D.கோபால் செட்டியார் (D.Kopaal Settiyaar)
1
Dr.K.Rajayyan (Dr.K.Rajayyan)
1
Dr.Kannupillai
1
Dr.R.Paranthaman (Dr.R.Paranthaman), Dr.G.Deivanayagam (Dr.G.Deivanayagam)
1
G.John Samuel
1
Nanditha Krishna (Nanditha Krishna), Pramod Kapoor
1
The Chennai Bloggers Club (The Chennai Bloggers Club)
1
அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami)
1
அ.பாக்கியம் (A.Backiyam)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
1
அக்களூர் இரவி
1
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
1
அரசு அமல்ராஜ்
1
அருணன் (Arunan)
1
ஆழி செந்தில்நாதன்
1
இரா.நாறும்பூநாதன் (Iraa.Naarumpoonaadhan)
1
எஸ்.அருணாச்சலம் (S.Arunachalam)
1
எஸ். அர்ஷியா (S. Arshiya)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
1
எஸ்.நீலகண்ணடன் (S.Neelakandan)
1
எஸ் கோபு
1
எஸ் பி எழிலழகன்
1
ஏ.கே.செட்டியார் (A.K.Chettiyar)
3
க.அருணபாரதி
1
க.நெடுஞ்செழியன் (Ka.Netunjezhiyan)
1
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
1
க.பழனித்துரை (K.Palanithurai)
1
கணியன்பாலன் (Kaniyanpaalan)
2
கண்ணதாசன் (Kannadasan)
1
கண்மணி குணசேகரன் (Kanmani Kunasekaran)
1
கனகலதா முகுந்த் (Kanakaladhaa Mukundh)
1
கன்யூட்ராஜ் (Kanyootraaj)
1
கல்கி (Kalki)
1
கா.அப்பாத்துரையார் (Kaa.Appaaththuraiyaar)
3
கி.வெங்கட்ராமன்
1
கி.வெங்கட்ராமன், பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
1
கிளின் பார்லோ (Kilin Paarlo)
1
கு.கலைவாணன் (Ku.Kalaivaanan)
1
குகன் (Guhan)
1
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் (Kutavaayil Paalasupramaniyam)
7
குமரன் தாஸ் (Kumarandhas)
1
கெளதம சித்தார்த்தன் (gouthama sitharththan)
1
கே.கணேஷ் (K.Ganesh)
1
கே.ராஜய்யன் (Ke.Raajaiyan)
1
கோணங்கி (Konangi)
1
கோவை ஞானி (Kovai Nani)
1
ச.சுப்பாராவ் (S.Subbarao)
1
ச.செல்வராஜ் (Sa.Selvaraaj)
2
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
ச.மாடசாமி (Sa.Maatasaami)
1
சந்தியா நடராஜன் (Sandhiyaa Nataraajan)
1
சி.ஆரோக்கியசாமி
1
சி.இளங்கோ (C.Ilango)
2
சி.எஸ்.சீனிவாசாச்சாரி (Si.Es.Seenivaasaachchaari)
1
சி.மகேந்திரன் (C.Mahendran)
1
சிகரம் ச.செந்தில்நாதன் (Sikaram Sa.Sendhilnaadhan)
1
சி மகேசுவரன்
1
சிராப்பள்ளி ப.மாதேவன்
1
சு.கி.ஜெயகரன் (Su. Ki. Jeyakaran)
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
1
சு.சிவா
1
சுகா (Suga)
2
சுகுணா திவாகர் (Sukunaa Thivaakar)
1
சுப்ரமணிய அய்யர் (Supramaniya Aiyar)
1
சொ.சாந்தலிங்கம் (So.Saandhalingam), பொ.இராசேந்திரன் (Po.Iraasendhiran)
1
ஜி.ஜான்.சாமுவேல்
1
ஜெ.ஜெயரஞ்சன் (Je.Jeyaranjan), J.Jeyaranjan
1
ஜெகவீர பாண்டியனார்
1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
1
டி.கே.இரவீந்திரன் (T.K.Ravindran)
1
த.தனஞ்செயன் (T.Dhananjeyan)
1
தங்க.ஜெயராமன் (Thanga.Jeyaraaman)
1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் (Thanjaavoork Kaviraayar)
1
தஞ்சை வெ.கோபாலன்
1
தனிநாயக அடிகள் (Thaninaayaka Atikal)
1
தமிழ்மகன் (Tamilmagan)
1
தேவ.பேரின்பன் (Deva.Perinban)
1
தொ.பரமசிவன் (Tho.Paramasivan)
3
தொ.மு.பாஸ்கரத் தொண்டைமான் (Tho.Mu.Paaskarath Thontaimaan)
1
ந.சி.கந்தையா பிள்ளை (Na.Si.Kandhaiyaa Pillai)
1
ந.முருகேச பாண்டியன் (Na. Murugesa Pandian)
1
நரசய்யா
1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா (Nagarathinam Krishna)
1
நிவேதிதா லூயிஸ்
1
ப.இசக்கிராஜன்
1
ப.சரவணன் (Pa.Saravanan)
1
ப.சு.சந்திரபாபு (Pa.Su.Sandhirapaapu)
1
பாமரன் (Pamaran)
1
பார்த்திபன் (Parthiban)
2
பெ.மணியரசன் (Pe.Maniyarasan)
2
பேரா.சி.கோவிந்தராசனார் (Prof.C.Govindharasanar), சி.கோ.தெய்வநாயகம் (Si.Ko.Theyvanaayakam)
1
பேரா.சுந்தர சண்முகனார் (Peraa.Sundhara Sanmukanaar)
1
பொ.வேல்சாமி (Po.Velsamy)
2
பொன்.பரமகுரு (Pon.Paramakuru)
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
1
மதுரகவி பாஸ்கர தாஸ் (Madhurakavi Paaskara Thaas)
1
மனுஷ்ய புத்திரன் (Manushya Puthiran)
1
மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி (Mayilai Seeni.Vengadasamy)
2
மயிலை சீனிவேங்கடசாமி (Mayilai Seeni Venkatasamy)
1
மா.சு.சம்மந்தன் (M.S.Sammandhan)
1
மா.மோகன்
1
மார்க்கோ போலோ (Maarkko Polo)
1
மீ.மனோகரன் (M.Manoharan)
3
மு.ஆபிரகாம் பண்டிதர்
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
1
முத்துக்குமார்
2
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச|KRS) (Munaivar. Kannapiraan Iravisangar (Karasa|Krs))
2
முனைவர்.விஜய் அசோகன்
1
முனைவர் ச.நவநீதகிருஷ்ணன் (Munaivar Sa.Navaneedhakirushnan)
1
முனைவர் பெ.சுபாசு சந்திரபோசு
1
யு.சுப்ரமணியன் (Yu.Supramaniyan)
1
ரவி.வைத்தீஸ்வரன் (Ravi.Vaiththeesvaran), ரா.ஸ்தனிஸ்லாஸ்
1
ரா.பி.சேதுபிள்ளை (Raa.Pi.Sedhupillai)
1
ரா.பி.சேதுப்பிள்ளை (Raa.Pi.Sedhuppillai)
3
ரா.ராகவையங்கார் (Raa.Raakavaiyangaar)
1
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
2
ராமச்சந்திர வைத்தியநாதன் (Ramachandra Vaidhiyanathan)
1
வழக்கறிஞர்.ச.சரவணன் (Vazhakkarignar.Sa.Saravanan)
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
2
விநாயக முருகன் (Vinayaga Murugan)
1
வெ.கோபாலன் (Ve.Kopaalan)
1
வே.மு.பொதியவெற்பன் (Ve.Mu.Pothiyaverpan)
1
‘கருந்தேள்’ ராஜேஷ் (Karunthel Rajesh), கருந்தேள் ராஜேஷ் (Karundhel Raajesh)
1