'பொம்மை' சாரதி Pommai' Saaradhi 1
A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 1
C.N.S C.N.S 1
Front Line Magazine 1
K.A.Manikumar K.A.Manikumar 1
Kalaiyarasan A, Vijayabaskar M 1
Malarmannan Malarmannan 1
அ.இராமசாமி A.Iraamasaami 3
அ.கரீம் A.Kareem 1
அ.மறைமலையான் 1
அ.மார்க்ஸ் A.Marx 1
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 2
அ.வெண்ணிலா A.Vennila 1
அருணன் Arunan 1
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 9
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa, Hindu Tamil Thisai 1
ஆ.திருநீலகண்டன் A.Thiruneelakandan 1
ஆதனூர் சோழன் Aadhanoor Sozhan 1
ஆர்.நடராஜன் Aar.Nataraajan 1
ஆர்.முத்துக்குமார் R.Muthukumar 10
ஆர்.முத்துக்குமார் R.Muthukumar, ச.ந.கண்ணன் S.N.Kannan, மருதன் Marudhan, முகில் Mugil 1
ஆழி செந்தில்நாதன் 1
எ.வ.வேலு 1
எடையூர் ஜெ.பிரகாஷ் Etaiyoor Je.Pirakaash 1
என்.ராமகிருஷ்ணன் N.Ramakrishnan 2
எம்.எஸ்.எஸ்.பாண்டியன் M.S.S.Pandian 1
எஸ்.எம்.ரஃபீக் அஹமது 1
எஸ்.எஸ்.சிவசங்கர் Es.Es.Sivasangar 1
எஸ்.எஸ்.தென்னரசு Es.Es.Thennarasu 1
எஸ்.எஸ்.ராஜேந்திரன் S.S.Rajendran 1
எஸ்.வி. ராஜதுரை S.V. Rajadurai 1
எஸ் ஜனகராஜன் 1
ஏ.என்.சிவராமன் 1
ஏ.வி.அப்துல் நாசர் A.V.Abthul Nasar 1
ஏற்காடு இளங்கோ Yercaud Ilango 1
க.அருணபாரதி 1
க.திருநாவுக்கரசு Ka.Thirunaavukkarasu 3
க.பழனித்துரை K.Palanithurai 1
கண்ணதாசன் Kannadasan 1
கண்ணன் Kannan 1
கதிர் ஆர் எஸ் 1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 1
கவிஞர் கருணானந்தம் Kavignar Karunaanandham 1
கவிபாஸ்கர் 1
கா.அ.மணிக்குமார் Kaa.A.Manikkumaar 1
கா.கருமலையப்பன் Kaa.Karumalaiyappan, இரா மனோகரன், ந பிரகாசு 1
கா.சிவத்தம்பி V.Sivathambi 1
கி.வீரமணி Ki.Veeramani 2
கி.வெங்கட்ராமன், பெ.மணியரசன் Pe.Maniyarasan 1
குகன் Guhan 2
கூ.பாஸ்கரசந்திரன் 1
கெளதம சன்னா Gouthama Sanna 2
கே.அசோகன் K.Asogan 1
கே.அண்ணாமலை 1
கே.எஸ்.ராதாகிருஷ்ணன் Ke.Es.Raadhaakirushnan 2
கே.ஜீவபாரதி Ke.Jeevapaaradhi 1
கோ.செங்குட்டுவன் Ko.Senguttuvan 2
ச.இராசமாணிக்கம் Sa.Iraasamaanikkam 1
சா.காந்தி Saa.Kaandhi 2
சா.தேவதாஸ் S. Devadas 1
சாமி.சிதம்பரனார் Saami.Sidhamparanaar 1
சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita 1
சின்ன அண்ணாமலை Sinna Annaamalai 1
சிவ ஜெயராஜ் 1
சு.அறிவுக்கரசு Su.Arivukkarasu 2
சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் S.P.Agathiyalingam 1
சுகுணா திவாகர் Sukunaa Thivaakar 3
சுதாங்கன் Sudhangan 1
சுப.வீரபாண்டியன் Supa.Veerapaantiyan 5
சு விஜயபாஸ்கர் 1
செ.சோமசுந்தரம் SOMASUNDARAM 1
செந்தமிழன் சீமான் 1
ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் Ji.Kaarl Maarks 1
ஜி.விஸ்வநாதன் 1
ஜெ.ராம்கி Je.Raamki 1
ஜெயராணி Jeyarani 1
ஜே.பி.பி. மோரே J. P. P. More 1
ஜோதி கணேசன் 2
டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம் 1
டாக்டர் மு.வளர்மதி Taaktar Mu.Valarmadhi 2
டான் அசோக் Taan Asok 1
டி.எல்.சஞ்சீவிகுமார் Ti.El.Sanjeevikumaar 1
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் Ti.Es.Sokkalingam 2
தா.பாண்டியன் Thaa.Paantiyan 1
திருச்சி சிவா Thiruchchi Sivaa 4
திருப்பூர் குணா Tiruppur Guna 2
திருமுருகன் காந்தி 1
திருவாருர் அர.திருவிடம் Thiruvaarur Ara.Thiruvitam 1
திருவாரூர் அர.திராவிடம் Thiruvaaroor Ara.Thiraavitam 1
துர்கா ஸ்டாலின் Thurkaa Staalin 1
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 2
ந.முருகேச பாண்டியன் Na. Murugesa Pandian 1
நக்கீரன் கோபால் Nakkeeran Kopaal 1
நாகூர் ரூமி Nagore Rumi 1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு N.T.Sundaravadivelu 1
ப.திருமலை Pa.Thirumalai 1
ப.பாலசுப்பிரமணியன் Pa.Paalasuppiramaniyan 1
பட்டத்தி மைந்தன் Pattaththi Maindhan 1
பழ.அதியமான் Pazha.Adhiyaman 3
பழ.கருப்பையா Pazha.Karuppaiya 1
பா.இரவிக்குமார் Paa.Iravikkumaar 1
பா.தீனதயாளன் Paa.Theenadhayaalan 1
பாலபாரதி Balabharathi 1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் P.A.Krishnan 1
பி.சீனிவாசராவ் Pi.Seenivaasaraav 1
பி.ராமமூர்த்தி P.Ramamoorthy 1
புலவர் என்.வி.கலைமணி Pulavar En.Vi.Kalaimani 1
பெ.மணியரசன் Pe.Maniyarasan 1
பெ.மருதவாணன் Pe.Marudhavaanan 1
ப.திருமாவேலன் P.Thirumavelan 4
ம.வெங்கடேசன் Ma.Vengatesan 2
மகா.தமிழ்ப்பிரபாகரன் Makaa.Thamizhppirapaakaran 1
மணவை பொன்.மாணிக்கம் Manavai Pon.Maanikkam 1
மணி கோ.பன்னீர்செல்வம் 1
மதி Madhi 1
மனுஷ்ய புத்திரன் Manushya Puthiran 3
மருத்துவர்.சுதாமன் Maruththuvar.Sudhaaman 1
மா.சிங்காரவேலர் M.Singaravelar 1
மு.க.ஸ்டாலின் 1
மு.கோபி சரபோஜி M.Gopi Saroboji 1
முகில் Mugil 1
முனைவர். கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் கரச|KRS Munaivar. Kannapiraan Iravisangar Karasa|Krs 1
முனைவர்.விஜய் அசோகன் 1
முனைவர் இரா.மணியன் Munaivar Iraa.Maniyan 1
முனைவர் பா.குப்புசாமி 1
முரசொலி மாறன் Murasoli Maaran 2
ரவிக்குமார் Ravikumar 2
ராஜன் குறை rajan kurai 1
ராஜராஜன் ஆர்.ஜெ. 1
வ.கீதா Va. Geetha 2
வழக்கறிஞர்.ச.சரவணன் Vazhakkarignar.Sa.Saravanan 1
வழக்கறிஞர் C P சரவணன் 1
வழக்கறிஞர் கே.எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன் 2
வாஸந்தி Vaasanthi 2
வே.மீனாட்சி சுந்தரம் V.Meenatchisundharam 1
வே.மு.பொதியவெற்பன் Ve.Mu.Pothiyaverpan 2
வே ஆனைமுத்து 1
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் Shaalin Mariya Laarans 1
‘கருந்தேள்’ ராஜேஷ் Karunthel Rajesh, கருந்தேள் ராஜேஷ் Karundhel Raajesh 1