A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
1
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
Amitav Ghosh
1
B.P.பாம் (B.P.Bam)
1
BAlAKUMARAN (Balakumaran), பாலகுமாரன் (Paalakumaaran)
1
C.S.Subramaniyam (C.S.Subramaniyam)
1
Darius Foroux
1
Dr.S.N.Kandaswamy
1
Dr.அதுல்ய மிஸ்ரா
1
Dr A Rajamanickam
1
Eddie Jaku
1
Emily Dickinson
2
Fidel Castro (Fidel Castro)
1
Fumitake Koga, Ichiro Kishimi
1
Geetanjali Shree
1
Govind Pansare (Govind Pansare)
1
Greg Mckeown
1
Helen Keller
1
Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர்
2
Hermann Hesse (Hermann Hesse)
1
Homer
1
Isaac Bashevis Singer
1
James Clear | ஜேம்ஸ் க்ளியர்
1
Joseph Nguyen | ஜோசப் நுயென்
1
Kahlil Gibran (Kahlil Gibran)
1
Khaled Hosseini
2
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங்
3
Kuzhali manickavel
1
Latha Ramkrishnan (Latha Ramkrishnan)
1
Leil Lowndes
1
M.Claude Bristol
1
M.G.Devasahayam (M.G.Devasahayam)
1
Mark Manson
1
Matt Haig
2
Melagaram tirukutarasappa kavirayar
1
Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar), Nissim Mishal
1
Morgan Housel
1
Nate Dallas
1
Nick Trenton
1
Pavithra Srinivasan
1
Pritham K.Chakravarthy
1
Robert Greene
1
Ryan Holiday
1
Ryszard Kapuscinski (Ryszard Kapuscinski)
1
S.Ramakrishnan (S.Ramakrishnan)
1
Shantanu Gupta
1
Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle)
1
Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்
2
S வாசுதேவன்
1
T.V.சீதாராமன்
1
T.W.ரீஸ் டேவிள்ஸ்
1
U.R.Ananthamurthy
1
V.Murugan (V.Murugan)
1
William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன்
1
Yuval Noah Harari (Yuval Noah Harari)
4
woody Allen
1
ஃபாங் யிகுன்
1
ஃபாபி பஷீர் (BOBBY-BASHEER)
1
ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
3
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
3
ஃபிரான்சுவா பெர்னியர் (Firaansuvaa Perniyar)
1
ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae)
2
ஃபில் மில்லர் (Phil Miller)
1
ஃப்ரன்ஸ் காஃப்கா (Franz Kafka)
1
ஃப்ரன்ஸ் காஃப்கா (Franz Kafka), ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா (france kofae)
3
ஃப்ரான்சிஸ் ஹட்சன் பர்னட்
1
ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா (Fraans Emil Seelanpaa)
1
ஃப்ரெடரிக் ப்ரைஸ் சர்
1
ஃப்ரெடெரிக்க் எங்கெல்ச் (Freterikk Engelch)
1
அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram)
1
அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin)
1
அகதா கிறிஸ்டி (AKITHA CRISTY)
1
அகதா கிறிஸ்டி | Agatha Christie
1
அகமத் ஹம்தி தன்பினார் (Ahmet Hamdi Tanpinar)
1
அகியோ மொரிடா (Akiyo Moritaa)
1
அகிரா குரோசாவா
2
அ கோரெவ் வி ஸிம்யானின்
1
அக்கமகாதேவி
1
அக்ஞேயா (Akgneya)
1
அக்ஷத் குப்தா | Akshat Gupta
2
அங்குர் வாரிக்கூ
1
அசோக் சாட்டர்ஜி சாஸ்த்ரி (Asok Saattarji Saasdhri)
1
அஜன் பிராம் (AJAN BIRAM)
1
அஞ்சனா சென் (Anjana Sen)
1
அதீன் பந்த்யோபாத்யாய
1
அந்தனி ஸ்டோர் (Andhani Stor)
1
அந்தோனி டி மெல்லோ (Antony D Mello)
2
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
4
அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி (Antoine de Saint-Exupery)
2
அனதோலி தொமீலின் (Anadholi Thomeelin)
1
அனா பர்ன்ஸ்
1
அனிதா அக்னிஹோத்ரி
1
அனிதா தேசாய் (Anidhaa Thesaai)
1
அனில் பாக்சி (Anil Bakshi)
1
அனீஸ் சலீம்
1
அனுராதா ஆனந்த் (Anuraadhaa Aanandh)
2
அன்னா தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Anna Dostevsky)
1
அன்னா ஸ்விர்
1
அபர்ணா கார்த்திகேயன்
2
அபிராஜ ராஜேந்திர மிச்ரா
1
அபுல் அஃலா மௌதூதி
1
அபுல் கலாம் அஸாத் (Abul Kalam Azad)
1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா
2
அப்துல்லா கான்
1
அப்துல்லாஹ் இப்னு அபீபக்ரு அல் ஐதறூஸ்
1
அமர்காந்த்
1
அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட்
1
அமார்த்யா சேன்
1
அமிதபா பக்சி
1
அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh)
1
அமீஷ் (Ameesh)
1
அம்பிகாசுதன் மாங்காடு (Ampikaasudhan Maangaatu)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
16
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத்
1
அயான் தல்லாஸ்
1
அயான் ஹிர்ஸி அலி
1
அரவிந்த மாளகத்தி (Aravindha Maalakaththi)
1
அரவிந்த் குப்தா (Arvind Gupta)
1
அருணா ராய்
1
அருண் எழுத்தச்சன்
1
அருண் திவாரி (Arun Thivaari)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
7
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), கிமான்ஸ் குமார் (Kimens Kumar)
1
அர்ச்சனா பிரசாத்
1
அர்துரோ வான் வாகனோ (Arthur Von Vocano)
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
1
அலிஸ் காலப்ரைஸ் (Alis Kaalaprais)
1
அலெக்சாண்டர் குப்ரின் (Aleksaantar Kuprin)
2
அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின்
1
அலெக்சாண்டர் ரெக்கெம்சூக்
1
அலெக்சாண்டிர கொலந்தாய் (Aleksaantira Kolandhaai)
2
அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin)
2
அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin)
2
அலெக்சி தல்ஸ்தோய்
1
அலெக்ஸாண்டர் மெக்கால் ஸ்மித் (Alexander Mccall Smith)
1
அலெக்ஸாந்தர் கோந்த்ரதோவ் (Aleksaandhar Kondhradhov)
1
அலெக்ஸாந்தர் டிராச்டென்பர்க் (Aleksaandhar Tiraachtenpark)
1
அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli)
4
அலெயேந்திரா பிஸார்நிக்
1
அலோக் ஷுக்லா
1
அல்கா (Alka)
1
அல்லம் ராஜய்யா, சாஹு
1
ஆ.வெங்கடேஷ் ஆதி
1
ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ்
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
3
ஆண்டர்ஸன் (Aantarsan)
1
ஆண்டாள் பிரியதர்ஷினி (Aantaal Piriyadharshini)
1
ஆண்ட்ரியு ஒயிட்ஹெட் (Andrew Whitehead)
1
ஆண்ட்ரு கார்னகி (Aantru Kaarnaki)
1
ஆதம் ஸானியாவ்ஸ்கி
1
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி
1
ஆந்த்ரே கோர்ஸ்
1
ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக்
1
ஆந்த்ரே ழீடு (andre zhidu)
1
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami)
1
ஆனந்த குமாரசுவாமி (Aanandha Kumaarasuvaami), ஐ.பி.ஹார்னர்
1
ஆனந்த் கிரிதரதாஸ்
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
3
ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte)
3
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan)
4
ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank
2
ஆன்ட்ரூ மேத்யூஸ்
1
ஆன்ரி அலெக் (Aanri Alek)
1
ஆப்ரகாம் டி கோவூர், டாக்டர் கோவூர் (Taaktar Kovoor)
1
ஆரிசன் ஸ்வெட் மார்டன் (Harrison Steved Martin)
22
ஆர்.எஸ்.சர்மா (Aar.Es.Sarmaa)
1
ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan)
3
ஆர்.சத்தியநாத அய்யர்
1
ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar)
1
ஆர்.டி.எச்.கிரிஃபித் (R.D.H.Griffith)
5
ஆர்கடி கைடர்
1
ஆர்தர் கோனன் டாயில் (Aardhar Konan Taayil)
3
ஆர்தர் லில்லி (Aardhar Lilli)
1
ஆற்றூர் ரவிவர்மா
1
ஆலன் ஃபாக்ஸ் (Aalan Faaks)
1
ஆலன் கின்ஸ்பெர்க்
1
ஆலன் பீஸ் (Aalan Pees)
3
ஆலிவர் சேக்ஸ் (Aalivar Seks)
1
ஆல்பர்ட் மெம்மி (Albert Memmy)
1
ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
ஆஷத் முகமது
1
ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu)
1
இ.எஃப் ஷூமாஸர் (e.f shoomasar)
1
இ.எம்.எஸ்.நம்பூதிரிபாட் (E.M.S.Namboodiribhat)
1
இஃப்திகார் கிலானி
1
இசபெல் வில்கெர்சன்
1
இடாலோ கால்வினோ
2
இத்ரீஸ் ஷாஹ்
8
இந்திஜார் ஹுசேன்
1
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan)
1
இன்திஜார் ஹுசைன்
1
இபெக் சாலிஷ்லர் (Ipek çalışlar)
1
இமாம் கஸ்ஸாலி (Imaam Kassaali)
1
இயா யான்பெரி
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
7
இரா.முருகன் (R.Murugan)
1
இரா.முருகவேள் (R.Murugavel)
1
இராஜேந்திர பிரசாத் (RAJENDRA PRASADH)
1
இரா நடராசன்
1
இராபர்ட் டி.ஹார்டுகிரேவ் (Iraapart Ti.Haartukirev)
1
இரினா யாகோவ்லெவா (Irinaa Yaakovlevaa)
1
இர்விங் கர்ஷ்மார்
1
இர்விங் ஸ்டோன் (Irving Ston), வின்சென்ட் வான்கோ
1
இலான் பப்பே
1
இலியாஹு எம்.கோல்ட்ராட் (Eliyahu M.Goldratt)
1
இளம்பாரதி (Ilampaaradhi)
1
இவான் இல்லிச்
1
இவான் கான்சரோவ்
1
இவான் துர்கனேவ் (Ivaan Thurkanev)
1
இவான் துர்கேனிவ்
3
இவால்ட் ஃப்ளிஸர்
1
இஸ்மத் சுக்தாய் (Ismadh Sukdhaai)
1
இஸ்மாயில் கதாரே
1
இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ்
1
ஈ.எம்.அஷ்ரப்
1
ஈ.பி.டியூ போய்ஸ்
1
ஈடித் எகர்
1
உண்ணாமதி சியாம சுந்தர்
1
உண்ணிகிருஷ்ணன் புதூர் (Unnikrishnan Pudhur)
1
உபேந்திரநாத் பந்தோபாத்தியாய் (Upendhiranaadh Pandhopaaththiyaai)
1
உமா ராவ்
1
உலக சுகாதார நிறுவனம் (Ulaka Sukaadhaara Niruvanam)
1
உஷாதரன் (Ushadharan)
1
ஊர்மிளா பவார் (Oormilaa Pavaar)
1
ஊர்மிளா பவார் (Oormilaa Pavaar), தயா பவார் (Thayaa Pavaar)
1
ஊர்வசி புட்டாலியா (Urvashi Butalia)
1
எ.அய்யப்பன் (A. Ayyappan)
1
எங்கெல்ஸ் (Engels), பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் (Pireterik Engals)
1
எடுவர்டோ காலியனோ (Etuvarto Kaaliyano)
1
எட்கர் ஆலன் போ, புபன் காகர், சிந்தியா ஒசிக்
1
எட்கர் கீரத்
1
எட்கார் ஆலன் போ
1
எட்டியேன் பாலிபர் (Ettiyen Paalipar)
1
எட்வர்டு கிரெய்க் (Etvartu Kireyk)
1
எட்வர்ட் செய்த் (Edward Seith)
1
என்.என்.ராய்
1
என்.பி.டர்னர்
1
என்.ராமகிருஷ்ணன் (N.Ramakrishnan)
1
எமிலி ஜெ யூன்
1
எமிலி மோரிஸ் (Emili Moris)
1
எம்.ஆர்.அப்பன் (M.R.Ayyapan)
1
எம்.என்.கிருஷ்ணமணி
1
எம்.என்.ராய் (M.N.Roy)
1
எம்.எஸ். (M.S)
1
எம்.எஸ்.மூர்த்தி
1
எம்.ஜி. சுரேஷ் (M. G. Suresh)
4
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
3
எம்.முல்லக்கோயா (Em.Mullakkoyaa)
1
எம்ஜே டிமார்க்கோ
1
எரிக் ஃபிராம் (Erich Fromm)
3
எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் (Eric Hopesbam)
3
எர்னெஸ்ட் பிளாக் (Ernest Pilaak)
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
15
எலிஃப் ஷஃபாக்
1
எலிசபெத் பேக்கர் (Elizabeth Baker)
1
எலினார் ஸெல்லியட்
1
எலி வீஸல்
1
எலிஸ் பிளாக்வெல் (Ellis Blackwell)
1
எலெய்ன் மோஹ்டெஃபி
1
எல்.ஃப்ராங்க் பாம்
1
எவ்ரெட் ரெய்மர்
1
எஸ்.எல்.பைரப்பா (Es.El.Pairappaa)
3
எஸ்.ஏ.டாங்கே (S.A.Tange)
3
எஸ்.ஜி.சர்தேசாய் (Es.Ji.Sardhesaai)
1
எஸ்.ஜெயசீல ஸ்டீபன் (Es.Jeyaseela Steepan)
2
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
1
எஸ்.ராமதுரை
1
எஸ்.ஸி.சென்குப்தா (Es.Si.Senkupdhaa)
1
எஸ் திவாகர்
1
ஏ.என்.சட்டநாதன் (A.N.Sattanathan)
1
ஏ.எல்.எம்.அப்துல் கபூர்
1
ஏ.எல்.பாஷம்
1
ஏ.ஐ.ஓபாரின் (E.Ai.Opaarin)
1
ஏ.கே.ராமனுஜன்
1
ஏ.க்ராவ்சென்கோ
1
ஏ.ஜி.நூரானி (E.Ji.Nooraani)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam)
1
ஏரால்ட் லாஸ்க்கீ
1
ஐ.லாவ்ரெட்ஸ்கி (Ai.Laavretski)
1
ஐசக் தாய்ச்சர்
1
ஒக்ககூரா காக்குஜோ
1
ஒமர் கய்யாம் (Omar Kaiyaam)
1
ஒய்.பி.சத்தியநாராயணா (Oi.Pi.Saththiyanaaraayanaa)
1
ஓ.பெரோவ்ஸ்கயா (O.Perovskayaa)
1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் (O.R.N.Krishnan)
4
ஓம் கோஸ்வாமி
1
ஓரான் பாமுக் (Oran Pamuk)
6
ஓல்கா (Wolka)
1
ஓஷோ (Osho)
9
ஓ ஹென்றி (O Hendri)
1
க.அ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
2
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
1
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
1
க.மோகனரங்கன் (Ka.Moganarangan)
2
கங்காதர் காட்கில் (Kangaadhar Kaatkil)
1
கதே (Kathe)
1
கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம்
1
கன்னையா குமார் (Kannaiyaa Kumaar)
1
கமலா வாசுகி
1
கயல் (Kayal)
1
கரேன் ஹெய்டாக்
1
கர்த்தார் சிங் துக்கல் (Karththaar Sing Thukkal)
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
1
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan)
14
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan), மிகெய்ல் நைமி
1
கல்பட்டா நாராயணன் (Kalpatta Narayanan)
1
கல்பனா தத் (Kalpanaa Thadh)
1
கவிஞர் புவியரசு (KAvingar Puviyarasu)
1
கவிதாராவ்
1
கஸ்ஸான் கனஃபானீ
1
காகாகாலேல்கர் (Kaakaakaalelkar)
1
காஞ்சா அய்லய்யா
1
காஞ்சா அய்லய்யா (Kaanjaa Ailaiyaa)
1
காந்தி (Kaandhi)
3
கான்ஸ்தந்தின் ஸீமனவ்
1
கான்ஸ்தன்தீன் ஸ்தனிஸ்லாவ்ஸ்கி (Konstantin Staniukovich)
1
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
2
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx), ஏங்கெல்ஸ் (Engels)
1
கார்க்கி சக்ரவர்த்தி (Gorgy Sakravarthy)
1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian)
1
கார்த்தீபன் (Kaarththeepan)
1
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
1
காலித் ஹுசைனி (Kaleed Hussaini)
4
கால் நியூபோர்ட்
1
கிகோ புளூஷி
1
கிட்டி ஃபெர்கூசன் (Kitty Ferkushan), Stephen Hawking (Stephen Hawking), ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்
1
கிம் நாட் (Kim Naat)
1
கியரென் ஆலென் (Kiyaren Aalen)
1
கிரண் கரக்கர்
1
கிரண் கஸ்தூரியா
1
கிரிகோரி ஹார்ம்ஸ்
1
கிரிஷ் கார்னாட்
1
கிரிஸ் பிரென்டிஸ்
1
கிரிஸ் ஹார்மன் (Chris Harmen)
1
கிரீஷ் கர்னாட் (Kireesh Karnaat)
2
கிரீஷ் கார்னாட் (Girish Karnad)
1
கிருஷ்ண சாஸ்திரி தேவுலபள்ளி (Kirushna Saasdhiri Thevulapalli)
1
கிரேஸியா டெலடா
1
கிரேஸியா டெலடா (Crazia Deleta)
1
கிறிஸ்டோபர் காட்வெல் (Kiristopar Kaatvel)
1
கிறிஸ்தோஃபர் பட்லர் (Kirisdhe?Far Patlar)
1
கிறிஸ்தோஃப் ஜாஃப்ரிலா (Kirisdhof Jaafrilaa)
1
கிறிஸ் பெய்லி
1
கில் எட்வர்ட்ஸ் (Gill Edwards)
1
கில்பர்ட் (Kilbert)
1
கில்லியன் பட்லர் (Killiyan Patlar)
1
கிளாட் ஆல்வாரிஸ்
1
கிளின் பார்லோ (Kilin Paarlo)
1
கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree
1
கீதா ராமசாமி
1
கீதா ஹரிஹரன் (Geetha Hariharan)
1
கு.கு.விக்டர் பிரின்ஸ்
1
குகன் (Guhan)
1
குஞ்ஞுண்ணி
1
குணா கவியழகன் (Guna Kaviyazhagan)
1
குத்றதுல்லாஹ் ஷஹாப்
1
குன்வர் நாராயண்
1
குமார் (Kumaar)
1
குமார் கூனபராஜு
1
குர் அதுல்ஜன் ஹைதர்
1
குர்பான் சையத்
1
குர்ஷத் பாட்லிவாலா, தினேஷ் கோட்கே
1
குவான் யான்சி (Kuvaan Yaansy)
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
4
கென்கி கவமுரா
1
கென்னத் மினோக் (Kennadh Mi??Nok)
1
கெவின் பாஸ்மோர் (Kevin Pasmore)
1
கெவின் மிஸ்ஸல்
2
கே.ஆர்.மீரா
1
கே.ஒய்.நாராயணசாமி
1
கே.கிருஷ்ணமூர்த்தி (Ke.Kirushnamoorththi)
1
கே.சத்தியநாராயணா (K.Sathyanarayana)
1
கே.சிவராம் காரந்த் (Ke.Sivaraam Kaarandh)
2
கே.பாலகோபால் (K.Bala Gopal)
2
கே.வி.ராமநாதன் (K.V.Ramanathan)
1
கே.வேணுகோபால்
1
கேசவரெட்டி
1
கே ஜி சங்கரப்பிள்ளை
1
கேதரின் பெல்சி (Catherine Belci)
1
கேரி சேப்மேன் (Gary Safeman), Gary Chapman (Gary Chapman)
1
கேரிவால் (Keriwal)
1
கை.டி.மாப்பசான்
1
கொ.மா.கோ.இளங்கோ (Ko.Maa.Ko.Ilango)
1
கொம்மூரி வேணுகோபாலராவ்
1
கொற்றவை (kotravai)
1
கோ.கமலக்கண்ணன்
2
கோபட்கந்தி (Kobad Ghandy)
1
கோபால் குரு, சுந்தர் சருக்கை
1
கோபி ஆனயடி
1
கோ யுன்
1
கோர்கி ஐ,மிர்ஸ்கி
1
கோவர்தன் ராம் திரிபாதி (Kovardhan Raam Thiripaadhi)
1
கௌரி லங்கேஷ் (Kowri Langesh)
1
ச.வின்சென்ட்
1
ச ஆறுமுகம்
1
சசி தரூர் (Sasi Tharoor)
2
சச்சிதானந்தன் (Sachchidhaanandhan)
1
சச்சின் டெண்டுல்கர் (Sachchin Tentulkar)
1
சஞ்சய பாரு (Sanjaya Paaru)
1
சஞ்சீவ் சன்யால் (Sanjeev Sanyaal)
1
சதீஷ் சந்திரா (Sadheesh Sandhiraa)
1
சதீஷ் மேத்தா (Sathish Metha)
1
சத்திய விரத் சாஸ்திரி (Saththiya Viradh Saasdhiri)
1
சத்யஜித் ரே (Satyajit Ray)
2
சந்தால் மோஃபே (Sandhaal Mofe)
1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam)
1
சன் வய்ஷின், ட்சு ஷூ
1
சமந்த் சுப்பிரமணியன் (Sampath Subramanian)
1
சமன் நாஹல் (Saman Naahal)
1
சமயவேல் (Samayavel)
1
சமர் யாஸ்பெக் (Samar Yaaspek)
1
சரசு தாமஸ் (Sarasu Thomas)
1
சரண்குமார் லிம்பாலே (Sarankumaar Limpaale)
2
சரத்சந்திர சட்டர்ஜி
1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா (Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa)
1
சரத் பவார்
1
சரோஜினி உண்ணித்தான்
1
சர்.எஸ்.ராதாகிருஷ்ணன் (Sir.S.Radhakrishnan)
1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான்
4
சல்மான் ருஷ்தீ (Salman Rushti)
2
சவிதா அம்பேத்கர்
1
சவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சா. சுரேஷ் (S.Suresh)
1
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
11
சாதனா (Saadhanaa)
1
சாந்தி நேசக்கரம் (Saandhi Nesakkaram)
1
சானியா மிர்சா (Saaniyaa Mirsaa)
1
சாமர்செட் மாம்
1
சாமுவேல் ஹானிமன் (Samuel Honeyman)
1
சாரா அபுபக்கர்
2
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
2
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita), தாமரைச்செல்வி (Thaamaraichchelvi)
1
சார்லஸ் டவுன்ஷென்ட் (Saarlas Tavunshent)
1
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
4
சார்லஸ் டிக்கன்ஸ் (Saarlas Tikkans)
2
சார்லஸ் பெரால்ட்
1
சார்லி சாப்ளின் (Saarli Saaplin)
1
சார்ல்ஸ் ஆலன் (Charles Allen)
1
சால்வடார் டாலி
1
சி.எஸ்.தேவநாதன் (C.S.Devanathan)
1
சி.ஜி.வீரமன்த்ரி
1
சி.மோகன் (C. Mohan)
2
சிக்மண்ட் ஃப்ராய்ட் (Sigmond Fraiud)
2
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
3
சித்ரா பாலசுப்ரமணியன்
1
சிந்தியா ஃப்ரீலேண்ட் (Sindhiya Freeland)
1
சினுவா அச்சிபி (Sinuvaa Achchipi)
1
சின்ரன் (Sinran)
1
சிப்பி பள்ளிபுரம் (Sippi Pallipuram)
1
சிமாமந்தா எங்கோசி அடிச்சி
1
சிரோ பஸ்டோஸ் (Siro Pastos)
1
சில்வியா பிளாத் (Sylvia Path)
2
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே (Sivasangar.Es.Je)
1
சிவம் சங்கர் சிங்
1
சிவாஜி சாவந்த்
1
சிஸிர் குமார் கோஷ் (Sisir Kumaar Kosh)
1
சிஸ்டர் ஜெஸ்மி (Sister Jesme)
1
சீ.முத்துசாமி (See.Muththusaami)
1
சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy)
1
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
1
சீலா வீர்ராஜூ
1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் (S. Theodar Baskaran)
1
சுகுமார் சென் (Sukumaar Sen)
1
சுசித்ரா பட்டாச்சார்யா
1
சுசேதனா சட்டோபாத்யாய்
1
சுதா மூர்த்தி
3
சுதீர் காக்கர்
1
சுதீஷ் மின்னி
1
சுந்தர் சருக்கை
2
சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh)
2
சுனிலா கலப்பதி, கொமடோர் அஜித் போயகொட
1
சுனில் (Sunil)
1
சுபாஷ் கடாடே
1
சுபுஹி ஜீவானி
1
சுராஜ் யங்டே
1
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா
1
சுரேஷ் ரெய்னா, பரத் சுந்தரேசன்
1
சுவாமி ராமா (swami rama)
1
சுவிரா ஜெய்ஸ்வால்
1
சுஸந்த மூனமல்பே
1
சூசன் ஹாதோர்ன்
1
சூத்ர ஶ்ரீநிவாஸ்
1
செம்பேன் உஸ்மான்
1
செறுகாடு
1
சேகர் பந்தோபாத்யாயா (Sekar Bandhobathyaya)
1
சே குவேரா (Che Guvera)
1
சேகுவேரா (che guevera)
1
சேத்தன் பகத் (Seththan Pakadh)
2
சைனா கெய்றெற்சி (Sainaa Keyrersi)
1
சைமன் சிபாக் மாண்ட்டிஃபையர் (Saiman)
1
சைமன் ரீட்-ஹென்றி (Saiman Reet-Hendri)
1
சையித் குதுப்
9
சைரஸ் மிஸ்திரி
1
ஜகதீஷ்குப்தா (Jakadheeshkupdhaa)
1
ஜகத்ஜித் சிங்
1
ஜனனி ரமேஷ்
1
ஜனார்தன ஹெக்டே
1
ஜனார்த்தனன் (Janaarththanan)
1
ஜமைக்கா கின்கெய்ட்
1
ஜயந்த் காய்கிணி
1
ஜலாலுத்தீன் ரூமி (Jalaaluththeen Roomi)
3
ஜவஹர்லால் நேரு (Jawaharlal Nehru)
3
ஜாக் சி.எல்லீஸ் (Jaak Si.Ellees)
1
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
5
ஜானதன் கல்லர் (Jonathan Kallar)
1
ஜான் எச்.அர்னால்டு (John H. Arnold)
1
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி
1
ஜான் நிக்ஸன் (Jaan Niksan)
1
ஜான் பெர்க்கின்ஸ் (John Perkins)
1
ஜான் பெர்ஜர்
1
ஜான் ரீடு (John Reed)
3
ஜான் ஸ்டீன்பெக் (John Steenbec)
2
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் (George Arwell)
3
ஜார்ஜ் எஸ் கிளாசன் (GEORGE S CLASIN)
1
ஜார்ஜ் கேமாவ் (Jaarj Kemaav)
1
ஜார்ஜ் டிமிட்ரொவ் (George Dimitrov)
1
ஜார்ஜ் தாம்ஸன் (George Thomson)
1
ஜாஹிர் ஹுசேன்
1
ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் (G.R.Indhugopan)
1
ஜி.டி.தேஷ்பாண்டே (Ji.Ti.Theshpaante)
1
ஜி.பிரஜேஷ்ஸென் (g.prajeshshen)
1
ஜி என் நாகராஜ்
1
ஜிம் கார்பெட் (Jim Corbett)
2
ஜியாங் ரோங் (Jiang Rong)
1
ஜியாவுதீன் ஸர்தார்
1
ஜுனுகா தேஸ்பாண்டே
1
ஜூல்ஸ் வெர்ன் (Jools Vern)
1
ஜெ.சாந்தாராம்
1
ஜெ.பால் கெட்டி (KETTI)
1
ஜெஃப் கெல்லர்
1
ஜெகன்னா ஸ்பைரி
1
ஜெய்தீப் ஹர்திகர்
1
ஜெர்ரி பிண்டோ
1
ஜே.எம்.கூட்ஸி
1
ஜே.கே.ரோலிங் (J.K.Rowling)
2
ஜே.பி.வாஸ்வானி (JP VASWANI)
7
ஜே.வி.பவார்
1
ஜே எச் நெல்சன்
1
ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட்
1
ஜேசன் ஸ்டான்லி
1
ஜேம்ஸ் கிளியர்
1
ஜேம்ஸ் ஜாய்ஸ் (Jems Jaais)
1
ஜேம்ஸ் ஸ்டீஃபென்ஸ் (James Stephens)
1
ஜோசஃப் ஸ்டாலின் (Josaf Staalin)
1
ஜோசப் மர்ஃபி (Joseph Murphey)
2
ஜோசப் மார்ஃபி | Joseph Murphy
2
ஜோசப் ரோத்
1
ஜோசலின் கல்லிட்டி
1
ஜோதி பாசு (Jothi Basu)
1
ஜோனத்தன் லியர் (Jonathan Lier)
1
ஜோனாஸ் லிண்ட்பெர்க், கமிலா ஒர்ஜுலா
1
ஜோர்ஜ் ஜி.காஸ்டநாடா (Jorj Ji.Kaastanaataa)
1
ஜோஹானா ஸ்பைரி
1
டக்ளஸ் எம்.நைட் (Taklas Em.Nait)
1
டயன் அக்கர்மென் (Tayan Akkarmen)
1
டயானா ஆலன்
1
டாக்டர் அயூப் மிர்சா (Taaktar Ayoop Mirsaa)
1
டாக்டர் ஆர்.வி.நார்ணவாரே
1
டாக்டர் எஸ்.சாந்தினி பீ (Dr. S. Chandhini Bee)
1
டாக்டர் கால்டுவெல் (Taaktar Kaaltuvel)
1
டாக்டர் குமரன் ராசப்பன்
1
டாக்டர் கே.எஸ்.சுப்பிரமணியன் (Taaktar Ke.Es.Suppiramaniyan)
1
டாக்டர் கோவூர் (Taaktar Kovoor)
1
டாக்டர் கோவூர் (Taaktar Kovoor), ஆப்ரகாம் டி கோவூர்
2
டாக்டர் ஜே.பாலகிருஷ்ணா
1
டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் (Taaktar Pi.Aar.Ampedhkar)
1
டாக்டர் பி.எம்.ஹெக்டே (Dr.P.M.Hegde)
1
டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார் (Taaktar Maa.Iraasamaanikkanaar)
1
டாக்டர் ராஜன் ச (Dr.S.Rajan)
1
டாக்டர் வால்டர் டோயல் ஸ்டேபிள் (Dr. Walter Doel Stappel)
3
டாக்டர் வினோத் கெய்க்வாட்
1
டான் பிரவுன் (Dan Brown)
6
டால்பாய்ஸ் வீலர் (Taalpaais Veelar)
1
டி. ஆர். நாகராஜ் (T. R. Nagaraj)
2
டி.என்.ஜா (D.N.Jhaa)
1
டி.எம்.கிருஷ்ணா (Ti.Em.Kirushnaa)
1
டி.டி.கோசாம்பி (D.D. Kosambi)
3
டி.டி.ரங்கராஜன் (D.D.Rangarajan)
1
டி.ஹார்வ் ஈக்கர்
1
டி எஸ் எலியட்
1
டிக் வில்சன் (Dick Wilson)
1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட்
1
டிமோத்தி ஸ்னைடர் (Timoththi Snaitar)
1
டிராட்ஸ்கி (Trotsky)
1
டிரிஸ்ட்ரம் பி.காஃபின்
1
டிலான் இவான்ஸ் (Dilon Ivans)
1
டென்னிஸ் கின்கெய்ட் (Tennis Kinkeyt)
1
டெம்சுலா ஆவ்
1
டெர்ரி ஹோல்ட்புரூக்ஸ்
1
டெல்ஃபின் மினோவி, நுஜூத் அலீ
1
டெஸர் ஓஸ்லு
1
டேரன் ஹார்டி
1
டேல் கார்னகி (Dale Carnagi)
2
டேவிட் எஃப்.ஃபோர்டு (Tevit Ef.Fortu)
1
டேவிட் வெர்னர் (David Verner)
1
டோனி ஜோசஃப்
1
ட்டி.டி.ராமகிருஷ்ணன்
2
த-நஹாலி கோட்ஸ்
1
தக்ஷிலா ஸ்வர்ணமாலி
2
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
3
தனஞ்செய் கீர் (Thananjey Keer)
1
தமயந்தி பிஸ்வாஸ்
1
தமிழ் இலக்கியத் தோட்டம் (Tamil Ilakiya Thottam)
1
தர்மானந்த கோசாம்பி (Tharmaanandha Kosaampi)
2
தலாய் லாமா (Dhalai Lama)
4
தலிப் சிங் (Dilip Singh)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
3
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky, ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
1
தாந்தேஅலிகியரி (Dante Aligieri)
3
தாமஸ் டிரவுட்மன் (Thaamas Tiravutman)
2
தாமஸ் பிக்கெட்டி (Thaamas Pikketti)
1
தாமஸ் மன்/Thomas Mann
1
தாமஸ் ஹார்டி
1
தாமியென் கோவ்ன் (Damien Kovn)
1
தாரிக் அலி (Thaarik Ali)
2
தாரிக் ரமதான் (Thaariq Ramadan)
1
தாவித் தியோப்
1
தி.கு. இரவிச்சந்திரன் (T. K. Ravichandran)
1
தி.குலசேகர் (Thi.Kulasekar)
1
திருலோக சீதாராம் (Thiruloga Seetharam)
1
திரேந்திர கே.ஜா
2
திலகவதி (Thilagavathy)
1
திவான் ஜர்மானி தாஸ் (Thivaan Jarmaani Thaas)
1
தீப் ஹல்தர்
1
தும்மல ராமகிருஷ்ணா
1
துருவ்பட்
1
துர்காதாஸ்
1
துவாமிஷ் (Dhuvaamish)
1
தென்சின் டிகி
1
தெபென் பட்டாச்சாயா
1
தெம்சுலா ஆவின்
1
தெல்ஃபின் மினூய்
1
தே.வீரராகவன் (T.Veeraraghavan)
2
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா (Deviprasad Sataopathyaya)
6
தேவ் (Thev)
1
தேவ்தத் பட்நாயக்
1
தையிப் ஸாலிஹ்
1
தொந்தா விக்டோரியா
1
தொமாஸ் க்ரொவ்ஸ் (Thomaas Krovs)
1
தொராப் ஆர்.சொபாரிவாலா, பிரணாய் ராய்
1
தோர்ன்டன் ஒயில்டர்
1
நஜீப் அல்கைலானி
1
நஜீப் மஹ்பூஸ்
1
நஞ்சுண்டன் (Nanjundan)
1
நட் ஹாம்சன் (Nat Haamsan)
1
நட்ஹாம்சன் (Nathaamsun)
2
நதேஷ் தாக்கே க்ருப்ஸ்கயா (Nadhesh Thaakke Krupskayaa)
1
நத்தானியேல் ஹாத்தான்
1
நமித் அரோரா
1
ந முருகேசபாண்டியன்
1
நம்பி நாராயணன், அருண் ராம்
1
நயன்தாரா சகல் (Nayanthara Sagal)
1
நரஹரி கவிராஜ்
1
நரேந்திர சுப்பிரமணியன்
1
நர்சிம்
1
நவல் எல் சாதவி (Naval El Saadhavi)
1
நவீன் கிஷோர்
1
நா.முத்துக்குமார் (Na.Muthukumar)
1
நாகிப் மாஃபஸ் (Naagip Mafbus)
1
நாகூர் ரூமி (Nagore Rumi)
2
நாசிரா ஷர்மா
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
1
நாடியா டுஃபோர்
1
நாட்சுமே சோசெகி
1
நாம்தேவ் நிம்கடே (Namdeo Nimgade)
1
நார்மன் வின்சென்ட் பீல் (Norman Vincent Feel)
1
நிகனோர் பர்ரா
1
நிக்கோலஸ் பி.டர்க்ஸ்
1
நிக்கோலோ மாக்கியவெல்லி (Nikkolo Maakkiyavelli)
1
நிசார் கப்பானி
1
நித்ய சைதன்ய யதி (Nidhya Saidhanya Yadhi)
2
நிர்மல் வர்மா (Nirmal Verma)
1
நிவேதா கணேஷ்
1
நீகாஸ் கசந்த்சாகீஸ்
1
நெப்போலியன் ஹில் (Napolean Hill)
3
நெவில் மாக்ஸ்வெல் (Nevil Maaksvel)
1
நேமிசந்த்ரா
1
நொபொரு கராஷிமா (Noporu Karaashimaa)
2
பகத்சிங் (Bhagat Singh)
2
பகவான் தாஸ் (Bhagwan Das)
1
பங்கஜ் ஷெக்சாரியா
1
பஞ்சனன் சாஹா (Panjanan Saahaa)
1
பத்மசம்பவர்
1
பரகூர் ராமச்சந்திரப்பா
1
பரமஹம்ச யோகானந்தர்
1
பரீஸ் வஸீலியெவ் (Parees Vaseeliyev)
1
பவுல் பான் (Boul Yaan)
1
பஹாவுத்தீன் வலது
1
பாக்யலக்ஷ்மி (Paakyalakshmi)
1
பாசன்
1
பாஜின் (baajin)
1
பாணி பசு
1
பாதல் சர்க்கார்
1
பாபு பண்மனா
1
பாப்லோ நெரூதா (Paaplo Neroodhaa)
5
பார் லாகர்க்விஸ்ட் (Paar Laakarkvist)
1
பால் ஃப்ராலிட்ச் (Paal Fraalitch)
1
பால் சக்கரியா (Paal Sakkariyaa), அசோகன் சருவில் (Asokan Saruvil)
1
பால் செலான்
1
பால் தாமஸ் (Paal Thaamas)
1
பால் லஃபாக் (Paul Lafak), பாப் பிளாக் (Bob Black)
1
பால் லபார்க் (Paal Lapaark)
1
பால்ஸாக் (Paulsac)
3
பாளாசாஸ்த்ரி ஹரிதாஸ்
1
பாவ்லா பிக்காசோ
1
பாவ்லோ கொய்லோ (Paavlo Koilo)
4
பி.எம்.ஜோஸ்குமார்
1
பி.கே.எஸ்.அய்யங்கார்
1
பி.கே.பாலகிருஷ்ணன் (Pi.Ke.Paalakirushnan)
1
பி.சத்யவதி
1
பி.சுந்தரய்யா (P.Sundarayya)
1
பி.டி.லலிதா நாயக்
1
பி.பி.மார்ட்டின் (Pi.Pi.Maarttin)
1
பி.ரவிகுமார்
1
பி.வி.ரமணா (P.V.Ramana)
1
பிங்களிசூரனா (Pingalisooranaa)
1
பினாங்கு பயனீட்டாளர்கள் சங்கம் (Pinaangu Payaneettaalarkal Sangam)
2
பிபன் சந்திரா (Bibin Chandra)
1
பியர் லோட்டி (Piyar Lotti)
1
பிரண்டா எஃப் பெக் (Pirantaa Ef Pek)
1
பிராம் ஸ்டோக்கர் (Piraam Stokkar)
2
பிரிஞ்சிகுமார் பரூவா (Pirinjikumaar Paroovaa)
1
பிரியானா வீஸ்ட்
1
பிரீத்தி டேவிட்
1
பிரெடரிக் டக்ளஸ் (Fredrick Douglas)
1
பிரேம்சந்த் (Premchand)
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas)
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas), கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha)
1
பிரைமோ லெவி
1
பிரையன் சைக்ஸ்
1
பிரையன் டிரேசி (Brian Dracy)
8
பிலிப் ஷார்ட் (Pilip Shaart)
1
பில் பிரைசன் (Bill Praison)
2
பிளக்கனோவ்
1
பி வி ராஜகோபால், ஆஷிஸ் கோத்தாரி (ASHISH KOTHARI)
1
பீட்டர் ஃப்ரெட்ரிக், பஜன் சிங்
1
பீட்டர் வோல்பென்
1
பீட்டர் ஹீடிஸ்
1
பீனி அடம்ஸாக் (Peeni Atamsaak)
1
புத்தர் (Puththar)
1
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா (Punathil Kungngabdulla)
1
புரூஸ் கம்மின்ஸ்
1
புரோசாந்தா சக்கரவர்த்தி
1
புர்ஹான் ஸென்மெஸ் | Burhan Sonmez
2
புஷ்பா அந்தாணி
1
புஷ்பா எம்.பார்கவா
1
பூவுலகின் நண்பர்கள், ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸெ (Herman Hesse)
1
பெத்தின்ட்டி அசோக்குமார்
1
பென்யாமின் (Benyaamin)
2
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பெரும்படவம் ஶ்ரீதரன்
1
பெர்ட்ரண்ட் ரஸ்ஸல்
1
பெர்ணாண்டோ பெசாவோ
1
பெர்தோல்ட் பிரெக்ச்ட் (Bertholt Brekcht)
1
பெர்தோல்ட் பிரெக்ச்ட் (Bertholt Brekcht), எட்வர்ட் பாண்ட்
1
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் (Per Laakarkuvist)
2
பேட்ரிக் ஆலிவெல்
1
பேனட் க்ரிக் (Banet Crick)
1
பேபி காம்ப்ளி (Pepi Kaampli)
1
பேபி ஹால்தார் (Baby Halder)
1
பேரா.எம்.கே.ஸாநு (Prof.M.K.Saanu)
2
பேரா.க.மணி (Peraa.Ka.Mani)
1
பேரா.கா.செல்லப்பன் (Peraa.Kaa.Sellappan)
1
பேரா.ஷம்சுல் இஸ்லாம்
1
பேரா A.துர்
1
பேராசிரியர். ஜான்சி ஜேக்கப் (Prof. Jhansi Jacob)
1
பேலூரு இரகுநந்தன்
1
பொன். சின்னத்தம்பி முருகேசன் (Pon Chinathambi Murugesan)
1
போபடி ராம்சந்த் ஹீரானந்தாணி (Popati Raamsandh Heeraanandhaani)
1
போரிஸ் லாவ்ரென்யாவ்
1
போல்வார் மஹம்மது குன்ஹி
1
பௌலோ கொய்லோ (Paulo Coelho), பாவ்லோ கொய்லோ (Paavlo Koilo)
1
ப்யாட்ரிக்ஸ் பாட்டர் (Pyaatriks Paattar)
1
ப்ரான்சிஸ் ஹட்சன் பர்னட்
1
ம.பரானவா, யெ.வெல்தீஸ்தவ்
1
மகாசுவேதா தேவி (Mahasweta Devi)
1
மகாத்மா காந்தி (Makaadhmaa Kaandhi)
1
மகாஸ்வேதா தேவி (Mahasvedha Devi)
1
மக்சீம் கார்க்கி (Makseem Kaarkki)
1
மசானபு ஃபுகோகோ (Masanbu Fukoko)
3
மதியழகன் சுப்பையா (Madhiyazhakan Suppaiyaa)
1
மதுபால்
1
மனு ஜோசப் (Manu Joseph)
1
மனோகர் மல்கோங்கர் (Manohar Mangongar)
1
மமாங் தய்
1
மம்முட்டி (Mammoty)
1
மயிலம்மா (Mayilammaa)
1
மரியா கொலாசோ (Maria Kolaso)
1
மரியா ரோஸா ஹென்ஸன்
1
மரு.லோபா மேத்தா (Maru.Lopaa Meththaa), மரு.மனுகோத்தாரி (Maru.Manukoththaari)
1
மருத்துவர்.சிரி
1
மலாலா யூசுஃப்சாய் (Malala Yousafzai)
1
மஹாபளேஷ்வர் ஸைல் (Mahaapaleshvar Sail)
1
மஹ்மூத் தர்வீஷ் (Mahmooth Tharveesh)
1
மா.இராசமாணிக்கனார் (Maa.Iraasamaanikkanaar)
1
மாக்சிம் கார்க்கி (Maxim Gorky)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
2
மாஜினி (Maajini)
1
மா ஜியான் (Maa Jiyaan)
1
மாணிக் பந்தோபாத்யாய (Maanik Pandhopaadhyaaya)
1
மாதவ் காட்கில் (Maadhav Kaatkil)
1
மானதா தேவி
1
மான்ஃப்ரட் பி.ஸ்டெகர் (Manfred B. Stegar)
1
மாப்பிள்ளை லெப்பை ஆலிம்
1
மாம்மே ப்ராடர்சன் (Momme Brodersen)
1
மாயா ஆஞ்சலு
1
மாயா ஏஞ்சலோ (Maya Angelo)
2
மார்கெரட் அட்வுட்
1
மார்க் ட்வைன் (mark twain)
2
மார்க்வெஸ் – மென்டோசா
1
மார்செல்லோ முஸ்ட்டோ
2
மார்ஜெரி வில்லியம்ஸ்
1
மார்ஜோரி சைக்ஸ்
1
மார்ஜோரி ப்ளேக், கர்ட் வீஸ்
1
மார்ட்டீன் ஓ’ கைன் (Maartteen O' Kain)
1
மார்த்தா ஆர்னெக்கர் (Martha Arnecker)
1
மார்த்தா த்ராபா (Maarththaa Dhraapaa)
1
மார்வின் ஹாரிஸ்
1
மார்கெரித் யூர்ஸ்னார் (Markerit-Ursnar)
1
மாலிக் பத்ரீ
3
மா லைலா தேவி
1
மால்கம் க்ளேட்வெல் (Malcom Gladwell)
1
மாஸோ (Maso)
1
மிகயீல் ஷோலகவ்/Michail Aleksandrovich Sholokhov
1
மிகெயில் லெர்மன்தோவ் (Mikeyil Lermandhov)
3
மிகெய்ல் நைமி
3
மிட்ச் ஆல்பம்
2
மித்தர் சைன் மீத்
1
மியாமாடோ முசாஷி
1
மிருணாள் சென் (MURUNAL SEN)
1
மிர்ஸா காலிப் (Mirsaa Kaalip)
1
மிஷல் தனினோ (Michel Danino)
1
மு.அருணாசலம் (Mu.Arunaasalam)
1
மு.சுப்ரமணி (Mu.Supramani)
1
மு.ந. புகழேந்தி (M.N.Pugazhendhi)
1
மு.வளர்மதி (Mu.Valarmadhi)
1
முஅதஸ் மத்தர்
1
முகம்மது அப்பாஸ்
1
முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி
1
முனைவர் தேஜஸ்வி வி.கட்டிமனி
1
முனைவர் வ.தனலட்சுமி, முனைவர் செ.இராஜேஸ்வரி, டாக்டர் சந்திரிகா சுப்ரமண்யன் (Taaktar Sandhirikaa Supramanyan)
1
முனைவர் வி.ஆர்.சந்திரன்
1
முரசாக்கி ஷிகிபு (Murasaakki Shikipu)
3
முல்க்ராஜ் ஆனந்த் (Mulkraaj Aanandh)
3
முஸ்தஃபா அஸ்சிபாஈ
1
முஸ்தஃபா மஸ்தூர்
2
முஹம்மது அல்கஸ்ஸாலி
3
முஹம்மது மர்மடியூக் பிக்தால் (Muhammadhu Marmatiyook Pikdhaal)
1
முஹம்மது முதவல்லி அஷ்-ஷஃராவி
1
முஹம்மத் ஹுஸைன் ஹைகல் (Muhammadh Husain Haikal)
1
மெர்லிண்டா பாபிஸ்
1
மேயோ கிளினிக் (Meyo Kilinik)
2
மேரி செல்லி
1
மேரியாமாண்டிசோரி
1
மேரி ஷெல்லி
1
மைக்கேலட ஜெஃப்ரீஸ் (Michelade Jabris)
3
மைக்கேல் ஃபிலிப்பினி (Maikkel Filippini)
1
மைக்கேல் அய்வாஸ்
1
மைக்கேல் ஒண்டாச்சி | Michael Ondaatje
1
மைக்கேல் கேரிதர்ஸ் (Michel Keridarsh)
1
மைதிலி சிவராமன் (Mythili Sivaraman)
1
மொஹிபுல் ஹசன் (Mohibul Hassan)
1
மோகன் சுவாமி
1
மௌலானா அபுல் கலாம் ஆஸாத் (Mowlaanaa Apul Kalaam Aasaadh)
1
மௌலானா அபுல் ஹசன் அலீ நத்வீ
4
மௌலானா ரூமி
1
யாசிர் காழி
1
யுடா அகினாரி
1
யுவான் சுவாங் (Yuvaan Suvaang)
1
யூமா.வாசுகி
2
யூ லோங்யூ & ஜூ ஷூவான்
1
ரஃபேல் (Rafel)
1
ரகுராம் ராஜன் (Rakuraam Raajan), ரோகித் லாம்பா
1
ரங்கநாயகம்மா (ranganayagamma)
1
ரசூல் கம்சதோவ்
1
ரஜனி பாமிதத் (Rajani Paamidhath)
1
ரமீஸ் பிலாலி
1
ரமேஷ் சந்திர ஷாஹ்
1
ரம்ஜான் சிந்தனைகள்
1
ரவி சுப்ரமணியம்
1
ரஸ்ஸல் ஏ.கான்வெல் (RUSSEL A CONVEL)
1
ரா.ஸ்ரீ.தேசிகன்
1
ரா கிருஷ்ணய்யா
1
ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் (Ragul Sangiruthiyaayan)
9
ராகுல் பாண்டிடா
1
ராக்மில் பிரிக்ஸ் (Raakmil Piriks)
1
ராஜீவ் திவாரி (RAJEEV THIVARI)
1
ராஜேஷ் கோவிந்தராஜுலு
1
ராபர்ட் கியோஸாகி (Robert Kiyosaki), Robert T.Kiyosaki (Robert T.Kiyosaki)
4
ராபர்ட் பி.டவுன்ஸ்
1
ராபர்ட் யங் (Robert Yung)
1
ராபின் ஷர்மா (Raapin Sharmaa)
1
ராபின் ஷர்மா (Raapin Sharmaa), Robin Sharma (Robin Sharma)
1
ராமச்சந்திர குஹா (Ramachandra Guha)
6
ராமச்சந்திரன் நாயர்
1
ராம் சரண் சர்மா (Raam Saran Sarmaa)
1
ராய் எஃப்.பாமைஸ்டர், ஜான் டீர்னி
1
ராஷ்மி பன்சால் (Rashmi Bansal)
3
ரிங்கி பட்டாச்சார்யா (Ringi Bhattacharya)
2
ரிச்சா சக்சேனா (Richa Saxena)
1
ரியனான் ஜென்கின்ஸ் ஸேங்
1
ரியோகான்
1
ருட்கர் பிரெக்மன்
1
ரூசோ (Rooso)
1
ரூஸ்பிஹான் பக்லி
1
ரெயினர் மரியா ரில்கே
1
ரெய்னர் ஸிட்டல்மன் (Reiner Sittalman)
1
ரேச்சல் கார்சன் (Rachal Carson), பூவுலகின் நண்பர்கள்
1
ரேணுகா நிடகுந்தி
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
3
ரொமெய்ன் ரோலந்து (Romeyn Rolandhu)
3
ரோஜர் மார்டின் தூகார்டு
1
ரோன்டா பைர்ன் (Ronda Fyrn)
6
ரோல் தால் (Rol Daal)
2
றள்வா ஆஷூர்
3
லக்ஷ்மி பமன்ஜக்
1
லட்சுமணன் மானே (Latchumanan Maane)
1
லதா அருணாச்சலம் (Ladhaa Arunaachchalam)
1
லறீனா அப்துல் ஹக்
1
லாரன்ஸ் பின்யான் (Laarans Pinyaan)
1
லாரா கோப்பா (Laura Coppa)
1
லாரி மேக்மர்தரி (Larry Mcmurtry)
1
லாவோட்சு (Laavotchu)
1
லாவோ ட்சு (Lavo-Itsu)
2
லின் யூடாங்
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
3
லியோனார்ட் பெல்ட்டியர் (Liyonaart Pelttiyar)
1
லியோ ஹுபர்மேன் (Liyo Huparmen)
1
லில்லியன் எயிஷ்லர் வாட்சன் (LILLIYAN RISHLER WAT)
1
லீ குய்மெய்
1
லீலா மஜும்தார் (Leelaa Majumdhaar)
1
லூ சுன் (Lu Shen)
1
லூயி ஃபிஷர் (Looyi Fishar)
1
லூயி கரோல் (Looyi Karol)
1
லூயி புனுவல் (Louie Punuval)
1
லெ ஜவகர்நேசன்
1
லெனின்
2
லெப்.எச்.ஜெர்விஸ்
1
லெஸ் ஜிப்லின் (Les Jiplin)
2
லொரான் செக்சிக்
1
வஃபா அப்துல் ரஸ்ஸாக்
1
வசந்த் மூன்
1
வசுதேந்திரா
2
வர்கீஸ் குரியன் (VARGES KURIYAN)
1
வர்ஷா விஜயகுமார்
1
வஸீலி சுகோம்லின்ஸ்கி
1
வாசந்தி படுகோணே
1
வாண்டா வாஸிலெவ்ஸ்கா
1
வானதி
1
வாரிஸ் டைரி (Vaaris Tairi)
1
வாலாசா வல்லவன் (Valasa Vallavan)
1
வால்டர் ஐசாக்ஸன் (Walter Isacson)
1
வால்டர் வியெரா (Walter Vieira)
1
வி.இ.லெனின் (V.E.Lenin)
1
வி.கிருஷ்ணா அனந்த் (Vi.Kirushnaa Anandh)
1
வி.கோச்செத்தவ்
1
வி.சந்திரசேகர ராவ்
1
வி.சுதர்ஷன்
2
வி.ததாரினேர்வ (Vi.Thadhaarinerva)
1
வி.பாலகிருஷ்ணன்
1
வி.பி.சி நாயர்
1
விகாஸ் பிரகாஷ் ஜோஷி
1
விகாஸ் ஸ்வரூப் (Vikas Swaroop)
2
விக்டர் பிராங்கல் (Viktar Piraangal)
1
விக்தோர் ஹ்யூகோ (Victor Hugo)
1
விக்ரம் படேல்
1
விசாகா ஜார்ஜ்
1
விட்டல் வெங்கடேஷ் காமத் (Vittal Venkatesh Kamath)
1
வினயா (Vinayaa)
1
வினய் சீதாபதி (Vinai Seedhaapadhi)
1
வினிதா பார்கவா (Vinitha Bhargava)
1
வின்சென்ட் ஏ.ஸ்மித் (Vinsent E.Smidh)
1
வின்சென்ட் வான்கோ
1
வின்சென்ட் ஷீன் (Vinsent Sheen)
2
விபூதிபூசன் வந்த்யோபாத்யாய (Vipoodhipoosan Vandhyopaadhyaaya)
1
விலாஸ் சாரங்
2
வில்சன் ஐசக் (Wilson Issac)
1
வில் டியூரண்ட் (Vil Tiyoorant)
1
வில்லியம் ஃபாக்னர்
1
வில்லியம் ஜெ.அடல்மன் (Villiyam Je.Atalman)
1
வில்லியம் டேல்ரிம்பிள் (Villiyam Telrimpil)
1
வில்லியம் ரான்கின், ஸ்டிபன் க்ரோல்
1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare
20
வில்லியம் ஹின்டன் (Villiyam Hintan)
1
விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
விளாதிமிர் மிஹனோவ்ஸ்கி
2
விளாதிஸ் லாவ் தித்தோவ்
1
விளாதீமிர் கொரலேன்கோ (Vladimir Korolenko)
2
விளாதீமீர் பகமோலவ்
1
விவேக் ஷான்பாக் (Vivek Shaanpaak)
2
விஷன்ஸ் (Vishans)
2
வீ. அரசு (V. Arasu)
1
வீயெஸ்வி (Vi.Es.Vi)
1
வீரான்குட்டி
1
வு மிங் - யி
1
வெக்ஸ் கிங்
1
வெங்கி ராமகிருஷ்ணன்
1
வெண்டி டோனிகர் (Vendi tonikar)
1
வெளி ரங்கராஜன் (Veli Rangarajan)
1
வே.கமலாலயன் (Ve.Kamalalayan)
1
வே.காசிநாதன் (Ve.Kaasinaadhan)
1
வேயன் W. டையர் (Veyan.w.Tyre)
1
வேலெரி ஸ்டில்வெல் (Veleri Stilwel)
1
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் (Vaikom Muhammad Basheer)
9
வைதேகி ஹெர்பர்ட்
2
வோல்கா
1
ஶ்ரீபதி பத்மநாபா
1
ஷர்ஜீல் இமாம்
1
ஷிஜுகான்
1
ஷிவ் கேரா
1
ஷீலா ரெட்டி
1
ஷெய்கு ஸைனுத்தீன் மக்தூம் (Sheyku Sainuththeen Makdhoom)
1
ஷெஹான் கருணாதிலக
1
ஷோலென் அலெய்க்கெம் (Sholen Aleykem)
1