Kuna Kaviyalahan (Kuna Kaviyalahan)
1
Nitin A.Gokhale (Nitin A.Gokhale)
1
ஃபிரான்ஸ் ஹாரிசன் (Frances Harrison)
1
அ.இரவி (A.Ravi)
1
அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
1
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
4
அடேல் பாலசிங்கம்
2
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan)
1
அன்ரன் பாலசிங்கம் (Anron Balasingam)
4
அருண்மொழிவர்மன்
1
ஆதனூர் சோழன் (Aadhanoor Sozhan)
1
ஆர்.எம்.நௌஸாத் (R.M.Nousath)
2
இரா.பொ.இரவிச்சந்திரன் (Iraa.Po.Iravichchandhiran)
2
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
உதயன் - விஜயன் (Udhayan - Vijayan)
1
என்.கே.ரகுநாதன் (N.K.Ragunathan)
1
என்.சண்முகலிங்கன் (En.Sanmukalingan), பக்தவத்சல பாரதி (Bhakthavachala Bharathi)
1
என்.சரவணன்
1
எம்.ஆர்.ஸராலின் (Em.Aar.Saraalin)
1
எஸ்.ஏ.உதயன்
1
எஸ்.மகாதேவன் (Es.Makaadhevan)
1
எஸ் எம் கோபாலரத்தினம்
1
ஓவியர் நடராசா
1
ஓவியர் புகழேந்தி
2
க.சண்முகலிங்கம் (Ka.Sanmukalingam)
1
கப்டன் மலரவன் (Captan Malaravan)
2
கருணாகரன் (Karunakaran)
2
கலாநிதி குமார் ரூபசிங்க
1
கலாநிதி சு.சேதுராமலிங்கம்
2
கவிக்கோ.அப்துல் ரகுமான் (Abdul rahman), கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan)
1
கவிபாஸ்கர்
1
கா.அய்யநாதன் (Kaa.Aiyanaadhan)
1
கா.சிவத்தம்பி (V.Sivathambi)
1
கார்டன் வைஸ் (Gordon Weiss)
1
கி.இலக்குவன் (K.Lakkuvan)
1
கி.வெங்கட்ராமன், பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan)
9
கே.டானியல்
1
கே. டானியல் (K. Daniel)
2
கொளத்தூர் மணி
1
கௌரிபாலன்
1
சக்கரவர்த்தி
1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா (Sachithananthan Sukirtharaja)
1
சமந்த் சுப்பிரமணியன் (Sampath Subramanian)
1
சயந்தன் (Sayanthan)
6
சர்மிலா வினோதினி, தீபச்செல்வன், யதார்த்தன், உமையாழ், சந்திரா இரவீந்திரன் (Sandhiraa Iraveendhiran), அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் (Anojan Paalakirushnan), சாதனா (Saadhanaa), வெற்றிச்செல்வி (Vetrichchelvi), சயந்தன் (Sayanthan), தமிழ்நதி (Tamilnathi)
1
சாத்திரி (Saaththiri)
2
சாந்தன் (Saandhan)
1
சாந்தி நேசக்கரம் (Saandhi Nesakkaram)
1
சி. புஸ்பராஜா (C. Pushparaja)
2
சிவரமணி
1
சிவா சின்னப்பொடி (Sivaa Sinnappoti)
1
சுஜந்தன் (Sujanthan)
1
சுநேத்ரா ராஜகருணாநாயக (Sunethra Rajakarunanayake)
1
சுப வீரபாண்டியன்
1
சுபா
1
சுவாமி விருபாக்ஷா
1
சூ.ம.ஜெயசீலன் (Soo.Ma.Jeyaseelan)
1
செம்பூர் ஜெயராஜ், இலையூர் பிள்ளை (Sempoor Jeyaraaj, Ilaiyoor Pillai)
1
செல்வம் அருளானந்தம் (Selvam Arulaanandham)
2
சேனன் (Senan)
1
சேரன் (Cheran)
1
சோலைக்கிளி (Solaikili)
1
ஜெயகுமரன் சந்திரசேகரம்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
2
ஜோதி கணேசன்
1
ஜோனாஸ் லிண்ட்பெர்க், கமிலா ஒர்ஜுலா
1
தனுஜா சிங்கம்
1
தமிழினி (TAMIZHNI)
2
தமிழினி ஜெயக்குமரன்
1
தமிழ்க் கவி (Thamizhkkavi)
1
தமிழ்நதி (Tamilnathi)
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
1
தராக்கி சிவராம்
1
தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
3
தியா
1
திருமதி.தாமரை குணாளன்
1
திருமாவளவன் (Thirumavelan)
1
திருமுருகன் காந்தி
1
தீபச்செல்வன்
1
தீபச்செல்வன் (Deepaselvan)
7
து.மூர்த்தி (Thu. Moorthy)
1
துளசிச்செல்வன்
1
தூயவன் (Thooyavan)
2
தெய்வீகன்
2
தேவஅபிரா (Devaabira)
1
தேவகாந்தன் (Devakantan)
2
தேவர் அண்ணா
1
தொ.பத்தினாதன் (Tho.Pathinathan)
3
ந.மாலதி (N. Malathi)
3
நந்தினி சேவியர் (Nanthiny Xavier)
1
நவமகன்
1
நவாஸ் சௌபி (Navas Soubi)
1
நிமிர் வெளியீடு (Nimir Veliyeetu)
1
நிலாந்தன் (Nilaanthan)
1
நோயல் நடேசன் (Noyal Natesan)
1
பத்திநாதன் பர்ணாந்து
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
2
பா.ஏகலைவன் (Pa.Eagalaivan)
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
1
பா அகிலன்
1
பால.சுகுமார்
1
பி.ஆர்.மகாதேவன் (P.R.Mahadevan)
1
பிரான்சிஸ் அமல்ராஜ் (Piraansis Amalraaj)
1
பிரையன் செனவிரத்னே
1
புஷ்பராணி (Pushparani)
1
பெண் போராளிகள் (தமிழீழ விடுதலைப் புலிகள்)
1
பொன்.பசுபதி
1
ம. மணிமாறன் (M.Manimaran)
1
மகா.தமிழ்ப்பிரபாகரன் (Makaa.Thamizhppirapaakaran)
2
மலர்விழி பாஸ்கரன்
1
மு.பொன்னம்பலம் (Mu.Ponnambalam)
1
முல்லை யேசுதாசன் (Mullai Yesudhaasan)
1
மெலிஞ்சி முத்தன்
1
மெலிஞ்சிமுத்தன் (Melinjimuththan)
1
யமுனா ராஜேந்திரன் (Yamuna Rajendran)
4
யோகரட்ணம் (Yokaratnam)
1
ரவி அருணாசலம் (Ravi Arunachalam)
1
ராஜனி திராணகம (rajani thiranakama)
1
ராஜீவ் சர்மா
1
வ.ஐ.ச.ஜெயபாலன் (Va.Ai.Sa.Jeyapaalan)
1
வாசு முருகவேள் (Vaasu Murukavel)
2
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
வின்சன் இராசேந்திரன்
1
வெற்றிச்செல்வி (Vetrichchelvi)
1
ஷோபா சக்தி (Shoba Sakthi)
14
ஸஃபார் அஹ்மத்
1
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyid)
1