A.G.Noorani (A.G.Noorani)
1
A.முஹம்மது யூசுப்
1
Madras Review
1
Robert Van de Weyer (Robert Van De Weyer)
1
Teesta Setalvad (Teesta Setalvad)
1
U.R.Ananthamurthy
1
அ.இருதயராஜ் (A.Irudhayaraaj)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx)
4
அக்ஷய முகுல் (Ak?Shaya Mukul)
1
அன்னை ஶ்ரீ ஆனந்த நாச்சியாரம்மா
1
அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
11
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
அரண் (Aran)
1
அருணன் (Arunan)
7
அருணன் (Arunan), பேராசிரியர்.தஸ்தகீர், டாக்டர் கே.வி.எஸ்.ஹபீப் முஹம்மது
1
அருண் சரண்யா (Arun Saranyaa)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
2
அழகர் நம்பி (Azhakar Nampi)
1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian)
1
ஆதன் பாவெல், மலரவன்
1
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
1
ஆர்.கே.ராதாகிருஷ்ணன், ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar, ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
1
ஆர்.பி.ஸ்ரீகுமார் (Aar.Pi.Srikumaar)
1
ஆர்.ரங்கராஜ் பாண்டே
3
ஆர்.ராஜா (R.Raja)
1
இரா.சிசுபாலன் (Iraa.Sisupaalan)
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
3
எம்.என்.கிருஷ்ணமணி
1
எஸ்.செண்பகப்பெருமாள் (Es.Senpakapperumaal)
1
எஸ்.ஜி.ரமேஷ்பாபு (S.G.Rameshbabu)
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
3
ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
2
ஏ.வி.அனில் குமார் (E.Vi.Anil Kumaar)
1
க.திருநாவுக்கரசு (Ka.Thirunaavukkarasu)
1
காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa)
3
கி.வீரமணி (Ki.Veeramani)
2
கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே.ஜா
1
கீழடிவாணன்
1
கெளதம சித்தார்த்தன் (gouthama sitharththan)
1
கே.எஸ்.சலம்
1
கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal)
1
கோ.செங்குட்டுவன் (Ko.Senguttuvan)
1
கோ.ரகுபதி (Ko.Raghupathi)
1
கௌதம சித்தார்த்தன் (Gouthama Siddharthan)
1
கௌரி லங்கேஷ் (Kowri Langesh)
1
சத்யானந்தன் (Sadhyaanandhan)
1
சனல் இடமருகு (Sanal Idamarugu)
1
சம்சுல் இஸ்லாம்
1
சி.இளங்கோ (C.Ilango)
3
சி.சரவணகார்த்திகேயன் (C.Saravanakarthikeyan)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
4
சிற்பி இராசன் (Sirpi Iraasan)
2
சிவந்தன்
1
சீத்தாராம் யெச்சூரி (Cheeththaaraam Yechchoori)
1
சீனிவாச ராமாநுஜம்/Srinivasa Ramanujam
1
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் (S.P.Agathiyalingam)
1
சுதீஷ் மின்னி
1
சுப. உதயகுமார் (Suba. Udhayakumar)
1
சுபாஷ் கடாடே
1
சுவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சோழ.நாகராஜன்
1
ஜெயராணி (Jeyarani)
1
டாக்டர் அம்பேத்கர் (Taaktar Ampedhkar)
1
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம்
1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar)
4
டி.என்.ஜா (D.N.Jhaa)
3
டி.ஞானையா (Ti.Gnaanaiyaa)
1
தபன் பாசு (Thapan Baasu)
1
தி.லஜபதி ராய்
1
திருலோக சீதாராம் (Thiruloga Seetharam)
1
திரேந்திர கே.ஜா
2
திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha)
1
தீஸ்தா செதல்வாட் (Theesdhaa Sedhalvaat)
1
தேவனுரு மகாதேவா
1
தேவனூர மகாதேவா
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
1
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை (Na.Si.Kandhaiyaa Pillai)
1
நலங்கிள்ளி (Nalangilli)
1
ப.கு.ராஜன் (P.K.Rajan)
1
பசு.கெளதமன் (Pasu.Gauthaman)
1
பத்ரி நாராயண் திவாரி (Padhri Naaraayan Thivaari)
1
பன்னீர் பெருமாள்
1
பன்வர் மெக்வன்ஷி
1
பம்மல் சம்பந்தம் (Pammal Sampandham)
1
பழ.நெடுமாறன் (Pazha.Nedumaran)
1
பா.ராகவன் (Pa.Raghavan)
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
1
பி.ஆர்.மகாதேவன் (P.R.Mahadevan)
1
பி.சிதம்பரம் பிள்ளை (Pi.Sidhamparam Pillai)
1
பிபன் சந்திரா (Bibin Chandra)
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas)
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas), கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha)
1
புவனன்
1
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
2
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan), க.அருணபாரதி
1
பெ சு மணி
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பெரியார் சரவணன்
1
பேரா.அ.கருணானந்தம் (Prof.A.Karunanandham)
2
பேரா.ஷம்சுல் இஸ்லாம்
1
பொழிலன்
1
ப்ரஜ் ரஞ்சன் மணி (Praj Ranjan Mani)
1
ம.வெங்கடேசன் (Ma.Vengatesan)
3
மஞ்சை வசந்தன் (Manjai Vasandhan)
4
மனோகர் மல்கோங்கர் (Manohar Mangongar)
1
மயன்
1
மருதன் (Marudhan)
1
மருத்துவர் நா.ஜெயராமன் (Doctor N.Jeyaraman)
3
மாரிதாஸ் (Maaridhaas)
1
மீரா நந்தா (Meeraa Nandhaa)
1
மு.சிவகுருநாதன் (Mu.Sivakurunaadhan)
1
மு.செந்திலதிபன் (M.Senthilathipan)
1
மு.பெ.சத்தியவேல் முருகனார்
1
முனைவர் இரா.இராஜேஸ்வரன்
1
யு.ஆர். அனந்தமூர்த்தி (U. R. Anandhamoorthy)
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
2
ரியாஸ் அஹமது
2
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
1
வழக்கறிஞர் மு.வெற்றிச்செல்வன் (Lawyer.M.Vetriselvan)
1
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
2
விடுதலை இராசேந்திரன், விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
1
வெள்ளோடு சரவணபெருமாள்
1
ஷான் கருப்பசாமி (Shan Karuppasamy)
1
ஸ்வாதி சதுர்வேதி (Svaadhi Sadhurvedhi)
1