A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன்
1
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
2
Maksim Gorki (Maksim Gorki)
1
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky)
2
அ.லெ.நடராஜன்
1
அகிரா குரோசாவா
2
அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar)
1
அடேல் பாலசிங்கம்
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
1
அலெக்ஸாண்டர் டூமாஸ் (Aleksaantar Toomaas)
1
அல்பெர்தோ கிரனாடோ (Alperdho Kiranaato)
1
ஆர்.பி.எம்.கனி (Aar.Pi.Em.Kani)
1
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
1
ஆஸ்கார் வைல்டு (Aaskaar Vailtu)
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
6
இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi)
6
இராமலிங்க அடிகள் (Iraamalinga Atikal)
2
இர்விங் ஸ்டோன் (Irving Ston)
1
இர்விங் ஸ்டோன் (Irving Ston), வின்சென்ட் வான்கோ
1
இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi)
2
இளையபாரதி (Ilaiyapaaradhi), கோமல் சுவாமிநாதன் (Komal Suvaaminaadhan)
1
ஊடுருவி (Ooturuvi)
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
2
எரிஹ் காஸ்ட்னர் (Erih Kaastnar)
1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
1
எஸ்.அம்புஜம்மாள் (Es.Ampujammaal)
1
எஸ்.எஸ்.மாரிசாமி (S.S.Maarisamy)
1
ஏ.என்.சிவராமன்
1
ஏ.எஸ்.கே.ஐயங்கார் (E.Es.Ke.Aiyangaar)
2
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam), அப்துல் கலாம் (Abdul Kalam)
1
ஏ.பி.ரவிவர்மா
1
ஓஷோ (Osho)
1
ஓ ஹென்றி (O Hendri)
1
க.அன்பழகன்
2
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
2
கனிமொழி
4
கமலாதாஸ் (Kamaladas)
1
கம்பர்
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
1
கலீல் ஜிப்ரான் (Kaleel Jipraan)
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
2
கல்கி (Kalki)
1
கல்யாண்ஜி (Kalyaanji)
1
கவிஞர் கருணானந்தம் (Kavignar Karunaanandham)
2
காந்தி (Kaandhi)
3
காரீத் ஜென்கின்ஸ், ஹில்டா பாரியோ
1
கிரேஸியா டெலடா
1
குன்றக்குடி மு.வீராசாமி (Kundrakkuti Mu.Veeraasaami)
1
குஸ்தாவ் பிளாபர் (Kusdhaav Pilaapar)
1
கே.வி.அய்யர் (Ke.Vi.Aiyar)
1
கௌதம நீலாம்பரன் (Gowthama Neelambaran), ஏபி,ரவிவர்மா, பெ.கஜபதி
1
ச.து.சு.யோகியார்
1
சரத்சந்திர சட்டர்ஜி
1
சரத்சந்திரா (Sarathchandra)
1
சாமி.சிதம்பரனார் (Saami.Sidhamparanaar)
1
சார்லஸ் டிக்கன்ஸ் (Saarlas Tikkans)
1
சார்லி சாப்ளின் (Saarli Saaplin)
1
சால்வடார் டாலி
1
சி.இ.எம்.ஜோட்
1
சுப்பிரமணிய சிவா
1
சுப்ரமணிய அய்யர் (Supramaniya Aiyar)
1
செங்குட்டுவன்
1
செம்பூர் ஜெயராஜ், இலையூர் பிள்ளை (Sempoor Jeyaraaj, Ilaiyoor Pillai)
1
செல்லம்மா பாரதியார்
1
சேகுவேரா (che guevera), எர்னஸ்டோ சேகுவேரா (Ernasto Sekuveraa)
1
ஜட்ஜ் வி.பலராமய்யா (Jatj Vi.Palaraamaiyaa)
1
ஜாக் லண்டன் (Jaak Lantan)
1
ஜி.என் பணிக்கர் (Ji.En Panikkar)
2
ஜேம்ஸ் ஆலன் (James Aalan)
3
டாக்டர் துர்க்காதாஸ் S.K.சுவாமி (Taaktar Thurkkaadhaas S.K.Suvaami)
2
டி.எஸ்.சொக்கலிங்கம் (Ti.Es.Sokkalingam), சாவி (Savi), நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
டி.எஸ்.ஜனககுமாரி
1
டென்னிஸ் கின்கெய்ட் (Tennis Kinkeyt)
1
த.நா.குமாரசாமி (Tha.Naa.Kumaarasaami)
1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
2
தாராசங்கர் பந்த்யோபாத்யாய (Thaaraasangar Pandhyopaadhyaaya)
1
தி.ஜ.ரங்கநாதன் (Thi.Ja.Ranganathan)
1
திக் நாட் ஹஞ்ச்
1
துர்கா தாஸ் எஸ்,கே,ஸ்வாமி
1
தோழர் ஏ.எஸ்.கே.அய்யங்கார் (Thozhar E.Es.Ke.Aiyangaar)
1
ந.மு.வேங்கடசாமி நாட்டார் (Na.Mu.Vengatasaami Naattaar)
2
நதேஷ் தாக்கே க்ருப்ஸ்கயா (Nadhesh Thaakke Krupskayaa)
1
நத்தானியேல் ஹாத்தான்
1
நந்தலால் போஸ்
1
நம்பி (Nampi), ஆர்.ராமநாதன் (R.Ramanathan)
1
நாவலர் இரா.நெடுஞ்செழியன்
2
நிக்கோலோ மாக்கியவெல்லி (Nikkolo Maakkiyavelli)
1
நிரோமி டி சோய்ஸா (Niromi Ti Soisaa)
1
நெ.து.சுந்தரவடிவேலு (N.T.Sundaravadivelu)
1
ப.ராமஸ்வாமி (P. Ramaswamy)
1
பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர் (Pasumpon Muththuraamalinga Thevar)
2
பட்டத்தி மைந்தன் (Pattaththi Maindhan)
1
பண்டிதர் எஸ்.முத்துசாமிப்பிள்ளை (Pantidhar Es.Muththusaamippillai)
1
பா.தாவூத்ஷா (Paa.Thaavoodhshaa)
1
பாரதியார் (Bharathiyar)
2
பார் லாகர்க்விஸ்ட் (Paar Laakarkvist)
1
பால்ஸாக் (Paulsac)
1
பி.கேசவதேவ் (Pi.Kesavadhev)
1
பிளேட்டோ (Piletto)
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
பெட்ரண்ட் ரஸல் (Petrant Rasal)
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
1
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் (Per Laakarkuvist)
1
பேராசிரியர் சமன்லால் (Peraasiriyar Samanlaal)
1
ம.பொ.சிவஞானம் (Ma.Po.Sivagnaanam)
2
மகாத்மா காந்தி (Makaadhmaa Kaandhi)
1
மறைமலையடிகள் (Maraimalaiyatikal)
1
மாஸ்தி வெங்கடேச அய்யங்கார் (Maasdhi Vengatesa Aiyangaar)
1
மிகயீல் ஷோலகவ்/Michail Aleksandrovich Sholokhov
1
மு.ரங்கநாதன் (Mu.Ranganaadhan)
1
முரசாக்கி ஷிகிபு (Murasaakki Shikipu)
1
முல்லை பி.எல்.முத்தையா (Mullai P.L.Muthaiya)
1
ரகமி (Ragami)
1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar
1
ரொமெய்ன் ரோலந்து (Romeyn Rolandhu)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
7
லியோனார்டு மெர்ரிக் (Liyonaartu Merrik)
1
லூசியா ஆல்வாரிஸ் டீ டொலிடோ
1
லூயி ஃபிஷர் (Looyi Fishar)
1
லூயி ப்ரூம்பீல்டு (Looyi Proompeeltu)
1
வ.உ.சி (V.O.C), வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
1
வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai)
3
வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை (Va.U.Sidhamparam Pillai), வ.உ.சி (V.O.C)
2
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வி.பி.குமார்
1
விகாஸ் மேத்தா
1
வித்துவான் மறை.திருநாவுக்கரசு (Viththuvaan Marai.Thirunaavukkarasu)
1
வின்சென்ட் ஷீன் (Vinsent Sheen)
2
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare
5
வீரமாமுனிவர் (Veeramaamunivar)
1
வெ.சாமிநாத சர்மா (V.Saminatha Sharma)
2
ஸ்ரீ சரத் சந்திர சட்டர்ஜி (Sri Saradh Sandhira Sattarji)
1