B.P.பாம் (B.P.Bam)
1
அ.கணேசன் (A.Ganesan)
1
அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan)
2
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
1
அ.ராமசாமி (A. Ramasamy)
1
அ.வெண்ணிலா (A.Vennila)
2
அகரமுதல்வன் (agara muthalvan)
1
அகஸ்தியன் (Agasthiyan)
1
அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq)
1
அ சுப்பையா பாண்டியன்
1
அஜயன் பாலா (Ajayan Bala)
8
அஞ்சனா சென் (Anjana Sen)
1
அதிஷா (Athisha)
2
அனிதா பட் (Anitha Butt)
1
அனில் பாக்சி (Anil Bakshi)
1
அன்னமேரி பாட்டி (Annamari Patti)
1
அப்பு (Appu)
1
அமரர் சில்பி (Amarar Silpi)
1
அமுதவன் (Amudhavan)
3
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar
1
அருணகிரி (Arunagiri)
2
அருணன் (Arunan)
3
அருண் சரண்யா (Arun Saranya)
1
அறந்தை மணியன் (Aranthai Maniyan)
2
அறிவுமதி (Arivumathi)
1
அலெக்ஸாண்டர் மெக்கால் ஸ்மித் (Alexander Mccall Smith)
1
அழகேசன் (Azhagesan)
1
ஆ.சாந்தி கணேஷ்
1
ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan)
1
ஆரூர்தாஸ் (Aroordas)
1
ஆர்.கிருஷ்ணசாமி (R.Krishnasamy)
1
ஆர்.குமரேசன் (R.Kumaresan)
4
ஆர்.கே.நாராயண் (R.K.Narayan)
2
ஆர்.சூடாமணி (Soodamani)
1
ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் (R. Balakrishnan)
1
ஆர்.முத்துக்குமார் (R.Muthukumar)
1
ஆர்.ராஜகோபாலன் (R.Rajagopalan)
1
ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki)
2
ஆலடி அருணா
1
ஆலவாய் ஆதிரையான்
1
ஆஸ்மி (Aasmi)
1
இதயக்கனி எஸ்.விஜயன் (Idhayakani S.Vijayan)
1
இந்திரா செளந்தர்ராஜன் (Indhiraa Selandharraajan)
2
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan)
4
இயகோகா சுப்பிரமணியம் (Iyakoka Subramaniam)
1
இயக்குநர் கே.பாலசந்தர் (Director K.Balachander)
3
இரா.ஆனந்த குமார்
2
இரா.இராஜசேகரன் (Iraa.Iraajasekaran)
1
இரா.நக்கீரன் (R.Nakkeeran)
1
இரா.நடராசன் (R.Natarajan)
1
இரா.மன்னர் மன்னன்
1
இரா.வினோத் (R.Vinoth)
1
இராஜா ஆதிபரஞ்ஜோதி
1
இலக்குமணன் கைலாசம் (Ilakumanan Kailasam), டாக்டர் பா.மாதவ சோமசுந்தரம் (Dr.P.Madhava Somasundaram)
1
இலங்கை ஜெயராஜ்
1
இலியாஹு எம்.கோல்ட்ராட் (Eliyahu M.Goldratt)
1
உண்ணிகிருஷ்ணன் புதூர் (Unnikrishnan Pudhur)
1
உதயசங்கர் (Udhayasankar)
1
உதயச்சந்திரன்
1
என்.லிங்குசாமி (N.Lingusamy)
1
எம்.எக்ஸ்.மிராண்டா (M.X.Miranda)
1
எம்.ஏ.ஜவஹர் (M.A.Jawahar)
1
எம்.சசிகுமார் (M.Sasikumar)
1
எம்.நிர்மல் (M.Nirmal)
1
எம் மரிய பெல்சின்
1
எவிடன்ஸ் கதிர் (Evitans Kadhir)
1
எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி (S.L.V.Murthy)
2
எஸ்.ஏ.செல்லப்பா (S.A.Sellappa)
2
எஸ்.கணேச சர்மா (S.Ganesa Sarma)
1
எஸ்.கதிரேசன் (S.Kathiresan)
2
எஸ்.கிருபாகரன் (S.Kirubakaran)
2
எஸ்.கே.முருகன்
1
எஸ்.கே.முருகன் (S.K.Murugan)
6
எஸ்.நடராஜ சுப்பிரமணியன் (S.Nataraja Subramanian), எஸ்.முத்துகிருஷ்ணன் (S.Muthukrishnan), டாக்டர் சங்கர சரவணன் (Dr.Sankara Saravanan)
1
எஸ்.பி.அண்ணாமலை (S.P.Annamalai)
1
எஸ்.பி.சந்தானம் (S.P.Sandhanam)
1
எஸ்.ரமணி அண்ணா (S.Ramani Anna)
1
எஸ்.ராஜகுமாரன் (S.Rajakumaran)
3
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் (S.Ramakrishnan)
3
எஸ்.லாரன்ஸ் ஜெயக்குமார் (S.Lawrence Jeyakumar)
1
எஸ் கண்ணன் கோபாலன்
2
ஏ.ஆர்.குமார் (E.Aar.Kumaar)
1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் (A.B.J.Abdul Kalam)
2
க.நித்ய கல்யாணி (K.Nithya Kalyani)
1
க.ஸ்ரீதர் (K.Sridhar)
2
கங்கா ராமமூர்த்தி (Ganga Ramamurthy)
1
கட்டுரையாளர்கள் (Vikatan Essay Writers)
3
கணபதி ராமகிருஷ்ணன் (Ganapathi Ramakrishnan)
1
கமலநாதன் (Kamalanathan)
1
கமலா சங்கரன் (Kamala Sankaran)
1
கலாப்ரியா (Kalapriya)
1
கலை இலக்கியா (Kalai Ilakiya)
1
கல்கி (Kalki)
2
கல்பனாதேவி
1
கவிக்கோ.அப்துல் ரகுமான் (Abdul rahman), கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் (Kavikko Apdhul Rakumaan)
1
கவிஞர் நந்தலாலா
1
கவிஞர் வாலி (Kavignar Vali)
1
கா.பாலமுருகன்
1
காசி.வேம்பையன் (Kasi.Vembaiyan)
2
காஞ்சி எஸ்.சண்முகம் (Kanchi S.Shanmugam)
1
காம்கேர் கே.புவனேஸ்வரி (Comcare K.Bhuvaneshwari)
13
காயத்ரி சித்தார்த்
1
கார்க்கிபவா
1
காஷ்யபன் (Kashyappan)
6
கிருஷ்ணகுமாரி, ஜெயக்குமார்
1
கிருஷ்ண வரதராஜன்
1
கிருஷ்ணா டாவின்ஸி (Krishan Davinci)
1
கிருஷ்ணானந்த சுந்தர்ஜி (Krishnananda Sundarji)
2
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
1
கு.ஆனந்தராஜ்
1
கு.சிவராமன் (K.Sivaraman)
5
கு.சிவராமன் (K.Sivaraman), மரு.கு.சிவராமன் (Maru.Ku.Sivaraaman)
1
கு சிவராமன்
6
குமரி சு.நீலகண்டன் (Kumari S.Neelakandan)
1
குருபிரியா (Gurupriya)
1
கே.உமாபதி (K.Umapathi)
1
கே.என்.ஸ்ரீனிவாஸ் (K.N.Srinivas)
2
கே.எஸ்.கமாலுதீன்
1
கே.சத்தியநாராயணா (K.Sathyanarayana)
1
கே.சந்துரு (K.Chandru)
1
கே.டி.திருநாவுக்கரசு (K.D.Thirunavukarasu)
1
கே.நிறைமதி அழகன் (K.Niraimathi Azhagan)
1
கே.பாரதி (K.Bharathi)
1
கே.பி.ராமகிருஷ்ணன், டாக்டர் ஆர்.கோவிந்தராஜ் (Taaktar Aar.Kovindharaaj)
1
கே.முரளிதரன் (K.Muralitharan)
1
கே.ராஜாதிருவேங்கடம் (K.Rajathiruvengadam)
1
கே.வி.ராமநாதன் (K.V.Ramanathan)
1
கே பாலசுப்பிரமணி
1
கே புவனேஸ்வரி
1
கே ராஜாதிருவேங்கடம்
1
கொத்தமங்கலம் சுப்பு (Kothamangalam Subu)
4
கோ. நம்மாழ்வார் (K. Nammalvar)
3
கோபிநாத் (Gopinath)
2
கோபுலு (Gopulu)
1
கோமல் அன்பரசன் (Komal Anbarasan)
1
க.சீ.சிவகுமார் (K.S.Sivakumar)
1
ச.சிவ-வல்லாளன் (S.Siva Vallalan)
2
சகோ.ஜான்சன்
1
சக்தி சுப்பிரமணி
2
சதீஷ் மேத்தா (Sathish Metha)
1
சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் (Sadhguru Jaggi Vasudev)
6
சந்தோஷ் நாராயணன் (santhosh narayanan)
1
சரசு தாமஸ் (Sarasu Thomas)
1
சல்மா (Salma)
1
சாருகேசி (Charukesi)
2
சி.அண்ணாமலை (C.Annamalai)
2
சி.கலா சின்னத்துரை (C.Kala Chinnadurai)
4
சி.சரவணன் (C.Saravanan)
3
சி.மகேந்திரன் (C.Mahendran)
1
சி.முருகேஷ் பாபு (C.Murugesh Babu)
1
சி.வி.சந்திரமோகன் (C.V.Chandramohan)
1
சி கே ரங்கநாதன்
2
சிறுகுடி பார்வதி தண்டபாணி (Sirugudi Parvathi Thandapani)
1
சிவகாசி மணிகண்டன்
1
சிவ ஜெயராஜ்
1
சிவதர்ஷினி (Sivadharshini)
1
சிவபாலன் இளங்கோவன்
1
சீதா முருகேசன் (Seetha Murugesan)
1
சீனு ராமசாமி (Seenu Ramasamy)
1
சு.சூர்யா கோமதி
1
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
7
சுகா (Suga)
1
சுஜாதா (Sujatha)
8
சுபஸ்ரீ மோகன் (Subashree Mohan)
1
சுபா
1
சுபா (Subashree Mohan)
1
சுமதி ஸ்ரீ (Sumathi Sri)
1
சுரேஷ் பத்மநாபன் (Suresh Padmanabhan)
1
சுவாமி ஓங்காரானந்தர் (Swami Ongaranadhar)
1
சுவாமி சித்தானந்தா (Swami Sithanantha)
1
சுவாமி சுகபோதானந்தா (Swami Sugabodhanandha)
5
சூர்யநர்மதா, ஆர்.வைதேகி (Aar.Vaidheki)
1
செ.அருள்செல்வன்
1
செ.திவான் (S.Diwan)
3
செ.துரைசாமி (Se.Duraisamy)
1
செஃப் ஶ்ரீதர்
1
செ கார்த்திகேயன்
1
செழியன் (Chezhiyan)
4
சேஷாத்ரிநாத சாஸ்திரிகள் (Sheshadrinatha Sashtrigal)
8
சொக்கலிங்கம் பழனியப்பன்
1
சோலை (Solai)
1
சௌபர்னிகா
1
ஜல்லிப்பட்டி பழனிச்சாமி (Jallipatti Pazhanisamy)
1
ஜி.எஸ்.எஸ். (G.S.S)
4
ஜி.ஏ.பிரபா (Ji.E.Pirapaa)
1
ஜி.கௌதம் (J.Gowtham)
1
ஜி.சக்கரவர்த்தி (J.Chakravarthy)
1
ஜி.பிரபு
1
ஜி.ராமச்சந்திரன்
1
ஜி.விஜயபத்மா (G.Vijayapathma)
1
ஜி எஸ் எஸ்
1
ஜி பழனிச்சாமி
1
ஜீவா சேகர் (Jeeva Sekar), ராஜம் முரளி (Rajam Murali)
1
ஜெ.கலைவாணி
1
ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா (J.Francis Kiruba)
1
ஜெகாதா (Jekaadhaa)
1
ஜென்ராம் (Jenram)
2
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
1
ஜெயக்குமார்
1
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
1
ஜெயஶ்ரீ சுரேஷ்
1
ஜே.வி.நாதன் (J.V.Nathan)
2
ஜோதிஜி (Jothiji)
1
டாக்டர்.செல்வராஜன் (Dr.Selvarajan)
1
டாக்டர் S.R.கிஷோர் குமார் (Taaktar S.R.Kishor Kumaar)
1
டாக்டர் அ.தாயப்பன் (Dr.A.Thayappan)
1
டாக்டர் அபிலாஷா (Dr.Abilasha)
2
டாக்டர் அருண்குமார்
2
டாக்டர் அழ.மீனாட்சிசுந்தரம் (Dr.Azha Meenatchisundaran)
1
டாக்டர் ஆ.ராஜா (Dr.A.Raja), டாக்டர் சங்கர சரவணன் (Dr.Sankara Saravanan)
1
டாக்டர் இரா.பத்மப்ரியா
1
டாக்டர் என்.கங்கா (Dr.N.Ganga)
1
டாக்டர் என்.ராமகிருஷ்ணன் (Dr.N.Ramakrishnan)
1
டாக்டர் எம்.செந்தில்குமார் (Dr.M.Senthilkumar)
1
டாக்டர் எம்.பார்த்தசாரதி (Dr.M.Parthasarathy)
1
டாக்டர் எல்.மஹாதேவன் (Dr.L.Mahadevan)
1
டாக்டர் எல்.விஜயசுந்தரம் (Dr.L.Vijayasundaram), டாக்டர் டி.வி.தேவராஜன் (Dr.T.V.Devarajan)
1
டாக்டர் எஸ்.கார்த்திகேயன் (Dr.S.Karthikeyan)
1
டாக்டர் எஸ்.சுஜாதா ஜோசப் (Dr.S.Sujatha Joepsh)
1
டாக்டர் ஏ.வி.ஸ்ரீனிவாசன் (Dr.A.V.Srinivasan)
1
டாக்டர் க.சம்பத்குமார் (Dr.K.Sampath Kumar)
1
டாக்டர் க.விஜயகார்த்திகேயன் (Dr.S.Vijayakarthikeyan)
1
டாக்டர்கள் குழு (Doctors Group)
1
டாக்டர் கு.கணேசன் (Doctor K.Ganeshan)
1
டாக்டர் கே.ஜி.ரவீந்திரன் (Dr.K.V.Ravindran)
2
டாக்டர் கே.ராஜா வெங்கடேஷ் (Dr.K.Raja Venkatesh), டாக்டர் வி.கே.ராஜாமணி (Dr.V.K.Rajamani)
1
டாக்டர் சங்கர சரவணன்
1
டாக்டர் சங்கர சரவணன் (Dr.Sankara Saravanan)
9
டாக்டர் சவுண்டப்பன்
1
டாக்டர் சுதா சேஷய்யன் (Dr.Sudha Shesayyan)
2
டாக்டர் ஜோ.ஜாய்ஸ் திலகம் (Dr.J.Joyce Thilagam)
1
டாக்டர் டி.நாராயண ரெட்டி (Dr.Narayana Reddy)
3
டாக்டர் நாராயண ரெட்டி (Dr.Narayana Reddy)
2
டாக்டர் பா.ஸ்ரீகாந்த் (Dr.P.Srikanth)
1
டாக்டர் பி.எம்.ஹெக்டே (Dr.P.M.Hegde)
1
டாக்டர் பி எஸ் லலிதா
1
டாக்டர் பிரதீப் வி பிலிப்
1
டாக்டர் பூவண்ணன் (Dr.Poovannan)
1
டாக்டர் பெ.போத்தி (Dr.P.Pothi)
2
டாக்டர் மைக்கேல் செயராசு
2
டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனா தேவி (Dr.R.Niranjana Devi)
1
டாக்டர் ராஜன் ச (Dr.S.Rajan)
1
டாக்டர் வி.எஸ்.நடராசன் (Dr.V.S.Natarajan)
1
டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்
2
டாக்டர் விஜய் ஆனந்த் ஸ்ரீராம் (Dr.Vijay Ananth Sriram)
1
டாக்டர் ஷாலினி (Dr.Shalini)
4
டி.எல்.சஞ்சீவி குமார் (T.L.Sanjeevi Kumar)
1
டி.ஐ.ரவீந்திரன் (T.I.Ravindran)
1
டி.கே.இரவீந்திரன் (T.K.Ravindran)
5
டி.கே.வி.தேசிகாச்சார் (T.K.V.Thesikachar)
1
டி கே இரவீந்திரன்
1
டிராஃபிக் ராமசாமி (Traffic Ramasamy)
1
த.இராமலிங்கம் (T.Ramalingam)
2
த.செந்தில் குமார்
1
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் (Tha.Staalin Kunasekaran)
1
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் (Thamizhachi Thangapandian)
1
தமிழருவி மணியன் (Tamizharuvi Maniyan)
4
தமிழ் இலக்கியத் தோட்டம் (Tamil Ilakiya Thottam)
1
தரணீதரன்
1
தலிப் சிங் (Dilip Singh)
1
தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் (Thavaththiru Kundrakkuti Atikalaar)
1
திருவாரூர் குணா (Thiruvaroor Guna)
1
தூரன் நம்பி (Thooran Nambi)
1
தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் (Thenkatchi Ko.Swaminathan)
2
தெய்வீகன்
1
தேனி சீருடையான் (Theni Seerudayan), மனோகர் தேவதாஸ் (Manohar Devadas)
1
நக்கீரன் (Nakeeran)
1
நரன் (Naran)
2
நா.முத்துக்குமார் (Na.Muthukumar)
2
நாஞ்சில் எம்.வின்சென்ட்
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
2
நீரை.மகேந்திரன் (Neerai.Mahendran)
1
நெய்வேலி பாரதிக்குமார்
1
நெல்லை விவேகநந்தா (Nellai Vivekananda)
1
பசுமைக்குமார் (Pasumai Kumar)
1
பஞ்சு அருணாசலம் (Panju Arunaasalam)
1
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் (Pattukottai Prabhakar)
2
பத்மா (Padma)
1
பரணிராஜன்
1
பரணீதரன் (Bharanidharan)
3
பரம சுகிர்தன் (Parama Sugirthan)
1
பல்வேறு ஆசிரியர்கள் (Palveru Aasiriyarkal)
1
பழநிபாரதி
1
பவா செல்லதுரை (Bava Chelladurai)
1
பா.சு.ரமணன் (P.S.Ramanan)
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
1
பா.மாணிக்கவேலு (P.Manickavelu)
1
பா.முருகானந்தம் (P.Muruganandam)
3
பா.ராஜநாராயணன் (P.Rajanarayanan)
2
பாக்கியம் ராமசாமி (Bagyam Ramasamy)
1
பாண்டிராஜ் (Pandiraj)
1
பாரதி தம்பி (Bharathi Thambi)
3
பாரதி பாஸ்கர் (Bharathi Baskar)
2
பாரதியார் (Bharathiyar)
1
பார்த்திபன் (Parthiban)
1
பாலகிஷன் (Balakishan)
1
பாலு சத்யா (Balu Sathya)
1
பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி (Baskaran Krishnamurthy)
4
பி.என்.பரசுராமன் (P.N.Parasuraman)
3
பி.சுவாமிநாதன் (P.Swaminathan)
4
பி.வி.ரமணா (P.V.Ramana)
1
பி.ஶ்ரீ
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
2
பிரபுசங்கர் (Prabhusankar)
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
1
புஷ்பா தங்கதுரை (Pusha Thangadurai)
1
பூ.கொ.சரவணன் (Pu.Ko.Saravanan)
1
பேராசிரியர் ஶ்ரீராம்
1
பொன்.காசிராஜன் (Pon.Kasirajan)
1
பொன்.செந்தில்குமார் (Pon.Senthilkumar)
7
பொன்.திருமலை (Pon.Thirumalai)
1
போப்பு (Poppu)
1
ப்ரியா தம்பி (Priya Thambi)
1
ப்ரைம் பாயின்ட்' சீனிவாசன் (Prime Point Seenivasan)
1
ப.திருமாவேலன் (P.Thirumavelan)
8
ம.இராசசேகர தங்கமணி (M.Rajasekara Thangamani)
1
ம.காமுத்துரை
1
ம.காமுத்துரை (M.Kamuthurai)
1
ம.செந்தமிழன் (Ma.Sendhamizhan)
1
மகா.தமிழ்ப் பிரபாகரன் (Maha.Tamil Prabhakaran)
1
மகாதேவன் (Mahadevan)
1
மகுடேசுவரன் (Magudeswaran)
1
மதன் (Mathan)
1
மதன் (Mathan)
3
மயன்
1
மல்லை சி.ஏ.சத்யா (Mallai C.A.Sathya)
1
மஹாரண்யம் ஸ்ரீ ஸ்ரீ முரளீதர ஸ்வாமிஜி (Maharanyam Sri Sri Muralidhara Swamiji)
1
மாஃபா கே.பாண்டியராஜன் (Mafoi K.Pandiarajan)
2
மாதவன் (Mathavan)
1
மாதா அமிர்தானந்தமயி தேவி (Matha Amirthananthamayi Devi)
1
மால்கம் க்ளேட்வெல் (Malcom Gladwell)
1
மிருதுளா நாகராஜன் (Mirudhula Nagarjan)
1
மு.கார்த்திகேயன்
1
மு.கோபி சரபோஜி (M.Gopi Saroboji)
2
மு.செந்திலதிபன் (M.Senthilathipan)
1
மு.நியாஸ் அகமது
2
மு.ஸ்ரீனிவாசன் (M.Sreenivasan)
3
மு.ஸ்ரீனிவாஸன் (M.Srinivasan)
1
முகில் (Mugil)
1
முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு (Muthalankurichi Kamarasu)
2
முத்துலட்சுமி ராகவன் (Muthulakshmi Ragavan)
2
முனைவர் அ.உதயகுமார்
1
முனைவர் இல.சுந்தரம்
1
முனைவர் க.அழகுசுந்தரம் (Dr.K.Azhagusundaram)
1
முரளி கிருஷ்ணன் (Murali Krishnan)
2
மெரீனா (Mareena)
1
மெல்லிசை மன்னர் எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
1
மொஹமத் சலீம்
1
மோகன் சுவாமி
1
யசோதரை கருணாகரன் (Yasodharai Karunaakaran)
2
யெஸ்.பாலபாரதி (S.Balabharathi)
1
யோகஸ்ரீ மணிபாரதி (Yogasri Manibarathi)
1
ரமேஷ் வைத்யா _ முத்து (Ramesh Vaidhya)
3
ரவி (Ravi)
1
ரவிக்குமார் (Ravikumar)
1
ரவிபிரகாஷ் (Ravi Prakash)
1
ரா.கண்ணன் (R.Kannan), ராஜு முருகன்
1
ரா.கி.ரங்கராஜன் (Ra.Ki.Rangarajan)
2
ரா.கிஷோர் குமார் (Ra.kishore kumar)
1
ரா.பார்த்திபன் (R.Parthiban)
1
ரா.வேங்கடசாமி (R.Vengadasamy)
1
ரா கண்ணன், ராஜு முருகன்
1
ராஜமுருகன்
1
ராஜம் முரளி (Rajam Murali)
5
ராஜு (Raju)
1
ராஜு முருகன்
2
ராம் வசந்த்
1
ராஷ்மி பன்சால் (Rashmi Bansal)
3
ரிங்கி பட்டாச்சார்யா (Ringi Bhattacharya)
2
ரேவதி (Revathi)
1
ரேவதி சண்முகம் (Revathi Shanmugan)
3
ரோல் தால் (Rol Daal)
2
லதானந்த் (Lathanath)
2
லலிதா ராம் (Lalitha Ram)
1
லஷ்மி சரவணகுமார் (Lakshmi Saravanakumar)
1
லஷ்மி வெங்கடேஷ்
1
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
1
லாரா கோப்பா (Laura Coppa)
1
லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ் ராம் (Lal Anjels Ram)
1
லக்ஷ்மி கைலாசம் (Lakshmi Kailasam)
1
வ.நாகப்பன்
1
வ.நாகப்பன், சி.சரவணன் (C.Saravanan)
1
வ.ரா. (Va.Raa.)
1
வசந்தா விஜயராகவன் (Vasantha Vijayaragavan)
1
வசுந்தரா (Vasunthara)
1
வடிவேலு (Vadivelu)
1
வலையப்பேட்டை ரா.கிருஷ்ணன் (Valayapettai R.Krishnan)
2
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் (Lawyer T.Ramalingam)
4
வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம் (Lawyer T.Ramalingam), த.இராமலிங்கம் (T.Ramalingam)
1
வாசு கார்த்தி (Vasu Karthi)
1
வால்டர் வியெரா (Walter Vieira)
1
வி.ராமமூர்த்தி (V.Ramamoorthy)
1
வி.ராம்ஜி (V.Ramji)
1
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram Editors)
26
விகாஸ் ஸ்வரூப் (Vikas Swaroop)
2
விசாலி கண்ணதாசன் (Visali Kannadasan)
1
விட்டல் வெங்கடேஷ் காமத் (Vittal Venkatesh Kamath)
1
வினிதா பார்கவா (Vinitha Bhargava)
1
விளாதீமிர் கொரலேன்கோ (Vladimir Korolenko)
1
விவேகானந்தா கேந்திரம் (Vivekanada Kendram)
1
விவேக்சங்கர் (Viveksankar)
2
வீ.பா.கணேசன் (V.P.Ganeshan)
1
வீயெஸ்வி (Vi.Es.Vi)
4
வீரா கோபால் (Veera Gopal)
1
வெ.இறையன்பு (V. Iraiyanbu)
4
வெ.தமிழழகன் (V.Tamizhazhagam)
3
வெ.நீலகண்டன் (Ve.Neelakantan)
4
வெ தமிழழகன்
2
வே.இராமசாமி (V.Ramasamy)
1
வே கிருஷ்ணவேணி
1
வேங்கடம் (Vengadam)
3
வேங்கடவன் (Vengatavan)
1
வேளுக்குடி கிருஷ்ணன் (Velukudi Krishnan)
1
வைகோ (Vaiko)
3
ஶ்ரீஹரி
1
ஷங்கர் வேணுகோபால், எஸ்.ராமச்சந்திரன்
1
ஷாஜி (Shaaji)
1
ஸ்டெல்லா புரூஸ் (Stella Bruce)
2
ஸ்ரீதர் (Sridhar)
2
ஸ்ரீநிவாஸ் பிரபு (Srinivas Prabhu)
1
ஸ்ரீஹரி (Srihari)
1
ஸ்வாமி (Swami)
3
ஹர்ஷா போக்லே (Harsha Bhogle), அனிதா போக்லே (Anitha Bhogle)
1