ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro)
1
ஃபிரான்ஸ் ஃபனான் (Firaans Fanaan)
1
அ.கா.ஈஸ்வரன் (A.K. Eswaran)
1
அ.மார்க்ஸ் (A.Marx), கோ.கேசவன்
1
அக்ஷய முகுல் (Ak?Shaya Mukul)
1
அபானி லகரி (Abani Lahiri)
1
அமில்கர் கப்ரால் (Amilcar Cabral)
1
அமில்கர் கப்ரால் (Amilcar Cabral), சி.எல்.ஆர்.ஜேம்ஸ் (C.L. R. James)
1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அரவிந்த் (Arvind)
1
அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy)
1
அருந்ததி ராய் (Arundhathi Roy), கிமான்ஸ் குமார் (Kimens Kumar)
1
ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde)
1
ஆன்ரி அலெக் (Aanri Alek)
1
ஆர்.இராமநாதன் (R. Ramanathan)
1
ஆலன் உட்ஸ் (Aalan Uts)
3
இரா.சுப்பிரமணி
1
இஸ்ட்வென்மெசரோஸ் (Istvan Mesaros)
1
உதயன் - விஜயன் (Udhayan - Vijayan)
1
ஊர்மிளா பவார் (Oormilaa Pavaar)
1
ஊர்மிளா பவார் (Oormilaa Pavaar), தயா பவார் (Thayaa Pavaar)
1
எட்கர் ஸ்நோ (Edgar Snow)
1
என்.சண்முகதாசன் (N. Shanmugadhasan)
1
எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
7
ஏ.எஸ்.கே (ASK)
1
ஏ.க்ராவ்சென்கோ
1
ஐசக் தாய்ச்சர்
1
ஓம்பிரகாஷ் வால்மீகி (Ompirakaash Vaalmeeki)
1
க.பரிமளம் (Ka.Parimalam)
1
க.வி.இலக்கியா (Ka.Vi.Ilakkiyaa)
1
கப்டன் மலரவன் (Captan Malaravan)
2
கரோலின் கெம்ப் (Karolin Kemp), கிறிஸ்டினா கிரிட்லி (Kiristinaa Kiritli)
1
கவுதம் நவ்லாகா (Goutham Navgala)
1
காதரீன் மேயோ (Caterine Meyo)
1
கான்ஸ்டான்டின் ஃபெடின் (Konstantin Fedin)
1
காரல் மார்க்ஸ் (Karl Marx)
2
கார்ல் மார்க்ஸ் (Kaarl Maarks)
1
கியோர்கி மார்க்கவ் (Georgy Markov)
1
கிரிஸ் ஹார்மன் (Chris Harmen)
2
கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே.ஜா
1
குத்தூசி குருசாமி
1
கூகி வா தியாங்கோ (Kooki Vaa Thiyaango)
1
கைவல்ய சுவாமியார்
1
கோபட்கந்தி (Kobad Ghandy)
1
கோபட் காந்தி (Kopat Kaandhi)
1
கௌரிபாலன்
1
சத்நாம் (Sathnaam)
1
சரண்குமார் லிம்பாலே (Sarankumaar Limpaale)
1
சாரா காம்பிள்- டோரில் மோய் (Sarah Gamble-Toril Moi)
1
சார்லஸ் டார்வின் (Charles Darwin)
1
சி.ஆரோக்கியசாமி
2
சி.கோவிந்தன் (C. Govindhan)
1
சிரோ பஸ்டோஸ் (Siro Pastos)
1
சிவா சின்னப்பொடி (Sivaa Sinnappoti)
1
சு.துரைசாமி (Su. Duraisamy)
1
சுனிதி குமார் கோஷ் (Sunidhi Kumaar Kosh)
3
செந்தமிழினியன் (Senthamilinian)
1
ஜான் பில்ஜெர் (Jaan Piljer)
1
ஜான் பெர்க்கின்ஸ் (John Perkins)
2
ஜான் பெல்லமி ஃபாஸ்டர் (John Bellami Foster)
2
ஜெனரல் கியாப் (General Giap)
1
ஜெர்மெய்ன் கிரீர் (Germaine Greer)
1
டாக்டர்.ராம் மனோகர் லோகியா (Taaktar.Raam Manokar Lokiyaa)
1
டாக்டர் எஸ்.சாந்தினி பீ (Dr. S. Chandhini Bee)
1
டாக்டர் கோவூர் (Taaktar Kovoor), ஆப்ரகாம் டி கோவூர்
1
டாம் நார்ன் (Taam Naarn)
1
டி.ஞானய்யா (D.Gnaniah)
1
டி.டி.கோசாம்பி (D.D. Kosambi)
2
டிராட்ஸ்கி (Trotsky)
1
டிராய் டேவிஸ் (Tiraai Tevis)
1
டேவிட் ரெண்டன் (Tevit Rentan)
1
த. அமலா (Tha. Amala)
1
தய். கந்தசாமி (Thai. Kandhasamy)
1
தாந்தேஅலிகியரி (Dante Aligieri)
4
தீபச்செல்வன் (Deepaselvan)
1
து.மூர்த்தி (Thu. Moorthy)
2
தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா (Deviprasad Sataopathyaya)
2
ந.மாலதி (N. Malathi)
1
ந.முத்துமோகன் (N. Muthumohan)
1
நந்திதா ஹக்சர் (Nandhidhaa Haksar)
1
நந்தினி சேவியர் (Nanthiny Xavier)
1
நாக்ராஜ் ஆத்வே (Naakraaj Aadhve)
1
நிதின் (Nidhin)
1
நிலாந்தன் (Nilaanthan)
2
நீரஜ் ஜெயின் (Neeraj Jain)
1
ப.பிரேமானந்து (Pa.Piremaanandhu)
1
ப.ராமஸ்வாமி (P. Ramaswamy)
1
பண்ணன்
1
பத்திநாதன் பர்ணாந்து
1
பரிதி (Parithi)
1
பாண்டியக்கண்ணன் (Paantiyakkannan)
1
பாப்லோ நெரூதா (Paaplo Neroodhaa)
1
பாமா (Bama)
6
பால் லபார்க் (Paal Lapaark)
1
பாவண்ணன் (Paavannan)
1
பாஷாசிங் (Paashaasing)
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas)
1
பிரேம்நாத் பசாஸ் (Premnath Pasaas), கிருஷ்ணா ஜா (Krishna Jha), திரேந்திர கே ஜா (Dhirendra K Jha)
1
பிலிப் ஷார்ட் (Pilip Shaart)
1
பீட்டர் ஹீடிஸ்
1
புலவர் ஆதி (Pulavar Aathi)
1
புஷ்பா எம்.பார்கவா
1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy
2
மயிலை சீனிவேங்கடசாமி (Mayilai Seeni Venkatasamy)
1
மருத்துவர் நா.ஜெயராமன் (Doctor N.Jeyaraman)
2
மர்ஜானே சத்ரபி (Marjaane Sadhrapi)
2
மா சேதுங் (Maa Sedhung)
1
மாம்மே ப்ராடர்சன் (Momme Brodersen)
1
மார்த்தா ஆர்னெக்கர் (Martha Arnecker)
2
மார்த்தா ஆர்னெக்கெர் (Maarththaa Aarnekker)
1
மிஷேல் க்விந்த் (Michel Quiint)
1
மு.சி கந்தையா (Mu.Si Kandhaiyaa)
1
மு.திருநாவுக்கரசு (mu.thitunavukarasu)
2
முமியா அபுஜமால் (Mumia Abu- Jamal)
1
முல்லை யேசுதாசன் (Mullai Yesudhaasan)
1
மைக்கேல் லெபோவிட்ச் (Maikkel Lepovitch)
1
ரவி.
1
ரவி அருணாசலம் (Ravi Arunachalam)
1
ராஜ் கௌதமன் (Raj Gauthaman)
3
ரிச்சர்ட் பேக்கர் (Richard Becker)
1
ரியுஸ் (Riyus)
1
ரேகாராஜ் (Rekaaraaj)
1
லாரி மேக்மர்தரி (Larry Mcmurtry)
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
1
லெனின் (Lenin), விளாடிமிர் இல்லிச் லெனின் (Vilaatimir Illich Lenin)
1
லெஸ்லி சி.ஓர் (Leslie C. Orr)
1
வ.கீதா (Va. Geetha)
1
வ.கீதா (Va. Geetha), எஸ்.வி. ராஜதுரை (S.V. Rajadurai)
1
வ.ரா (Va. Ra), சி.எஸ்.ரங்கய்யர் (C. S. Rangayyar), காதரீன் மேயோ (Caterine Meyo)
1
வால்ட்டர் பெஞ்சமின் (Vaalttar Penjamin)
1
வி.கெளரிபாலன் (V.Gowribalan)
1
விடுதலை இராசேந்திரன் (Viduthalai Rajendran)
2
விபூதி பூஷண் பந்தோபாத்யாய (Bibhutibhushan Bandyopadhyay)
1
வில் டியூரண்ட் (Vil Tiyoorant)
1
வில்லியம் ரான்கின், ஸ்டிபன் க்ரோல்
1
வீ.மாணிக்கம் (V. Manikkam)
1
ஷீலா ரெளபாத்தம் (Sheela Roubatham)
1
ஸிட்னி ஃபிங்கெல்ஸ்டெய்ன் (Sitni Fingelsteyn)
1
ஹான் சூயின் (Han Suing)
1
ஹாரியட் ஏ.ஜேக்கப்ஸ் (Haariyat E.Jekkaps)
1
ஹேன் சூயின் (Hen Sooyin)
1
ஹொரேஸ் பி.டேவிஸ் (Horace B. Davis)
1