜெம்பு (l.G.Jambu)
1
எல்.திருநாவுக்கரசு (El.Thirunaavukkarasu)
1
எல்.பிராங்க்போம் (El.Piraangkpom)
1
எல்.வி.வாசுதேவன் (El.Vi.Vaasudhevan)
1
எழில்பாரதி
1
எழில்வரதன் (Ezhilvaradhan)
2
எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya)
1
எஸ்.ஆர்.கிஷோர்குமார் (Es.Aar.Kishorkumaar)
1
எஸ்.இலட்சுமணப்பெருமாள் (S.latchumanaperumal)
3
எஸ்.எம்.ஆறுமுகம் (Es.Em.Aarumukam)
1
எஸ்.எல்.எம்.ஹனீபா (S.L.M.Haneefa)
1
எஸ்.காமராஜ் (S. Kamaraj)
1
எஸ்.கிரிஜா (Es.Kirijaa)
1
எஸ்.குப்தன் நாயர் (Es.Kupdhan Naayar)
1
எஸ்.குருசாமி (Es.Kurusaami)
1
எஸ்.கே.பி.கருணா (K. S. P. Karuna)
1
எஸ்.கே.முருகன் (S.K.Murugan)
1
எஸ்.சங்கரநாராயணன் (Es.Sangaranaaraayanan)
1
எஸ்.சுகுமார் (S.Sugumar)
1
எஸ்.சுரேஷ்
1
எஸ்.செந்தில்குமார் (S.Senthilkumar)
9
எஸ்.ஜே.சிவசங்கர் (Es.Je.Sivasangar)
1
எஸ்.திவாகர் (Es.Thivaakar)
1
எஸ்.பி.சேகர்
1
எஸ்.பிரவின்குமார்
2
எஸ்.ப்ரஸன்ன வெங்கடேசன்
1
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
27
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (எஸ்.ஆர்.கே.) (Es.Raamakirushnan (Es.Aar.Ke.))
1
எஸ்.வைதீஸ்வரன் (Es.Vaidheesvaran)
3
எஸ்.ஷங்கரநாராயணன் (Es.Shangaranaaraayanan)
1
எஸ் திவாகர்
1
ஏ.எம்.சாலன் (E.Em.Saalan)
2
ஏக்நாத் (Eknath)
1
ஏவி.எம்.நஸீமுத்தீன் (Evi.Em.Naseemuththeen)
1
ஐ.கிருத்திகா
4
ஐ.கென்னடி
1
ஐசக் பேசில் எமரால்ட்
1
ஐஷ்வர்யன் (Aishvaryan)
1
ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா (O.Perovskayaa)
1
ஓட்டமாவடி அறபாத் (Ottamaavadi Arafat)
1
ஓல்கா (Wolka)
2
ஓஷோ (Osho)
3
ஓ ஹென்றி (O Hendri)
2
க.அரவிந்த் (Ka.Aravindh)
1
க.அரவிந்த் குமார்
1
க.அருணாசலம் (Ka.Arunaasalam)
1
க.இ.ஆரோன் ஜோஸ்வா ரூஸ்வெல்ட்
1
க.சி.அம்பிகாவர்ஷினி
1
க.சீ.சிவகுமார் (Ka.See.Sivakumaar)
3
க.சீ.சிவக்குமார் (K.C.Sivakumar)
1
க.சுதாகர் (K. Sudhakar)
1
க.சுபாஷினி (Ka.Supaashini), ஆனந்த் அமலதாஸ்
1
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
2
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam), புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
க.மூர்த்தி
1
க.வீரபாண்டியன் (Ka.Veerapaantiyan)
1
க சரவணன்
1
கட்டளை ஜெயா (Kattalai Jeyaa)
1
கணராமபுத்திரன் (Kanaraamapuththiran)
1
கணியன் செல்வராஜ்
1
கணேசகுமாரன் (Kanesakumaaran)
5
கணேஷ் பாபு
1
கணேஷ் வெங்கட்ராமன் (ganesh vengatraman)
1
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
1
கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran)
2
கண்மனி குணசேகரன் (Kanmani Gunasekaran)
2
கந்தகப் பூக்கள் ஸ்ரீ பதி (Kandhakap Pookkal Sri Padhi)
1
கந்தர்வன் (Kandharvan)
7
கனகராஜன் (Kanagarajan)
1
கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம்
1
கனலி விஜயலட்சுமி
1
கனவுப் பிரியன் (Kanavup Piriyan)
1
கபிலன் வைரமுத்து (Kabilan Vairamuthu)
1
கமலதேவி
5
கமலநாபன்
1
கமலா தாஸ் (Kamalaa Thaas)
2
கமலாதாஸ் (Kamaladas)
1
கயல் (Kayal)
1
கரன் கார்க்கி (Karan Kaarkki)
1
கரிச்சான் குஞ்சு (Karichan kunju)
2
கரு.முருகன் (Karu.Murukan)
1
கருணாகரன் (Karunakaran)
1
கர்ணன் (Karnan)
2
கர்த்தார் சிங் துக்கல் (Karththaar Sing Thukkal)
1
கர்னல் கோபால் புர்தானி (Karnal Kopaal Purdhaani)
1
கறுத்தடையான் (Karuththataiyaan)
1
கறுப்பி சுமதி (Karuppi Sumadhi)
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
1
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan)
1
கலைச்செல்வி (Kalaichchelvi)
3
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
2
கல்கி (Kalki)
3
கல்பனா சன்யாசி
1
கல்யாணராமன் (Kalyaanaraaman)
1
களந்தை பீர்முகம்மது (Kalandhai Peermukammadhu)
2
கழனியூரன் (Kazhaniyuran)
2
கழனியூரன் (Kazhaniyuran), கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
1
கவிஞன் மொழி
1
கவிஞர் புவியரசு (KAvingar Puviyarasu)
1
கவிஞர் மு.மேத்தா (Kavignar Mu.Meththaa)
2
கவிதா சொர்ணவல்லி
1
கவிதைக்காரன் இளங்கோ (Kavidhaikkaaran Ilango)
2
கவின் மலர் (kavin malar)
1
கவிப்பித்தன் (Kavipithan)
4
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து (kavipperasu Vairamuththu)
2
கவியரசு நா.காமராசன் (Kaviyarasu Naa.Kaamaraasan)
2
கா.சி.தமிழ்க்குமரன் (K. S. Tamikumaran)
2
கா.சிவா
4
கா.தீரன்
2
கா.ரபீக் ராஜா
1
காக்கநாடன் (Kaakkanaatan)
1
காஞ்சனா தாமோதரன் (Kanchana Damodharan)
2
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian)
3
கார்த்திக்
1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் (Kaarththik Paalasupramaniyan)
2
கார்த்திக் புகழேந்தி (Kaarththik Pukazhendhi)
5
கார்த்தீபன் (Kaarththeepan)
1
காலச்சித்தன்
1
காலத்துகள்
3
காலபைரவன் (Kaalapairavan)
4
காளீபட்னம் ராமாராவ் (Kaaleepatnam Raamaaraav)
1
காவ்யா சண்முகசுந்தரம்
1
காஸ்யபன் (Kaasyapan)
1
கி.அ.சச்சிதானந்தம் (Ki.A.Sachchidhaanandham)
1
கி. ரமேஷ் (K.Ramesh)
1
கி.ராஜநாரயணன் (Ki. Rajanarayanan)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
21
கி.வா.ஜகந்நாதன் (Ki.Vaa.Jakannaadhan)
3
கி ச திலீபன்
1
கிருத்திகா (Kiruthika)
1
கிருஷ்ணமூர்த்தி (KRISHNAMOORTHY)
2
கிருஷ்ணானந்தன்
1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel)
1
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா (Keeranur Jaaheeraja)
10
கீழை அ.கதிர்வேல் (Keezhai A.Kadhirvel)
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
4
கு.இலக்கியன்
2
கு.கார்க்கி (Ku.Kaarkki)
1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ்
3
கு.பா.ராஜகோபாலன் (Ku.Pa.Rajagopalan)
4
கு.வெ.புட்டப்பா (Ku.Ve.Puttappaa)
1
குட்டி ரேவதி (Kutti Revadhi)
6
குணசீலன் ராமையா
1
குணா கந்தசாமி (Kunaa Kandhasaami)
1
குன்றக்குடி கி.சிங்காரவடிவேல் (Kundrakkuti Ki.Singaaravativel)
3
குப்பிழான் ஐ.சண்முகன் (Kupizhan I.Shanmugam)
1
குமாரசெல்வா (Kumaraselva)
3
குமாரநந்தன் (Kumarananthan)
3
குமார் அம்பாயிரம்
2
குமார் கூனபராஜு
1
குருஜி வாசுதேவ் (Kuruji Vaasudhev)
3
குறிஞ்சி செல்வர் கொ.மா.கோதண்டம்
1
குறும்பனை சி.பெர்லின் (Kurumpanai Si.Perlin)
1
குல்ஸார் (Kulsaar)
1
குழல்வேந்தன் (Kuzhalvendhan)
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
1
கூத்தலிங்கம் (Koothalingam)
1
கென்னெத் அன்டேர்சன் (Kennedh Antersan)
1
கெளதம சித்தார்த்தன் (gouthama sitharththan)
1
கே.ஆர்.மீரா
1
கே.என்.செந்தில் (K.N.Senthil)
4
கே.எஸ்.சுதாகர்
1
கே.ஏ.குணசேகரன் (K.A.Gunasekaran)
1
கே.சண்முகம்
1
கே.ஜே.அசோக் குமார் (Ke.Je.Asok Kumaar)
2
கே.நல்லதம்பி (Ke.Nalladhampi)
1
கே.பாரதி (K.Bharathi)
1
கே.பாலமுருகன்
1
கே.முகம்மது ரியாஸ்
2
கே.வி.ஷைலஜா (K. V. Sailaja)
1
கேபிள் சங்கர் (Cable Shankar)
1
கை.டி.மாப்பசான்
1
கொ.மா.கோதண்டம் (Ko.Maa.Kodhantam)
1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு (Kothamangalam Subu)
3
கொனஷ்டை
1
கொற்கை அ.ஜுடின்
1
கோ.கமலக்கண்ணன்
2
கோ.சுனில்ஜோகி
2
கோ.பரமேஸ்வரன் (Ko.Paramesvaran)
2
கோ.பிச்சை (Ko.Pichchai)
1
கோ.பிரேம்குமார் (Ko.Piremkumaar)
1
கோகுலக்கண்ணன் (Gokula Kannan)
1
கோணங்கி (Konangi)
5
கோபிகிருஷ்ணன் (Gopikrishnan)
2
கோமகன் (Komakan)
1
கோமதி (Komadhi)
1
கோவிந்த் கிடாம்பி
2
கௌதம சித்தார்த்தன் (Gouthama Siddharthan)
1
கௌதம நீலாம்பரன் (Gowthama Neelambaran)
2
கௌரஹரி தாஸ்
1
க்ரியா எஸ்.ராமகிருஷ்ணன்
1
க.சீ.சிவகுமார் (K.S.Sivakumar)
1
ச.சுபாஷ் சந்திரபோஸ் (Sa.Supaash Sandhirapos)
2
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
4
ச.சுரேஷ்
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
8
ச.துரை
1
ச.ப.விஜய்பிரதீப்
1
ச.பாலமுருகன் (Sa.Paalamurukan)
1
ச.முருகபூபதி (S. Murugaboopathy)
1
ச.மோகன்
1
ச.வி.சங்கர நாராயணன்
1
ச.விஜயலட்சுமி (S.Vijayalakshmi)
1
ச.வின்சென்ட்
1
ச ஆறுமுகம்
1
சக்கரவர்த்தி
1
சங்ககொலி பாலகிருஷ்ணன் (Sangakoli Paalakirushnan)
1
சங்கர் நாராயண் (Sangar Naaraayan)
1
சசி எம்.குமார்
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
1
சஞ்சயன்
1
சண்முக சுப்ரமணியன்
1
சதீஷ் கிரா
1
சத்தியப்பெருமாள் பாலுசாமி
1
சத்யா (Sadhyaa)
1
சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan)
2
சந்திரா (Chandra)
1
சந்திரா இரவீந்திரன் (Sandhiraa Iraveendhiran)
2
சந்திரா தங்கராஜ்
1
சந்துரு மாணிக்கவாசகம்
1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam)
4
சந்தோஷ் நாராயணன் (santhosh narayanan)
1
சப்னாஸ் ஹாசிம்
1
சமுர (Samura)
1
சமூக சிற்பிகள்
1
சயந்தன் (Sayanthan)
1
சயன் சகோதரர்கள்
1
சரண்குமார் லிம்பாலே (Sarankumaar Limpaale)
1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா (Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa)
1
சரவணன் சந்திரன் (Saravanan Chandran)
6
சரோஜா ராமமூர்த்தி
2
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான்
1
சர்மிலா வினோதினி, தீபச்செல்வன், யதார்த்தன், உமையாழ், சந்திரா இரவீந்திரன் (Sandhiraa Iraveendhiran), அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan), சாதனா (Saadhanaa), வெற்றிச்செல்வி (Vetrichchelvi), சயந்தன் (Sayanthan), தமிழ்நதி (Tamilnathi)
1
சர்வோத்தமன் சடகோபன்
1
சல்மா (Salma)
2
சவிதா
1
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
15
சா.தேவதாஸ் (S. Devadas)
1
சா கந்தசாமி
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
11
சாதனா (Saadhanaa)
2
சாத்திரி (Saaththiri)
1
சாந்தன் (Saandhan)
1
சாந்தி நேசக்கரம் (Saandhi Nesakkaram)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சாம்ராஜ் (Saamraaj)
1
சாரதி
1
சாரா (Saaraa)
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
6
சாருஹாசன் (Saaruhaasan)
1
சாரோன்
1
சார்பினோ டாலி
1
சார்லஸ் பெரால்ட்
1
சார்வாகன் (Saarvagan)
2
சாவி (Savi)
2
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் (C.R.Raveendran)
4
சி.எம்.முத்து (Si.Em.Muththu)
4
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
3
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
5
சி.பன்னீர்செல்வம் (Si.Panneerselvam)
1
சி. புஸ்பராஜா (C. Pushparaja)
1
சி.முருகன் இ.ஆ.ப
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
6
சி.ரா.சங்கர்
2
சி.விக்கனராஜ்
1
சிட்டி பெ.கோ.சுந்தரராஜன்
1
சித்துராஜ் பொன்ராஜ் (Siththuraaj Ponraaj)
4
சித்ரன் (Sidhran)
2
சித்ரூபன்
1
சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi)
1
சின்ன தாதா (Chinna Dhadha)
1
சிபி கே.சாலமன் (Sibi K.Solomon)
1
சிப்பி பள்ளிபுரம் (Sippi Pallipuram)
1
சிரஞ்சீவி
1
சிறுகுடி பார்வதி தண்டபாணி (Sirugudi Parvathi Thandapani)
1
சிற்பி பாலசுப்ரமணியம் (Sirpi Paalasupramaniyam)
1
சிவகாமி (Sivakami)
1
சிவகுமார் முத்தையா (Sivakumaar Muththaiyaa)
2
சிவகோட்டாச்சார் (Sivakottaachchaar)
1
சிவசங்கரி (sivasankari)
2
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
4
சிவசெல்வி செல்லமுத்து
1
சிவபாரதி (Sivapaaradhi)
1
சிவபாலன் இளங்கோவன் (Sivapaalan Ilangovan)
1
சிவா (Sivaa)
2
சிஹாபுதின் பொய்த்தும்கடவு (Sihabudhin Poithumkadavu)
1
சீ.முத்துசாமி (See.Muththusaami)
1
சீனிவாசன் (Srinivasan)
1
சீரா
1
சீராளன் ஜெயந்தன் (Seeraalan Jeyandhan)
1
சு.கிருஷ்ணமூர்த்தி (S.Krishnamoorthi)
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
2
சு.தமிழ்ச்செல்வி (S. Tamilselvi)
1
சு.ராமமூர்த்தி (Su.Raamamoorththi)
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
1
சு.வெங்குட்டுவன் (Su.Venguttuvan)
1
சு.வேணுகோபால் (S. Venugopal)
8
சுகந்தி நாச்சியாள் (Sukandhi Naachchiyaal)
1
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
1
சுசித்ரா
1
சுசித்ரா பட்டாச்சார்யா
1
சுஜாதா (Sujatha)
62
சுஜித் லெனின்
1
சுதாகர் கஸ்தூரி (Sudhaakar Kasdhoori)
1
சுதாராஜ் (Sudhaaraaj)
2
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
8
சுனில் கிருஷ்ணன் (Sunil Kirushnan)
3
சுப்ர.பாரதி மணியன் (Supra.Paaradhi Maniyan)
2
சுப்ரஜா (Suprajaa)
2
சுப்ரபாரதிமணியன்
1
சுப்ரபாரதிமணியன் (Suprabharathimanian)
3
சுப்ரபாரதி மணியன் (Suprapaaradhi Maniyan)
4
சுப்ரமணிய ராஜு (Subramaniya Raju)
1
சுமதி ரூபன் (Sumathi Rooban)
1
சுரேஷ் குமார் இந்திரஜித் (Suresh Kumaar Indhirajidh)
2
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
9
சுரேஷ் பரதன்
1
சுரேஷ் பிரதீப் (Suresh Piradheep)
4
சுரேஷ் மான்யா (Suresh Maanyaa)
1
சுலவோமிர் மிரோசெக் (Sulavomir Mirosek)
1
சுஷில்குமார்
3
சூர்யகாந்தன் (Suryakantan)
4
சூர்ய ரத்னா
1
செ.சித்தார்த்தன்
1
செ.செல்வராஜ்
1
செ.பொன்னுசாமி (Se.Ponnusaami)
1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன்
1
செங்கை ஆழியான் (Sengai Aazhiyaan)
6
செந்தில்குமார் நடராஜன்
1
செந்தில் ஜெகன்நாதன்
3
சென்னையர்கள் (Sennaiyarkal)
1
செய்யாறு தி.தா.நாராயணன் (Seyyaaru Thi.Thaa.Naaraayanan)
3
செல்வசாமியன்
1
செல்வராஜ் (Selvaraj)
1
செல்வராஜ் ஜெகதீசன் (Selvaraj Jegadeesan)
1
செல்வு @Selvu (Selvu @Selvu)
1
செல்வேந்திரன்
1
செழியன் (Chezhiyan)
1
செழியன்.
1
செவல்குளம் ஆச்சா (Sevalkulam Aachchaa)
1
சேது
1
சேவியர் (seviyar)
2
சேஷய்யா ரவி (Seshaiyaa Ravi)
1
சை.பீர் முஹம்மது (Sai.Peer Muhammadhu)
1
சோ.தர்மன் (So.Dharman)
3
சோம.வள்ளியப்பன் (Soma Valliappan)
2
சோமதேவர்
1
சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundharaperumaal)
3
சௌம்யா
1
சௌரி (Sowri)
4
ஜ.பாரத் (Ja.Paaradh)
1
ஜனநேசன் (Jananesan)
2
ஜமைக்கா கின்கெய்ட்
1
ஜயந்த் காய்கிணி
1
ஜவர்லால் (Jawarlal)
1
ஜவ்வாது முஸ்தபா
1
ஜா.தீபா (Jaa.Theepaa)
2
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
2
ஜான் சுந்தர் (Jaan Sundhar)
1
ஜார்ஜ் ஜோசப்
1
ஜி.ஆர்.சுரேந்தர்நாத் (Ji.Aar.Surendharnaadh)
7
ஜி.ஆர்.சுரேந்திரநாத் (Ji.Aar.Surendhiranaadh)
2
ஜி.எஸ்
1
ஜி.காசிராஜன் (Ji.Kaasiraajan)
1
ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் (Ji.Kaarl Maarks)
2
ஜி.சரவணன் (Ji.Saravanan)
1
ஜி.ஜே.ஷாஜஹான் (Ji.Je.Shaajahaan)
1
ஜி.நாகராஜன் (G.Nagarajan)
5
ஜி.பிரான்சிஸ் சேவியர் (Ji.Piraansis Seviyar)
2
ஜி.மீனாட்சி (Ji.Meenaatchi)
2
ஜிஃப்ரி ஹாசன்
1
ஜிரா
1
ஜீ.முருகன் (Jee.Murukan)
5
ஜீ முருகன்
1
ஜீவ கரிகாலன் (Jeeva Karikaalan)
2
ஜீவகரிகாலன் (Jeevakarikaalan)
1
ஜீவசித்தன்
1
ஜீவன் பென்னி (Jeevan Penni)
1
ஜெ.சாந்தாராம்
1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா (J.Francis Kiruba)
1
ஜெகதீஷ் குமார்
1
ஜெகநாத் நடராஜன்
1
ஜென் நூல்கள் (Zen Books)
3
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
17
ஜெயகுமரன் சந்திரசேகரம்
1
ஜெயந்தன் (Jeyandhan)
3
ஜெயந்தி சங்கர் (Jeyanthi Shankar)
4
ஜெயன் கோபாலகிருஷ்ணன்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
47
ஜெயரதி அகஸ்டின் (Jeyaradhi Akastin)
1
ஜெயரமணி (Jeyaramani)
2
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
ஜெயராமன் ரகுநாதன்
5
ஜே.எம்.சாலி (Je.Em.Saali)
1
ஜே.பி.சாணக்யா (J.P.Chanakya)
4
ஜே.வி.நாதன் (J.V.Nathan)
1
ஜேனிஸ் பரியத் (Jenis Pariyadh)
1
ஜேம்ஸ் ஜாய்ஸ் (Jems Jaais)
1
ஜைனேந்திர குமார் (Jainendhira Kumaar)
1
ஜோக்ஸ் (Jokes)
1
ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Jodhirladhaa Kirijaa)
2
டாக்டர்.சசித்ரா தாமோதரன்
1
டாக்டர்.டி.எம்.ரகுராம் (Doctor D. M. Raghuram)
1
டாக்டர்.வன்மீக.வெங்கடாசலம் (Taaktar.Vanmeeka.Vengataasalam)
1
டாக்டர் இரா.பிரேமா (Taaktar Iraa.Piremaa)
1
டாக்டர் என்.முருகேசன் (Taaktar En.Murukesan)
1
டாக்டர் என்.ராஜ்மோகன் (Taaktar En.Raajmokan)
1
டாக்டர் ச.இராமசாமி (Taaktar Sa.Iraamasaami)
1
டாக்டர் ப.சரவணன் (Taaktar Pa.Saravanan)
1
டாக்டர் ம.லெனின் (Dr.Ma.Lenin)
1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
1
டானியல் அன்ரனி
1
டானியல் ஜெயந்தன்
1
டி.என்.இமாஜான் (Ti.En.Imaajaan)
2
டி.செல்வராஜ் (Ti.Selvaraaj)
1
டி.ஜானகி (Ti.Jaanaki)
1
டெம்சுலா ஆவ்
1
டொமினிக் ஜீவா (Tominik Jeevaa)
2
த.கனகரத்தினம் (Tha.Kanakaraththinam)
1
த.சிவசுப்பிரமணியம் (Tha.Sivasuppiramaniyam)
1
த.நா.குமாரசாமி (Tha.Naa.Kumaarasaami)
4
த.ராஜன்
1
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை (Thakazhi Sivasangarappillai)
2
தக்ஷிலா ஸ்வர்ணமாலி
2
தங்கர் பச்சான் (Thangar Pachchaan)
1
தஞ்சை தமிழன்
1
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
10
தனுஷ்கோடி ராமசாமி (Thanushkoti Raamasaami)
3
தன்ராஜ் மணி
1
தமயந்தி (Dhamayanthi)
4
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் (Thamizhachi Thangapandian)
1
தமிழவன் (Tamilavan)
2
தமிழினி ஜெயக்குமரன்
1
தமிழ்நதி (Tamilnathi)
2
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
8
தரணி ராசேந்திரன்
1
தருணாதித்தன்
1
தர்மு பிரசாத்
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
5
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky, லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy, அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
தாட்சாயணி
1
தாமரை செந்தூர்பாண்டி (Thaamarai Sendhoorpaanti)
3
தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
3
தாமிரா
1
தாரமங்கலம் வளவன் (THARAMANGALAM VALAVAN)
2
தாரை எஸ்.ஆசைத்தம்பி (Tharai S.Aasaithambi)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
2
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
7
தி.ஞா.நித்யா
1
தினேஷ் இரவிச்சந்திரன்
1
தியானி
1
தியாரூ (Thiyaaroo)
3
திருமாறன் இராதாகிருஷ்ணன்
1
திலகவதி (Thilagavathy)
3
திலக் ராஜ்குமார்
1
திலீப்குமார் (Dilipkumar)
1
திலீப் குமார் (Thileep Kumaar)
1
தில்லை நடராஜா (Thillai Nataraajaa)
1
தீபா நாகராணி
1
தீபா ஶ்ரீதரன்
1
தும்மல ராமகிருஷ்ணா
1
துரை ஆனந்த் குமார்
1
துரைமுனிரத்தினம் (Thuraimuniraththinam)
1
தூயன் (Thooyan)
2
தென்சின் டிகி
1
தெம்சுலா ஆவின்
1
தெய்வீகன்
3
தெரிசை சிவா (Therisai Sivaa)
2
தெளிவத்தை ஜோசப் (Thelivaththai Josap)
1
தேனம்மை லெக்ஷ்மணன் (Thenammai Lekshmanan)
1
தேனீ சீருடையான் (Thenee Seerutaiyaan)
2
தேன்மொழி (Thenmozhi)
1
தேவகி கருணாகரன்
1
தேவதேவன் (Devadevan)
1
தேவமுகுந்தன் (Devamugundhan)
1
தேவி நாச்சியப்பன்
1
தேவிபாரதி (Devibharathi)
5
தேவிலிங்கம்
1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
2
தொகுப்பு: கி.அ.சச்சிதானந்தம் (Thokuppu: Ki.A.Sachchidhaanandham)
1
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் (Thoppil Mohamed Meeran)
4
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
2
ந.பாண்டுரங்கன் (Na.Paanturangan)
2
ந.பிச்சமூர்த்தி (Na.Pichchamoorththi)
9
ந.புகழேந்தி (Na.Pukazhendhi)
1
ந. முத்துசாமி (N. Muthusamy)
2
நகுலன் (Nakulan)
2
நசீமா ரசாக் (Naseemaa Rasaak)
2
ந சோலையப்பன்
1
நஞ்சுண்டன் (Nanjundan)
2
நட.சிவகுமார்
1
நண்பன் (Nanpan)
1
நந்தன் ஸ்ரீதரன் (Nandhan Sridharan)
2
நந்தா லட்சுமன்
1
நந்தினி ஆறுமுகம்
1
நந்தினி சேவியர் (Nanthiny Xavier)
1
நந்து சுந்து
2
நமசிவாயம் (Namasivaayam)
1
நரசய்யா
1
நரன் (Naran)
2
நரியம்பட்டு எம்.ஏ.சலாம் (Nariyampattu Em.E.Salaam)
1
நரோபா
1
நர்சிம்
13
நர்சிம் (Narsim)
1
நளினி (Nalini)
1
நவமகன்
1
நா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
1
நா.கோகிலன்
1
நா.பார்த்தசாரதி (Naa.Paarththasaaradhi)
3
நா.வானமாமலை (N.Vaanamaamalai)
3
நா.விச்வநாதன் (Naa.Vichvanaadhan)
3
நாகபிரகாஷ்
1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
3
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
3
நாகேஷ் ராஜன் (Naakesh Raajan)
1
நாகை விஜயபாரதி
1
நா கோகிலன்
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
16
நான்சி கோமகன்
1
நாரணோ ஜெயராமன்
1
நாராயணி கண்ணகி
1
நிகோலாய் கோகல்
1
நிதர்ஸனா (Nidharsanaa)
1
நித்தில்
1
நித்யா இறையன்பு
1
நித்யா பாலாஜி (Nidhyaa Paalaaji)
1
நிர்மல் வர்மா (Nirmal Verma)
1
நிலன்
1
நிழலி
1
நீல.பத்மநாபன் (Neela.Padmanaban)
2
நெய்தல் நாடன்
1
நெய்வேலி பாரதிக்குமார்
1
நெல்லை கண்ணன் (Nellai Kannan)
1
நோயல் நடேசன் (Noyal Natesan)
1
ப.சகதேவன்
1
ப.சரவணகுமரன் (Pa.Saravanakumaran)
1
ப.சிவகாமி (Pa.Sivakaami)
1
ப.முருகேசன் (Pa.Murukesan)
2
ப.லோகேஷ்
1
பகத்வச்சலம் வேணுகோபால்
2
பசுமைக்குமார் (Pasumai Kumar)
1
பட்டு இளங்கதிர்
1
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் (Pattukottai Prabhakar)
5
பத்மகுமாரி
1
பம்மல் சம்பந்தம் (Pammal Sampandham)
1
பராங்குசம்
1
பர்வீன் பானு (Parveen Paanu)
1
பழ.பாலசுந்தரம்
1
பவா செல்லதுரை (Bava Chelladurai)
5
பா.அ.ஜயகரன்
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
7
பா.திருச்செந்தாழை (Pa.Thiruchenthazhai)
2
பா.பாலசுந்தரம்
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
5
பா.ராஜா (Paa.Raajaa)
1
பா.வெங்கடேசன் (Pa.Vengadesan)
3
பாட்டக்குளம் துர்க்கையாண்டி (Paattakkulam Thurkkaiyaanti)
1
பானுமதி
1
பாப்லோ அறிவுக்குயில் (Pablo Arivukuyil)
2
பாமா (Bama)
4
பாரதிபாலன் (Paaradhipaalan)
3
பாரதி பாஸ்கர் (Bharathi Baskar)
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
2
பாரதி வசந்தன் (Paaradhi Vasandhan)
2
பாலகுமாரன் (Paalakumaaran)
3
பாலகுமார் விஜயராமன் (balakumar vijayaraman)
2
பாலசுப்ரமணியன் (Balasubramanian)
1
பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் (Paalasupramaniyan Ponraaj)
2
பாலச்சந்திரன் சுள்ளிக்காடு
1
பாலஜோதி ராமச்சந்திரன்
1
பாலு சத்யா (Balu Sathya)
2
பாலை நிலவன் (Palai Nilavan)
2
பால் சக்கரியா (Paal Sakkariyaa)
5
பால் சக்கரியா (Paal Sakkariyaa), அசோகன் சருவில் (Asokan Saruvil)
1
பால்ராஜ் கென்னடி
1
பால்ஸாக் (Paulsac)
3
பாளை கோ.மாணிக்கம் (Paalai Ko.Maanikkam)
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
11
பாவெல் சக்தி (Paavel Sakdhi)
2
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan)
1
பாஸ்கரன் (Baskaran)
1
பாஸ்கர் சக்தி (Baskar Sakthi)
2
பி.அஜய் ப்ரசாத்
1
பி.உஷா தேவி (Pi.Ushaa Thevi)
2
பி.எஸ்.ராமையா (Pi.Es.Raamaiyaa)
1
பி.சத்யவதி
1
பி.டி.லலிதா நாயக்
1
பி.ஸி.ராய் சௌத்ரி (Pi.Si.Raai Sowdhri)
1
பின்னி மோசஸ் (Pinni Mosas)
1
பியற்றிஸ் லம்வாகா
1
பிரசாந்த் வே
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
53
பிரபு காளிதாஸ் (Prabhu Kalidas)
2
பிரபு தர்மராஜ்
5
பிரமிளா பிரதீபன்
1
பிரியசகி (Piriyasaki)
2
பிரியா ராஜ், ஷிஹாப் கானம்
1
பிரேம் (Prem)
3
பிரேம்சந்த் (Premchand)
2
பிரேம் ரமேஷ் (Prem Ramesh)
1
பிரைமோ லெவி
1
பிறைமதி குப்புசாமி
1
புகழ் (Pugal)
2
புதியமாதவி (Pudhiyamaadhavi)
1
புதுகை சஞ்சீவி
1
புதுமைத்தேனீ மா.அன்பழகன்
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
10
புதுவை R.ரஜினி (Pudhuvai R.Rajini)
1
புலமை வேங்கடாசலம் (Pulamai Vengataasalam)
1
புலவர் கா.கோவிந்தன் (Pulavar Kaa.Kovindhan)
1
புலியூர் முருகேசன் (Puliyur Murugesan)
1
புல்லாங்குழலன்
1
புவனா நடராஜன் (Bhuvana Natarajan)
1
புஷ்பா தங்கதுரை (Pusha Thangadurai)
1
பூங்காற்று தனசேகர் (Poongaatru Thanasekar)
1
பூதலூர் முத்து (Poodhaloor Muththu)
1
பூமணி (Poomani)
4
பூவை.அமுதன் (Poovai.Amudhan)
1
பெங்களூர் இரவிச்சந்திரன்
1
பெத்தி பொட்ல சுப்பராமய்யா (Peththi Potla Supparaamaiyaa)
1
பென்னேசன்
1
பெரு.முருகன்
1
பெருந்தேவி (Perundevi)
2
பெருமாள்முருகன் (PERUMAL-MURUGAN)
1
பெருமாள் முருகன் (Perumal Murugan)
9
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் (Per Laakarkuvist)
2
பேரறிஞர் அண்ணா (Perarignar Annaa)
2
பேரா.எஸ்.ஹேமா (Prof.S.Hema)
1
பொ.கருணாகரமூர்த்தி (Po. Karunakaramoorthy)
2
பொன்.குமார்
1
பொன்.விமலா
1
பொன்னீலன் (Ponneelan)
2
பொன்முகலி (Ponmukali)
1
போகன் சங்கர் (Bogan Sankar)
5
போப்பு (Poppu)
1
ப்ரணா (Pranaa)
1
ப்ரதீபா ஜெயச்சந்திரன் (Pradheepaa Jeyachchandhiran)
1
ம.காமுத்துரை
1
ம.காமுத்துரை (M.Kamuthurai)
3
ம.சுரேந்திரன்
1
ம.செ.லோகநாதன்
1
ம.தவசி (Ma.Thavasi)
1
ம.நவீன் (ma.navin)
4
ம காமுத்திரை
1
ம காமுத்துரை
1
மகாஸ்வேதா தேவி (Mahasvedha Devi)
1
மகேஷ்குமார் செல்வராஜ்
1
மகேஷ்வரன் (Makeshvaran)
1
மஞ்சுநாத்
2
மணி எம்.கே.மணி
4
மணி ராமலிங்கம் (Mani Raamalingam)
1
மதன் ராமலிங்கம்
1
மதி (Madhi)
1
மதிஅழகன் பழனிச்சாமி
1
மதிகண்ணன் (Madhikannan)
1
மதி பொன்னரசு
1
மதியழகன் சுப்பையா (Madhiyazhakan Suppaiyaa)
1
மதிவாணன் (Madhivaanan)
1
மதுபால்
1
மதுரா (Madhuraa)
1
மது ஸ்ரீதரன் (Madhu Sridharan)
1
மனோ சின்னதுரை
2
மனோஜ் (Manoj)
3
மனோபாரதி (Manopaaradhi)
3
மன்னார்குடி விசுவநாதன் (Mannaarkuti Visuvanaadhan)
1
மயிலன் ஜி சின்னப்பன்
3
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
2
மரண கானா விஜி (Marana Kaanaa Viji)
1
மலர்வண்ணன்
1
மலர்வதி (Malarvadhi)
2
மா.அரங்கநாதன் (Maa.Aranganaadhan)
2
மா.நடராசன் (Maa.Nataraasan)
3
மாக்சிம் கார்க்கி (Maxim Gorky)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
5
மா சண்முகசிவா
1
மாதங்கி (Madhangi)
1
மாதவன் இளங்கோ (Maadhavan Ilango)
1
மாதவன் ஸ்ரீரங்கம் (Maadhavan Srirangam)
1
மாதவராஜ் (Madhavaraj)
1
மானசீகன்
1
மாரி செல்வராஜ் (Mari Selvaraj)
3
மாறன்
1
மாலன் (Malan)
5
மால்கம்
1
மிகயீல் ஷோலகவ்/Michail Aleksandrovich Sholokhov
2
மித்ரா அழகுவேல்
1
மிஷேல் க்விந்த் (Michel Quiint)
1
மீரான் மைதீன் (Meeran Mohideen)
3
மு.அராபத் உமர்
1
மு.குலசேகரன் (Mu Kulasekaran)
2
மு.சுயம்புலிங்கம் (M. Suyambulingam)
3
மு.ந.புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
1
மு.ந. புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
1
மு.பொன்னம்பலம் (Mu.Ponnambalam)
1
மு.முருகேஷ் (M.Murugesh)
1
மு.ரமேஷ் (Mu.Ramesh)
1
மு.வெங்கடேஷ் (Mu.Vengatesh)
1
முகில் (Mugil)
1
முத்துச்செல்வன்
1
முத்துமீனாள் (Muththumeenaal)
1
முத்து ரத்தினம் (Muththu Raththinam)
1
முத்துராசா குமார்
2
முத்துலட்சுமி ராகவன் (Muthulakshmi Ragavan)
2
முத்துவேல்
1
முனைவர் சி.சேதுராமன் (Munaivar Si.Sedhuraaman)
1
முனைவர் ஜே.மஞ்சுளாதேவி
1
முனைவர் ஞானம் (Munaivar Gnaanam)
1
முனைவர் பொ.விந்தியகெளரி (Munaivar Po.Vindhiyakelari)
1
முனைவர் மு.செந்தில்குமார்
1
முபீன் சாதிகா
1
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் (Mulkraaj Aanandh)
1
முல்லை யேசுதாசன் (Mullai Yesudhaasan)
1
மு வரதராசன்
1
முஹம்மது ஹில்மி (Muhammadhu Hilmi)
1
மூ.அப்பணசாமி
1
மெலிஞ்சிமுத்தன் (Melinjimuththan)
1
மெளனன் யாத்ரீகா (Melanan Yaadhreekaa)
1
மேஜர் முருகன்
1
மேலாண்மை பொன்னுச்சாமி (Melaanmai Pe?Nnuchchaami)
2
மொசைக்குமார்
1
மௌனன் யாத்ரிகா (Mownan Yaadhrikaa)
1
மௌனி (Mowni)
1
யாழ் தர்மினி பத்மநாதன் (Yaazh Dharmini Padhmanathan)
1
யுகன் (Yugan)
1
யுடா அகினாரி
1
யுவ கிருஷ்ணா (Yuva Krishna)
1
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
11
யூமா வாசுகி (yoma vasuki)
1
யூரிய் நகீபின் (Yooriy Nakeepin)
1
யெஸ்.பாலபாரதி (S.Balabharathi)
1
யோ.கர்ணன் (Yo.Karnan)
1
ரமேஷ் பிரேதன் (Ramesh Prethan)
2
ரமேஷ் ரக்சன் (Ramesh Raksan)
1
ரமேஷ் ரக்சன் (Ramesh Rak?San)
4
ரம்யா
1
ரம்யா நாகேஸ்வரன்
1
ரவி அருணாசலம் (Ravi Arunachalam)
1
ரஷ்ய எழுத்தாளர்கள் (russian ezuthazarkal)
1
ரா.கிரிதரன்
1
ரா.செந்தில்குமார்
2
ரா.தீபன்
2
ரா.பார்த்திபன் (R.Parthiban)
1
ரா.பி.சாகேஷ் சந்தியா
1
ராகவன் சாம்யெல் (Raakavan Saamyel)
1
ராகவன் ஸாம்யேல் (Raakavan Saamyel)
1
ராசுமகன் (Raasumakan)
1
ராஜன் அரவிந்தன்
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
2
ராஜா செல்லமுத்து (Raajaa Sellamuththu)
2
ராஜாஜி கோபாலன் (Raajaaji Kopaalan)
1
ராஜேஷ்குமார் (Raajeshkumaar)
5
ராஜேஷ் ராதாகிருஷ்ணன்
1
ராஜேஷ் வைரபாண்டியன் (Raajesh Vairapaantiyan)
1
ராஜேஸ்வரி கோதண்டம் (Raajesvari Kodhantam)
1
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
2
ராணி ராமசுவாமி (Raani Raamasuvaami)
1
ராமச்சந்திர வைத்தியநாத் (Raamachchandhira Vaiththiyanaadh)
1
ராமலக்ஷ்மி (Raamalakshmi)
1
ராமா சுரேஷ் (Raamaa Suresh)
1
ராம் தங்கம்
2
ராம் முரளி (Ram Murali)
1
ரியுனொசுகே அகுதாகவா
1
ருக்மணி ஜெயராமன் (Rukmani Jeyaraaman)
1
ரேமண்ட் கார்வர் (Raymond Carver)
1
றஷ்மி (Rashmi)
1
லக்ஷ்மி சிவக்குமார் (Lakshmi Sivakkumaar)
2
லக்ஷ்மி மணிவண்ணன் (Lakshmi Manivannan)
1
லட்சுமணன் (Latchumanan)
1
லட்சுமணப் பெருமாள் (Lachumana Perumal)
1
லட்சுமி ராஜரத்னம் (Latchumi Raajaradhnam)
2
லட்சுமிஹர்
1
லதா அருணாச்சலம் (Ladhaa Arunaachchalam)
1
லதானந்த் (Lathanath)
1
லதா ராமகிருஷ்ணன் (Ladhaa Raamakirushnan)
3
லஷ்மி சரவணகுமார் (Lakshmi Saravanakumar)
5
லா.ச.ரா (La. Sa. Ra)
2
லா.ச.ரா.சப்தரிஷி
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
16
லால்த்லுவாங்லியானா கியாங்தே (Laaldhluvaangliyaanaa Kiyaangdhe)
1
லாவண்யா சுந்தரராஜன்
4
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
9
லியோனார்டு மெர்ரிக் (Liyonaartu Merrik)
1
லிவிங் ஸ்மைல் வித்யா (Living Smile Vidya)
1
லூ சுன் (Lu Shen)
2
லூயி ப்ரூம்பீல்டு (Looyi Proompeeltu)
1
லூர்து எஸ்.ராஜ் (Loordhu Es.Raaj)
2
லைலா எக்ஸ் (Lailaa Eks)
1
லோகேஷ்
1
லோகேஷ் ரகுராமன்
4
வ.கீரா (Va.Keeraa)
1
வ.வெ.சு.ஐயர்
1